Mở thẻ tín dụng VPBank với thu nhập chỉ từ 5 triệu đồng

86 / 100

thẻ tín dụng VPBankThẻ tín dụng Mastercard MC2, thẻ tín dụng dành cho người có thu nhập thấp

Điều mình thích thú nhất ở các thẻ tín dụng VPBank là họ có phân khúc thẻ tín dụng dành cho nhiều đối tượng, thẻ tín dụng VPBank MC2 là một ví dụ điển hình của chiếc thẻ tín dụng dành cho các đối tượng có thu nhập thấp.

Chỉ cần bạn hội đủ 2 điều kiện: Nằm trong độ tuổi từ 22 – 60 tại thời điểm nộp hồ sơ mở thẻ và có thu nhập hàng tháng chỉ từ 5 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu thẻ tín dụng MC2.

Tuy điều kiện mở thẻ dễ dàng như thế, nhưng thẻ tín dụng MasterCard MC2 không hề thiếu đi các lợi ích căn bản của các loại thẻ tín dụng VPBank

Thời hạn sử dụng lên đến 5 năm

Có thể phát hành đến 3 thẻ phụ

Số ngày hưởng ưu đãi miễn lãi tối đa lên đến 45 ngày

Được tham gia chương trình tích điểm đổi quà VPBank – Loyalty

Ưu đãi giảm giá từ 10% – 55% khi mua sắm tại hơn 700 đối tác chiến lược của VPBank tại chương trình VPBank Card Privileges.

Miễn phí thường niên cho chủ thẻ chính các năm tiếp theo khi tổng giá trị chi tiêu trong năm trước đó đạt 30 triệu đồng.

Tham gia trả góp với lãi suất 0% tại tất cả các thương hiệu trên toàn quốc với phí quản lý tài khoản chỉ 1%/tháng

Thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại hơn 10.000 điểm tại Việt Nam và hơn 25 triệu điểm trên toàn thế giới có biểu tượng MasterCard

Điều đáng tiếc duy nhất là hạn mức tín dụng của thẻ MasterCard MC2 tương đối thấp, chỉ dao động trong khoảng 10 – 70 triệu đồng. Điều này là để ngân hàng kiểm soát rủi ro dành cho chủ thẻ có thu nhập thấp.

Tuy nhiên thẻ tín dụng MasterCard MC2 vẫn là lựa chọn tuyệt vời dành cho các khách hàng có thu nhập thấp và trung bình vì điều kiện mở thẻ hết sức đơn giản kèm theo những lợi ích nói trên.

THE TIN DUNG VP BANK

Thẻ tín dụng VPBank SetUP và VPBank Lady, phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình: Cùng ưu đãi, khác đối tượng

Khác nhau

Về đối tượng sử dụng

Thẻ tín dụng VPBank SetUP ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của những người trẻ tuổi thành đạt.

Trong khi đó thẻ tín dụng VPLady được thiết kế dành riêng cho những người phụ nữ toàn diện

Mang đến cho các bạn trẻ một cuộc sống năng động, hoàn toàn chủ động trong kế hoạch chi tiêu vì thế thẻ tín dụng VPBank SetUP hướng đến việc hoàn tiền tốt hơn cho các giao dịch mua sắm trực tuyến

Trong khi đó thẻ tín dụng VPLady giúp cho phụ nữ có thêm một “đôi cánh quyền năng” để chăm sóc và bảo vệ gia đình, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và các chương trình giáo dục, y tế, chi tiêu hợp lý trong các giao dịch mua sắm tại các hệ thống siêu thị phổ biến toàn quốc…

Về thiết kế

Thẻ tín dụng VPBank SetUP có thiết kế với màu sắc trẻ trung, năng động, dành riêng cho người trẻ tuổi

Trong khi đó thẻ tín dụng VPLady có thiết kế thể hiện được sự mạnh mẽ và quyền lực của đối tượng Khách hàng là Phụ nữ

Thẻ phụ

Thẻ tín dụng VPBank SetUp có thể yêu cầu phát hành đến 03 thẻ phụ

Trong khi thẻ VPLady có thể yêu cầu phát hành đến 05 thẻ phụ

Ưu đãi

Các ưu đãi đặc biệt dành riêng cho chủ thẻ VPBank SetUP:

Hoàn 5% cho mua sắm Online các mặt hàng: Thời trang, công nghệ, sách báo tại Lazada, Adayroi, Tiki, Zalora….và các website khác.

Hoàn 2% cho chi tiêu ăn uống, xem phim tại Vuvuzela, Gogi House, Galaxy Cinema,…

Ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ tín dụng VPLady:

Hoàn 5% cho y tế và giáo dục tại VUS, ILA, nha khoa I-dent,…

Hoàn 2% cho mua sắm tại siêu thị (Danh sách siêu thị được công bố trên Website VPBank trong từng thời kỳ)

Giống nhau

Tính năng và ưu đãi

Thời hạn sử dụng thẻ: 5 năm.

Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng

Ưu đãi hoàn tiền cho mọi chi tiêu lên đến 5% giá trị giao dịch, cụ thể:

 • Hoàn 5% cho chi tiêu Bảo hiểm tại Bảo Việt, Manulife, PTI, Liberty,…
 • Và đặc biệt hoàn 0.3% cho tất cả các giao dịch còn lại

Được miễn phí thường niên thẻ chính trong năm đầu tiên khi chi tiêu từ 03 lần trở lên trong vòng 30 ngày từ ngày mở thẻ (mỗi lần tối thiểu 300.000 đồng)

Miễn phí thường niên cho chủ thẻ chính các năm tiếp theo khi có tổng giá trị chi tiêu trong năm trước đó đạt 60 triệu đồng.

Tận hưởng thế giới ưu đãi bất tận với chương trình VPBank Card Privileges với gần 700 đối tác chiến lược của VPBank (giảm giá từ 10% đến 55% các sản phẩm và dịch vụ) (Xem Hệ thống các ưu đãi dành cho chủ thẻ tại đây)

Hưởng ưu đãi miễn lãi tối đa 45 ngày

Tham gia trả góp với lãi suất 0% tại tất cả các thương hiệu trên toàn quốc với phí quản lý tài khoản chỉ 1%/tháng

Thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại hơn 10.000 điểm tại Việt Nam và hơn 25 triệu điểm trên toàn thế giới có biểu tượng MasterCard

Rút tiền mặt dễ dàng tại hơn 4.000 ATM tại Việt Nam và 1 triệu ATM trên thế giới có biểu tượng MasterCard

Xem lịch sử giao dịch, Quản lý chi tiêu hiệu quả thông qua Dịch vụ ngân hàng trực tuyến I2B

Bảo mật cao hơn với công nghệ thẻ Chip EMV

Dịch vụ Tin nhắn SMS thông báo giao dịch tức thì  và Chăm sóc khách hàng 24/24

Điều kiện mở thẻ:

Cá nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sống tại Việt Nam từ đủ 22 tuổi đến đủ 60 tuổi tới thời điểm nộp hồ sơ

Khách hàng phát hành thẻ tín dụng có thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 7 triệu đồng.

THE TIN DUNG VP BANK

Xem thêm: Thẻ tín dụng VP Bank VP Lady, chiếc thẻ tín dụng đích thực dành cho phụ nữ

Thẻ tín dụng MasterCard Platinum và thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank Platinum MasterCard, phân khúc thị trường thu nhập cao nhưng chưa thật sự hấp dẫn

Cả 2 loại thẻ tín dụng dành cho phân khúc có thu nhập cao này của VPBank theo đánh giá của bản thân mình là thiếu thu hút và có ít lợi ích so với các loại thẻ tín dụng cùng loại có trên thị trường.

Cả 2 thẻ tín dụng này của VPBank dành để cung cấp cho đối tượng từ 22 – 60 tuổi và có thu nhập hàng tháng từ 15 triệu đồng trở lên.

Tuy nhiên ngoài hạn mức tín dụng tương đối cao (lên đến 1 tỷ đồng) cho cả 2 loại thẻ, các lợi ích của 2 thẻ tín dụng này gần như không khác biệt nhiều so với các loại thẻ dành cho phân khúc thu nhập thấp và trung bình.

Đặc biệt là thẻ tín dụng MasterCard Platinum, các lợi ích hoàn toàn tương tự VPBank SetUP và VPLady. Thẻ tín dụng đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank Platinum MasterCard thì có khác biệt đôi chút vì thêm tính năng tích lũy dặm bay.

Nếu các dòng thẻ tín dụng dành cho phân khúc thu nhập thấp và trung bình thì con số 700 đối tác chiến lược là tạm chấp nhận được thì con số này đối với phân khúc khách hàng có thu nhập cao là một nhược điểm lớn của VPBank.

Do đó, nếu bạn có thu nhập từ 15 triệu trở lên, theo mình sẽ tốt hơn nếu bạn chọn các thẻ tín dụng của các ngân hàng nước ngoài như Citibank, ANZ, HSBC hay Standard Chartered.

Sẽ có ích cho bạn: Nên sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng nước ngoài nào tại Việt Nam?

Làm thế nào để mở thẻ tín dụng tại VPBank?

Bước 1: Đăng ký thông tin online TẠI ĐÂY

Điền đầy đủ các thông tin đăng ký vào, cuối bước này bạn sẽ nhận được 1 tin nhắn về điện thoại để xác nhận việc đăng ký thông tin, nhập mã này vào và nhấn hoàn thành!

Bước 2: Sau khi đăng ký thành công nhân viên ngân hàng sẽ gọi điện tư vấn bạn. Bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

 • Đơn đăng ký kiêm Hợp đồng sử dụng thẻ tín dụng (Theo mẫu của VPBank)
 • Bản sao CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực (xuất trình bản chính để đối chiếu)
 • Bản sao Hộ khẩu thường trú/KT3 (xuất trình bản chính để đối chiếu)
 • Hóa đơn điện/nước/internet/truyền hình cáp của 1 tháng gần nhất
 • Bản sao Hợp đồng lao động (xuất trình được bản chính để đối chiếu)
 • Sao kê tài khoản lương 03 tháng gần nhất.

Upload những hồ sơ này lên hệ thống của VPBank.

Thời gian trung bình hoàn thành việc mở thẻ online chỉ 48 giờ và hoàn toàn không cần đến ngân hàng. So với thẻ tín dụng của các ngân hàng khác trên thị trường thì thời gian hoàn thành mở thẻ của VPBank là cực kỳ nhanh và đơn giản.

Tham khảo: Biểu phí sử dụng dịch vụ của các loại thẻ tín dụng VPBank

Kết luận

Đối với ngân hàng VPBank, ưu điểm lớn nhất khi sử dụng thẻ tín dụng là việc hưởng ưu đãi trả góp với 0% lãi suấtđiều kiện mở thẻ tương đối đơn giản dành cho khách hàng có thu nhập thấp và trung bình.

Tuy nhiên do mạng lưới đối tác chiến lược còn ít, kinh nghiệm hoạt động tại thị trường nước ngoài chưa nhiều nên nếu bạn có thu nhập cao và hay đi công tác/du lịch nước ngoài thì tốt nhất bạn nên lựa chọn các thẻ tín dụng của ANZ, Citibank, Standard Chartered, HSBC thay vì VPBank.

Nếu bạn ở các tỉnh thành không phải là Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh, nhìn chung bạn tương đối khó để sở hữu thẻ tín dụng. Tuy nhiên tin vui là hiện nay bạn có thể mở và sử dụng thẻ tín dụng FE Credit mà không cần chứng minh thu nhập cũng như tài sản đảm bảo.

Nếu bạn mới bắt đầu trải nghiệm thẻ tín dụng thì các thẻ VPBank MasterCard MC2, VPBank SetUP hay VPLady (dành cho nữ) là những lựa chọn không hề tồi chút nào nếu không muốn nói là xuất sắc.

Mở thẻ 100% online tại bất kỳ nơi nào bạn muốn. (Có nhân viên hỗ trợ trong trường hợp hồ sơ thiếu hoặc sai sót). Chỉ mất 20 phút cho việc đăng ký và chụp ảnh/ upload hồ sơ, nhận thẻ tận tay, ngay nơi bạn ở chỉ sau 48H kể từ khi đăng ký.

Chỉ cần kích hoạt, không cần chi tiêu, nhận bình Lock&Lock cao cấp. (nhanh tay bạn nhé vì chỉ có 100 phần quà).

Các chương trình ưu đãi không giới hạn: http://uudaicanhan.vpbank.com.vn/ (Trả góp 0%, giảm tới 50% khi mua sắm online tại Lazada, tiki, shopee…)

Xem thêm:

Hướng dẫn mở và sử dụng thẻ tín dụng VIB của ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam

Kinh nghiệm sử dụng thẻ tín dụng cho người mới làm thẻ

Top 5 thẻ tín dụng hoàn tiền (Cashback) tốt nhất

41 thoughts on “Mở thẻ tín dụng VPBank với thu nhập chỉ từ 5 triệu đồng

  1. Cảm ơn bạn! Mình đã liên hệ và tư vấn. Nếu thấy chương trình này phù hợp với bạn bè của bạn hãy bấm chia sẻ để mọi người cùng mở thẻ nhé.

  2. mình đã làm hồ sơ cấp thẻ mc2 ngân hang đã thẩm định mà mãi 13 ngày chưa thấy thẻ. Nhờ bạn tra cứu dùm hồ sơ của mình với

  3. Thật sự các ngân hàng Việt Nam hiện tại hoàn thành thủ tục mở thẻ rất rờm rà và lâu. Bạn vui lòng chờ ngân hàng gọi điện lại bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *