Hướng dẫn học trực tuyến miễn phí cùng Edumall, Kyna và Unica

91 / 100

Học trực tuyến miễn phí ngày càng trở thành một xu hướng của giới trẻ Việt Nam, nếu trước đây để học và nghiên cứu sâu về một vấn đề, bạn gặp khó khăn trong việc tìm sách vở, phải chi tiền để đầu tư sách báo, tạp chí thì nay, bạn có thể dễ dàng học những khóa học chuyên sâu ngay trên điện thoại, máy tính cá nhân hay máy tính bảng của mình. Học trực tuyến miễn phí giúp mở ra cơ hội cho bất cứ ai có tinh thần ham học hỏi.

học trực tuyến miễn phí
Cùng mình khám phá những trang web học trực tuyến miễn phí cùng các khóa học free tuyệt vời trên các website này nhé.

Những lý do khiến bạn nên học trực tuyến miễn phí

Trong phạm vi của bài viết này mình chỉ đề cập đến các khóa học dành cho sinh viên muốn kiếm tiền trên mạng hoặc người đi làm, mình không đề cập đến các khóa học ôn luyện dành cho các em phổ thông, mong độc giả lưu ý để không bị lạc chủ đề.

Giúp bạn giải quyết vấn đề kinh phí cho việc học

Khi bạn bắt tay vào việc học tập một khóa học nào đó, kinh phí luôn luôn là 1 vấn đề lớn, giờ đây tài liệu dùng cho việc học trở nên rất đắt đỏ chứ chưa nói đến vấn đề học phí.

Các bạn sinh viên nghèo, những người vừa mới đi làm có thu nhập thấp thì lại có nhu cầu học rất lớn để cải thiện kiến thức, kiếm việc làm để phụ giúp gia đình giảm bớt gánh nặng tài chính.

Như vậy có thể thấy, nếu để theo đuổi các khóa học offline thì họ không thể đảm bảo được, do đó các khóa học trực tuyến miễn phí là một cơ hội để họ có thể vừa tiết giảm chi phí dành cho việc giáo dục mà vẫn đảm bảo được nhu cầu gia tăng kiến thức. Đây là cách học tuyệt vời nhất bạn có thể chọn để theo đuổi ước mơ của mình với chi phí thấp nhất.

Các khóa học trực tuyến miễn phí cung cấp hoàn toàn free các kiến thức ở một mức độ nhất định cho những người có nhu cầu học, nếu bạn yêu thích khóa học và giảng viên, bạn vẫn có thể mua được trọn vẹn các khóa học này với giá rất thấp nhờ áp dụng các mã giảm giá.

Việc học trực tuyến miễn phí các khóa học online giúp được rất nhiều bạn là sinh viên, những bạn vừa ra trường chưa có việc làm ổn định hoặc những bạn trẻ tiết kiệm đáng kể chi phí bỏ ra để nâng cao kiến thức, thậm chí một số bạn có thể kiếm tiền nhờ mớ kiến thức đó.

Kiến thức chuyên sâu từ các khóa học miễn phí

Bên cạnh Google, Youtube thì các khóa học online miễn phí cung cấp khá đầy đủ các kiến thức mà mọi người cần để có thể bắt đầu với một nghề. Trong các khóa học online họ thường chỉ cho bạn cách làm thế nào để thực hiện một công việc gì đó.

Đây được xem là ưu điểm rất lớn của việc tham gia các khóa học trực tuyến so với các khóa offline thông thường (vì đa số các giảng viên của các khóa học trực tuyến họ thường là chuyên gia trong lĩnh vực đó, họ tự làm công việc đó do đó kiến thức của họ về khóa học mà họ hướng dẫn thường mang tính thực hành cao).

Mình đảm bảo là nếu như bạn có thời gian và tâm huyết để nghiền ngẫm các khóa học trực tuyến này, bạn sẽ có khả năng để làm được (tốt hay không còn phụ thuộc vào kỹ năng của mỗi người) những gì mà các chuyên gia đã hướng dẫn bạn.

Mình chẳng hạn mình đang rất muốn tìm hiểu về cách kinh doanh bất động sản, mình tìm 1 khóa học về đầu tư bất động sản của 1 chuyên gian trên Kyna chẳng hạn, sau khi hoàn thành khóa học đó, ít nhất mình nắm được kiến thức về bất động sản, các cách đầu tư, quản trị vốn cũng như kinh nghiệm đối phó với thị trường, các thủ tục pháp lý cần thiết… điều mà bạn khó tìm được ở các trường học (kể cả sách vở).

Học trực tuyến miễn phí giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng tính chủ động so với cách học thông thường

Nghe điều này có vẻ khó hiểu nhưng sự thật lại là như vậy. Khi bạn học offline, để đảm bảo hàm lượng kiến thức bạn phải theo dõi từng buổi học và bởi vì buổi học nó chỉ diễn ra có 1 lần nên nếu bạn bỏ lỡ nó, kiến thức của bạn sẽ có lổ hổng.

Các khóa học online giúp bạn cải thiện triệt để điều này, khi bạn học các khóa học online, nếu bạn không tranh thủ học được 1 giờ cố định, bạn có thể chuyển sang học ban đêm, học trước khi đi ngủ, bạn có thể đứng, ngồi, nằm, di chuyển, ngồi xe buýt… vẫn có thể học được.

Như vậy là bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian vô ích của mình rồi đúng không nào?

Học trực tuyến giúp bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức

Hơn thế nữa việc kiến thức đi vào đầu bạn còn phụ thuộc vào tâm lý của bạn khi học, bạn có thể học các bài học của các khóa học online khi nào bạn cảm thấy hứng thú, nó giúp bạn nhớ lâu hơn chứ không như các khóa học trên lớp offline, dù không thích bạn vẫn phải đi học và hệ quả là bạn nhớ rất ít.

Các bài giảng cũng được thiết kế hết sức khoa học và dễ hiểu, dễ thực hành do đó bạn có thể làm theo dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu ngồi trên lớp bạn không thể dùng máy tính để thực hành do thiếu nguồn điện thì khi học online bạn vừa xem bài giảng vừa thao tác trên máy giúp bạn cải thiện đáng kể khả năng thực hành.

Những trang web cung cấp các khóa học trực tuyến miễn phí

Những trang web này mình đảm bảo là họ cung cấp những khóa học trực tuyến miễn phí tốt nhất Việt Nam thời điểm hiện tại, có thể bạn từng nghe qua, cũng có thể bạn chưa từng nghe thấy nhưng hãy thử cảm nhận các khóa học từ các trung tâm đào tạo trực tuyến hàng đầu này nhé.

Học trực tuyến miễn phí cùng Unica

Unica thời gian gần đây đang cố gắng cải thiện chất lượng các khóa học cũng như chất lượng giảng viên trên hệ thống của họ.

So với Edumall và Kyna thì Unica có các khóa học mang tính ứng dụng cao hơn, nhất là các lĩnh vực về marketing online và các công nghệ mới.

Tuy nhiên việc kiểm định các khóa học còn có hạn chế, do đó có thể bạn có thể bắt gặp những giảng viên với kiến thức rất tốt. Tuy nhiên một số giảng viên có thể nói “chém gió kiếm tiền”.

Việc đánh giá giảng viên cũng tùy vào mỗi người, do đó nếu bạn xem vài bài học và có thiện cảm với giảng viên của khóa học thì hãy cân nhắc mua toàn bộ khóa học trên Unica nhé.

[su_button url=”https://unica.vn/?aff=22833″ target=”blank” style=”flat” background=”#ef5c2d” size=”14″ wide=”yes” center=”yes” radius=”0″]HỌC MIỄN PHÍ VỚI UNICA[/su_button]

Mẹo lấy khóa học miễn phí: Click vào ô trên để vào trang chủ Unica; sau đó tại ô tìm kiếm bạn gõ “Khóa học miễn phí” hoặc “free” bạn sẽ thấy các khóa học hiện đang miễn phí trên Unica

Học trực tuyến miễn phí cùng Edumall

Edumall và Topica hiện đang là trung tâm đào tạo trực tuyến hàng đầu Việt Nam, nói về đào tạo trực tuyến, không trung tâm nào tại Việt Nam có đội ngũ giảng viên hùng hậu, lịch sử hoạt động lâu dài cũng như sự đa dạng các khóa học như tại Edumall và Topica.

Nhìn qua lượt tìm kiếm hàng tháng trên internet bạn có thể thấy ngay điều này khi mà từ khóa Edumall được tìm kiếm đến hơn 70 nghìn lần, Topica là 27 nghìn lần còn tổ hợp Topica native là gần 10 nghìn lần.

Dường như ngày càng có nhiều người biết đến Edumall và Topica cũng như chọn tổ hợp đào tạo trực tuyến này để tham gia các khóa học kể cả học đại học trực tuyến.

Số lượng tìm kiếm hàng tháng không ngừng gia tăng chứng tỏ sự thu hút của Edumall và Topica, họ có một kho các khóa học trực tuyến miễn phí, bạn có thể tham khảo và chọn khóa học thích hợp với bạn bằng cách bấm vào link dưới đây.

[su_button url=”https://edumall.vn?coupon_code=GW2ZGEA&edmaff_id=1961ca” target=”blank” style=”flat” background=”#ef5c2d” size=”14″ wide=”yes” center=”yes” radius=”0″]HỌC MIỄN PHÍ VỚI EDUMALL[/su_button]

Mẹo lấy khóa học miễn phí: Click vào ô trên để vào trang chủ Edumall; sau đó tại ô tìm kiếm bạn gõ “Khóa học miễn phí” hoặc “free” bạn sẽ thấy các khóa học hiện đang miễn phí trên Edumall.

Học trực tuyến miễn phí cùng Kyna

Kyna được đánh giá là một trong những học viện đào tạo online tốt nhất Việt Nam. Với đội ngũ giảng viên hùng hậu, video được dàn dựng công phu và có chất lượng tốt, Unica ngày càng vững mạnh và là đối thủ cạnh tranh đáng gờm của Edumall và Topica.

Kyna gần như là sự giao thoa giữa Edumall và Unica khi vừa có những kiến thức hàn lâm trong các khóa học giống như Edumall, vừa mang tính thời sự và có tính ứng dụng cao giống như Unica.

Các video bài giảng của Kyna được kiểm duyệt nghiêm ngặt, do đó bạn có thể an tâm về chất lượng của từng khóa học. Có rất nhiều khóa học được sắp xếp theo từng chủ đề lớn giúp bạn có thể lựa chọn dễ dàng.

Bản thân mình thường lựa chọn các khóa học về tài chính, đầu tư kinh doanh bất động sản, kinh doanh, học tiếng Anh hoặc các khóa học về marketing online trên Kyna.vn và thấy chất lượng rất tốt.

Sẽ có vài cách để các bạn có thể thưởng thức các khóa học miễn phí hoặc mua chúng với giá rất rẻ trên Kyna. Phần này sẽ được trình bày ngay dưới đây.

[su_button url=”https://kyna.vn/tag/hoc-online-mien-phi/324645″ target=”blank” style=”flat” background=”#ef5c2d” size=”14″ wide=”yes” center=”yes” radius=”0″]HỌC MIỄN PHÍ VỚI KYNA[/su_button]

Học trực tuyến miễn phí các khóa học nước ngoài cùng Udemy

Udemy là 1 “tàng kinh các” các khóa học tuyệt vời từ khắp nơi trên thế giới (dĩ nhiên là bằng tiếng Anh). Nếu bạn có kỹ năng tiếng Anh, bạn có thể mua các khóa học ở đây với giá rất rẻ nhưng giá trị mà nó mang lại thì cực kỳ lớn.

Như bạn biết rồi đấy, các giảng viên nước ngoài họ rất có tâm và có tầm. Có tâm là vì họ chỉ đi bán khóa học khi mà bản thân họ đã thành công, có tầm là vì ít nhiều họ đã đạt được những thành tích nhất định trong lĩnh vực mà họ giới thiệu khóa học.

Thêm vào đó, bố cục bài giảng và cách trình bày của người nước ngoài rất khoa học, dễ hiểu và dí dỏm, điều đó giúp bạn ghi nhớ kiến thức rất nhanh.

Điểm hạn chế duy nhất của các khóa học trên Udemy đối với người Việt là sự khác biệt về ngôn ngữ. Nhưng nếu bạn có khả năng tiếng Anh tốt thì việc này chẳng hề gì. Cứ thử đi, bạn sẽ thấy sự khác biệt của các khóa học của nước ngoài so với Việt Nam.

Udemy cũng thường xuyên có các đợt giảm giá rất khủng khiếp (80%) do đó bạn có thể đợi những đợt giảm giá như thế này để mua khóa học giá rẻ.

Hoặc nếu các bạn học tập theo nhóm có thể hùn tiền để mua chung cho rẻ cũng là một ý tưởng tốt để có thể học những khóa tuyệt vời trên Udemy.

Các khóa học trực tuyến miễn phí được nhiều người quan tâm?

Học trực tuyến tiếng Anh miễn phí

Trong thời gian gần đây, ngày càng có nhiều người chọn các khóa học tiếng Anh qua mạng để học tập, lý do là vì các giáo viên tiếng Anh hiện tại trong các lớp học offline (người Việt Nam) đại đa số phát âm tiếng Anh không được chuẩn.

Ngày nay người ta học tiếng Anh họ chú trọng vào việc nghe nói (tiếng Anh giao tiếp). Do đó các khóa học online là lựa chọn tốt nhất và thực tế đã chứng minh học tiếng Anh online rất hiệu quả.

Bạn có thể tìm được nhiều khóa học trực tuyến tiếng Anh miễn phí trên Youtube hoặc các trung tâm đào tạo online mình đã kể ở trên, đảm bảo bạn sẽ không thất vọng với những gì mình thu hoạch được.

Đó là cách mà những bạn sinh viên nghèo, những người đi làm muốn cải thiện vốn tiếng Anh, hướng dẫn viên du lịch… lựa chọn và theo mình thấy, nó thậm chí còn tốt hơn một số khóa học mà bạn phải bỏ tiền túi ra để đi học.

Học trực tuyến miễn phí kiếm tiền online

Kiếm tiền online hiện tại đang là xu hướng của giới trẻ Việt Nam. Kể từ khi internet len lỏi vào từng nhà, người người đều sử dụng internet thì công việc kiếm tiền online cũng xuất hiện.

Bạn có thể lạ lẫm với hình thức này, tuy nhiên hiện nay mình biết có một số người kiếm được hàng trăm triệu thậm chí hàng tỷ đồng một tháng với công việc kiếm tiền online này.

Có rất nhiều hình thức để mọi người có thể kiếm tiền online như làm affiliate marketing, viết Blog, xây dựng kênh Youtube, bán sản phẩm/dịch vụ số do chính họ tạo ra…

Kiếm tiền online không dễ, tuy nhiên nếu có tư duy đúng thì việc kiếm vài triệu đến vài chục triệu mỗi tháng quả thật là không khó. Các khóa học online về kiếm tiền online chính là dẫn dắt bạn đến một tư duy đúng.

Ban đầu bạn có thể trải nghiệm những khóa học trực tuyến miễn phí kiếm tiền online (qua Kyna.vn, edumall hay Unica đều có). Nhưng sau đó nếu bạn muốn học chuyên sâu về 1 lĩnh vực nhất định nào, mình khuyên bạn nên dành ít kinh phí để mua 1 khóa học trả phí chất lượng và dùng trọn đời.

Lý do là vì các khóa học miễn phí thường rất cơ bản, các khóa trả phí sẽ đi rất chi tiết và cho bạn cách làm để bạn kiếm được tiền nhanh hơn. Dĩ nhiên số tiền mà bạn kiếm được sẽ vượt xa những gì bạn phải trả để sở hữu những khóa học chuyên sâu như vậy.

Mình cũng là một người kiếm tiền online và mình thường mua các khóa học về quảng cáo Facebook hay Adwords, các khóa học dạy email marketing hoặc cách kiếm tiền trong một ngách nhất định nào đó. Mình tin là nếu bạn đam mê, bạn sẽ kiếm được tiền với những khóa học như thế.

Học trực tuyến miễn phí kinh doanh và bán hàng online

Câu chuyện của 2 năm trở lại đây là câu chuyện của “quốc gia khởi nghiệp”. Tại vì sao mình lại nói như vậy?

Nếu như trước đây, những bạn sinh viên ra trường thường mong ước được làm trong các công ty nước ngoài với lương cao hoặc được tuyển dụng vào những vị trí trong các doanh nghiệp nhà nước với nhiều ưu đãi thì hiện nay mọi việc đã hoàn toàn khác.

Các bạn trẻ giờ đây thích ra trường và tự mình thành lập 1 doanh nghiệp, được khởi nghiệp với vốn kiến thức mình đã tích lũy trên ghế nhà trường.

Đó là 1 sự thay đổi cơ bản trong tư duy của giới trẻ, quan niệm về công việc đã thay đổi khi mọi người thích cuộc sống tự do hơn là một sự ổn định nhàm chán.

Có rất nhiều người khởi nghiệp đã thành công, nhưng cũng không ít người thất bại, thậm chí là nhiều lần. Các khóa học kinh doanh và các khóa học bán hàng có thể giúp bạn giảm thiểu những thất bại và tăng xác suất thành công khi khởi nghiệp.

Mình không cảm thấy lạ khi có rất nhiều người chọn những khóa học loại này để theo đuổi ước mơ startup, và nếu bạn là một người thích startup, đam mê kinh doanh thì tại sao không tìm những khóa học trực tuyến miễn phí về kinh doanh và bán hàng online để trải nghiệm.

Tin mình đi, những khóa học này cho dù là miễn phí thì chắc chắn là nó vẫn sẽ giúp bạn có được những kiến thức nền tảng và rút ngắn con đường đi đến sự thành công một cách đáng kể đấy.

Các khóa học trực tuyến miễn phí về đầu tư

Bạn không thể tìm được ở đâu những khóa học về đầu tư tốt hơn môi trường online bởi 1 lẽ, các khóa đào tạo về tài chính cực kỳ đắt đỏ và không phải khóa nào cũng chất lượng.

Điều dễ hiểu là đã gọi là đầu tư là nói đến tiền, mà các chuyên gia dạy kiếm tiền, đặc biệt là lĩnh vực tài chính thì họ luôn lấy học phí của các học viên với mức giá trên trời.

Nhưng bạn cứ an tâm, đối với các khóa học trực tuyến thì mức học phí rất, rất rẻ thậm chí là miễn phí nhưng chất lượng các khóa này thì cực chất.

Đừng băn khoăn là vì sao học phí có sự chênh lệch đáng kể giữa online và offline, đó là vì khi bạn học trên lớp, số lượng học viên hạn chế, 1 khóa học chỉ có vài ba chục người mà lại tốn hàng đống tiền thuê hội trường, lôi kéo học viên, âm thanh ánh sáng các kiểu, do đó học phí cao là điều dễ hiểu.

Còn các khóa học online thì họ chỉ cần tạo video bài giảng 1 lần và bán cho rất nhiều người, trong khi đó công việc bán hàng và lôi kéo học viên có người khác lo. Do đó giá của 1 khóa học rẻ là điều hiển nhiên chứ không phải do chất lượng kém mà họ giảm học phí đâu nhé.

Vì thế nếu bạn muốn trở thành một nhà đầu tư trong tương lai thì nên tìm cho mình những khóa học đầu tư miễn phí và bắt đầu tìm hiểu dần đi là được rồi đấy. Mình cũng là dân tài chính và mình cũng trải nghiệm các khóa học như thế này rất nhiều, đa số đều rất chất.

Làm thế nào để bạn có thể học trực tuyến miễn phí

Bước 1: Đăng ký tài khoản các trang web học trực tuyến

Các trang web học trực tuyến mình đã giới thiệu ở trên, việc đăng ký chắc không có gì khó khăn với các bạn, giống như việc đăng ký bất kỳ một tài khoản nào khác, bạn chỉ cần truy cập địa chỉ trang web và đăng ký cho mình 1 tài khoản, sau đó kích hoạt email để active tài khoản, quá dễ phải không nào?

Bước 2. Vào đường dẫn chứa những khóa học trực tuyến

Để tìm được những khóa học phù hợp với bản thân, bạn cần truy cập vào trang chủ của những trung tâm đào tạo online. Sau đó chọn khóa học miễn phí.

Bạn vào những đường dẫn sau để vào kho lưu trữ các khóa học trực tuyến

Đối với Kyna: https://kyna.vn/tag/hoc-online-mien-phi/324645

Đối với Edumall: https://edumall.vn?edmaff_id=1961ca

Đối với Unica: https://unica.vn/?aff=22833

Tìm khóa học mà bạn cần tìm kiếm, nhấn vào học miễn phí

Nếu bạn có 1 ít kinh phí, nên tham gia các khóa trả phí bạn nhé, bởi lẽ khóa miễn phí thì chẳng thể nào giải quyết tận gốc vấn đề cho bạn được cả vì đơn giản là “miễn phí mà”.

Bước 3. Theo dõi bài học

Mỗi lần bạn cần học bài học mới hoặc xem lại bài học mà bạn còn chưa hiểu, bạn chỉ cần truy cập vào tài khoản của mình, trở lại bài giảng bạn cần học và phát nó lại.

Bạn có thể xem bài học bao nhiêu lần tùy thích, tại bất cứ đâu miễn là có môi trường internet. Với cách này bạn có thể đi du lịch và học cho dễ nhớ 😀

Để việc học trực tuyến hiệu quả hơn tôi phải làm thế nào?

Bạn nên lên một thời gian biểu cho việc học của mình và không nên bỏ lỡ khóa học giữa chừng, hãy đi từ đầu đến cuối khóa học đó để tiếp thu hết khối lượng kiến thức mà giảng viên muốn truyền đạt.

Như đã nói ở trên, bạn cần học tập các bài giảng online những lúc bạn có tâm trạng thoải mái, đó là vì trong những lúc như vậy bạn sẽ tiếp thu bài học rất nhanh và nhớ lâu. Bạn cũng có thể tranh thủ những lúc rãnh rỗi, ngồi xe buýt hay trước khi đi ngủ để xem bài giảng cũng là những ý tưởng không tồi.

Và mình nhắc lại lần nữa, khi đã đủ kinh phí để chi trả cho các khóa học thì bạn đừng tiếc tiền mua các khóa học trả phí, bởi lẽ số tiền mà bạn kiếm được hoặc kiến thức bạn nhận được từ những khóa học này là vô giá mà những khóa học miễn phí thì không bao giờ có.

Bạn có thể mua chung các khóa học trực tuyến dạng này với nhiều bạn để chia sẻ chi phí với họ, với cách này các bạn có thể sở hữu mọi khóa học mà mình muốn nhưng phải trả 1 giá rất thấp.

Đầu tư 1 chiếc tai nghe loại xịn để việc học thú vị và hiệu quả hơn.

Đăng ký nhận các khóa học trực tuyến miễn phí do mình chọn lọc

Bạn chỉ cần đăng ký thông tin tại đây, mình sẽ gửi cho các bạn khóa học miễn phí cực chất mà mình sưu tầm được bao nhiêu năm nay

[thrive_leads id=’2850′]

4 thoughts on “Hướng dẫn học trực tuyến miễn phí cùng Edumall, Kyna và Unica

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *