Top 5 tổ chức tài chính cho vay tiền nhanh và dễ dàng nhất tại Khánh Hòa

vay tien nhanhVay tien nhanh và dễ dàng là 2 yếu tố quyết định rất lớn đến việc khách hàng có chọn khoản vay hay không? Những ngân hàng và công ty tài chính nào tại Khánh Hòa đang dẫn đầu trong việc cho vay tiền nhanh và dễ dàng? Sau bài viết này bạn sẽ chọn được cho mình một khoản vay tiền mặt tín chấp phù hợp nhất, vừa đảm bảo nhanh chóng, dễ dàng, vừa có lãi suất vừa phải, đáp ứng nhu cầu vay tien nhanh của bạn.

Tại sao bạn không nên vay tiền nóng tư nhân?

Đã bao giờ bạn nghe đến việc cho vay tiền nóng mà lãi suất 10 nghìn đồng/1 triệu/1 ngày chưa?

Mới nghe qua, mức lãi suất này chẳng có chút nào đáng sợ. Thế nhưng đằng sau con số 10.000 đồng/ngày ấy là 1 số tiền khổng lồ.

Bạn thử nhẩm tính xem, 10.000 đồng/ngày, 1 năm có 365 ngày thì số tiền ấy nhân lên 365 lần tức là 3.6500.000 số tiền lãi sẽ gấp 3,65 lần số tiền gốc trong 1 năm, hay nói cách khác, lãi suất của khoản vay này là 356%/năm. Một con số khủng khiếp.

Nếu bạn không muốn rơi vào vòng luẩn quẩn của nợ nần, bạn nên chấm dứt những khoản vay như thế này càng sớm càng tốt.

Nhưng tại sao nhiều người biết vay tiền nóng tư nhân lãi suất cao như vậy họ vẫn chấp nhận vay?

Đó là do 2 vấn đề:

Thứ nhất, họ chỉ vay số tiền này trong vòng vài ngày, tối đa là 1 tháng để giải quyết những công việc khẩn cấp. Nói vậy thôi, chẳng ai vay tiền nóng mà để cho lãi suất chạy cả năm cả, đúng vậy chứ?

Thứ hai, không phải ai cũng dễ dàng mượn được tiền của người thân (thường họ ngại), vay ngân hàng đòi hỏi thời gian tương đối lâu, thủ tục rườm rà. Do đó dịch vụ vay tiền nóng tư nhân vẫn sống và sống khỏe. Có rất nhiều người cần những khoản vay như thế này, đó là điều chắc chắn.

Nhưng bạn không nên vay tiền nóng tư nhân bởi vì họ có đội ngũ đòi nợ thuê mà một khi bạn không trả đủ tiền, bạn sẽ gặp vô vàn rắc rối ngoài rắc rối tài chính đơn thuần.

Và nếu như vậy bạn sẽ tìm vay ở đâu? Dưới đây sẽ là 5 tổ chức tài chính bạn có thể chọn để vay theo hình thức tín chấp. Từ cực nhanh đến 3 – 5 ngày, cũng không phải là quá lâu để chờ đợi đúng không nào?

Và điều quan trọng, khi làm việc với các tổ chức tài chính, sẽ có hợp đồng minh bạch và nếu mọi thứ không giải quyết được sẽ được mang ra tòa chứ không phải nơi chốn giang hồ.

Trong bài viết này, mình chỉ nói về vay tín chấp, các khoản vay thế chấp với thủ tục phức tạp và khó khăn hơn sẽ không được đề cập đến. Vì những ai đang đọc bài này, họ cần tiền gấp, với thủ tục giải ngân nhanh, không rườm rà, không cần thế chấp tài sản.

Tại sao dịch vụ vay tiền nhanh lại nở rộ?

Dịch vụ vay tiền nhanh với những ưu điểm của nó: Thủ tục dễ dàng, nhận tiền giải ngân nhanh chóng (nhiều khi trong ngày) đang dần được các công ty tài chính khai thác do nhận thấy tiềm năng vô cùng to lớn của lĩnh vực này.

Ngày nay không hiếm các tổ chức tài chính cho vay tiêu dùng tín chấp, khoản vay tối đa chỉ trong vòng 1 tháng, số tiền vay thấp, vay tiền không cần thế chấp tài sản (chỉ cần chứng minh nhân dân và hộ khẩu).

Điển hình trong số đó có thể kể đến Doctor Dong, Tima; nếu thời gian vay dài hơn (từ 6 tháng đến 3 năm) bạn có thể dễ dàng nhận ra các tên tuổi như FE Credit, OCB, Công ty tài chính Prudential… với đa dạng các đối tượng vay.

Nguyên tắc của các khoản vay này là:

1. Nếu bạn chứng minh khả năng trả nợ của mình càng cao thì mức lãi suất sẽ càng thấp

2. Thủ tục hồ sơ vay càng dễ dàng đồng nghĩa với mức lãi suất càng cao

Một số ngân hàng và công ty tài chính đòi hỏi hồ sơ vay rất đơn giản: Chỉ cần hộ khẩu, chứng minh nhân dân: Doctor Dong, Tima, OCB;

Số khác đòi hỏi điều kiện khó hơn 1 chút như ngoài hộ khẩu, chứng minh nhân dân họ còn yêu cầu một điều kiện kèm theo: Đi làm hưởng lương, hóa đơn tiền điện trên 300 nghìn đồng, sở hữu xe chính chủ, sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, sở hữu sim viettel chính chủ: OCB, FE Credit hoặc Prudential.

Nhưng nhìn chung, khi bạn vay theo hình thức này, bạn không cần thế chấp tài sản >> Đó là ưu thế rõ rệt của hình thức này so với các hình thức cho vay thế chấp.

Thử hỏi xem bạn đi làm ở 1 thành phố xa lạ, bạn không có nhà, không có đất, không có bất động sản, bạn sẽ vay tiền thế chấp như thế nào?

Đó là lý do vì sao những bạn trẻ mới ra trường, những người xa quê lập nghiệp ở nơi xứ người hay những bạn công nhân của các nhà máy là những đối tượng nhiều nhất tìm đến với khoản vay này.

Ban đầu hình thức cho vay này được dùng để chi trả cho các khoản tiêu dùng, nhưng về sau, một số bạn trẻ sử dụng khoản vay này để kinh doanh và nó cũng mang lại hiệu quả tích cực.

Dịch vụ vay tiền nhanh cũng đáp ứng một số lượng lớn những người muốn sở hữu những vật dụng cần thiết cho bản thân nhưng không thể chờ quá lâu cho đến khi số tiền đủ để sở hữu hàng hóa đó: xe máy, điện thoại, tủ lạnh, đồ gia dụng…

Bạn có thể vay tín chấp tiền mặt thay vì vay trả góp vì thông thường lãi suất vay tín chấp tiền mặt cũng thấp hơn bạn vay các khoản trả góp.

Với nhiều lợi điểm như vậy, vay tiền nhanh nở rộ trên khắp Việt Nam, chỉ tính riêng FE Credit, theo số liệu công bố, số lượng khách hàng hiện tại của họ đang chăm sóc không dưới 3 triệu người.

Top 5 tổ chức tài chính cho vay tiền nhanh và dễ dàng nhất tại Khánh Hòa

Khi khách hàng vay tiền nhanh bằng hình thức vay tín chấp này, những yêu cầu mà họ cần tổ chức tín dụng đó phải có đó là:

 1. Nhanh chóng
 2. Dễ dàng
 3. Không cần thế chấp
 4. Lãi suất chấp nhận được.

Yêu cầu “nhanh chóng” là yếu tố bắt buộc và gần như quyết định rất lớn đến sự thành công của khoản vay giữa tổ chức tài chính và khách hàng.

Vì lý do nào đó, những khách hàng này đang cần gấp khoản tiền và họ đánh đổi thời gian nhận được tiền giải ngân và lãi suất tương đối cao của khoản vay này.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho vay tiền nhanh tín chấp, mình đã chứng kiến nhiều khách hàng từ bỏ khoản vay chỉ vì thời gian giải ngân trễ hơn 1 – 2 ngày.

Do đó trong cuộc đua tranh vị trí quán quân trong thị trường vay tiêu dùng tín chấp, yếu tố “nhanh chóng” đóng vai trò quyết định.

Tại Khánh Hòa, bạn có thể lựa chọn 5 công ty tài chính/ngân hàng sau nếu muốn vay tiền nhanh chóng và dễ dàng:

Vay tiền nhanh Doctor Dong

Như đã nhắc đến trong phần đầu bài, Doctor Dong cùng với Tima là một trong những tổ chức vay tien nhanh hàng đầu tại Việt Nam.

Yếu tố nhanh chóng được đặt lên hàng đầu tại Doctor Dong. Chỉ cần vài thao tác điền thông tin online, bạn đã có thể đăng ký khoản vay của mình.

Thủ tục hồ sơ tối giản cũng là một điểm mạnh của Doctor Dong, bạn chỉ cần chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu để có thể vay được tại vay tien nhanh Doctor Dong.

Thời gian giải ngân trong ngày, nhận tiền tại nhiều kênh thanh toán khác nhau. Do đó yếu tố tiện lợi cũng là 1 ưu điểm của vay tiền nhanh Doctor Dong.

Tuy nhiên, cần lưu ý nhược điểm của Doctor Dong là mức phí cực cao. Họ công bố lãi suất chỉ 10,95%/năm, nhưng đừng chú ý vào đó, vì các khoản phí hợp đồng mới là vấn đề của bạn.

Giả sử bạn vay lần đầu, số tiền vay tối đa là 2,5 triệu, đóng trong vòng 1 tháng thì số tiền gốc lẫn lãi vào cuối kỳ là gần 3,5 triệu. Một con số đáng suy ngẫm.

Do đó chỉ một khi bạn thật sự cần gấp số tiền mà không biết xoay sở ở đâu ra, bạn hãy chọn Doctor Dong hay Tima, bằng không, hãy xem xét những công ty tài chính/ngân hàng dưới đây nhé.

Vay tín chấp tiền mặt FE Credit

Yếu tố hàng đầu để FE Credit thống lĩnh thị trường cho vay tiêu dùng tín chấp chính là đối tượng áp dụng của FE tương đối rộng.

Trước đây FE Credit là 1 thành viên của VPBank (Khối tín dụng tiêu dùng VPBank). Kể từ lúc FE Credit được tách ra khỏi VPBank để thành lập một công ty tài chính độc lập, nó càng như hổ mọc thêm cánh với doanh thu hàng năm cực khủng và lợi nhuận cũng khủng không kém.

Do đó còn nhiều người vẫn lầm tưởng vay tín chấp FE Credit chính là vay tín chấp VPBank.

Với số tiền vay từ 10 – 70 triệu, thời gian vay từ 6 tháng – 3 năm, đối tượng khách hàng rộng, thời gian giải ngân chỉ từ 2 – 3 ngày (cá biệt vay bằng sim Viettel nhiều hồ sơ chỉ giải ngân trong 1 ngày). Nếu bạn đáp ứng điều kiện vay tien nhanh tại FE Credit thì đó chính là lựa chọn sáng suốt hơn nhiều so với Doctor Dong do lãi suất của nó chỉ từ 1,66%/tháng. Quá rẻ so với khoản phí khủng khiếp từ Doctor Dong.

Trở ngại duy nhất của FE Credit chính là điều kiện vay tương đối khó, bạn phải đảm bảo ít nhất 1 điều kiện của FE bạn mới có thể vay tiền nhanh tại FE Credit. Điều kiện đó có thể là đi làm hưởng lương, vay bằng cà vẹt xe, vay tiêu dùng tín chấp qua hóa đơn tiền điện (tối thiểu 300 nghìn đồng/tháng), sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, sở hữu xe chính chủ với thời gian mua chưa > 4 năm, sở hữu sim viettel chính chủ, sở hữu hợp đồng vay tín chấp tại tổ chức tín dụng khác

Điều quan trọng nhất: Bạn không phải thế chấp tài sản và có thể vay tien nhanh trong vòng 2 – 3 ngày nếu đáp ứng đủ điều kiện của FE Credit. Vì vậy FE Credit vẫn là lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn vay tien nhanh hoặc vay tiêu dùng tín chấp.

Xem thêm: Hướng dẫn vay tín chấp FE Credit từ A – Z

Vay tiền trả góp OCB

Mảng tài chính tiêu dùng của OCB mới phát triển thời gian gần đây nhưng cũng đã có những bước phát triển nhất định. Là một đột phá chiến lược của OCB trong giai đoạn tới.

Nhìn chung thủ tục hồ sơ của OCB cũng tương đối đơn giản, ngoài các hình thức mà FE Credit áp dụng khách hàng còn có thể vay vốn bằng giấy phép đăng ký kinh doanh, thậm chí một số trường hợp chỉ cần chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu.

Tại thị trường Khánh Hòa OCB hạn chế cho vay ở một số khu vực nhất định. Do đó đối tượng khách hàng có vẻ bị thu hẹp so với FE Credit.

Nhưng dẫu sao, việc đa dạng các tổ chức tài chính có thể cho vay giúp khách hàng có sự so sánh về các khoản vay và điều kiện vay để có thể chọn được khoản vay ưng ý và phù hợp nhất.

Thời gian giải ngân khoản vay tín chấp tại OCB rơi vào khoảng 5 – 7 ngày. Do đó bạn nên chủ động xem xét lên hồ sơ cho kịp với nhu cầu tiền mặt của bạn.

Vay tien nhanh OCB thời gian tới chắc chắn là một đối thủ đáng gờm của FE Credit trong việc khai thác mảnh đất màu mỡ cho vay tiêu dùng tại thị trường Khánh Hòa.

Vay tiền không cần thế chấp Prudential

Có rất ít người biết đến công ty tài chính Prudential, nhưng tại thị trường Khánh Hòa, vay tín chấp Prudential cũng là một trong những tổ chức tài chính cho vay tiêu dùng có uy tín.

Nhìn chung đối tượng cho vay của Prudential đã được FE Credit phủ sóng khá nhiều. Do đó công ty tài chính Prudential thường bị FE Credit lấn át. Đối tượng cho vay của Prudential tập trung khai thác thế mạnh từ công ty bảo hiểm Prudential với các khách hàng đã sở hữu hợp đồng bảo hiểm.

Phân khúc khách hàng hưởng lương và hóa đơn tiền điện Prudential áp dụng mức lãi suất tương đối thấp nhưng rất ít khách hàng biết đến thương hiệu này, một phần do việc triển khai hệ thống đại lý bán hàng của họ không được tốt.

Để dịch vụ vay tien nhanh của Prudential phát triển mạnh mẽ hơn nữa, nhất là tại thị trường Khánh Hòa, họ cần nỗ lực hơn nữa trong việc xây dựng hệ thống bán hàng, các kênh thanh toán cũng như quảng bá thương hiệu đến với khách hàng.

Vay tiền nhanh ngân hàng MBB

Vay tien nhanh MBB tập trung khai thác các khách hàng thuộc lực lượng vũ trang nhân dân mà các ngân hàng như FE Credit, OCB hay Prudential đã bỏ qua.

Cho vay tín chấp MCredit tại Khánh Hòa cũng tập trung vào các đối tượng đi làm hưởng lương hay có đăng ký kinh doanh.

Tuy nhiên cũng như Prudential, do việc tổ chức mạng lưới cộng tác viên, đội ngũ tư vấn tài chính chưa tốt nên hiện tại vẫn chưa phải là đối thủ của những công ty tài chính như FE Credit hay ngân hàng OCB trong mảng dịch vụ cho vay tien nhanh tại Khánh Hòa.

Mặc dù vậy, với ưu thế lãi suất thấp, ngân hàng MBB cũng là một lựa chọn đáng để bạn so sánh để tìm ra được khoản vay tốt nhất cho bản thân.

Vì ngoài tính nhanh chóng, khi chọn vay tien nhanh bạn vẫn phải chú ý đến lãi suất cho vay.

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tien nhanh tại Khánh Hòa

Tổ chức tài chính nào giải ngân nhanh nhất?

Doctor Dong >> FE Credit >> OCB là những tổ chức tài chính giải ngân nhanh nhất. Trong số đó, đứng đầu là Doctor Dong với mọi thứ đều thông qua kênh online và sms từ việc đăng ký vay đến việc giải ngân khoản vay.

Tổ chức tài chính nào có đối tượng vay rộng nhất?

FE Credit hiện tại có thị trường cho vay rộng rãi nhất tại khu vực Khánh Hòa, ngoại trừ khu vực Khánh Sơn, xã đảo Vạn Thạnh thuộc huyện Vạn Ninh, FE Credit cho vay tien nhanh tại tất cả các khu vực còn lại của tỉnh Khánh Hòa.

Thêm vào đó, điều kiện để vay tien nhanh tín chấp tại FE Credit khá đa dạng, nhiều đối tượng có thể phù hợp với yêu cầu của FE Credit.

Tổ chức tài chính nào cho vay tiền nhanh với thủ tục dễ dàng nhất?

Doctor Dong và OCB với thủ tục đơn giản chỉ cần chứng minh nhân dân là 2 tổ chức đòi hỏi thủ tục hồ sơ đơn giản nhất. Tuy nhiên, nếu bạn vay theo sim Viettel chính chủ hoặc vay bằng hợp đồng vay tín chấp tại FE Credit, bạn cũng chỉ cần chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu.

Tổ chức tài chính nào cho vay tiền nhanh với lãi suất thấp nhất?

Ngân hàng MBB với sự hậu thuẫn to lớn từ nguồn lực tài chính dồi dào của MBB có lãi suất cho vay tín chấp tương đối thấp. Tuy nhiên để vay tín chấp được tại MBB lại là một câu chuyện tương đối gian truân. Do đó bạn có thể cân nhắc nếu cần gấp số tiền.

Số điện thoại vay tiền nhanh tại Khánh Hòa

Hiện tại vay tien nhanh tại Khánh Hòa hỗ trợ bạn lên hồ sơ tại nhiều tổ chức tài chính khác nhau. Các bạn có thể gọi số 037.457.31.50 gặp Mrs Thoa để được tư vấn khoản vay phù hợp.

Hoặc đơn giản bạn có thể điền thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất có thể

[su_box title=”Form thông tin đăng ký vay tín chấp” box_color=”#4eb3f1″]

Số CMND của chủ hộ khẩu mà bạn có tên trong hộ khẩu đó. Câu hỏi này nhằm tiết kiệm thời gian làm hồ sơ cho bạn. Câu hỏi này không bắt buộc.
Chúng tôi sẽ thông báo khoản vay phù hợp nhất qua địa chỉ email bạn đăng ký
Chọn nhiều lựa chọn nếu bạn phù hợp với nhiều điều kiện vay.
[/su_box]

Chúng tôi luôn chào đón và sẵn sàng hỗ trợ các bạn trên tinh thần có lợi nhất cho khách hàng!

Tham khảo thêm: Những câu hỏi thường gặp khi vay tín chấp FE Credit tại Khánh Hòa

18 thoughts on “Top 5 tổ chức tài chính cho vay tiền nhanh và dễ dàng nhất tại Khánh Hòa

 1. Kết thúc những lo lắng về tài chính của bạn
  Chúng tôi là công ty được công nhận khoản vay. chúng tôi cung cấp vốn vay cho các cá nhân tại
  lãi suất thấp 2%, Chúng tôi cung cấp các khoản vay cá nhân, cho vay kinh doanh,
  vay thế chấp. cho vay bất động sản.điền để biết thêm thông tin làm
  không ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua: felixgeorge958@gmail.com

  1. Có thể bạn nha. Nhưng mình không hỗ trợ được cho bạn thôi. Bạn tìm tư vấn tài chính để lên hồ sơ cho bạn. Riêng Doctor Dong bạn có thể đăng ký vay online được.

 2. Công ty cho vay thế giới Sky, chúng tôi cho vay với lãi suất 0f 3%. skyworldloanfirm@gmail.com
   

  Chúc mừng ngày sir / ma.

  Chúng tôi là một công ty tư nhân và chúng tôi cung cấp các khoản vay với lãi suất thấp để xác định khoản tiền vay là từ 100 triệu khoản vay khoản vay $ 1,000 đô la cho phát triển kinh doanh: khả năng cạnh tranh mở rộng / mở rộng kinh doanh.

  Chúng tôi cung cấp nhiều khoản vay

  * Cho vay cá nhân (bảo đảm và không có bảo đảm)
  * Các khoản cho vay kinh doanh (bảo đảm và không có bảo đảm)
  * Khoản vay Hợp nhất
    
  Không có phí trả trước.

  Chúng tôi cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc quảng cáo này.
  Để biết thêm thông tin và yêu cầu, gửi email cho chúng tôi ngay hôm nay
  skyworldloanfirm@gmail.com
  skyworldloanfirms@yahoo.com

  Sarah Williams.

 3. Bạn trong bất kỳ loại khó khăn tài chính? Bạn có cần một khoản vay để thanh toán các khoản nợ của bạn không? Bạn sẽ tăng tài chính của bạn? Bạn là một doanh nhân muốn mở rộng công ty của mình. Bạn được yêu cầu liên lạc với người anh hùng thực sự, tín nhiệm và cho vay tín dụng có hiệu quả các khoản vay của công ty. Tôi đã học được cả cá nhân và chính phủ về hiệu quả cao của chúng tôi.

  Các dịch vụ bao gồm:
  * Các khoản vay cá nhân (an toàn và không bảo đảm)
  * Các khoản cho vay kinh doanh (an toàn và không bảo đảm)
  * Cải tiến Trang chủ
  * Các khoản cho vay của Inventor
  * Cho vay tự động

  vv ..

  Vui lòng liên hệ lại với chúng tôi nếu bạn quan tâm, thông qua (gkfinance01@gmail.com)

  Trân trọng,
  Demetrios Daniel
  gkfinance01@gmail.com

  Cho vay 3%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *