Có nên tham gia khóa học Pháp luật trong kinh doanh bất động sản?

81 / 100

Trong những năm gần đây, lĩnh vực bất động sản nói chung và các công ty kinh doanh bất động sản nói riêng đang không ngừng phát triển. Dù bạn là lãnh đạo công ty, là nhân viên, nhà môi giới hoặc chỉ là một nhà đầu tư đơn lẻ thì việc trang bị cho mình những kiến thức pháp luật trong kinh doanh bất động sản là vô cùng quan trọng và hết sức cần thiết.

Ngày nay, việc tra cứu và tìm hiểu kiến thức pháp luật đã trở nên dễ dàng hơn thông qua mạng Internet. Tuy nhiên, bạn dễ dàng hiểu và vận dụng linh hoạt những quy định trên mặt giấy vào thực tế cuộc sống thì việc tự đọc là chưa đủ.

Mặt khác, đối với những người đi làm thì việc sắp xếp thời gian đến những lớp học nâng cao là không hề đơn giản. Thấu hiểu những nhu cầu và khó khăn đó, Khóa học pháp luật kinh doanh bất động sản online ra đời và mang đến những điều mà bạn đang tìm kiếm. Vậy khóa học này mang lại lợi ích gì cho học viên? Và khóa học này có đáng mua hay không? Mời các bạn tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

phap luat trong kinh doanh bat dong san

Tại sao nên tham gia khóa học pháp luật trong kinh doanh bất động sản?

Bất kỳ ai đã, đang và sẽ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đều nên tham gia các khóa học về pháp luật trong kinh doanh bất động sản. Bởi lẽ, trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều công ty bất động sản trá hình hoạt động bằng chiêu trò, cùng với đó là hàng loạt các vụ lừa đảo liên tiếp xảy ra.

Vì vậy, các khóa học này sẽ trang bị cho bạn những kiến thức cần thiết và vô cùng bổ ích giúp bạn đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn và đạt đến thành công.

Giới thiệu khóa học

Về giảng viên:

Khóa học “Pháp luật trong kinh doanh bất động sản” do giảng viên Phạm Văn Võ – Phó trưởng khoa Luật Thương mại, trường Đại học Luật Tp.HCM và Kyna.vn hợp tác sản xuất.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm giảng dạy về luật kinh doanh bất động sản tại các trường đại học danh tiếng như: Đại học Luật Tp.HCM, Đại học Quốc gia Tp.HCM, đại học Kinh tế cũng như các công ty kinh doanh bất động sản, giảng viên Phạm Văn Võ sẽ giúp bạn làm rõ các vấn đề pháp lý để kinh doanh bất động sản an toàn và đạt hiệu quả.

Về nội dung:

Khóa học được xây dựng dựa theo khung đào tạo của Bộ Xây dựng, gồm 5 module với 18 video bài học xoay quanh việc hướng dẫn tìm hiểu các quy định về:

Chương I: Kinh doanh bất động sản tại Luật Kinh doanh bất động sản (gồm 7 video bài giảng và 1 bài tập). Đưa ra các quy tắc trong kinh doanh bất động sản.

Chương II: Giao dịch bất động sản trong Luật Đất đai và các văn bản quy định chi tiết thi hành (gồm 4 video bài giảng và 1 bài tập). Hướng dẫn thực hiện giao dịch bất động sản và cung cấp cho người học một số văn bản pháp luật quy định chi tiết thi hành.

Chương III: Giao dịch bất động sản trong Luật nhà ở và các quy định chi tiết thi hành (gồm 3 video bài giảng và 1 bài tập). Trang bị kiến thức về các quy định trong giao dịch mua bán nhà ở và các văn bản quy định cụ thể liên quan đến việc cưỡng chế.

Chương IV: Giao dịch bất động sản trong bộ Luật dân sự (gồm 3 video bài giảng và 1 bài tập). Tìm hiểu các quy tắc trong giao dịch bất động sản do Bộ luật Dân sự thi hành.

Chương V: Các quy định về thuế phí trong giao dịch bất động sản trong pháp luật về thuế phí (gồm 1 video bài giảng và 1 bài tập). Cụ thể hóa thuế phí và trách nhiệm nộp thuế phí trong pháp luật.

Những lợi ích khóa học mang lại cho học viên

Hiểu một cách tường tận các khái niệm về bất động sản như: kinh doanh hàng hóa bất động sản, kinh doanh dịch vụ bất động sản, nhà ở, giá đất,…

Cung cấp kiến thức về các điều kiện cần thiết để một giao dịch bất động sản trở nên hợp pháp.

Hướng dẫn cách tìm nguồn công khai thông tin bất động sản xác thực, đáng tin cậy.

Hiểu rõ các hình thức và các đối tượng được thực hiện giao dịch bất động sản tại Việt Nam. Đồng thời, đưa ra các hình thức giao dịch về nhà đất.

Nắm được các nguyên tắc khi ký kết hợp đồng giao dịch bất động sản.

Nắm vững các quy định về thuế, phí trong giao dịch bất động sản: thuế thu nhập khi chuyển quyền bất động sản, lệ phí trước bạ, lệ phí địa chính và lệ phí công chứng.

Trang bị những kỹ năng giúp bạn đầu tư bất động sản một cách hiệu quả.

phap luat trong kinh doanh bat dong san

Kết luận

Cùng với sự phát triển của xã hội là việc phát sinh ngày càng nhiều những quan hệ pháp luật mới và phức tạp đòi hỏi hệ thống pháp luật nước ta phải không ngừng hoàn thiện và tiến bộ nhằm đáp ứng nhu cầu cuộc sống.

Vì vậy ngoài những kiến thức học được từ khóa học, các bạn hãy luôn tìm kiếm và cập nhật thêm cho mình những kiến thức mới dựa trên nền tảng những điều đã học.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Tổng hợp các khóa học dành cho môi giới bất động sản

Hướng dẫn học kinh doanh bất động sản với số vốn dưới 1 triệu đồng?

Đánh giá tiềm năng bất động sản Bắc Vân Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *