Vay tiền nhanh từ 1 - 30 triệu tại Hà Nội bằng giấy tờ xe hoặc vay tín chấp, nhận tiền ngay trong ngày

Bạn đang cần vay gấp từ 1 đến 30 triệu trong vòng từ 7 đến 30 ngày ?

 • Bạn cần gấp một số tiền để giải quyết vấn đề đang gặp phải nhưng vay người thân hoặc bạn bè thường rất ngại còn vay ngân hàng lại mất nhiều thời gian làm hồ sơ.
 • Giải pháp tài chính này giúp bạn vay cực nhanh từ 1 đến 30 triệu đồng với điều kiện vay cực kỳ dễ dàng và nhận tiền trong vòng chỉ 24 giờ.
 • Cùng tìm hiểu những lợi thế tuyệt đối mà phương pháp vay tiền chỉ trong 3 phút này mang đến tối đa sự nhanh chóng và tiện lợi cho bạn.
vay tiền nhanh Tima

Xin chúc mừng bạn vì bạn đang ở đây, chúng tôi là dịch vụ vay tiền nhanh Tima. Chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp tài chính cấp bách và tin cậy, cho vay với thủ tục đơn giản, tức thì .

Vay tiền nhanh Tima

Nếu đang cần vay tiền gấp đúng là vấn đề của bạn, đừng bỏ qua cơ hội này !

Không giống như hình thức cho vay thường thấy của các ngân hàng, với dịch vụ vay tiền nhanh Tima, bạn chỉ mất 3 phút để hoàn tất việc đăng ký thông tin online, nhân viên sẽ gọi lại cho bạn sớm nhất trong ngày, nhận kết quả xét duyệt vay trong vòng 24 giờ kể từ khi đăng ký, nhận tiền trong vòng 1 giờ sau khi được phê duyệt, ký kết hợp đồng tại địa điểm bạn chỉ định và nhận tiền tại hơn 4000 điểm giao dịch là đối tác của vay tiền nhanh Tima.

Với hình thức vay tiền tại bất cứ địa điểm nào bạn muốn, bạn chẳng cần phải đi đâu xa, không mất thời gian hoàn thành thủ tục, vay từ 1 đến 30 triệu đồng trong vòng từ 7 - 30 ngày cực kỳ dễ dàng bằng hình thức tín chấp với lãi suất ưu đãi chỉ trong vòng 24 giờ.

Bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện: Từ 22 tuổi trở lên, có nghề nghiệp ổn định, nhân viên có hợp đồng lao động hoặc viên chức nhà nước thì càng tốt, cư trú tại Hà Nội bao gồm các quận/huyện: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Long Biên, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Sóc Sơn, Đông Anh, Gia Lâm, Bắc Từ Liêm, Thanh Trì, Mê Linh và Hà Đông.​

2 hình thức vay hiện đang áp dụng tại dịch vụ vay tiền nhanh Tima

vay tin chap tima

Giấy tờ cần có:

 • ​CMND, bằng lái xe, căn cước hoặc hộ chiếu, hộ khẩu, KT3 hoặc giấy tạm trú.
 • ​Sao kê lương, hợp đồng lao động, BHYT hoặc thẻ nhân viên

​Số tiền được vay:

 • ​Từ 1 triệu đồng - 10 triệu đồng

​Thời hạn vay:

 • ​Từ 7 ngày - 30 ngày

​Đối tượng khách hàng:

 • ​Từ 22 - 60 tuổi, sống tại Hà Nội thuộc các quận/huyện: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Long Biên, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Sóc Sơn, Đông Anh, Gia Lâm, Bắc Từ Liêm, Thanh Trì, Mê Linh và Hà Đông.​

​Thu nhập trung bình hàng tháng:

 • ​Từ 2 triệu đồng​
Vay bằng đăng ký xe Tima

Giấy tờ cần có:

 • ​CMND hoặc bằng lái xe hoặc căn cước hoặc hộ chiếu
 • ​Đăng ký xe chính chủ hoặc giấy tờ mua bán có công chứng

​Số tiền được vay:

 • ​Từ 2 - 30 triệu đồng

​Thời hạn vay:

 • ​Từ 7 - 30 ngày

​Đối tượng khách hàng:

 • ​Từ 22 - 60 tuổi, sống tại Hà Nội thuộc các quận/huyện: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Long Biên, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Sóc Sơn, Đông Anh, Gia Lâm, Bắc Từ Liêm, Thanh Trì, Mê Linh và Hà Đông.​

​Thu nhập trung bình hàng tháng:

 • ​Không yêu cầu​

Nhưng nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về một số vấn đề! Hãy đọc phần tiếp theo, nó sẽ cho bạn biết lý do vì sao hình thức vay tiền nhanh Tima lại ưu việt hơn các hình thức vay khẩn cấp khác và tại sao mọi người lại chọn vay tiền nhanh Tima nhiều như vậy?

Vay tiền nhanh Tima chứa đựng chính xác những gì mà một người vay cần, vì Tima hiểu bạn, mang đến cho bạn tối đa sự tiện lợi, giờ đây, bạn có thể vay từ 1 đến 30 triệu đồng với vài cú click chuột mà vẫn đảm bảo uy tín, nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Với hợp đồng rõ ràng, minh bạch, thời hạn thanh toán linh hoạt!

Tima cung cấp dịch vụ đăng ký online thuận tiện, cho phép bạn dễ dàng yêu cầu khoản vay mà không cần phải đến chi nhánh.

Với thời gian vay đa dạng từ 7 - 30 ngày bạn có thể linh hoạt lựa chọn thời hạn vay phù hợp nhất với nhu cầu tài chính của mình.

Bạn cần lưu ý chọn thời hạn vay chính xác, vì nếu khoản vay của bạn trễ hạn, các quy định của hợp đồng vay như phí trễ hạn sẽ được áp dụng. Bạn có thể theo dõi ngày trả nợ của mình qua tin nhắn điện thoại mà vay tiền nhanh Tima gửi đến cho bạn.

5 bước đơn giản trong vòng chỉ 1 ngày để nhận được khoản vay của bạn!

Bước 1. Đăng ký thông tin online TẠI ĐÂY

Bước 2. Tima gọi điện lại cho bạn sớm nhất trong ngày để xác nhận thông tin​

Bước 3. Nhận kết quả hồ sơ vay qua tin nhắn điện thoại (được duyệt hay không được duyệt)

Bước 4. Nếu được duyệt, Tima sẽ tiến hành ký hợp đồng vay trực tiếp tại địa điểm do người vay chỉ định

Bước 5. Nhận thông báo giải ngân qua tin nhắn và đến 1 trong 4000 điểm giao dịch đối tác của Tima để nhận tiền mặt​

Hãy xem người vay nói gì về dịch vụ vay tiền nhanh Tima

John Doe UI/UX Designer

“Dịch vụ vay nhanh chưa từng thấy.”

“Trước đây mình có vay tại nhiều nơi khác nhau nhưng chưa nơi nào nhận tiền nhanh như Tima. Điểm tốt nữa là được vay của một công ty tài chính nên cũng đảm bảo hơn.

Nguyễn Lê Huy
- Nhân viên Sale

“Tima giúp tôi vượt qua lúc khó khăn nhất...”

“Hôm tháng trước gia đình mình có biến, mình cần tiền gấp để giải quyết nhưng không biết tìm ở đâu. Nhờ bạn bè giới thiệu mình lên mạng đăng ký thông tin tại vay tiền nhanh Tima. Chỉ trong 1 ngày mình đã nhận được tiền và giải quyết mọi chuyện êm xuôi. Vì vay khoảng thời gian ngắn nên lúc lương về mình lại trả nợ nên cũng không có vấn đề gì lớn.”

Lê Thị Thanh Tâm
- Nhân viên văn phòng
John Doe UI/UX Designer
John Doe UI/UX Designer

“Tima đã giúp mình thực hiện ước mơ kinh doanh...”

"Lúc bắt đầu kinh doanh mình thiếu vốn, hỏi bạn bè thì thấy ngại, người thân mình cũng xấu hổ không dám vay. Lang thang trên mạng thấy Tima cho vay tiền trong 1 ngày nên mình đăng ký. Nhờ số tiền này mà mình khởi sự kinh doanh và đạt được một số thành công như bây giờ. Cảm ơn vay tiền nhanh Tima."

Nguyễn Thị Phương Linh
- Bán hàng online

Giải quyết vấn đề tài chính của bạn chỉ trong vòng 1 ngày, không thể nhanh hơn được nữa !!!


Vay tiền nhanh Tima
Tập đoàn tài chính

Về dịch vụ vay tiền nhanh Tima

Là thành viên của công ty CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TIMA có giấy chứng nhận ĐKKD số 0107333139 được cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội

Với tôn chỉ mang đến cho khách hàng tối đa sự thuận tiện. Vay tiền nhanh Tima cung cấp giải pháp tài chính nhanh chóng, uy tín và phục vụ khách hàng hết mình.

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền nhanh tại Tima

Ai có thể vay tiền nhanh tại Tima?

Phí, lãi suất vay tiền nhanh Tima là bao nhiêu?

Tôi phải làm gì khi không nhận được tin nhắn phê duyệt khoản vay?

Tôi đã được phê duyệt khoản vay nhưng chưa nhận được tiền giải ngân. Tôi phải làm gì?

Tôi cần chuẩn bị những thủ tục, giấy tờ gì?

Tôi có thanh toán trước hạn được không?

Điều gì xảy ra khi thanh toán trễ hạn?

Tôi muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh Tima.