Hướng dẫn vay tín chấp FE Credit từ A – Z

93 / 100

 

vay tín chấp FE Credit

Vay tín chấp là gì? Vay thế chấp là gì? Nên vay tiêu dùng thế chấp hay tín chấp?

Theo Wikipedia Tiếng Việt thì vay tín chấp là hình thức vay tiền ngân hàng và các tổ chức tín dụng được bảo đảm bằng sự tín nhiệm, không cần có tài sản thế chấp. Hình thức vay này có lãi suất cao hơn vay thế chấp (gấp 2 đến 3 lần) do rủi ro cao. Số tiền phê duyệt khoản vay thấp.

Vay thế chấp là hình thức vay tiền có tài sản đảm bảo để đảm bảo khả năng trả nợ giữa bên cho vay và bên đi vay khi có tranh chấp xảy ra. Tài sản đảm bảo đó có thể là sổ tiết kiệm, bất động sản, tài sản có giá trị…

Do đó việc sử dụng khoản vay nào phụ thuộc nhiều vào nhiều yếu tố như số tiền bạn vay là bao nhiêu, bạn có tài sản đảm bảo hay không, bạn đã từng vay vốn tại ngân hàng/ tổ chức tín dụng nào hay chưa và lịch sử tín dụng của bạn như thế nào…

Nhược điểm chủ yếu của vay tín chấp là số tiền giải ngân thấp và lãi suất cao nên thường khách hàng chọn hình thức vay thế chấp cho việc vay vốn.

Tuy nhiên, những khách hàng không có tài sản đảm bảo, thì hình thức vay tín chấp lại phù hợp hơn.

Tại Việt Nam, vẫn còn hàng triệu người dân có nhu cầu về tài chính cá nhân nhưng gặp khó khăn trong việc tiếp cận các nguồn vốn vay chính thống. Đó là mảnh đất màu mỡ cho vay tiêu dùng tín chấp đơn giản và hiệu quả không ngừng phát triển.

FE Credit là gì?

FE Credit là thương hiệu của công ty tài chính TNHH Một thành viên Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (viết tắt là VPB FC), trong đó: F là viết tắt của từ Fast (nhanh chóng), E là viết tắt của từ Easy (dễ dàng), ở phía dưới Logo của FE Credit còn có dòng chữ “Vay tiêu dùng tín chấp”, thể hiện rõ hình thức tín dụng của thương hiệu này.

Như vậy ý nghĩa của thương hiệu FE Credit là mang đến khoản vay tiêu dùng tín chấp một cách nhanh chóng và dễ dàng.

FE Credit được thành lập ngày 02/11/2010, phát triển từ Khối Tín Dụng Tiêu Dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank).

Sau gần 6 năm hoạt động FE Credit đã phát triển lớn mạnh thành một công ty tài chính đầu ngành với hơn 15.000 nhân viên và đối tác trải dài khắp 64 tỉnh thành trên toàn quốc, phục vụ hàng triệu người dân Việt Nam qua các sản phẩm và dịch vụ cho vay tín chấp của mình.

FE Credit có Phòng dịch vụ khách hàng tại Tầng trệt, 144 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM.

Trụ sở chính: Tầng 2, Tòa nhà REE Tower Số 9, Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, TP HCM.

Đại diện văn phòng phía Bắc: Tầng 10, Tòa nhà Mipec Số 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Địa chỉ trang web công ty: https://fecredit.com.vn

Tại sao nên vay tín chấp FE Credit?

FE Credit vinh dự đạt giải thưởng Công ty tài chính tốt nhất Việt Nam trong 2 năm liên tiếp 2015 và 2016 do tổ chức quốc tế Global Banking & Finance Review (GBFA – Vương Quốc Anh) bình chọn.

Hệ thống mạng lưới hơn 4000 đối tác FE Credit trải dài khắp 64 tỉnh thành trên phạm vi toàn quốc.

Đối tượng cho vay tín chấp tại FE Credit cực kỳ đa dạng, bạn có thể vay tín chấp bằng hóa đơn tiền điện, hợp đồng bảo hiểm, đăng ký xe chính chủ, nhân viên nhà nước, đi làm hưởng lương, sở hữu sim chính chủ Viettel, hoặc thậm chí có hợp đồng vay tín chấp tại công ty tài chính khác. Nếu bạn có nhu cầu vay vốn và có lịch sử tín dụng tốt, FE Credit gần như đáp ứng.

Lãi suất vay tiêu dùng tín chấp ở mức chấp nhận được đối với hầu hết các đối tượng. So với Doctor Dong, Tima, PPF… thì lãi suất vay tín chấp tại FE Credit là lựa chọn sáng suốt.

Với khẩu hiệu “Vay Tiêu Dùng Tín Chấp” tin cậy, dễ dàng và nhanh chóng (FE – Fast & Easy), các khoản vay của FE Credit luôn có hợp đồng minh bạch, an toàn, được pháp luật bảo vệ, nhân viên tư vấn nhiệt tình, thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh chóng.

Kỳ hạn cho vay linh hoạt từ 6 – 36 tháng giúp bạn chủ động trong việc quản lý khoản vay, số tiền vay tối đa lên đến 70 triệu đồng.

Tiếp cận khoản vay dễ dàng, bạn chỉ cần đăng ký thông tin online hoặc gọi điện cho nhân viên tư vấn hoặc gọi vào hotline của FE Credit, công ty tài chính sẽ hỗ trợ bạn hoàn tất khoản vay ngay tại nhà bạn nếu phù hợp.

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn điền thông tin vay tiền tại Doctor Dong (Một hình thức vay tín chấp khác với số tiền từ 1 – 10 triệu trong vòng từ 10 – 30 ngày với thủ tục vô cùng đơn giản nhưng phí cao)

Hướng dẫn mở và sử dụng thẻ tín dụng FE Credit (Các sản phẩm giống hệt như vay tiền mặt FE, đặc biệt thích hợp trong trường hợp bạn chưa cần tiền gấp hoặc bạn ở các tỉnh khác Hà Nội/HCM nhưng muốn sở hữu thẻ tín dụng để mua sắm tại các máy POS).

– Hướng dẫn vay tín chấp ngân hàng quân đội MCredit (Các sản phẩm vay tương tự như vay tín chấp FE Credit, mức lãi suất và số tiền vay cũng tương đương)

Hướng dẫn vay tiêu dùng tín chấp Prudential từ A – Z (Sản phẩm vay tín chấp bằng thẻ tín dụng, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hoặc vay theo lương với số tiền hỗ trợ tối đa tương đối lớn)

Xem thêm các sản phẩm vay khác:

Hướng dẫn vay tín chấp Shinhan Finance

Hướng dẫn vay tín chấp Easy Credit

Hướng dẫn vay tín chấp Ngân hàng TP bank

Những đối tượng nào có thể vay tín chấp FE Credit?

 • Sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
 • Sở hữu hóa đơn tiền điện từ 300 nghìn đồng/tháng
 • Sở hữu đăng ký xe chính chủ
 • Hộ kinh doanh cá thể có hóa đơn tiền điện SXKD
 • Đang vay tín chấp tại TCTD khác
 • Đang đi làm hưởng lương (DN nhà nước, DN ngoài nhà nước, đơn vị HCSN)
 • Sở hữu SĐT Viettel chính chủ
 • Sở hữu tài khoản ngân hàng có số dư trung bình >=3 triệu đồng

Tìm hiểu tất tần tật về các sản phẩm vay tiền không thế chấp tại FE Credit

Lãi suất cho vay không cần thế chấp tại FE Credit là bao nhiêu?

Thông thường, khi bạn có ý định vay tín chấp thì câu hỏi đầu tiên sẽ luôn là: “Lãi suất của khoản vay là bao nhiêu?” Và lãi suất cho vay là yếu tố mang tính quyết định đến việc bạn có chấp nhận vay tại ngân hàng hay công ty tài chính nào đó hay không?

Hiện tại FE Credit đang áp dụng mức lãi suất dao động từ 2,92% – 5%/tháng tính theo dư nợ giảm dần và trả đều theo các tháng (trừ tháng cuối có thể khác) tùy theo từng đối tượng khách hàng và sản phẩm vay tín chấp.

Vì là hình thức vay tín chấp, nên nếu lịch sử tín dụng của bạn càng tốt, bạn có thu nhập càng cao, làm việc tại các công ty uy tín hoặc đơn vị nhà nước, số tiền trên hóa đơn tiền điện càng cao, sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có phí đóng hàng năm càng lớn thì bạn càng dễ được xét duyệt vay và lãi suất khoản vay càng giảm.

Khi nhân viên tư vấn tiếp xúc khách hàng để tiến hành làm thủ tục vay, bạn có thể hỏi họ với số tiền bạn định vay tín chấp, thời gian trả nợ bạn chọn thì hàng tháng bạn phải trả bao nhiêu tiền? Điều này được thể hiện trong hợp đồng vay tương đối rõ ràng.

4 bước để chọn được khoản vay tín chấp FE Credit tốt nhất dành cho bạn

Bước 1: Khoanh vùng sản phẩm vay

Một khách hàng có thể phù hợp với chỉ 1 hoặc nhiều sản phẩm vay cùng lúc. Vì thế xác định được bạn có thể vay gói sản phẩm nào trong tất cả các gói sản phẩm của vay tiêu dùng tín chấp FE Credit rất quan trọng. Điều này đòi hỏi bạn phải lựa chọn được một nhân viên tư vấn am hiểu sản phẩm vay và tư vấn đầy đủ thông tin về tất cả các khoản vay phù hợp với bạn.

Giả sử bạn vừa đi làm công ty, vừa có hóa đơn tiền điện trên 550 nghìn đồng/tháng, bạn sẽ phù hợp với 2 sản phẩm vay cùng lúc, nhưng sẽ có sản phẩm vay có lãi suất thấp hơn hoặc có sản phẩm vay có số tiền vay cao hơn. Điều này đòi hỏi nhân viên phải tư vấn chính xác và đầy đủ để bạn đưa ra quyết định nên vay sản phẩm nào có lợi nhất cho bản thân bạn.

Bước 2: Chọn số tiền cần vay đúng với nhu cầu

Sau khi đã khoanh vùng sản phẩm vay, bước tiếp theo là chọn số tiền vay. Thông thường khi một khách hàng muốn vay tiền họ đã nhẩm tính phải vay bao nhiêu tiền? Vay để làm gì? Nhưng không phải bạn muốn số tiền nào cũng có thể vay được.

Tùy theo sản phẩm vay tín chấp bạn chọn và quy định tính toán cho từng sản phẩm vay mà công ty tài chính sẽ xác định số tiền vay cho khách hàng. Nhưng nhìn chung, khi bạn vay tiền mặt tín chấp tại FE Credit, số tiền vay không ít hơn 10 triệu đồng và không nhiều hơn 70 triệu đồng.

Bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn tính toán số tiền bạn có thể vay với các sản phẩm vay phù hợp với bạn tại bước 1 để có quyết định đúng đắn nhất.

Bước 3: Chọn kỳ hạn cho vay phù hợp

FE Credit hiện đang áp dụng các kỳ hạn từ 6 – 36 tháng tùy quy định của từng sản phẩm vay. Một lưu ý nhỏ đối với 2 hình thức: Vay bằng lương (nhân viên công ty, nhân viên nhà nước) số tiền bạn phải trả hàng tháng phải nhỏ hơn 35% tổng số tiền lương của bạn; Vay bằng hợp đồng tín dụng tại tổ chức tín dụng khác (hình thức tín chấp), số tiền phải trả hàng tháng <=125% số tiền phải trả hàng tháng của tổ chức tín dụng tham chiếu.

Vì lý do này, bạn phải chọn kỳ hạn vay cho phù hợp, một điều nữa bạn cũng cần đặc biệt lưu ý là nếu bạn chọn kỳ hạn trả góp ngắn, nếu bạn mất khả năng thanh toán và chậm trả nợ, bạn sẽ bị phạt 300.000 đồng/ 1 lần trễ hạn.

Còn nếu bạn chọn kỳ hạn trả góp quá dài, bạn muốn trả nợ trước hạn và tất toán khoản vay, bạn phải chịu phí tất toán trước hạn là 5% số tiền gốc còn lại.

Vì vậy hãy cân đối thu chi và lựa chọn kỳ hạn phù hợp nhất với bản thân.

Bước 4: Tối ưu hóa số tiền phải trả

Để có thể tối ưu hóa số tiền phải trả cho khoản vay bạn phải quay lại bước 1 và nhờ nhân viên tư vấn kiểm tra xem sản phẩm vay nào có lãi suất thấp nhất. Lẽ dĩ nhiên bạn sẽ chọn sản phẩm vay mà lãi suất thấp hơn các sản phẩm còn lại, tuy nhiên bạn phải xem xét liệu bạn đang chú trọng đến số tiền vay hay lãi suất vay?

Có những sản phẩm vay tuy lãi suất thấp nhưng số tiền vay cũng thấp, ngược lại một số sản phẩm lãi suất cao nhưng số tiền vay tối đa có thể nhiều hơn. Vì vậy lựa chọn là ở chính bản thân bạn.

Trong hợp đồng tín dụng tại FE Credit còn có điều khoản về các sản phẩm bảo hiểm tiền vay, bạn cũng cần xem xét xem chúng có cần thiết với bạn không? Nếu bạn không mua bảo hiểm cho khoản vay, thì khoản phải trả của bạn = dư nợ gốc ban đầu.

Nhưng nếu bạn mua bảo hiểm cho khoản vay thì phí bảo hiểm là 5,5%/khoản vay được cộng vào dư nợ gốc ban đầu và số tiền phải trả của bạn sẽ bị đội lên, một số tiền không phải nhỏ. Lợi ích của hợp đồng bảo hiểm tiền vay là bạn không phải trả nợ trong trường hợp bạn rủi ro (tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc mất tích).

Thế nhưng với kỳ hạn vay ngắn như vay tín chấp, mình nghĩ bạn cũng chẳng cần thiết phải mua bảo hiểm khoản vay với số tiền chát như vậy.

Thủ tục vay tiền không cần thế chấp tại FE Credit?

#1: Đăng ký vay

Khách hàng đăng ký vay tiêu dùng tín chấp TẠI ĐÂY hoặc gọi điện cho nhân viên tư vấn theo số điện thoại để được nhân viên hướng dẫn làm hồ sơ TẠI NHÀ.

#2: Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay tín chấp

Hiện tại FE Credit chỉ yêu cầu khách hàng nộp hồ sơ photo và chuẩn bị bản gốc để nhân viên đối chiếu, sau đó nhân viên tư vấn sẽ trả lại bản gốc cho khách hàng. FE Credit chấp nhận hộ khẩu photo công chứng không quá 90 ngày nhưng phải nguyên cuốn (đủ 16 trang và có dấu giáp lai đầy đủ)

# 3: Kiểm tra hồ sơ và hoàn thành ACCA

Nhân viên FE Credit tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra đối chiếu với giấy tờ gốc nếu phù hợp thì điền thông tin vào đơn đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng tín dụng (ACCA) hướng dẫn khách hàng ký tên trên ACCA xác nhận đồng ý đề nghị vay vốn và đồng ý với các điều kiện vay, giao liên có màu của ACCA lại cho khách hàng và trình hồ sơ lên bộ phận thẩm định.

# 4: Thẩm định và duyệt hồ sơ vay tín chấp

Bộ phận thẩm định nhận hồ sơ sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ vay tín chấp theo đúng quy trình. Bộ phận thẩm định sẽ gủi tin nhắn xác nhận khoản vay (số tiền vay, thời hạn, lãi suất …). Nếu khách hàng đồng ý với khoản vay mà bộ phận thẩm định đã gửi, người có thẩm quyền sẽ thực hiện phê duyệt khoản vay.

# 5: Giải ngân

Nếu hồ sơ vay tín chấp được duyệt thì khách hàng sẽ nhận được tin nhắn SMS xác nhận từ FE Credit đồng ý cho vay.

Trong thời hạn 24 giờ (trừ ngày nghỉ) khách hàng có thể nhận được tiền thông qua kênh giải ngân mà khách hàng đã đăng ký trong hợp đồng đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng tín dụng.

Hiện tại FE Credit hỗ trợ cho khách hàng giải ngân thông qua các kênh sau:

 • Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank. Khách hàng chọn chi nhánh gần nhất trong hệ thống chi nhánh của VPBank để thuận tiện cho việc nhận tiền.
 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín – Sacombank. Khách hàng đến chi nhánh/phòng giao dịch của Sacombank để nhận tiền giải ngân.
 • Chi nhánh Bưu điện. Khách hàng có thể đăng ký nhận tiền giải ngân tại các bưu cục theo sự hướng dẫn của nhân viên tư vấn.

# 6: Thanh toán tiền hàng tháng và thanh lý hợp đồng vay tín chấp

Sau khi khách hàng nhận tiền khoảng 4 ngày thì sẽ nhận được lịch trả nợ của ngân hàng, khách hàng phải thanh toán đúng hạn nhằm tránh phát sinh phí phạt trả chậm (300.000 đồng/1 lần trả chậm). Sau khi thanh thanh toán xong khách hàng vui lòng giữ lại biên lai nộp tiền. Hiện nay khách hàng có thể thanh toán theo các hình thức sau:

 • Thanh toán tại các bưu cục trên toàn quốc.
 • Thanh toán tại các chi nhánh/Phòng giao dịch của VPBank và các ngân hàng khác trên toàn quốc.
 • Thanh toán qua Ebay.
 • Thanh toán qua chi nhánh/Phòng giao dịch ngân hàng Agribank.
 • Chuyển tiền qua Ebanking của HD Bank.
 • Thanh toán qua các điểm giao dịch Viettel có liên kết với FE Credit.
 • Thanh toán thông qua dịch vụ thanh toán Payoo, MOMO.

Tóm lược những điều cần lưu ý khi vay tín chấp tại FE Credit

Hiện nay FE Credit hỗ trợ vay tín chấp từ 10 – 70 triệu, kỳ hạn vay áp dụng từ 6 – 36 tháng tùy theo công ty khách hàng đang làm việc hoặc tùy theo sản phẩm khách hàng vay. Khách hàng cần chọn kỳ hạn trả tiền phù hợp với khả năng chi trả hàng tháng và sao cho số tiền thanh toán hàng tháng không quá 35% lương.

Khách hàng có thể tất toán hợp đồng vay bất kỳ lúc nào trong quá suốt thời hạn vay, phí tất toán trước hạn là 5% tính trên dư nợ gốc còn lại.

Khi đến thời hạn trả nợ mà khách hàng chưa thanh toán (thanh toán trễ) sẽ bị ngân hàng thu phí phạt trả chậm 300.000 VND/kỳ trả chậm.

Khi khách hàng thanh toán trễ, ngoài việc bị phạt phí trả chậm thì khách hàng còn bị cập nhật điểm tín dụng xấu vào hệ thống. Khi điểm tín dụng xấu, khách hàng sẽ khó vay lại ở những lần sau.

Khách hàng không phải mất bất kỳ khoản chi phí nào cho nhân viên tư vấn/nhân viên thẩm định hồ sơ.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay, hãy điền thông tin dưới đây hoặc gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn

Đăng ký vay vốn tại đây
Số nhà, thôn/ấp/bản, xã/phường, Quận/Huyện
Chọn nhiều lựa chọn nếu bạn phù hợp với nhiều điều kiện vay.
Khoảng thời gian phù hợp mà bạn thấy thoải mái để nhận cuộc gọi từ chúng tôi.

Nếu bạn đang sống tại Khánh Hòa, bạn có thể đăng ký vay tín chấp FE Credit bằng cách gọi vào số điện thoại 0374573150 (Mrs Thoa) hoặc điền thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay và tư vấn khoản vay phù hợp nhất!

1.428 thoughts on “Hướng dẫn vay tín chấp FE Credit từ A – Z

 1. Fe credit te wa lam ho so gan 3 tuan roi ma chua giai ngan hoi may nguoi lam ho so cho minh thi bao la do loi he thong .duoc hay ko bao cho nguoi ta biet chu cu im nhu vay biet dan nao nguoi ta lan chan

 2. e co vay ben fe.duoc hon 1nam roi ma nay e gat can tien e muon ho tro vsy lai co duoc kg..luon cua e la11tr thang..tu van giup e

  1. FE Credit có 2 mảng, cho vay mới và tái cho vay, bạn chờ khi nào nhân viên telesale gọi điện thoại bạn đồng ý vay thì sẽ được bạn nha! Cảm ơn bạn!

  1. Bạn vay ở người nào thì bạn gọi điện cho nhân viên tư vấn hỏi thử giúp mình bạn nhé. Không thì bạn cho mình số CMND của bạn, ngày tháng năm sinh của bạn, số CMND chủ hộ mình kiểm tra giúp cho bạn.

  2. Vui lòng kiểm tra giúp em, em có đề nghị vay bằng giao dich trên tài khoản ngân hàng mà chưa thấy thông báo là có vay được hay ko? Số CMND 341828626 ( 5/4/1996)

  3. Vui lòng kiểm tra giúp em, em có đề nghị vay bằng giao dich trên tài khoản ngân hàng mà chưa thấy thông báo là có vay được hay ko? Số CMND 101073704

  4. Em có vậy để 15 triệu mỗi tháng em đóng 821000 giờ em muốn thanh lý thì còn bão nhiêu tiền ạ

  5. Bạn đăng nhập vào trang web của FE Credit, vào phần tra cứu thông tin hợp đồng, sử dụng số CMND và số hợp đồng để kiểm tra thử bạn nhé!

  6. Anh cho em hoi e đang góp điện thoại bên fe được 4 tháng h muốn vay thêm tien mặt được không ạ

  7. E đang góp điện thoại bên fe được 5 tháng roi, với lại e đang vay tiền bên home là 7trieu ,vậy e có vậy được bên fe k ạ

  8. Cho e hỏi. E làm hồ sơ rồi. Cả nhà em Ko nợ xấu. Nhưng nợ ngân hàng nhiều. Nên nv fe bảo đợi giải ngân lại. Nhưng e đang cần gấp tiền ko đợi đc. Nên cho e hỏi. Nợ ngân hàng nhiều thì Fe có đồng ý kí hợp đồng cho vay ko ạ

  9. A có thể kiếm tra giúp e smnd 250898432 tên dương Văn quý xem e có đủ điều kiện vay ko ạ

 3. E đang vay bên fe credit đóng được 5 tháng rồi . Mỗi tháng e đóng 3622000đ . Giờ e rất cần tiền làm ăn tiếp . vậy e vay tiếp có được ko

  1. E vay fe dc gan 2 nam roi. Gio e muon thang toan de vay them co dc k a. Truoc e dc vsy 66trieu. E chi vay 15tr thoi.

  2. Được nha bạn. Nếu bạn không có nợ xấu nhiều khả năng bạn sẽ được vay lại. Alo mình để biết thêm chi tiết (từ Nha Trang trở vào) 0907153568 – Khương!

  3. Nợ xấu là gì. Nếu vay 14tr mà trả còn nợ lại 4tr. Sau đó k còn khả nang trả nợ nữa. Thì có gì k

  4. Đó gọi là nợ xấu đấy bạn, từ đó về sau chắc chắn không có ngân hàng hay tổ chức tài chính chính thống nào cho bạn vay tiếp nữa.

  5. Anh cho em hỏi em đang mua điện thoại trả góp được một tháng rồi liệu có vay được tiền nữa không anh

  6. Vay 1 tháng thì không thể vay tiền mặt được luôn nha bạn. Khoản trả góp của bạn bắt buộc phải trên 4 tháng mới vay tiền mặt được!

  7. Muc luong cua e la 4trieu/thang,e mun vay 50tr duoc hong a,,neu vay duoc thi e phai dong bao nhieu moi thang,bao lau thi tra het khoan vay

  8. Lương 4 triệu bạn chỉ có thể vay tối đa được khoảng 25 triệu bên mình bạn ạ. Bạn điền vào form đăng ký mình kiểm tra điều kiện vay rồi gọi điện tư vấn cho bạn sau bạn nhé!

  9. A cho e hỏi lúc trước e có mua dt trả góp , và bên ngân hàng đa duyệt hồ sơ cho e vay ,e đóng được 7tháng rồi , nay e muốn vay thêm 20triệu được ko vậy , e đăng ký vay thì ngân hàng trả lời bạn không đủ điều kiện vay, a cho e hỏi vậy là sao , e đâu có nợ xấu hay trả chậm đây mà bị tử chối

  10. Trước giờ bạn có đăng ký vay ở đâu chưa? Bạn vay ngân hàng nào mà không đủ điều kiện? Bạn có phù hợp với sản phẩm nào bên mình không đó mới là điều quan trọng.

  11. Chao a e vay tien mặt ben a ma gio e dg bi tại nạn mjnh co dc hưởng bao hiem gi ko ak

  12. A cho e hỏi e có chứng minh thư và sổ hộ khẩu có vay fe được không và thủ tục như nào. E chưa mua trả góp hay vay tín chấp ở đâu nhé. Số đt của e 0914479611 a tư vấn giúp e

  13. Em vay tien dong duoc 4t roi gio minh co vay them duoc nua kg a.e dong rat dung ky han

  14. Hoàn toàn được bạn nhé! Bạn có thể điền thông tin để mình kiểm tra giúp bạn và gọi điện lại tư vấn khoản vay nếu điều kiện phù hợp. Cảm ơn bạn!

  15. A ơi e đang vay trả góp hợp đồng điện thoai bên fe hiện tại trả được 5 tháng rồi, còn 1 tháng nữa hết hợp.đồng. E muốn vay 30 triệu được không a.

  16. Trước e có trả góp điện thoại. Thanh toán đúng hẹn. Có tư vấn e vay 10tr. H e cần. A có thể gọi tư vấn e ko ạk

  17. E đã vay fe rồi vay qua thẻ đc 27tr đc 2thang jo e cần tiền có vay đc nữa k vay

  18. Minh đang vay ngân hàng khác gio muốn vay ben này đe kinh doanh co duoc jo

  19. A có thể cho e sdt để tư vấn dc ko vì e đang làm ở tp hồ chí minh

  20. bạn điền đầy đủ thông tin trên form đăng ký bên mình sẽ kiểm tra điều kiện vay và chuyển số của bạn cho ngân hàng phù hợp với mình bạn nha!

  21. e vay mua điện thoại 6 tháng, đã trả đúng thời hạn 5 tháng, còn 1 tháng cuối là tháng 1/ 2018 em chưa có kịp tiền. Nếu trả chậm vài ngày phải lãi suất bao nhiêu ạ ?

  22. Bạn hỏi như vậy thì mình chịu thôi. Mình phải có thông tin về hồ sơ đó mình mới kiểm tra được cho bạn. Bạn nên liên hệ nhân viên tư vấn của FE Credit (người đã ký hồ sơ cho bạn) để được giải đáp.

  23. E muốn vAy a ạ e đang trả đươc 6 tháng rồi ạ e liên lạc ơr đâu để vay tiếp ạ

  24. A cho.E hỏi, e đang nợ khoản vay FE, va tra hang tháng đều đúng hạn. Hợp đông e co bao hiểm, nhưng tháng này e sanh e bé, nên k tạo kinh tế, vây BHKV(bao hiểm khoản vay) co thanh toán tháng cho e k a?? Va nếu dc thi lam cách nào?

  25. Dạ chào anh.Anh tư vấn cho em về mức vay tiền mặt được ko ạ

  26. e có vay bên fe và đã thanh lý hđ đả lâu nay e muôn vay lai cân làm hô sơ lai ko hay chờ đên ngày ngân hàng đt có trương trình e mới vay đuoc ak

  27. Nếu đã thanh lý rồi thì bạn có thể lên hồ sơ mới được rồi bạn nhé. Điền thông tin vào form đăng ký để mình có thể hỗ trợ bạn tốt nhất.

  28. em co cavet xe chinh chu chung minh nhan dan bang lai xe nhung ma cong viec lam cua em khong co bang nhan luong

  29. Chỉ cần có 1 điều kiện trong số đó là được rồi bạn. Nếu bạn có cà vẹt xe hoặc sim Viettel chính chủ bạn có thể vay mà không cần vay theo lương!

  30. Nếu có cà vẹt xe, cmnd, bằng lái xe thì có cần sổ hộ khẩu công chứng k ạ

  31. Tôi có mua điện thoại trả góp đã xong,tôi muốn làm hợp đồng vay tiền mặt bằng cách nào vậy,hôm trước bên ngân hàng điện thoại cho tôi ra làm thủ tục vay bằng sim viettel,nhưng đến nay tôi chưa thấy thẩm định,vậy tôi phải làm sao để được giải ngân sớm

  32. Tôi co trả góp đt tai fe 9 ky .nay tôi da trả 5 ky vây tôi co thể vay tiền mặt dc ko .tôi co cmnd .sao kê bảng luong nhưng hk thì mẹ chồng tôi da làm mất chỉ còn nguyên bô photo co uy ban đóng mộc do vây vay dc ko

  33. Chị có thể vay được. Hộ khẩu mất rồi phải đăng ký làm lại hộ khẩu mới chị nhé. Hoặc bản công chứng đó trong thời hạn 90 ngày!

  34. E đg có nhu càu vay mà e có sim viettel chính chủ a tư vấn giúp e..e sống ở tphcm mà hộ khẩu e ở khánh hoà

  35. Cho e hoi la e con no ngan hang ben minh, neu gio e thanh toan dut diem e co the vay khoang vay moi ko vay

  36. giờ e muốn vay tiền gấp. có ai gọi điện tư vấn cho e được không. e ở hà nội

  37. Hiện tại thì mình không ở Hà Nội và cũng không có team ở Hà Nội, thời gian tới mình triển khai địa bàn này và sẽ hỗ trợ nhiều hơn nữa những khách hàng như bạn bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm dịch vụ của mình!

  38. Cho mình hỏi mình có vay thẻ fe 10tr mình trả tối thiểu 1 tháng 922 ngan Như vậy là tiền lời hay cả tiền gốc bạn, trong bao nhiêu tháng hết

  39. em mới đăng kí vay tín chấp, hồ sơ đã xong , chỉ còn bước nhận hồ sơ để giải ngân nữa là xong nhưng em quyết định không vay nữa thì phải làm thế nào anh? trong khi em có nói lại với nhân viên tư vấn thì anh ý cố gắng thuyết phục để em vay …anh cho em 1 lời tư vấn với ạ em cảm ơn!

  40. Nếu không muốn vay nữa thì đơn giản là bạn không nhận tiền giải ngân. Sau 1 khoảng thời gian quy định thì hồ sơ sẽ tự động hủy và tiền được trả lại ngân hàng!

  41. Bên FE Credit không phí làm hồ sơ, không có phí tư vấn cũng như khoản phí nào khác bạn nhé. Bảo hiểm khoản vay thì ở đâu cũng đóng và đó gần như là bắt buộc nên mình không cần nhắc.

  42. E vay 10 triệu rồi mỗi tháng e góp 950k. E trả trong 12 tháng là hết đúng ko anh

  43. E muốn vay 50tr,nhưng nhân viên thẩm định chỉ cho có 20tr,e đã nhận đuợc tin nhắn nhận tiền rồi,giờ e ko muốn vay nửa thì sao a?lương e 4,5tr /tháng,sim viettel chính chủ,lúc tư vấn là đưộc 50tr giờ thẩm định chỉ 20tr ,ko đủ tiêu dùng,muốn vay lên chút đỉnh đuợc ko a,cty Fe đó.

  44. Bạn không vay nữa thì bạn báo nhân viên tư vấn hủy hồ sơ vay hoặc không nhận tiền, tiền sẽ tự động trả về cho FE sau 15 ngày làm việc bạn nhé!

  45. E vay bằng cavet xe,còn bốn kì nữa là hết.vậy khi nào mới vay lại đc

  46. Hiện tại mình muốn vay bên fe. Mình muốn hỏi khi thẩm định có thẩm định nhà không vì mình ko muốn gia đình biết

  47. A cho e hoi. E 21 tuôi r mà h e can tien gap. Mà a trai cua e co nơ xấu o ngan hang ppF z bay h e vay co dc không. Muc luong cua e la 7tr5 thang

  48. Hom bua nv có đt kiu làm hợp đồng vay nhưng lúc đó chưa cần nay có việc can thi lh voi nhan vien ntn ạ

  49. A cho e hỏi là e cho bạn mượn sim chính chủ của e mà bạn e lấy sổ hộ khẩu với chứng minh thư của bạn í để đăng kí vay tiền thì e có chịu trách nhiệm gì về khoản vay đó k?

  50. Làm sao mà vay theo kiểu đó được bạn, sim của bạn phải đăng ký tên của bạn chứ, khi đăng ký bằng CMND thì sim nào chủ sở hữu của người đó. Do đó không có việc người này đứng trên hồ sơ vay bằng sim của bạn đâu ạ!

  51. Cho e hỏi cái a! e đã làm hồ sơ vay dc xét duyệt và giải ngân rùi. nhưng đến ngân hàng thì nhân viên bảo cmnd e đã ép dẻo k thẻ giải ngân dc. vậy e có thẻ dùng hộ chiếu thay thế dc k ạ.

  52. CMND của bạn có vấn đề gì không? Số trên đó có rõ không? Thông thường khi làm hồ sơ giải ngân qua ngân hàng họ đối chiếu CMND và chữ ký rất kỹ, nếu có thể nói nhân viên tư vấn giải ngân qua bưu điện sẽ dễ hơn!

  53. Anh cho em hỏi làm sao biết sim của mình đã vay bnhieu tiền ạ. Sim em cho mượn

  54. Bạn không thể kiểm tra được đâu bạn! Chỉ bạn tư vấn hồ sơ mới kiểm tra được hoặc là bạn hỏi người bạn cho mượn sim để vay!

  55. E muon hoi la e co dang ky ho so vay roi nhung nhan vien cu hen ngay nhiu lan vi can tien nen e da yeu cau huy ho so…nhug den nay nhan vien chua tra ho so cho e va e hk the dag ky vay ngan hag nao khac dc nua? Cho e hoi tai sao a?

  56. Hủy hồ sơ là bình thường nếu bạn muốn vay ngân hàng khác. Mình không hiểu ý bạn đang hỏi về vấn đề gì. Có thể sản phẩm vay của ngân hàng khác không phù hợp với bạn.

  57. Chào anh.e dang vay 25tr tien mat ở fe rôi . Thơi gian vay 24 tháng e trả được 9 tháng rồi.ko bi trả châm ngày nào .giờ đien thoại em nhận được tin nhắn mời vay tiền mặt bên mình liệu có vay được ko ạ

  58. Chào a. E cần vay 20tr. Tra trong 12thag.Thi mỗi thag e fai tra bao nhiêu. E vay bag bảng luương.Thi nhâp bq la 6tr ak

  59. Anh ơi. Em có cavet xe nhưng ko chính chủ, vậy em có thể thế chấp để vay đc ko ạ? Em đã từng FE credit điện thoại trả góp hết rồi ạ.

  60. Gio minh mun vay ma ki BIT Sđt cua Nguoi dt hom trước co dt cho minh ma minh dt lai ko dc gio lam sao llac dc de dc ho tro

  61. Hien cmnd cua e dang no xau vi e mua dt tra gop ma chua thanh toan vay e co vay ben a dk k anh

  62. Nếu em vay trả góp thì em có thể vay tiếp được, còn nếu em vay tiền mặt thì phải chờ telesale họ mời vay thì em mới được vay em nhé!

  63. cho e hỏi, vậy mình phải chờ telesale hay sao ạ? vì e đang cần mà ngồi chờ thì biết đến khi nào ạ?

  64. Đúng rồi em, hoặc vay ngân hàng khác. Cho anh số CMND và số điện thoại, cung cấp địa chỉ em đang sống xem anh có hỗ trợ em được không?

  65. E đang cần vay gấp…có thể liên hệ hổ trợ e được k ạk…e ở an giang

  66. e chào a ạ. e có vay bên mình dc 1 tháng. e vẫn đóng tiền đầy đủ ạ. nhưng e có việc gấp muốn vay ngân hàng khác được k ạ,

  67. E con hai thang nua la het hop dong , nhung e da thanh toan het hom qua , vay hom nay e co the vay mua san phạm nua dc ko

  68. SMS Thông báo hồ sơ hoàn tất và gửi mã nhận tiền nhưng chưa gửi tn xác nhận đã đc vay vay bao nhiêu và góp ntn..z thì e có vay đc tiền k hay sao

  69. Bạn điền thông tin vay bao nhiêu thì sẽ được duyệt vay theo số đó bạn nhé! Tin nhắn giải ngân cũng sẽ hướng dẫn bạn và có số tiền vay đấy bạn!

  70. khi mình đang vay ngân hàng khác thì có vay bên đây được ko ạ

  71. Cho tôi hỏi tôi hôm rồi có nv tư vấn gọi điện bảo tôi được ưu đãi đáo hạn để tất toán số nợ cũ ko pải trả lãi số nợ cũ , và đk vay thêm một khoảng mới , vì tôi là diện khách hàng trả nợ tốt đúng hạn , vậy tôi pải làm thủ tục như thế nào ???

  72. Bạn chỉ cần đồng ý lúc đó là có người liên hệ làm khoản vay cho bạn. Sau 1 khoảng thời gian rồi không chắc bạn vay được gói đó hay không bạn nhé!

  73. Tôi đã được Telesale gọi điện thoại mời vay và hồ sơ của tôi đã được thuận duyệt, nhưng khi tôi đến để ký hồ sơ thì mới biết trong hồ sơ ghi sai ngày cấp CMND của tôi, tôi có liên lạc với Telesale nhưng không liên lạc được. Liệu tôi có được vay nữa hay không?

  74. a ơi cho e hỏi?
   e mua điện thoại trả góp giờ còn 1 tháng nữa là xong vậy e có thể vay tiền được không ạ và có thẩm định nhà k ạ

  75. Cho em hỏi . Em nhận được tin nhắn của bên cho vay là hồ sơ được thuận duyệt thì làm sao đễ nhận tiền z ak

  76. E của e đăng ký vay theo hồ sơ trả góp điện thoại . Đã thẩm định và nhận được tin nhắn rồi ạ . Mà sao 1 tuần rồi vẫn k thaya gọi giải ngân ạ phải làm sao mới lấy đc tiền ạ ?

  77. Cho e hoi e vay ben cavet xe 9 chu e dog dc toi thang thu 9 ngan hang dt lai ho trợ e vay lai. E vay lai r nay e dog toi thag thu 9 e co vay lai dc Nua k

  78. Sim viettel của e chính chủ nhưng chưa được 1 năm có hổ trợ vay hk ạ

  79. Điều này phải kiểm tra trên hệ thống thì mới biết được bạn có vay được hay không. Tốt nhất bạn điền thông tin ở Form đăng ký trong bài viết để mình kiểm tra cho bạn bạn nhé!

  80. Mình chỉ làm hồ sơ mới chứ không hỗ trợ khách đã vay FE. Tuy nhiên bạn cứ điền đầy đủ thông tin, nếu bạn phù hợp với các ngân hàng khác mình sẽ gửi cho họ!

  81. Bên mình chỉ làm hồ sơ mới chứ không hỗ trợ khoản vay dựa trên hồ sơ vay cũ. Tuy nhiên bạn có thể điền thông tin, nếu phù hợp mình sẽ gửi sang các ngân hàng khác hỗ trợ cho bạn!

  82. E cung giong ban ngô hùynh vũ . Ma e gop dc 7 thang roi . Jio e muon vay thi lam cach nao a

  83. Cho em hỏi, em thành toán xong hợp đồng trả góp bên fe có vay tiền mặt lại đc k ạ

  84. Tôi muốn vay tiền mà không biết làm sao nhờ mọi ng chỉ giúp ạ số tôi đây 097208 1632

  85. Mình đang vay fe 20tr trả trong vòng 12 tháng.mình trả được 8 tháng rồi.bây giờ minh cần vay tiếp.ban có thể tư vấn giùm mình đươc ko

  86. Bạn xem các comment phía trên mình đã trả lời cho những bạn trước đó. Bạn cần chờ nhân viên gọi điện mời vay thì mới được bạn nhé.

  87. Nếu bạn vay tiền mặt thì không được, phải chờ công ty liên hệ. Nhưng nếu bạn vay trả góp thì 6 tháng rồi bạn có thể vay thêm bạn nhé.

  88. mình đang vây tín dụng bên fe mõi tháng đóng 2800000 giờ cần tiền ko bt có vây dc nửa ko

  89. e đag vay tiền mặt trả góp tại fe e trả được 4thang rồi giờ e muốn vay tiếp được k ạ

  90. Em đang sử dụng thẻ tín dụng bên fe va hiện tại cần vay thêm 20tr Thì có vay được không anh

  91. E đang mua trả góp bên FE nhung e góp con 1 thang nữa la hết
   Moi thang e góp 937.000 giờ e can vốn lam an thi e vay ở đau được nữa a

  92. nếu có đủ điều kiện bạn có thể vay ở nhiều tổ chức tài chính khác nhau kể cả FE Credit. Bạn điền thông tin giúp mình vào form đăng ký ở cuối bài viết bạn nhé.

  93. E đang tra góp dt dc 4thg rồi. E muôn vay thêm tiền mặt bằng sim chính chủ không biết có dc k ạ

  94. a oi cho e hoi. e muon vay 10tr góp 12 tháng. luong trung binh moi tháng 5tr vậy e có vay đc ko?

  95. Cho e hỏi tí ạ….Vài ngày trc e có đăng kí vay tiền là 30 triệu đồng và làm hồ sơ kí tên đầy đủ..nhưng bên ngân hàng chỉ giải ngân cho e vay 21.100.000 ngàn đồng..e cũng đồng ý…và e đã nhận dc 20.000.000 tr đồng chẳn…vậy có cần làm lại hồ sơ vay chỉ 20 triêu k a…ban đầu làm hồ sơ tới 30tr lận…

  96. Không sao nha bạn. Đó là do khi bên thẩm định họ xét duyệt hồ sơ, bạn chỉ được duyệt vay 20 triệu. Hợp đồng trước đây được chuyển thành 20 triệu. Tin nhắn thông báo 21.100.000 là do 5,5% khoản phí bảo hiểm khoản vay nữa. Lịch đóng tiền sẽ được ngân hàng tự động điều chỉnh, bạn an tâm.

  97. E vay và góp được 6tháng r.mỗi tháng e góp 1455000.giờ e cần vay thêm để làm công việc.Cho e hỏi e vay được không ạ

  98. Nếu bạn vay tiền mặt thì mình không thể hỗ trợ nữa. Nếu bạn mua hàng trả góp (như xe máy, điện thoại) thì có thể liên hệ mình!

  99. Cho em hỏi là . Em có đăng ký vay bằng sim viettel ở bên fe Credit . Tư vấn cho em là được vay 20tr. Xong gọi xác nhận đủ kiểu rồi hồ sơ của em vẫn không được chấp thuận. Vậy em muốn hỏi là em có đăng ký vay lại bằng sim khác hay vay lại được nữa không ạ.

  100. Tôi dki vay và hoàn thành hợp đồng nhưng chưa thấy bên nn liên hệ với t

  101. Tôi nhận được thông báo từ FE qua tin nhắn điện thoại. Vậy tôi có vay được không. Tôi làm việc cho tư nhân và không có bảng lương

  102. Bạn có thể vay bằng nhiều hình thức khác như hóa đơn tiền điện, hợp đồng tín chấp tại TCTD khác, cà vẹt xe chính chủ, sim Viettel chính chủ, hợp đồng BHNT… mà không nhất thiết phải vay theo lương bạn nhé!

  103. Được bạn nhé! Khi bạn tất toán xong giữ lại biên lai để đưa lên hệ thống gỡ tình trạng tín dụng của bạn xuống. Lúc đó bạn hoàn toàn có thể vay mới.

  104. Toi dang ky vay nhu vay co dc ko vay a Khuong.neu co gi phien a lien he qua facebok hoac sdt cua toi dum.cam on anh.

  105. Mình có nhu cầu vay 20tr, hiện tại lương tháng 5tr tại HCM thì có vay được ko ạ

  106. Mình đang vay ben FE. Bữa trước minh có nhận đc tin nhắn ben FE báo mình có thể đc vay thêm 40tr,mà hợp đồng cũ của minh chua hết. Vậy minh làm cách nào để vay lai ạ

  107. Bạn nhắn tin lại theo cú pháp mà tin nhắn đó đã nhắn cho bạn! Bây giờ gói vay có thể đã hết hiệu lực, bạn chờ FE triển khai sản phẩm vay mới cho bạn bạn nhé!

  108. Tôi dc nv fe credit goi tu van vay vì ưu đãi trả góp đúng hạn.dduoc vay 12trieu500.muốn hỏi khi tôi trả góp dc 2 tháng là hơn 1trieu 4 vậy nếu tôi muốn thanh toán hết để chấm dứt hop dong thì phai trả bao nhieu và có mất phí gì ko

  109. Cái này bạn nhờ nhân viên tư vấn hồ sơ của bạn tính toán giúp khoản phải trả nhé! Vì mình không quản lý hồ sơ của bạn nên không tính cho bạn được. Nếu bạn tất toán khoản vay sớm thì phí tất toán là 5% của số tiền còn lại.

  110. Mih tug mua gop dien thoai thag tra 1140k ma da tra xog khoag 7thag.gjo mn vay tien mat dc k

  111. Tôi làm việc cho anh ruột lương tháng được 9trieu. Không có hợp đồng lao động . Giờ tôi muốn vay vốn làm ăn riêng. Xin ac tư vấn giúp.01666159359 xin cám ơn

  112. e vay qua fe và trảhang thang đc gan 1 nam gio e muon kt so tien con no lai la bao nhieu thii lam the nao a

  113. Bên mình chỉ hỗ trợ khách hàng vay mới (không có hồ sơ vay tiền mặt hoặc thẻ tín dụng FE Credit đang còn hiệu lực) bạn nhé. Nếu có nhu cầu bạn có thể điền thông tin để mình kiểm tra và gửi bank khác để họ hỗ trợ cho bạn!

  114. Em đang mua đt.trả góp tại FPT và bên fe còn lại 6 tháng nữa mỗi tháng e đóng 1tr3 giờ em muốn tất toán khoản vay.và muốn vay tiền mặt liệu có được không ạ

  115. Hoàn toàn có thể được em nhé. Em có thể vay kể cả khi em không tất toán khoản vay trả góp với điều kiện là khoản trả góp của em >=5 tháng.

  116. Mình đã được kiểm duyệt vay thành công 10tr. Và có số TK bên ngân hàng gửi qua tin nhắn. Vậy khi nào mình có thể lấy tiền được và lấy ở đâu ạ?

  117. Bạn có thể đáo hạn bất cứ lúc nào. Tuy nhiên cần lưu ý là khi vay tín chấp FE Credit thì nếu bạn trả trước hạn, bạn phải mất một khoản phí là 5,5% số tiền gốc còn lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *