Hướng dẫn luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh với chi phí chỉ từ 122k

90 / 100

Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh là việc ứng dụng phương pháp luyện siêu trí nhớ vào việc học từ vựng tiếng Anh nhằm ghi nhớ lâu và sâu các từ vựng. V

iệc rèn luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh giúp bạn học thoải mái hơn và học Anh văn nhanh hơn so với mọi người, đồng nghĩa với bạn sẽ có lợi thế hơn họ với cùng một xuất phát điểm. Hãy cùng vnsmartvision tìm hiểu làm thế nào bạn có thể luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh được nhé!

luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh với chỉ từ 122k

Trí nhớ là gì? Luyện siêu trí nhớ là gì?

Theo Bách khoa toàn thư Wikipedia thì Trí nhớ là một khả năng của các sinh vật sinh sống có thể lưu giữ những thông tin về môi trường bên ngoài tác động lên cơ thể, cũng như các phản ứng xảy ra trong cơ thể và tái hiện thông tin được lưu giữ hoặc kinh nghiệm cũ để sử dụng chúng trong lĩnh vực ý thức hoặc tập tính.

Trí nhớ bao gồm việc thu nhận thông tin, lưu trữ thông tin và hồi tưởng thông tin. Khi tập trung đọc hay nghe chúng ta có thể thu nhận toàn bộ thông tin, việc lưu trữ thông tin của bộ não con người cũng giống như lưu trữ thông tin trong máy tính vậy – thông tin sẽ không bị hao mòn, tuy nhiên hầu hết mọi người thường gặp khó khăn trong việc hồi tưởng thông tin.

Siêu trí nhớ là cách ghi nhớ nhanh một lượng lớn kiến thức mà không bao giờ quên. Đừng quên rằng bất cứ ai cũng có thể học để sở hữu trí nhớ siêu năng lực!

Siêu trí nhớ có thể rèn luyện được không?

Chúng ta thường quan niệm rằng một người có trí nhớ tốt là do khả năng bẩm sinh, nên không cần phải rèn luyện trau dồi. Nhưng thực tế thì qua nhiều nghiên cứu, các nhà khoa học kết luận rằng: Trí nhớ không phải là một năng khiếu bẩm sinh mà do được rèn luyện.

Nhằm làm tăng khả năng nhớ của bộ não, nhiều nhà khoa học đã nghiên cứu và tìm ra các phương pháp ghi nhớ. Các phương pháp này hiện nay được những người tham gia cuộc thi trí nhớ thế giới sử dụng thuần thục.

Bất cứ ai cũng có thể sở hữu trí nhớ gần như hoàn hảo nhờ luyện tập những phương pháp này.

Theo kỷ lục gia về trí nhớ – Tiến sĩ Biswaroop Roy Chowdhury – người giữ hai kỷ lục Guinness thế giới về năng lực não bộ và cơ thể thì con người thường chỉ sử dụng 10% năng lực não bộ.

Bởi vậy, ông nghiên cứu, phát triển phương pháp giúp phát huy tối đa tiềm năng não bộ, được gọi là Phương pháp ghi nhớ bằng PMS (Personal Meaning System – Hệ thống ý nghĩa cá nhân).

Nguyên tắc căn bản giúp con người tăng cường trí nhớ là mã hóa những chủ thể khó nhớ (ví dụ như số điện thoại, tên người, công thức toán) thành những chủ thể dễ nhớ đối với não người (ví dụ như hình ảnh, địa điểm, cảm xúc).

Sự khó khăn của việc ghi nhớ từ vựng tiếng Anh

1. Từ vựng tiếng Anh rất đa dạng

2. Từ vựng trong sách vở không giống từ vựng đời thường

3. Không có giới hạn khi học tập

4. Học nhiều nhưng ghi nhớ ít

Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh nhằm mục đích gì?

Một trí nhớ tốt không chỉ giúp cho công việc của bạn được thuận lợi mà còn là cách làm cho cuộc sống của bạn thoải mái hơn giảm các bệnh về não như suy giảm trí nhớ, chứng hay quên…

Nhiệm vụ quan trọng của từ vựng là bổ trợ cho các kỹ năng khác. Trong khi học tiếng Anh nếu bạn có vốn từ vựng tiếng Anh tốt nghiễm nhiên bạn sẽ chiếm ưu thế nhiều hơn người khác ở cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Bạn cũng hiểu là một người giỏi tiếng Anh sẽ chiếm ưu thế như thế nào rồi nhỉ?

Các từ vựng khó thường xuất hiện trong khi học tiếng Anh, đặc biệt là trong các kỳ thi tiếng Anh quốc tế như TOEICIELTS, bạn muốn đạt điểm cao bắt buộc phải ghi nhớ chúng.

Mẹo luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

Ghi nhớ ý nghĩa của từ vựng bằng cách tạo ra vô số liên kết trong não người học, giúp não tạo ra nhiều mối liên kết với từ vựng thông qua việc tìm hiểu những thông tin liên quan đến từ vựng đó bên cạnh nghĩa của từ.

Luôn phát triển trí tưởng tượng của mình, nghĩa là khi học từ vựng bạn không nên học vẹt mà hãy cố gắng tưởng tượng đến những thứ xung quanh từ vựng đó, kể cả những câu chuyện phi logic, gây cười hoặc điên rồ. Bạn cứ thử đi, bạn sẽ thấy sự khác biệt.

Học từ vựng theo từng chủ đề như: Mua sắm, nhà hàng, nhà cửa, văn phòng, công ty, thực phẩm, giao thông, du lịch, sở thích, v.v. Bạn có thể thực hiện bước này với những từ mới bạn nhiều lần bắt gặp khi đọc, khi nghe.

Học phát âm: Phải thật chuẩn ngay từ đầu – bản thân bạn nghe và nói đúng một từ thì người khác nói mình mới hiểu và mình nói người khác cũng sẽ hiểu, và lần tiếp xúc với từ vựng đầu tiên là cực kỳ quan trọng.

Cố gắng đọc càng to càng tốt: Đọc càng to thì sau này bạn càng tự tin khi nói từ đó.

Ảo viết ghi trong não bộ: nhắm mắt lại đánh vần từ chữ cái trong từ đó theo chiều xuôi và chiều ngược, cuối cùng là hình ảnh hóa đối với các từ khó nhớ.

Sử dụng hình ảnh, âm thanh để giúp bạn nhớ tốt hơn. Đây là một ý tưởng có từ lâu, nhưng vẫn tỏ ra rất hiệu quả để nhớ từ vựng. Ví dụ, bạn học từ beautiful (xinh đẹp) thì hãy gắn liền nó với 1 loài hoa thật đẹp mà bạn thích…

Học từ vựng tiếng anh bằng hình ảnh

Dùng một quyển sổ từ vựng để viết các từ và cụm từ trong tiếng Anh. Không chỉ để ghi các từ vựng thường gặp, bạn hãy ghi hết các cụm từ, câu văn để nhớ được rằng từ đó dùng như thế nào. Và nên ghi phiên âm để tránh việc quên cách phát âm nhé.

Khi học 1 từ vựng mới hãy học luôn cả những từ vựng liên quan. Ví dụ, nếu bạn tìm thấy từ “house”, bạn nên nhớ thêm những từ như “door”, “floor” hoặc “room”…

Không quên học những từ có cùng từ gốc. Tiếng anh thường có các nhóm từ liên quan đến nhau. Ví dụ như từ dance (động từ) – dancer (danh từ) – dancing (tính từ)…

Sử dụng từ mới khi có cơ hội: Bạn không nên ghi các từ, cụm từ mới rồi để nguyên trong sổ mà hãy sử dụng đến chúng. Cách mà nhiều chuyên gia ngôn ngữ khuyên dùng đó là:

(1) bạn phải nghe phát âm chuẩn của từ vựng đó;

(2) Phát âm lại từ vựng bạn đang học một cách rõ ràng, chính xác;

(3) Bạn nên đặt một câu với từ mới đó rồi đọc câu bạn vừa viết lên, và tập cho đến khi bạn không còn cần nhìn vào sổ;

(4) Cứ thế, hãy làm như vậy với các từ liên quan đến từ mới chính mà bạn đang học.

Sau khi học xong hãy ôn lại từ mới bạn vừa học một cách thường xuyên. Khi bạn đã làm xong những bước trên, nếu bạn không ôn lại từ mới bạn vừa học, việc học trên sẽ chẳng có ý nghĩa nào cả, bạn sẽ quên sạch.

Ôn lại từ mới vừa học sẽ giúp bạn ghi nhớ rất lâu. Có nhiều cách để ôn lại như: đọc lại trong sổ đã ghi, áp dụng vào thực tế, dán chúng lên tường và nghe chúng thật nhiều lần…

Cố gắng sử dụng càng nhiều từ càng tốt chứ không phải cố gắng biết thật nhiều và thấy nản khi có những từ chưa biết. Bạn sẽ không thể nào học được hết từ vựng, nhưng hãy cố gắng sử dụng hết có thể những từ bạn đã biết.

Thuật toán spaced repetition về ghi nhớ từ vựng
Thuật toán spaced repetition về ghi nhớ từ vựng

Những yếu tố tiên quyết để luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh đến mức thượng thừa

Điều đầu tiên phải nhắc đến đó chính là tâm lý phải thỏa mái, bạn không nên ép buộc hoặc áp đặt bản thân mình phải thế này, phải thế kia. Khoa học chỉ ra rằng việc học của bạn sẽ đạt kết quả cao nhất khi bạn được thoải mái về mặt tâm lý.

Vì não hoạt động theo trạng thái. Khi cơ thể mệt mỏi căng thẳng, não bộ sẽ tiết ra hormone Cortisol làm cho cơ thể thêm mệt mỏi, stress, học tập sẽ không thể tiếp thu.

Ngược lại, khi vui vẻ, không áp lực, não sẽ ghi nhận được và tiết ra hormone Endorphin gây cảm giác hưng phấn, hứng thú bay bổng, tạo cảm giác thỏa mái dễ tiếp thu bài học, ghi nhớ lâu hơn.

Để luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh bạn phải luôn đặt niềm tin ở chính mình, luôn tự khuyến khích não bộ. Vì não sẽ phục vụ mệnh lệnh và niềm tin của con người. Mỗi người có năng lực khác nhau, phải có niềm tin ở bản thân thì não sẽ huy động các nguồn lực để thực hiện điều đó.

Điều thứ hai là phải hiểu được cấu trúc của bộ não và từ đó có cách để kích thích não hoạt động giúp ghi nhớ và lưu trữ thông tin lâu hơn.

Bạn sẽ ghi nhớ lâu hơn khi tạo ra cho não một cách kết hợp nào đó giữa các con số, hình ảnh, diễn hoạt để bộ não dễ dàng tiếp nhận thông tin. Lý do tại sao phải chuyển các con số khó nhớ thành các hình ảnh nhiều màu sắc?

Đây cũng là điều dễ hiểu vì so với con số, màu sắc sẽ giúp bạn dễ nhớ và nhớ lâu hơn.

Và yếu tố cuối cùng quyết định đến luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh đó là dinh dưỡng. Ăn uống hợp lý, cộng với các dinh dưỡng dành cho bộ não thì sẽ có một bộ não siêu việt.

Tôi nên luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh bằng cách nào để tiết kiệm nhất?

Sách PMS

Bộ đôi hoàn hảo Học sâu nhớ lâu từ vựng cùng PMS và Ứng dụng siêu trí nhớ trong học tập

Cuốn sách Học sâu nhớ lâu từ vựng cùng PMS với những bài học thú vị, sinh động, trực quan sẽ cung cấp cho bạn đọc không chỉ là phương pháp học tiếng Anh mà còn là cách tư duy, tìm hiểu nguyên nhân gốc rễ của vấn đề, giúp cho từ vựng đi sâu vào trí nhớ của bạn.

Cuốn sách gồm 4 chương: Chương 1: Đặt vấn đề; Chương 2: Nguyên nhân gốc rễ; Chương 3: Lý thuyết về hệ thống PMS; Chương 4: Ứng dụng PMS trong học từ vựng tiếng Anh.

Cuốn sách Ứng dụng siêu trí nhớ trong học tập nhằm chỉ cho bạn đọc cách tận dụng trí nhớ của mình và ứng dụng nó vào thực tế. Với các kinh nghiệm đúc rút từ bản thân và nghiêm cứu thực tế xã hội, tác giả TS. Biswaroop Roy Chowdhury mang đến cho bạn hệ thống rèn luyện trí nhớ giúp tăng cường khả năng quan sát, khả năng tập trung và khả năng phân loại, nhờ đó trí nhớ của bạn có thể lưu trữ mọi thực tế mà không tốn nhiều công sức.

Cuốn sách gồm 9 chương: Chương 1: Công thức trí nhớ bí mật; Chương 2: Đừng bao giờ quên các cuộc hẹn; Chương 3: Làm thế nào để suy nghĩ như một thiên tài trí nhớ; Chương 4: Ghi nhớ nghĩa các từ tiếng Anh; Chương 5: Phương pháp 3 bước để thực hiện một bài thuyết trình xuất sắc; Chương 6: Trí nhớ thông thái trong chính tả;Chương 7: 10 mẹo để tăng 10% điểm trong mọi kì thi.

Bạn có biết rằng ở Israel mọi người đều nói tiếng Do Thái và tiếng Ả – Rập là ngôn ngữ chính thức, nhưng hầu hết dân Israel đều nói tốt tiếng Anh và tiếng Đức, đấy là còn chưa kể không ít người dùng tốt tới bốn hay có thể là năm ngôn ngữ khác nhau.

Tại sao người Do Thái vẫn nói được tiếng Do Thái cổ của 2000 năm trước dù hàng nghìn thế hệ đã phải lưu vong, rồi sinh ra và chết đi ở nơi đất khách quê người?

Tại sao người Do Thái học và nói được nhiều ngoại ngữ một cách nhanh chóng và dễ dàng đến vậy? Và tại sao những đứa trẻ Do Thái lại có thể nói tới hai ba ngôn ngữ khác nhau một các tự nhiên và đơn giản như thế?

Bí mật học ngoại ngữ của dân tộc thông minh nhất Thế giới thật ra nằm ở cách học khá đơn giản: đó là trộn tiếng mẹ đẻ với ngôn ngữ mới và họ muốn học. Điều này giúp ngôn ngữ mới không còn xa lạ nữa, luôn có cảm giác tò mò chủ động tìm hiểu ngôn ngữ mới đó như thế nào?

Cách học này thực ra rất đơn giản và bất cứ ai cũng có thể áp dụng được, tác giả tin rằng người Việt Nam chúng ta hoàn toàn có thể làm được, thậm chí là thành công hơn thế!

Những điều không tưởng trước đây như học thuộc và nhớ lâu 100 từ vựng tiếng Anh mới mỗi ngày là điều không thể thì nay hoàn toàn có thể với phương pháp học tự tìm ra tính chủ động của bản thân này.

Cuốn sách được trình bày đưới dạng 13 chuyên đề tương ứng với 13 bí mật học ngoại ngữ của người Do Thái. Ngoài ra để kết hợp học hiệu quả cuốn sách đã được kết nối với 2 phương tiện hiện đại nhất trong cuộc sống của chúng ta đó là: online learning (học trực tuyến) và mobile learning(học trên điện thoại di động), người học nay đã dễ dàng hơn rất nhiều bởi có sự hỗ trợ của âm thanh, minh họa cùng với bối cảnh của từ vựng.

Và để giúp người học áp dụng triệt để cuốn sách vào thực tiễn, tác giả đã áp dụng triệt để phương pháp học hiệu quả này vào nền tảng các chuyên đề của bài thi TOEIC. Người học sau khi áp dụng hoàn toàn có thể tự tin và thành công hơn ở môi trường làm việc mới.

DẠY CON SIÊU TRÍ NHỚ CÙNG KỶ LỤC GIA do Nguyễn Phùng Phong – Kỷ lục gia siêu trí nhớ thế giới hướng dẫn.

Trong thực tế chúng ta sở hữu một bộ não với tiềm năng vô tận. Bộ não của chúng ta hoạt động giống như một ổ cứng và cần 3 triệu năm để có thể lấp đầy khoảng trống bộ nhớ đó. Nếu xét về tốc độ xử lí thì mạnh bằng 73.855 máy tính xách tay kết nối với nhau hoạt động cùng một lúc.

Tuy nhiên, một điều đáng tiếc là chúng ta chỉ mới sử dụng chưa tới 1% năng lực não bộ của mình và chưa biết làm cách nào để khai phá bộ não. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới trí nhớ, từ đó giảm thiểu đáng kể hiệu suất học tập, làm việc, sinh hoạt hàng ngày.

Trí nhớ kém hoặc không tồn tại đồng nghĩa với việc não bộ và nhân cách không hình thành được một cách tốt nhất. Vậy nếu muốn có một trí nhớ siêu đẳng, thì cần học cách ghi nhớ hiệu quả.

Với mong muốn giúp trẻ và các cha mẹ sở hữu phương pháp ghi nhớ nhanh chóng – dễ dàng – chính xác nhất, Kyna.vn đã phối hợp với giảng viên Nguyễn Phùng Phong, kỷ lục gia siêu trí nhớ Việt Nam, để xây dựng khóa học “dạy con siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia”.

Bạn sẽ học được gì trong khóa học???

Tiếp cận phương pháp ghi nhớ khoa học để đạt kết quả học tập cao.

Giúp giảm tải hoạt động cho bộ não do lượng thông tin lớn phải ghi nhớ đã được mã hóa thông minh.

Luyện tập hoạt động tư duy sáng tạo của não phải và bảo vệ sức khỏe của bộ não.

Cải thiện và nâng cao khả năng ghi nhớ giúp ích cho mọi hoạt động đời sống.

Sáng tạo trong mọi lĩnh vực hoạt động, học tập,làm việc để tăng hiệu quả, giảm lãng phí.

Giảm stress, mệt mỏi, áp lực do phải ghi nhớ nhiều thứ trong công việc.

Đảm bảo thành công trong học tập và công việc với một trí nhớ siêu phàm.

Luyện tập trí não bằng phương pháp khoa học để chống các bệnh về não ở tuổi già.

Thêm một phương pháp luyện siêu trí nhớ từ vựng Tiếng Anh dành cho các bạn nhỏ. Ai cũng phải điên đầu vì học từ vựng. Sáng học chiều lại quên. Vậy làm sao để học từ vựng tiếng Anh nhớ lâu??? Sẽ có câu trả lời trong bài học DẠY CON SIÊU TRÍ NHỚ CÙNG KỶ LỤC GIA.

Nhờ vào các hướng dẫn trong khóa học DẠY CON SIÊU TRÍ NHỚ CÙNG KỶ LỤC GIA, bản thân tôi đã giúp con trai mình kết nối các con số, sự vật, hiện tượng bằng các hình ảnh màu sắc giúp cho cháu dễ dàng nhớ kiến thức hơn, kết quả học tập của con đã cải thiện đáng kể.

Tôi đặc biệt hài lòng với kết quả môn tiếng Anh của cháu, nếu trước đây phải rất khó khăn cháu mới thuộc được khoảng 10 từ vựng tiếng Anh mỗi ngày và không lâu sau đó sẽ lại quên ngay, nhưng từ khi áp dụng các phương pháp luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh mà tôi góp nhặt trong các khóa học này, hàng ngày cháu có thể học thuộc đến 50 từ vựng, và cũng nhớ rất lâu nữa.

Khóa học trên đã có đến hơn 2500 học viên theo học dù thời gian ra mắt còn rất ngắn chứng tỏ sự thu hút và hiệu quả mà khóa học mang lại.

7 ngày tăng cường trí nhớ siêu tốc tại nhà do Lê Đại Dương – Giám đốc trung tâm tăng cường trí nhớ Việt giảng dạy

Lê Đại Dương hiện đang là giám đốc trung tâm Tăng Cường Trí Nhớ Việt đồng thời là chủ nhiệm Twitter English Club (Câu lạc bộ Nói tiếng Anh như hót).

Bên cạnh việc điều hành công ty anh cũng giành nhiều thời gian chia sẻ và giảng dạy về lĩnh vực tăng cường trí nhớ cho hơn 6,000 học viên. Giúp họ đạt được những thành công nhất định trong học tập và công việc cũng như cuộc sống nhờ việc tìm ra phương pháp đúng về tăng cường trí nhớ.

Lê Đại Dương có hơn 5 năm trong việc dạy tiếng Anh, nhờ áp dụng đúng phương pháp trí nhớ siêu tốc trong cách dạy tiếng Anh mà học viên của anh đã làm rất tốt việc ghi nhớ gần 3.000 từ trong 1 tháng.

Sau khi học xong khóa học này, bạn sẽ:

Nắm rõ cách thức hoạt động của bộ não và trí nhớ, hiểu vì sao trí nhớ của bạn chưa tốt như mong đợi.

Sở hữu 5 bí quyết dễ dàng nhất để nâng cao trí nhớ lên 100% mà chưa dùng các phương pháp ghi nhớ.

Bạn sẽ nằm lòng 9 phương pháp ghi nhớ vô cùng hiệu quả và mạnh mẽ mà các Kỷ lục gia Thế giới về Trí nhớ đã và đang áp dụng.

Có khả năng nhớ được 50 đến trên 100 từ vựng Ngoại ngữ/1 ngày, tương đương từ 1.500 đến 3.000 từ mỗi tháng nhờ áp dụng phương pháp luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh đặc biệt trong khóa học.

Bạn gần như chắc chắn loại bỏ thói quen đãng trí, quên vặt mà không cần dùng bất cứ loại thuốc bổ não đắt tiền nào.

Không những thế, bạn còn học được câu thần chú “LIB” để tẩy phăng đi những điều không vui trong đầu một cách nhanh chóng.

Và còn nhiều giá trị tuyệt vời nhờ một trí nhớ tốt đang chờ đón bạn.

Nội dung khóa học “7 ngày tăng cường trí nhớ siêu tốc tại nhà”

Thử tài trí nhớ của bạn

Bạn đang sở hữu một siêu máy tính

Trí nhớ hoạt động như thế nào?

Bạn sẽ dễ dàng nhớ được những điều gì

Chúng ta cần làm gì để có trí nhớ tốt

9 phương pháp ghi nhớ siêu tốc

Ứng dụng các phương pháp ghi nhớ siêu tốc

Làm gì để quên những chuyện không vui?.

Phương Pháp Ghi Nhớ Siêu Tốc do Phan Thanh Dũng – Giảng viên dạy kỹ năng tại trung tâm Adam Khoo Learning Centre VietNam

Với hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy, thực hành liên tục về kiến thức não bộ. Hiện tại Phan Thanh Dũng là giáo viên dạy kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng ghi nhớ tại trung tâm Adam Khoo Learning Centre VietNam.

Năm 2011 anh đã tiếp cận với phương pháp học thú vị về việc vận dụng não bộ một cách khoa học, từ đó anh đã quyết tâm tìm hiểu chuyên sâu hơn nữa về lĩnh vực rèn luyện siêu trí nhớ.

Với phương châm sống “Mọi chuyện đều có thể, vấn đề chỉ là phương pháp mà thôi” anh đã tự rèn luyện học tập và tìm ra được phương pháp luyện trí nhớ vô cùng gần gũi và đơn giản để chia sẻ đến nhiều người.

Bạn sẽ học được gì sau khóa học???

Hiểu được việc ghi nhớ nhanh và lâu quan trọng đến mức nào.

Nắm bắt được phương pháp đọc và ghi nhớ thông tin một cách nhanh bất ngờ.

Vận dụng tối đa sự ghi chú não bộ của bạn, áp dụng chúng vào công việc thực tế của bạn.

Nhận biết được những sai lầm khi thực hành các phương pháp ghi nhớ, từ đó sẽ vận dụng tối ưu việc ghi nhớ đúng và từng việc trong cuộc sống.

Được thực hành từ các bài tập do chính giảng viên biên soạn.

Cải thiện và sắp xếp được cuộc sống của mình một cách khoa học.

Nội dung khóa học “Phương pháp ghi nhớ siêu tốc”:

Khám phá bí mật của một trí nhớ siêu phàm và các lời khuyên để cải thiện trí nhớ.

Các kỹ năng ghi nhớ số và các chuỗi số dài phức tạp.

Phương pháp và một số mẹo đọc sách nhanh và hiệu quả.

Vẽ sơ đồ tư duy để ghi chú và hình ảnh hóa thông tin.

Các kỹ thuật ghi nhớ và phát triển não bộ toàn diện khác.

Hướng dẫn thực hành chuỗi các bài tập ứng dụng thực tiễn trong các tình huống thực của đời sống.

Bạn cũng có thể tìm thấy khóa học này qua Khóa combo chỉ 299k Phương pháp luyện trí nhớ siêu đẳng dành cho người lớn – gồm 2 khóa học KỸ NĂNG ĐỌC SÁCH HIỆU QUẢ SIÊU TỐC 1000 TỪ/ PHÚT và PHƯƠNG PHÁP GHI NHỚ SIÊU TỐC.

Quét sạch 100 từ vựng mỗi ngày với 6 phương pháp siêu tốc do Lê Đại Dương, Giám đốc trung tâm Tăng Cường Trí Nhớ Việt giảng dạy

Bạn tốn rất nhiều thời gian học đi học lại từ vựng ngoại ngữ mà không thuộc nổi ???

Bạn chỉ có 1 phương pháp duy nhất để học từ vựng là viết đi viết lại thật nhiều lần, hết trang giấy này đến trang giấy khác nhưng vẫn nhanh chóng quên ngay sau đó ???

Bạn không có nhiều thời gian để học thêm 1 ngoại ngữ mới ???

Điểm môn ngoại ngữ của bạn quá lẹt đẹt vì quên hết từ vựng đã học ???

Bạn muốn STOP ngay tình trạng căng thẳng này và nhàn nhã nuốt trọn 100 từ mới mỗi ngày ???

Khóa học “Quét sạch 100 từ vựng mỗi ngày với 6 phương pháp siêu tốc” sẽ giúp bạn giải quyết triệt để những vấn đề đó.

Khóa học này rất đặc biệt, những phương pháp ghi nhớ này rất độc đáo nhưng không có gì bí ẩn cả. Nó chỉ là đánh thức tài năng đang ngủ quên trong chính bạn mà thôi. Sau khóa học, bạn sẽ có một trí nhớ tuyệt vời, và chắc chắn bạn sẽ sở hữu bí kíp luyện từ vựng tiếng Anh một cách siêu tốc.

Lợi ích từ khóa học “Quét sạch 100 từ vựng mỗi ngày với 6 phương pháp siêu tốc”:

Hiểu được những rào cản thực sự khiến bạn không thể giỏi Ngoại ngữ nói chung và không nhớ nổi từ vựng nói riêng.

Giúp bạn biết cách phá vỡ từng chướng ngại vật.

Giúp bạn biết, hiểu và vận dụng thành thạo 6 phương pháp độc đáo đã giúp hàng ngàn người ghi nhớ từ vựng siêu tốc (100 từ mỗi ngày và bất cứ ngoại ngữ nào).

Ngay trong khóa học, bạn sẽ ghi nhớ 10 từ vựng tiếng Nhật, 20 từ vựng tiếng Hàn, 30 từ vựng tiếng Hoa và 50 từ vựng tiếng Anh. Tổng cộng, bạn sẽ nhớ được 110 từ vựng của 4 Ngoại ngữ.

Bài viết cùng chủ đề:

Đánh giá khóa học tiếng Anh chuẩn Cambridge cho trẻ em của Kyna English

Đánh giá khóa học rèn luyện trí tuệ cảm xúc cho con của Trần Thị Ái Liên

Cái giá phải trả khi không cho con học Anh văn từ sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *