Vay tín chấp FE Credit tại Khánh Hòa năm 2021 – Câu hỏi thường gặp

86 / 100

vay tín chấp FE Credit - Câu hỏi thường gặp

Vay tín chấp FE Credit tại Khánh Hòa nhận được rất nhiều thắc mắc của khách hàng trong thời gian gần đây. Mình xin tổng hợp các câu hỏi được nhiều bạn quan tâm và trả lời trong bài post này. Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian sắp đến. Vay tín chấp FE Credit tại Khánh Hòa sẽ cố gắng cải thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ để có thể làm hài lòng quý khách hàng.

Câu hỏi 1: Mình đang vay tại Home Credit, xin cho mình hỏi là mình có tiếp tục vay tiền tín chấp FE Credit tại Khánh Hòa nữa hay không? Nếu có thì thủ tục sẽ như thế nào?

Bạn vẫn có thể vay tiếp tại FE Credit nếu bạn có hợp đồng tín dụng tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào khác ngoài FE, ví dụ: Bạn đang có hợp đồng vay trả góp xe máy tại Home Credit, bạn vẫn có thể vay tiền mặt tại FE Credit. Thậm chí, nếu hợp đồng của bạn tại tổ chức tín dụng đó từ 5 tháng trở lên và số tiền đóng hàng tháng >=484 nghìn đồng, bạn có thể sử dụng chính hợp đồng này làm điều kiện để vay vốn tại FE Credit.

Thủ tục hồ sơ nếu vay bằng hình thức dùng hợp đồng vay tiêu dùng tại TCTD khác bao gồm: Giấy chứng minh nhân dân, 1 ảnh 3 x 4 và hợp đồng tín dụng tại TCTD khác (đảm bảo từ 5 tháng trở lên và số tiền đóng hàng tháng >=484 nghìn đồng).

Câu hỏi 2: Mình ở ngoài Bắc và vào Nha Trang sinh sống được 3 năm, công việc ổn định tại công ty Vinpearl, xin hỏi mình có thể vay tín chấp FE Credit tại Khánh Hòa hay không?

Hiện nay FE Credit hỗ trợ các đối tượng vay khá phong phú, chỉ cần bạn chứng minh được nơi cư trú hiện tại là bạn có thể vay được tại FE Credit.

Câu hỏi 3: Khoảng bao nhiêu ngày kể từ khi làm hồ sơ, tôi có thể nhận được tiền khi vay tín chấp FE Credit tại Khánh Hòa?

FE Credit là một trong những tổ chức tài chính hoàn thành giải ngân cho khách hàng nhanh nhất thời điểm hiện tại. Kể từ khi hoàn thành thủ tục vay đến khi giải ngân chỉ cần từ 2 – 3 ngày. Mấu chốt là bạn cần cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác trong hồ sơ vay, các giấy tờ liên quan của bạn hợp lý và hợp pháp. Người tham chiếu biết rõ các thông tin về bạn.

Câu hỏi 4: Tôi muốn vay 20 triệu đồng trong vòng 24 tháng, xin hỏi mỗi tháng tôi phải đóng bao nhiêu tiền? Lãi suất của khoản vay là bao nhiêu?

Tùy theo hình thức vay và sản phẩm phù hợp mà bạn đạt điều kiện để vay tại FE Credit mà bạn có các mức lãi suất khác nhau. Mức lãi suất đang áp dụng tại FE Credit dao động từ 1,66% – 2,92%/tháng theo dư nợ cố định.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm vay hiện đang áp dụng tại FE Credit Khánh Hòa và mức lãi suất tương ứng cho từng sản phẩm vay TẠI ĐÂY

Câu hỏi 5: Hiện tại vay tín chấp FE Credit tại Khánh Hòa có những hình thức vay nào? Làm thế nào để tôi có thể lựa chọn khoản vay có lợi nhất cho bản thân?

Khi vay tín chấp FE Credit tại Khánh Hòa, bạn có thể lựa chọn các hình thức sau đây để vay:

1. Vay tín chấp theo lương: Dành cho những bạn đi làm hưởng lương tại cơ quan nhà nước/công ty.

2. Vay tín chấp bằng hóa đơn tiền điện: Dành cho những người đứng tên trên hợp đồng mua bán điện có số tiền điện bình quân hàng tháng >=300 nghìn đồng.

3. Vay tín chấp bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: Dành cho những cá nhân sở hữu hợp đồng BHNT từ 1 năm trở lên, mức đóng hàng năm từ 2 triệu đồng trở lên.

4. Vay tín chấp bằng hợp đồng tín dụng tiêu dùng tại TCTD khác: Dành cho những người có hợp đồng vay tín chấp tại TCTD khác ngoài FE: Home Credit, HD Saison, PPF, OCB…

5. Vay tín chấp bằng cà vẹt xe: Dành cho những cá nhân sở hữu đăng ký xe chính chủ từ 4 – 48 tháng, giá trị xe >= 15 triệu đồng.

6. Vay tín chấp bằng số dư tài khoản ngân hàng/sổ tiết kiệm: Dành cho những đối tượng sở hữu tài khoản ngân hàng/sổ tiết kiệm có số dư bình quân 6 tháng gần nhất >= 2 triệu đồng.

7. Vay tín chấp bằng sim Viettel đăng ký chính chủ: Hình thức vay hoàn toàn mới và độc nhất tại FE Credit, theo đó bạn có thể sử dụng chính chiếc sim Viettel đã đăng ký chính chủ của mình để tiến hành vay vốn mà không phải có giấy tờ chứng minh thu nhập nào khác. Thời gian phê duyệt khoản vay đối với hình thức này cực nhanh.

Câu hỏi 6: Tôi sẽ nhận tiền giải ngân như thế nào? Hàng tháng tôi làm thế nào để thanh toán khoản vay khi vay tiền tín chấp FE Credit tại Khánh Hòa?

Bạn có thể nhận tiền giải ngân bằng 3 hình thức:

1. Qua chi nhánh ngân hàng VPBank.

2. Qua chi nhánh ngân hàng Sacombank.

3. Qua hệ thống các bưu điện trên toàn quốc.

Bạn có thể thanh toán khoản vay bằng rất nhiều hình thức khác nhau: Qua hệ thống ngân hàng VPBank, Sacombank, Agribank, qua ví điện tử Momo, Payoo, qua bưu điện…

Câu hỏi 7: Tôi có thể tất toán khoản vay trước hạn không? Phí tất toán phải chịu khi tất toán khoản vay trước hạn khi vay tiền tín chấp FE Credit tại Khánh Hòa?

Bạn hoàn toàn có thể tất toán khoản vay trước hạn. Trong trường hợp này, mức phí mà bạn phải chịu khi thanh toán khoản vay trước hạn là 5%/số tiền gốc còn lại.

Nhân viên ngân hàng sẽ tính toán số tiền bạn cần thanh toán để có thể tất toán khoản vay. FE Credit là một trong những tổ chức tài chính có mức phí tất toán khoản vay trước hạn xếp vào loại thấp nhất hiện nay.

Câu hỏi 8: Làm thế nào để hợp đồng vay của tôi dễ giải ngân nhất? Tôi có thể giấu gia đình của tôi về khoản vay này không?

Nguyên tắc giải ngân nhanh là hồ sơ rõ ràng và minh bạch, do đó có 2 yếu tố quyết định đến việc giải ngân thành công đó là:

1. Hồ sơ đầy đủ và rõ ràng.

2. Người tham chiếu biết rõ về bạn.

Vì lý do này, bạn không nên giấu gia đình về khoản vay, nếu bạn làm điều này bộ phận thẩm định có thể hiểu nhầm rằng bạn có dấu hiệu lừa đảo, khả năng hồ sơ của bạn bị từ chối sẽ rất cao.

Bộ phận thẩm định cũng sẽ làm việc tại nhà bạn và FE Credit không phải là tổ chức tín dụng đen. Do đó bạn không có lý do gì để ngại ngùng về khoản vay này cả.

Bạn có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn vay tín chấp FE Credit từ A – Z để có thể lựa chọn khoản vay tốt nhất và biết cách làm thế nào để hồ sơ được giải ngân nhanh nhất.

Câu hỏi 9: Tôi có thể hỏi ai nếu có vấn đề thắc mắc về khoản vay? Tôi muốn vay tín chấp FE Credit tại Khánh Hòa thì phải làm thế nào?

Bạn có thể gọi tổng đài FE Credit để được giải đáp thắc mắc hoặc để lại thông tin bên dưới để được tư vấn cụ thể

Số nhà, thôn/ấp/bản, xã/phường, Quận/Huyện
Chọn nhiều lựa chọn nếu bạn phù hợp với nhiều điều kiện vay.
Khoảng thời gian phù hợp mà bạn thấy thoải mái để nhận cuộc gọi từ chúng tôi.

 

28 thoughts on “Vay tín chấp FE Credit tại Khánh Hòa năm 2021 – Câu hỏi thường gặp

  1. Tôi đang có khoản vay bên fe 20 triệu và đã góp dc 3 tháng,giờ toi muốn thanh toán số nợ còn lại,và muốn làm hợp đồng vay mới 40tr dc ko ? Bao giờ thì được

    1. Dạ hồ sơ của bạn như vậy khả năng duyệt vay là khá cao đấy ạ. Bạn có thể liên hệ số điện thoại này để được tư vấn bạn nhé 0903560092 – Mrs Thoa!

  2. Toi muôn duoc ho tro vay von la 10 tiêu, do tinh chat cong viêc cua toi lam PG nên hương lương bang riêng mát, va toi chi co Cmnd kem theo ho khau thi co được lam ho so vay không ah, lam ơn tra loi qua so di dong hoác email cho toi ngay nhe, thank

    1. Bạn ơi bạn phải có hợp đồng lao động hoặc công ty xác nhận thì mới có thể vay tiền được ạ. Bạn có thể vay bằng những hình thức khác như cà vẹt xe hoặc sim viettel chính chủ!

  3. Tôi hiện là công nhân khu công nghiệp suối dầu lương 6triệu/tháng và đang trả cho Fe credit mỗi tháng là 1538 và homecredit mỗi tháng là 791 và giờ tôi muốn vay thêm ở Fe credit có được không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *