Đánh giá khóa học Tiếng anh chuẩn Cambridge cho trẻ em của Kyna English

82 / 100

Bạn đang dự định xin con vào một trường tiểu học chuẩn quốc gia hoặc trường quốc tế có tiếng nhưng thiếu các chứng chỉ Starters, Movers, Flyers; bạn không biết tìm đâu khóa học tiếng Anh chuẩn Cambridge cho trẻ em để luyện thi các chứng chỉ đó??? Bạn muốn con học tiếng Anh từ sớm nhưng không biết chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế nào phù hợp???

Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời với khóa combo “Tiếng Anh chuẩn Cambridge cho trẻ em của Kyna English” dành cho lứa tuổi từ 3 -12 tuổi.

Tiếng Anh đang dần trở thành công cụ giúp mọi người phát triển. Câu nói “Có Anh văn tốt thì dễ dàng thành công” giống như một câu thần chú mà bất kỳ phụ huynh nào hiện nay cũng thuộc làu làu. Do đó, việc giáo dục Anh văn sớm cho con rất được các phụ huynh quan tâm, và đây là một trong những chủ đề bắt buộc cho những bậc cha mẹ muốn nuôi dạy con thông minh từ sớm.

khóa học tiếng Anh chuẩn Cambridge cho trẻ em của Kyna English

Đặc biệt là ở lứa tuổi lên 3. Đây được coi là thời điểm vàng để trẻ học ngoại ngữ. Theo nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới, giai đoạn này trẻ sẽ học cực kỳ nhanh và phát triển đồng loạt 3 kỹ năng cùng một lúc.

Đó là khả năng nghe chính xác, khả năng nói bắt chước và khả năng nhận thức thông qua các hoạt động vui chơi giao tiếp. Học tiếng Anh ở giai đoạn này thông qua tương tác sẽ giúp bé phát huy tốt kỹ năng giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ.

Nắm bắt được nhu cầu cũng như tâm lý chung của các bậc phụ huynh. Kyna English giới thiệu khóa học online Tiếng anh chuẩn Cambridge cho trẻ em dành cho lứa tuổi từ 3-12 tuổi. Có đầy đủ các kỹ năng: NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT, PHÁT ÂM.

Khóa học này được biên soạn theo khung chương trình CAMBRIDGE YOUNG LEARNERS gồm 4 cấp độ: Pre- Starters, Starters, Movers và Flyers, trẻ có thể luyện cùng lúc 4 cấp độ chỉ trong 1 khóa combo duy nhất:

Khóa combo Tiếng Anh chuẩn Cambridge cho trẻ em của Kyna English

CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH CHUẨN CAMBRIDGE LÀ GÌ???

Kỳ thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge dùng để kiểm tra đánh giá trình độ Anh ngữ cho học sinh, sinh viên và người đi làm.

Mặc dù trên thế giới có nhiều phương pháp để đánh giá trình độ ngoại ngữ cho trẻ em, nhưng các chứng chỉ được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất trên thế giới cũng như ở Việt Nam thì gồm:

Chứng chỉ Tiếng Anh thiếu nhi Cambridge (YLE).

Chứng chỉ Tiếng Anh thiếu nhi TOEFL Primary.

Chứng chỉ Tiếng Anh A1, A2 CEFL ( khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ châu Âu).

Tại sao lại soạn theo chương trình chuẩn CAMBRIDGE???

Vì hiện nay một số trường tiểu học chuẩn quốc gia, các trường tư thục chất lượng cao hay các trường quốc tế đã yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh Cambridge như là một yêu cầu đầu vào bắt buộc cho học sinh cấp tiểu học của trường.

Căn cứ vào kết quả kỳ thi này phụ huynh biết được kết quả học tập cũng như theo dõi tiến độ học Anh ngữ của con để từ đó có cách đầu tư thích hợp.

Đây cũng là tiền đề giúp trẻ tự tin, yêu thích với Tiếng Anh và hình thành được thói quen sử dụng tiếng Anh chuẩn quốc tế, gạt bỏ tâm lý ngại ngùng, tự tin khi tiếp xúc với ngoại ngữ. Từ đó giúp bé chuẩn bị nền tảng tốt hơn cho việc sử dụng ngoại ngữ trong tương lai.

Ai nên mua khóa combo “Tiếng Anh chuẩn Cambridge cho trẻ em” của Kyna?

Ba mẹ muốn con có nền tảng tiếng Anh tốt từ khi còn nhỏ

Ba mẹ có con trong độ tuổi 3 – 12

Ba mẹ muốn con thi lấy các chứng chỉ Starters, Movers, Flyers

Vì sao bạn nên mua khóa học Tiếng Anh chuẩn Cambridge cho trẻ em của Kyna English?

#1. Đầu tiên phải nhắc đến chương trình học vì được thiết kế theo khung chương trình chuẩn Cambridge: Nghe, nói, đọc, viết và phát âm giống với cấu trúc các bài thi lấy chứng chỉ. Nên con bạn dễ dàng thi lấy bằng Starters, Movers và Flyer để vào trường tốt.

#2. Học phí cực tiết kiệm so với các hình thức học thêm khác 499.000 đồng sở hữu trọn đời 6 khóa học online. Nghĩa là bạn chỉ cần mua 1 lần và học mãi mãi.

#3. Học Online tại nhà nên không tốn thời gian đưa đón. Thay vì cuối tuần cả gia đình cùng đi du lịch, nhưng con bạn lại kẹt lịch học nên đành phải dời lại. Ưu điểm của học Online chỉ cần một thiết bị điện tử là có thể học bất kỳ thời gian nào.

#4. Bài giảng cực chi tiết, hệ thống, dễ hiểu để mọi bé đều tiếp thu được.

#5. Hình ảnh đẹp mắt, âm thanh sinh động, học cụ xinh xắn để bé hứng thú tự học.

#6. Đặc biệt là BA MẸ có thể học cùng con, thành bạn cùng học. Lúc này bé và ba/ mẹ có thể cùng cho giao tiếp hằng ngày, mọi lúc mọi nơi. Đây là điều mà khi bé học ở trung tâm không thể có được, bé chỉ có thể giao tiếp trên trường.

Muốn học tốt Tiếng Anh thì cần tạo được môi trường tốt, giúp bé tạo được thói quen giao tiếp tiếng Anh hằng ngày sẽ tạo phản xạ tốt. Bên cạnh đó, cùng chơi cùng giao tiếp với con giúp bé có được tình yêu dành cho Anh ngữ.

Do đó, lựa chọn khóa học Tiếng Anh chuẩn Cambridge cho trẻ em của Kyna English sẽ giúp trẻ phát triển kỹ năng Anh ngữ toàn diện nhất.

Sẽ có ích cho bạn: Cái giá phải trả khi không cho con học Anh văn từ sớm

Hiện nay, cuộc sống khá bận rộn, thời gian cho gia đình ngày càng ít đi, phụ huynh đi làm, con cái đi học. Vậy tại sao bạn lại không dành ra thời gian khoảng 30 phút mỗi ngày với khóa học Tiếng anh chuẩn Cambridge tại nhà cùng con học, cùng con nói. Tình cảm cha con/mẹ con sẽ gắn bó nhiều hơn.

BÉ HỌC ĐƯỢC NHỮNG GÌ TRONG KHÓA HỌC NÀY?

Từ vựng: Thông qua các hình ảnh sinh động, những ví dụ thiết thực gần gũi với cuộc sống vật dụng hằng ngày của trẻ giúp trẻ tạo phản xạ tốt và nhớ lâu.

Luyện nghe: Qua các clip hoạt hình, bài hát, đàm thoại, bài kiểm tra. Các phụ huynh cũng có thể học các bài này để trước khi ngủ hát cho bé nghe.

Luyện nói và phát âm: Theo giọng bản xứ, có phần thu âm để ba mẹ kiểm tra.

Luyện đọc: Thông qua các bài đàm thoại, đoạn văn ngắn gần với thực tế.

Luyện viết: Dựa trên từ gợi ý, hình ảnh cho sẵn được chấm điểm bởi hệ thống.

Học mẫu câu- đàm thoại: Qua câu chuyên, tình huống thực tế.

Học ngữ pháp- cấu trúc câu: Được diễn giải đơn giản, dễ hiểu.

Theo dõi sự tiến bộ: Qua các bài kiểm tra định kỳ.

Giúp con giỏi Tiếng Anh toàn diện và tự tin tham gia các kỳ thi quốc tế.

Giúp trẻ luyện thi các chứng chỉ Starters, Movers, Flyers ngay tại nhà mà chẳng cần đi đâu xa.

Đăng ký mua ngay khóa học Tiếng anh chuẩn Cambridge cho trẻ em của Kyna English và sử dụng mã giảm giá KHN40 độc quyền khi thanh toán để được giảm 40% học phí ngay hôm nay!

Cuối tuần rồi, cùng gia đình đi sở thú, du lịch, cùng SPEAKING ENGLISH nào!!!

Bài viết cùng chủ đề:

Hướng dẫn luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh với chi phí từ 122k

Cái giá phải trả khi không cho con học Anh văn từ sớm

Đánh giá khóa học rèn luyện trí tuệ cảm xúc cho con của Trần Thị Ái Liên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *