Cho vay tín chấp

giải ngân trong vòng 24h

Bạn đang cần vay gấp từ 1 đến 10 triệu trong vòng từ 10 đến 30 ngày ?

  • Bạn cần gấp một số tiền để giải quyết vấn đề nhưng vay người thân hoặc bạn bè thường rất ngại còn vay ngân hàng lại mất nhiều thời gian làm hồ sơ.
  • Giải pháp tài chính này giúp bạn vay từ 1 đến 10 triệu đồng với lãi suất minh bạch và nhận tiền trong vòng chỉ 24 giờ.
  • Cùng tìm hiểu những lợi thế tuyệt đối mà phương pháp vay tiền chỉ trong 3 phút này mang đến tối đa sự nhanh chóng và tiện lợi cho bạn.

Xin chúc mừng bạn vì bạn đang ở đây, chúng tôi là doctor Dong. Chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp tài chính tin cậy và cho vay với thủ tục đơn giản, tức thì .

Nếu đang cần vay tiền gấp đúng là vấn đề của bạn, đừng bỏ qua cơ hội này !

Không giống như hình thức cho vay thường thấy của các ngân hàng, với Doctor Dong, bạn chỉ mất 3 phút để hoàn tất việc đăng ký thông tin, được duyệt kết quả sau 30 phút gửi hồ sơ, ký kết hợp đồng và nhận tiền tại hơn 4000 điểm giao dịch là đối tác của Doctor Dong trên toàn quốc.

Với hình thức vay tiền tại nhà này, bạn chẳng cần phải đi đâu xa, không mất thời gian hoàn thành thủ tục, vay từ 1 đến 10 triệu đồng bằng hình thức tín chấp với lãi suất thấp nhất thị trường cho khoản vay ngắn hạn từ 10 đến 30 ngày chỉ trong vòng 24 giờ.

Bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện: Từ 22 tuổi trở lên, có nghề nghiệp ổn định, nhân viên có hợp đồng lao động hoặc viên chức nhà nước thì càng tốt, cư trú trên toàn quốc trừ Hải Phòng.​

Nhưng nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về một số vấn đề! Nếu như vậy hãy đọc phần tiếp theo, nó sẽ cho bạn biết lý do vì sao hình thức vay tiền nhanh tại Doctor Dong lại ưu việt hơn các hình thức vay khẩn cấp khác và tại sao mọi người lại chọn vay tại Doctor Dong nhiều như vậy?

 Với hợp đồng rõ ràng, minh bạch, thời hạn thanh toán linh hoạt

Doctor Dong cung cấp dịch vụ thuận tiện, cho phép bạn dễ dàng yêu cầu khoản vay mà không cần phải đến chi nhánh.

Với thời gian vay đa dạng  gồm 10, 20 và 30 ngày bạn có thể linh hoạt lựa chọn thời hạn vay phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Bạn cần lưu ý chọn thời hạn vay chính xác, vì nếu khoản vay của bạn trễ hạn, các quy định của hợp đồng vay như phí trễ hạn sẽ được áp dụng. Bạn có thể theo dõi ngày trả nợ của mình qua tin nhắn điện thoại mà Doctor Dong gửi đến cho bạn.

4 bước đơn giản trong vòng chỉ 1 ngày để nhận được khoản vay của bạn!

Bước 1: Đăng ký thông tin Online

Bước 2: Chuẩn bị giấy tờ, thủ tục?

Bước 3: Chờ duyệt

Bước 4: Nhận tiền

Xem thêm: Hướng dẫn điền thông tin online để vay tiền tại doctor Dong

​Sau khi điền đầy đủ thông tin ở bước đăng ký online, nhân viên sẽ gọi điện ngay cho bạn để tư vấn hợp đồng vay và giúp bạn chuẩn bị hồ sơ thủ tục NGAY TẠI NHÀ BẠN

Hãy xem người vay nói gì về dịch vụ vay tiền nhanh của Doctor Dong

Khách hàng 3 nhận xét dịch vụ vay tiền nhanh Tima

Từ giờ không lo thiếu vốn khi bán hàng...

“Lúc bắt đầu kinh doanh mình thiếu vốn, hỏi bạn bè thì thấy ngại, người thân mình cũng xấu hổ không dám vay. Lang thang trên mạng thấy Dr Dong cho vay tiền trong 1 ngày nên mình đăng ký. Nhờ số tiền này mà mình khởi sự kinh doanh và đạt được một số thành công như bây giờ. Cảm ơn Doctor Dong”.

Tina Thúy  //  Kinh doanh online

Khách hàng 1 nói về dịch vụ vay tiền nhanh Tima

Dịch vụ vay nhanh chưa từng thấy...

“Trước đây mình có vay tại nh​​​​iều nơi khác nhau nhưng chưa nơi nào nhận tiền nhanh như Dr Dong. Điểm tốt nữa là được vay của một công ty tài chính nên cũng đảm bảo hơn".

Huy Lê  //  Nhân viên sale

Khách hàng 1 nói về dịch vụ vay tiền nhanh Tima

Từ giờ không lo thiếu vốn khi bán hàng...

"Hôm tháng trước gia đình mình có biến, mình cần tiền gấp để giải quyết nhưng không biết tìm ở đâu. Nhờ bạn bè giới thiệu mình lên mạng đăng ký thông tin vay tại Dr Dong. Chỉ trong 1 ngày mình đã nhận được tiền và giải quyết mọi chuyện êm xuôi. Vì vay khoảng thời gian ngắn nên lúc lương về mình lại trả nợ nên cũng không có vấn đề gì lớn".

Thanh Tâm  //  Nhân viên văn phòng

Giải quyết vấn đề tài chính của bạn chỉ trong vòng 1 ngày, không thể nhanh hơn được nữa !!!

vay-nhanh-doctor-dong

Với tất cả sự tiện lợi và dịch vụ chuyên nghiệp, nếu bạn đang cần số tiền gấp, không nơi nào có thể giải quyết sớm hơn Doctor Dong. Nếu đó chính là vấn đề của bạn thì còn chờ gì nữa !!!


dich-vu-vay-nhanh-doctor-dong

Công ty Tài chính

Về Doctor Dong

Là thành viên của công ty TNHH MTV Tư vấn tài chính LGC có địa chỉ tại tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, phường ĐaKao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay, đối tác cho vay chiến lược các khoản vay nhanh của Doctor Dong là công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ Vạn An Phát (VAP).

Với tôn chỉ mang đến cho khách hàng sự thuận tiện. Dr Dong cung cấp giải pháp tài chính nhanh chóng, uy tín và phục vụ khách hàng hết mình.

Một số câu hỏi thường gặp

Ai có thể sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh?

Tôi phải làm gì khi không nhận được tin nhắn phê duyệt khoản vay ?

Tôi đã được phê duyệt nhưng không nhận được tiền giải ngân? Tôi phải làm gì?

Tôi có thể thanh toán trước hạn được không?

Điều gì xảy ra khi thanh toán trễ hạn?

Tôi muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ vay nhanh của Doctor Dong.

Nếu bạn chưa biết cách điền thông tin hãy đọc bài này: Hướng dẫn điền thông tin online để vay tiền tại Doctor Dong