Khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn tốt nhất dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

90 / 100

Khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn ở đâu tốt nhất? Bạn không có thời gian để có thể theo học những khóa học quản trị kinh doanh tại các lớp học nhưng vẫn muốn nâng cao kỹ năng quản trị doanh nghiệp của mình, đặc biệt thích hợp nếu bạn đang sở hữu 1 doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cùng tham khảo bài viết này của mình để biết thêm chi tiết nhé.

freelancer 763730 1280

Xem thêm:  Cách vận hành doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển bền vững

5 Áp lực cạnh tranh trong kinh doanh để làm nên chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp

Tại sao bạn nên học các khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn?

Các chương trình hay khóa học quản trị kinh doanh mang lại cho bạn kiến thức và kỹ năng cần thiết để lên kế hoạch, tổ chức điều hành và quản lý,…

Bên cạnh đó, quản trị kinh doanh được hiểu là việc thực hiện các hành vi quản trị quá trình kinh doanh để duy trì, phát triển công việc kinh doanh của doanh nghiệp bao gồm việc cân nhắc, tạo ra hệ thống quản lý, quy trình và tối đa hóa hiệu suất kinh doanh

Xã hội hiện đại không thể nhắc đến vai trò của kinh tế và theo đó là các hoạt động kinh doanh trên khắp thế giới. Một đất nước phát triển luôn gắn với hình ảnh kinh tế phát triển.

Hoạt động kinh doanh trên thế giới hiện nay cực kỳ rộng lớn và sôi động. Chỉ ở Việt Nam đã có hơn hàng trăm ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động. Hoạt động kinh doanh không đơn giản là đi bán một sản phẩm thu tiền về, mà là một quá trình phức hợp chịu sự chi phối bởi nhiều quy luật kinh tế khác nhau, của việc quản trị, chiến lược và nhiều yếu tố khác.

Một tổ chức/công ty phát triển tốt, đòi hỏi hoạt động kinh doanh phải thật sự tốt và hiệu quả; muốn vậy đòi hỏi phải kiếm soát toàn bộ các quá trình kinh doanh, tối ưu hoá được hệ thống, tiết kiệm chi phí, tăng nguồn thu…Các khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn ra đời để đáp ứng được các yêu cầu trên.

Các khóa học ngắn hạn về kinh doanh hiện tại ở Việt Nam

Các khóa học quản trị kinh doanh offline

Hiện tại ở Việt Nam, nhất là các tỉnh thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội hay Đà Nẵng, các trung tâm đào tạo thường xuyên mở các lớp đào tạo ngắn hạn về quản trị kinh doanh.

Các kiến thức tại các khóa học như vậy chủ yếu mang tính hàn lâm và nói chung chúng rất khó áp dụng vào thực tế của Việt Nam, nếu có thì đó cũng chỉ là một quy chuẩn chung.

Học phí của các khóa học này cũng tương đối cao, chúng thường được tổ chức vào buổi tối vì vậy không phải ai cũng có thể theo học.

Nếu bạn cần một văn bằng/chứng chỉ gì đó thì việc đăng ký học các khóa học này là cần thiết. Tuy nhiên nếu để áp dụng được cho thực tế thì theo mình những khóa học thế này không được đánh giá cao về độ hữu ích.

Các khóa học quản trị kinh doanh online

Học quản trị kinh doanh online có thể là một lựa chọn hoàn hảo cho những bạn bị hạn chế về mặt thời gian khi không thể lên lớp thường xuyên ở các trung tâm đào tạo.

Thay vào đó bạn có thể học mọi lúc mọi nơi và chủ động được thời gian khá nhiều. Để hiểu vì sao bạn nên chọn 1 khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn online, bạn có thể đọc bài viết này

Các khóa học quản trị kinh doanh online cũng tương đối đa dạng, bạn có thể lựa chọn chủ đề mà bạn cần bổ sung kiến thức hoặc còn yếu kém, lựa chọn cả các khóa học mang tính hàn lâm hoặc các khóa học mang tính ứng dụng cao là tùy bạn.

Do đó các khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn online dường như thích hợp hơn dành cho những người “học để làm”, “học để áp dụng vào thực tế”.

Ngay phía dưới phần này bạn sẽ được mình giới thiệu những khóa học quản trị kinh doanh online ngắn hạn tốt nhất mà mình sưu tầm được.

Khóa học quản trị kinh doanh online ngắn hạn ở đâu tốt?

Khóa học CEO, BIZUNI NÂNG CAO TẦM DOANH TRÍ! CỦA BIZUNI

Khoa hoc CEO Bizuni

Giới thiệu về khóa học kinh doanh BIzuni Nâng Tầm Doanh Trí

Là khóa học vừa được Trường Doanh nhân BizUni giới thiệu, dành riêng cho doanh chủ, giám đốc điều hành doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn này có hơn 35 giảng viên là các doanh nhân, giảng viên uy tín tại Việt Nam như TS. Lê Đăng Doanh – Thành viên Ủy ban chính sách phát triển của Liên Hiệp Quốc, chuyên gia tư vấn cấp cao Lý Trường Chiến – Chủ tịch Trí Tri Group, Chủ tịch Alphabooks Nguyễn Cảnh Bình, chuyên gia chiến lược thương hiệu Nguyễn Đức Sơn – Giám đốc Điều hành Richard Moore Associates

Các bạn sẽ được học kiến thức qua các video bài giảng do chính các chuyên gia của BizUni biên soạn, phát triển và phát hành.

Đây là kho tàng kiến thức khổng lồ đúc kết kinh nghiệm quý báu từ những chuyên gia. Tham gia các buổi livestream tương tác để được trao đổi, nhận được những lời khuyên, tư vấn bổ ích trong quá trình xây dựng doanh nghiệp của bạn.

Đồng thời các bạn sẽ được kết nối với cộng đồng doanh nhân toàn quốc với hơn 100.000 doanh nhân từ khắp mọi nơi để chia sẻ kiến thức, tìm kiếm cơ hội hợp tác, kinh doanh …

Đặc điểm của khóa học:

 • 30 giảng viên: Là những chuyên gia, doanh nhân, giảng viên hàng đầu Việt Nam
 • 60 chuyên đề: Chuyên đề từ A đến Z về quản trị doanh nghiệp
 • Học online bất cứ lúc nào, bất kỳ ở đâu: Thảo luận trực tiếp với giảng viên thông qua livestream facebook
 • Được cấp chứng chỉ tốt nghiệp nếu thi đậu 40 môn

Ưu đãi học phí của khóa học Khóa Học CEO, Buzuni Nâng Tầm Doanh Trí:

 • Chỉ với 3.000.000 vnđ/khóa
 • Quá rẻ với khối lượng kiến thức và 1 hệ sinh thái phong phú nên chắc chắn giá này sắp đến có thể điều chỉnh tăng.

Khóa đào tạo doanh nghiệp Vừa và Nhỏ – CEO – SME Online trọn đời

Giới thiệu về khóa học đào tạo ngắn hạn CEO- SME Online trọn đời của BizUni

Đây là chương trình đào tạo ngắn hạn Giám đốc điều hành toàn diện nhất hiện nay với hơn 60 chuyên đề quản trị doanh nghiệp từ việc kiến tạo tầm nhìn cho doanh nghiệp, đánh giá tình hình kinh tế, mô hình kinh doanh, quản trị marketing, quản trị con người v.v…

Đặc biệt dành cho các Chủ doanh nghiệp, Giám đốc điều hành hoặc các thành viên quản trị của một công ty

CEO SME

Các chuyên đề sẽ được cập nhật đầy đủ, lần lượt và và điều chỉnh bổ sung, thay thế.

Khóa học sẽ đảm bảo hơn 60+ chuyên đề sẽ được online 24/7 không hạn chế thời gian kể từ 1/4/2018.

Những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi tham gia chương trình CEO- SME online

Học viên sẽ được học kiến thức qua các video bài giảng do chính các chuyên gia của BizUni biên soạn, phát triển và phát hành. Đây là kho tàng kiến thức khổng lồ đúc kết kinh nghiệm quý báu từ những chuyên gia.

Thời gian học các chuyên đề là 6 ngày.

Tham gia các buổi livestream tương tác để được trao đổi cùng các chuyên gia, nhận được những lời khuyên, tư vấn bổ ích trong quá trình xây dựng doanh nghiệp của bạn

Kết nối với cộng đồng doanh nhân toàn quốc với hơn 100.000 doanh nhân từ khắp mọi nơi để chia sẻ kiến thức, tìm kiếm cơ hội hợp tác, kinh doanh…

Xem video trailer của khóa học:

Các ưu đãi khi tham gia khóa học CEO – SME Online của BizUni

Đặc biệt: Khi đăng ký tham gia chương trình, học viên sẽ được nhận thêm ưu đãi:

 • Học viên có cơ hội kết nối với các giảng viên và cộng đồng hàng ngàn doanh nhân, CEO.
 • Học viên được cấp Chứng chỉ khóa học CEO của Trường đào tạo QTKD BizUni có giá trị tín nhiệm cao trên thị trường.

Các bạn có nhu cầu nên tiến hành đăng ký ngay, vì số lượng học viên có hạn do dung lượng của Server, cũng như số lượng học viên được tài trợ có giới hạn! Ưu tiên học viên thực hiện thanh toán qua chuyển khoản, thanh toán online sẽ được xác nhận và tham gia lớp nhanh chóng.

Giá hiện tại của khóa học này là 6.000.000 đồng, đây là một khóa học quản trị kinh doanh tổng hợp, các chuyên đề mà học viên sẽ đi qua như:

 • Chiến lược dành cho DN vừa và nhỏ (SME)
 • Mô hình quản trị chiến lược dành cho Startup và SME
 • Quản trị Marketing, Thương hiệu dành cho CEO
 • Quản trị Sales, Phân phối dành cho CEO
 • Quản trị Nhân sự, Văn hóa Doanh nghiệp dành cho CEO
 • Quản trị Kế toán, Thuế, Tài chính dành cho CEO
 • Quản trị sản xuất, chất lượng dành cho CEO
 • Lãnh đạo / Leadership dành cho CEO
 • Các kỹ năng của CEO
 • Tư Duy Dành cho CEO

Các khóa học về KINH DOANH- KHỞI NGHIỆP trên KYNA

laptop 3196481 1280

Sự thật về bản thân bạn trước khi tham gia những khóa học quản trị kinh doanh của KYNA

Trong quá khứ, bạn đã đánh mất vô số những cơ hội đến với mình! Thành công là điều mà ai cũng muốn có được trong cuộc sống. Tuy nhiên, sự nổ lực, chăm chỉ, siêng năng, kể cả bằng cấp đều không giải quyết được vấn đề cốt lõi thành công về mặt tài chính.

Và có lẽ bạn nghĩ rằng là do cái số mình nó thế: “Tiền không, kinh nghiệm ít, quan hệ không nhiều, làm sao có thể tiến lên được? Có lẽ mình sẽ mãi Nghèo mà thôi…”

Bạn phải nên hiểu rằng chất lượng cuộc sống của bạn là do chính bạn tạo ra, năng lực của bạn, tư duy của bạn, hạnh phúc của bạn do bạn quyết định.

Nhưng bạn phải làm gì để phát triển bản thân? Đó là câu hỏi mà ai cũng phải trả lời … Thật may mắn khi những gì bạn cần đều nằm trong những khóa học về kinh doanh và khởi nghiệp trên Kyna.

Tại sao bạn nên tham gia các khóa học về Kinh Doanh – Khởi Nghiệp trên Kyna

Hãy tự hỏi rằng, tại sao nhiều người GIỎI vẫn không GIÀU trong khi nhiều người thậm chí chưa có bằng cấp 3 mà vẫn có cuộc sống vương giả?

Tại sao những người đồng trang lứa hay những người trẻ tuổi đã cực kỳ thành công, sở hữu bao nhiêu tài sản mà bạn vẫn hằng mơ ước, trong khi bạn chỉ là người làm thuê nhận mức lương khiêm tốn hàng tháng?

Kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh của đội ngũ tác giả trên Kyna được đúc kết trong các khóa học về KINH DOANH- KHỞI NGHIỆP.

Các khóa học kinh doanh online này chính xác dành cho bạn nếu bạn đang có ý tưởng startup và thành lập 1 doanh nghiệp cho riêng mình, mình đảm bảo bạn sẽ tìm được câu trả lời cho mình ngay khi học xong thông qua 4 nội dung chính:

 • Trả lời câu hỏi vì sao bạn phải tự làm chủ.
 • Tìm hiểu các năng lực kiếm tiền của một cá nhân.
 • Học cách tư duy như một người chủ & cách kinh doanh để trở thành chủ doanh nghiệp.
 • Các công cụ để quản trị doanh nghiệp hiệu quả

Những ai không thích hợp với khóa học?

Bạn KHÔNG nên học khóa này, NẾU bạn có những suy nghĩ sau:

 • Đủ bằng cấp, đủ kinh nghiệm, hiện đang làm sếp tại công ty lớn, cần gì phải học làm chủ nữa?
 • Tiền chưa có, kinh nghiệm chưa đủ, khả năng hạn chế, thế thì làm chủ kiểu gì?
 • Giàu nó có số rồi! Học làm gì cho mất công!
 • Công ty chưa có, bao giờ có công ty rồi học cũng không muộn mà!
 • Làm chủ à? Thất bại, mất sạch tiền rồi còn đâu mà làm chủ nữa. Chắc mình hợp với làm công thôi!

Những ai thích hợp với khóa học này

 • Các bạn trẻ sinh viên đang muốn bổ sung kiến thức để làm startup tương lai
 • Người mới ra trường, mới đi làm, muốn một tương lai tự do về tài chính
 • Nhân viên, người làm thuê muốn vươn lên tự làm chủ
 • Chủ doanh nghiệp nhỏ, cửa hàng bán lẻ, shop kinh doanh muốn phát triển mạnh doanh nghiệp của mình

Lợi ích từ các khóa học kinh doanh online KYNA

 • Xác định được mục tiêu quan trọng trong cuộc đời: Làm chủ doanh nghiệp,
 • Biết được giá trị & vai trò đúng đắn của đồng tiền đối với sự thành công của bản thân,
 • Hình thành tư duy tự làm chủ để thành công hơn, tạo được nhiều giá trị hơn cho bản thân và xã hội,
 • Khám phá năng lực sẵn có & học thêm các năng lực cao hơn để kiếm được nhiều tiền hơn.

NUT1

Các khóa Combo về Kinh doanh- Khởi nghiệp trên Unica

Giới thiệu về những khóa học

ceomasterunica 1

NUT1

“Con đường duy nhất để nâng cao năng lực lãnh đạo điều hành là CEO phải xác định luôn học hỏi mọi lúc mọi nơi những thứ cần thiết để luôn theo kịp sự thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh doanh”.

Đã qua thời doanh nghiệp có thể thành công chỉ còn nhờ vào kinh nghiệm, các công cụ truyền thống. Việc nhà quản lý cũng cần trau dồi, nâng cao năng lực kinh doanh cho công ty cũng như xây dựng hệ thống điều hành cũng cần coi trọng. Nhất là trong thời kỳ hiện nay, kinh doanh Online đang phát triển vượt trội.

Vậy hãy học hỏi ngay từ hôm nay với khóa học đào tạo CEO của Unica.

Bạn sẽ học được gì với những khóa học về kinh doanh – khởi nghiệp trên Unica?

Đối với các khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn của Unica, bạn sẽ có một tư duy đột phá, khác hẳn về kinh doanh online, bạn sẽ nắm bắt được cách tiếp cận với dữ liệu khách hàng khổng lồ và đầy tiềm năng từ môi trường internet.

Các khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn của Unica chuyên sâu về việc tiếp cận với các mô hình kinh doanh online, các chiến lược để tăng doanh số, tăng tỷ lệ chuyển đổi, tối ưu vòng đời của khách hàng (REVENUE) bằng cách sử dụng Facebook Marketing, Zalo Ads, Google Adwords… để bán hàng.

Vẽ chân dung khách hàng, xác định nhu cầu, sử dụng các công cụ online để tăng truy cập khách hàng tiềm năng: Google, Facebook, Youtube, Email,… (TRAFFIC)

Tự động hoá bán hàng, marketing bằng các công cụ và quy trình: Re-Marketing, Auto Responder, Cross-Sale, Affiliate… (AUTO)

Thiết lập và vận hành hệ thống kinh doanh online chuyên nghiệp, bài bản và hiệu quả nhất (SYSTEM)

Xây dựng đội nhóm, đào tạo đội ngũ nhân viên Sale – Marketing tinh nhuệ đem lại doanh thu lớn cho doanh nghiệp (EKIP)

Nghệ thuật lãnh đạo tốt nhất với ít thời gian mà vẫn mang lại hiệu quả cao nhất

Giải pháp để điều hành nhân sự, thu hút nhân tài, bí quyết tuyển dụng và biết cách tạo động lực cho nhân viên làm việc hiệu quả

Biết cách xây dựng thương hiệu cá nhân, đáng tin cậy hơn, truyền tải ĐÚNG, TRÚNG ĐÍCH những giá trị bản thân muốn truyền tải.

Đối tượng phù hợp với những khóa combo về kinh doanh của Unica

 • Giám đốc, Chủ doanh nghiệp, Chủ Shop, CMO, Sale Manager
 • Các cấp lãnh đạo, cấp quản lý
 • Trưởng, phó các bộ phận, phòng ban

Bạn nên chọn mua khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn nào?

Theo đánh giá của bản thân mình thì Khóa Học CEO, Buzuni Nâng Tầm Doanh Trí! đáng để bạn sở hữu nhất. Nếu bạn biết đến trường doanh nhân Pace, bạn có thể biết được khóa học của họ dành cho các CEO, khóa học của Buzuni được thiết kế tương tự với chương trình học của Pace, chỉ có khác là nó được học online.

Giảng viên của khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn này cực kỳ chất lượng, bao gồm các chuyên gia và các doanh nhân thành đạt nên nó sẽ cực kỳ đáng sở hữu. Thêm nữa khóa học này còn cung cấp 1 hệ sinh thái khởi nghiệp, giúp bạn vừa có thể tương tác với giảng viên, vừa có thể hợp tác với các doanh nghiệp trong lớp học, có được cấp bằng nếu bạn vượt qua 1 số lượng môn học nhất định.

Điều đáng nói là khóa này của Pace có giá cao, trong khi đó khóa học này của Buzuni có giá vừa tầm, rất đáng để bạn sở hữu vì những gì nó tạo ra sẽ vượt xa 3 triệu đồng mà bạn bỏ ra mua khóa học này.

Còn nếu bạn muốn cải thiện doanh số bằng cách khai thác dữ liệu người dùng online đầy tiềm năng của Facebook, Google tìm kiếm hay Zalo để phục vụ cho mục đích bán hàng của doanh nghiệp của mình thì các khóa học kinh doanh – khởi nghiệp ngắn hạn của Unica là cực kỳ phù hợp.

35 thoughts on “Khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn tốt nhất dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

 1. E muốn học 1 khóa ngắn hạn để biết thêm vè kinh doanh.vì e rất muốn kinh doanh.Nhưng hiện tại e chưa rõ nhiều về kinh doanh.e là nam
  19t

  1. Trên Kyna hoặc edumall hiện đang có nhiều khóa học đào tạo cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ rất tốt. Hoặc các khóa trong bài viết này cũng rất ok, bạn có thể mua để học suốt đời bạn nhé, ưu điểm của các khóa học online là sở hữu trọn đời mà.

 2. E có 1 ng bạn đã học về kĩ thuật nhưng do sức khỏe bạn ấy ko làm việc nặng đc nên muốn chuyển sang học kinh doanh. Nhưng còn đang phân vân chưa biết nên chọn trung tâm nào cả. Cho e xin ý kiến với ạ

  1. Nếu chỉ là học các kiến thức kinh doanh thì em khuyên bạn của chị nên học online thay vì đến các trung tâm, bởi vì anh ấy đang tìm cách để khởi sự kinh doanh của chính mình nên chỉ cần kiến thức mà không cần bằng cấp, các khóa học online tại Kyna hoặc Edumall là tương đối chất lượng và có thể áp dụng tốt vào thực tế. Thân!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *