GÓC HỌC TẬP

Cùng khám phá các khóa học online tốt nhất trên Kyna, Edumall và Unica

Bởi Khương Nguyễn, NOV 27, 2016 11:00 AM

Chào mừng các bạn đến với trang đánh giá các khóa học online tốt nhất trên Kyna, Edumall và Unica. Bạn có thể tìm thấy tại đây 2 lợi ích.

Lợi ích chính là thông qua các bài đánh giá các khóa học online trên Kyna, Edumall và Unica bạn có thể nhìn nhận một cách khái quát về các khóa học bạn đang dự định mua thông qua các bài review. Các bài đánh giá sẽ cố gắng nói lên lợi ích của từng khóa học cũng như có những đánh giá tổng quan và nhược điểm của từng khóa. Nhờ đó bạn có thể so sánh giữa các khóa học và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với bản thân.

Lợi ích thứ hai là giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh lãng phí tiền bạc. Do các khóa học online mình đánh giá ở đây mình đều học qua và trải nghiệm, vì vậy các đánh giá là chân thực đến mức tối đa. Nhờ đó bạn có thể tránh được việc phải mua các khóa học chất lượng kém và tốn thời gian vô ích để học nó.

Vậy lý do tại sao bạn nên tham gia các khóa học online tại Kyna, Edumall hay Unica?

Dưới đây là những đánh giá cơ bản về các trung tâm đào tạo online như Kyna, Unica và Edumall. Tuy từng khóa học là khác nhau, nhưng nhìn chung chất lượng khóa học phụ thuộc vào 2 yếu tố: Trung tâm đào tạo và giảng viên.

Vấn đề giảng viên và kết cấu bài giảng cũng như nội dung và ưu, nhược điểm sẽ được đề cập đến trong các bài đánh giá từng khóa học cụ thể. Ở đây mình chỉ đánh giá chung về chất lượng của từng trung tâm đào tạo.

Kyna

Kyna là trung tâm đào tạo các khóa học online tốt nhất mình biết ở Việt Nam. Kyna có một đội ngũ kiểm duyệt chất lượng giảng viên nghiêm ngặt và sản xuất các khóa học theo một quy chuẩn nhất định. Do đó các khóa học online trên Kyna thường có các giảng viên là chuyên gia trong lĩnh vực nhất định, nội dung bài giảng có chất lượng cao và các video được sản xuất mượt mà. Bạn có thể tham khảo các khóa học trên Kyna TẠI ĐÂY.

4 lợi ích chính khi học online các khóa học trên Kyna

 • Được tương tác với chuyên gia, nhận sự trợ giúp từ chuyên gia
 • Thanh toán 1 lần, sở hữu bài học mãi mãi
 • Học mọi lúc mọi nơi qua điện thoại, máy tính, ipad.
 • Được hoàn lại học phí trong vòng 30 ngày nếu thấy khóa học không hiệu quả.

khóa học online trên kyna

Ưu điểm

 • Các khóa học online trên kyna đều được kiểm duyệt bởi bộ phận kiểm duyệt khóa học của kyna và thường xuyên đánh giá lại khóa học thông qua nhận xét của các học viên. Do đó chất lượng các khóa học luôn được đảm bảo.
 • Các khóa học online trên kyna đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực , thiết kế thân thiện, dễ sử dụng trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng, video có chất lượng hình ảnh và âm thanh rõ ràng.
 • Đội ngũ giảng viên đa số là các chuyên gia trong lĩnh vực mình đang làm và có những thành công nhất định. Do đó các khóa học online trên kyna đề cao các phương pháp thực hành và trải nghiệm, mang đến cho bạn nhiều lợi ích hơn.
 • Việc thanh toán các khóa học trên kyna cực kỳ thuận tiện. Bạn có thể thanh toán thông qua nhiều hình thức như: Trả qua tài khoản ngân hàng, trả bằng tiền mặt tại các cơ sở của kyna, nhân viên thu tiền tận nhà, trả bằng thẻ cào điện thoại…
 • Chế độ hoàn tiền trong vòng 30 ngày nếu bạn thấy khóa học không đáng giá với bạn. Đây là ưu điểm đặc biệt của kyna, khi bạn mua khóa học online trên Kyna và bắt đầu theo một quá trình soạn sẵn. Nếu bạn cảm thấy khóa học có chất lượng không tốt và bạn muốn lấy lại tiền, Kyna sẽ trả tiền lại cho bạn.

Nhược điểm

 • Một số khóa học online trên Kyna có học phí tương đối cao. Điều này là do chất lượng giảng viên của họ có chất lượng tốt. Bạn có thể khắc phục điều này bằng cách đợi khi kyna có các chương trình giảm giá (điều này diễn ra thường xuyên) hoặc sử dụng các mã giảm giá được cung cấp bởi Kyna để mua khóa học rẻ hơn.

4.5/5 Stars

XEM CÁC KHÓA HỌC ONLINE TRÊN KYNA

Hiện tại, mình đã xin được mã giảm giá 40% tất cả các khóa học trên Kyna cho bạn. Chỉ cần bạn bấm vào nút đỏ phía trên và mua qua link này, bạn sẽ được giảm giá 40% bất kỳ khóa học nào. Lưu ý bạn chỉ được giảm giá nếu mua qua cái đường link ở trên của mình, sau đó khi thanh toán bạn sử dụng mã coupon là KHN40.

Ngoài ra nếu bạn mua qua link trên, trong sẽ có hàng trăm khóa học giảm giá cực sốc, nhiều khi chỉ còn 99K/khóa. Nếu mức giảm giá này lớn hơn 40%, bạn cứ mua nó, nếu mức giảm giá nhỏ hơn 40% thì bạn điền mã giảm giá của mình ở trên để được hưởng lợi nhiều nhất nhé.

Edumall

Được thiết kế gần giống với Kyna, Edumall cũng có nhiều khóa học trên nhiều lĩnh vực như: Công nghệ thông tin, nuôi dạy con, phát triển cá nhân, kinh doanh và khởi nghiệp, ngoại ngữ, thiết kế, marketing, ứng dụng văn phòng…

Nổi bật nhất trong các khóa học online trên Edumall là các khóa học về văn phòng: Excel, PP… và thiết kế: Adobe PS, AE, …

Thiên về mặt lý thuyết và các giảng viên đa số làm công tác giảng dạy, vì việc này nên khả năng truyền đạt kiến thức tốt, tuy nhiên tính thực hành chưa cao. Phù hợp với các đối tượng muốn nâng cao năng lực bản thân để vươn đến một cuộc sống tốt đẹp hơn trong công việc hiện tại hoặc hạnh phúc gia đình.

Một số lợi ích khi học online tại Edumall

 • Hoàn lại học phí trong vòng 30 ngày nếu học viên không hài lòng.
 • Được học từ các chuyên gia trong ngành giáo dục.
 • Thiết kế thân thiện, có thể học trên nhiều thiết bị khác nhau.
 • Thanh toán một lần, sở hữu bài học mãi mãi.

khóa học online trên edumall

Ưu điểm

 • Edumall là bậc thầy trong việc giải quyết các rắc rối của bạn. Nếu bạn đang tìm một khóa học để giải quyết những rắc rối hoặc khắc phục khiếm khuyết của bản thân thì các khóa học online trên Edumall chính là nơi sẽ giúp bạn đạt được mục đích của mình.
 • Đội ngũ giảng viên của Edumall là các bậc thầy trong ngành giáo dục và họ biết cách làm thế nào để truyền đạt tối đa kiến thức đến cho học viên, khi đến với các khóa học online trên Edumall bạn sẽ được nghe những lời tư vấn hữu ích.
 • Giao diện dễ sử dụng, video bài giảng có chất lượng cao, có phân loại các khóa học online được đánh giá cao, nhiều người học, các khóa học mới hoặc nhiều người quan tâm giúp bạn dễ dàng lựa chọn khóa học online phù hợp.
 • Cực kỳ phù hợp với những bạn đang muốn hoàn thiện bản thân, về kỹ năng làm việc, về nhân cách sống, về sức khỏe, về hạnh phúc gia đình…

Nhược điểm

 • Đối với những bạn thích trải nghiệm hoặc đánh giá cao phần thực hành thì các khóa học online trên Edumall không phải là lựa chọn tốt nhất.
 • Tương tác với giảng viên tương đối khó khăn.
 • Chương trình giảm giá có phần hạn chế.

3.8/5 Stars

XEM CÁC KHÓA HỌC ONLINE TRÊN EDUMALL

Mình đã xin được mã giảm giá 30% cho tất cả các khóa học bạn mua trên Edumall, chỉ cần bạn bấm vào nút mua ở phía trên và tiến hành thanh toán như bình thường bạn sẽ được giảm giá 30% tất cả các khóa học hiện có của Edumall. Lưu ý bạn chỉ được giảm giá nếu click vào cái nút đỏ ở trên và mua qua link này thì mới được nhé!

Unica

Unica cũng là một trang web chuyên về đào tạo online tại Việt Nam. Các khóa học online trên Unica theo mình đa số là kiến thức mới và vấn đề kiểm định chất lượng chưa được kiểm định. Đa số các diễn giả tại đây nói nhiều hơn làm.

Các khóa học online trên Unica khá khác nhau về giá, có những khóa học giá chấp nhận được, tuy nhiên một số khóa giá khá chát. Nhưng không có nghĩa là giá và chất lượng tỷ lệ thuận nhau. Có một số khóa học online giá rẻ nhưng chất lượng cũng rất tốt, điều quan trọng là bạn nên tham khảo những người đã học qua trước khi quyết định đăng ký khóa học online nào đó trên Unica.

Khi học trên Unica vấn đề bạn cần quan tâm nhiều nhất đó chính là giảng viên. Nếu các bạn đã từng biết giảng viên họ là ai và họ đã đạt được những gì thì bạn nên tham gia khóa học, vì thật sự chất lượng các khóa học trên Unica là rất khác biệt.

Một số lợi ích khi học online ​trên Unica theo mình là:

khóa học online trên unica

 • Kiến thức các khóa học online trên Unica tương đối mới và cập nhật
 • Cũng có chế độ hoàn lại học phí như Edumall và Kyna (tuy nhiên chỉ hoàn tiền khi bạn chưa học quá 30% khóa học và chưa quá 7 ngày kể từ ngày kích hoạt).
 • Thường xuyên có các chương trình giảm giá khủng cho các khóa học.

Ưu điểm

 • Như đã đề cập ở phần trên, một số khóa học online trên Unica thường xuyên có các chương trình giảm giá, do đó nếu bạn có ý định đăng ký khóa học nào, hãy theo dõi chương trình giảm giá của khóa đó để mua được với giá hời nhất.
 • Các kiến thức tương đối mới và nếu bạn áp dụng thành công, bạn có khả năng là người đi tiên phong trong lĩnh vực đó.

Nhược điểm

 • So với Kyna và Edumall thì chất lượng giảng viên bên Unica ở mức thấp.
 • Chế độ hoàn lại học phí có thời gian tương đối ngắn, 30% khóa học nghĩa là bạn chưa đi đến đâu để có thể biết được nên học tiếp hay dừng lại.
 • Các diễn giả dừng lại ở mức nói nhiều hơn làm, tuy nhiên cũng có một số diễn giả có kiến thức rất tốt. Bạn nên theo học những khóa mà diễn giả đã được chứng minh bằng thành quả của mình.
 • Một số diễn giả đặt giá quá cao so với chất lượng của khóa học.

3/5 Stars

XEM CÁC KHÓA HỌC ONLINE TRÊN UNICA

Mình vừa xin được bên Unica mã giảm giá 40% cho tất cả các khóa học. Bạn nào cần thì sử dụng để add coupon vào khi thanh toán nhé. Mã của bạn là khuongnguyen

Vậy bạn nên tham gia các khóa học online tại đâu..?

Theo đánh giá chủ quan của mình thì Kyna chính là nơi có các khóa học online tốt nhất. Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, học viên có thể tương tác với họ dễ dàng. Có các bài kiểm tra đánh giá vào cuối khóa học giúp học viên biết được mình đã hiểu hết các vấn đề hay chưa để khắc phục. Chương trình dạy được thiết kế khoa học theo một lộ trình riêng. Chế độ hoàn lại học phí linh hoạt.

Trong khi đó, Edumall sẽ là lựa chọn của những người muốn phát triển bản thân hơn nữa. Các khóa học trên Edumall thiên về đào tạo kỹ năng làm việc, kỹ năng sống, kỹ năng ứng xử giúp người học hoàn thiện bản thân rất tốt.

Các khóa học online trên Unica có phần hời hợt và không có trọng tâm rõ rệt. Đội ngũ giảng viên còn nhiều vấn đề, không được kiểm duyệt nhiều như trên Kyna hay Edumall. Tuy nhiên một số khóa học online trên Unica thiên về đào tạo market​ing khá tốt. Điều quan trọng nhất là bạn cần xem các bài đánh giá hoặc tư vấn trước khi tham gia.

Với tất cả những lợi ích mà các khóa học online trên Kyna mang lại và qua trải nghiệm thực tế của bản thân mình thì Kyna xứng đáng là học viện đào tạo online tốt nhất để bạn gửi gắm niềm tin. Mặc dù không phải khóa học online nào của Kyna cũng chất lượng. Tuy nhiên tất cả đều đã trải qua một quy trình kiểm duyệt của đội ngũ quản lý chất lượng khóa học của Kyna. Do đó bạn rất ít khi phải hối tiếc khi phải trả tiền. Mà cũng chẳng cần phải hối tiếc khi bạn có thể trả lại khóa học trong vòng 30 ngày!!!

Kyna là học viện đào tạo có các khóa học online tốt nhất tại Việt Nam thời điểm hiện tại!!!

Còn chờ gì nữa? Tậu ngay một khóa học tốt nhất trên Kyna!

NHẬN KHÓA HỌC GIẢM GIÁ NGAY

Những nhận định và đánh giá trên đây chỉ là ý kiến chủ quan của riêng tác giả qua quá trình tham gia các khóa học online tại các trung tâm đào tạo là Kyna, Edumall và Unica. Các ý kiến trên không được kiểm duyệt bởi bất kỳ cơ quan, tổ chức nào.

Các bạn có thể tham khảo các bài đánh giá của tác giả cho từng khóa học cụ thể để đưa ra quyết định chính xác nhất.

1. Các khóa học giảm giá chỉ còn 100K trên Kyna

2. Tổng hợp top 11 khóa học đầu tư tài chính chứng khoán tốt nhất Việt Nam

3. Đánh giá khóa học phân tích báo cáo tài chính từ cơ bản đến nâng cao trên Kyna

4. Học kinh doanh bất động sản với số vốn dưới 1 triệu đồng

© {tcb_current_year} Vnsmartvision.com. All rights Reserved