Top 5 thẻ tín dụng hoàn tiền (cashback) tốt nhất

the tin dung hoan tien tot nhat

​Lưu ý: Các đánh giá dưới đây là ý kiến chủ quan của tác giả bài viết, dựa trên hiểu biết của tác giả, không phải là đánh giá của bất kỳ cơ quan, tổ chức nào.

Có phải bạn đang tìm kiếm một chiếc thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất? Nếu bạn có tín dụng tốt và thường không mang nợ hàng tháng, một thẻ tín dụng hoàn tiền (cashback) có thể là một cách tuyệt vời để tiết kiệm chi tiêu hàng ngày của bạn.

​Với thẻ tín dụng hoàn tiền, bạn sẽ được hoàn lại một tỷ lệ phần trăm nhất định trên tất cả các giao dịch bạn thực hiện thanh toán thông qua thẻ. Tỷ lệ này có thể rất lớn trong các thể loại nhất định - như tại các siêu thị, đổ xăng, giải trí, mua hàng trực tuyến - và một tiêu chuẩn thấp hơn trong các mục thanh toán khác.

​Lời khuyên dành cho các bạn là nên chọn một chiếc thẻ tín dụng là sự kết hợp của tích lũy điểm thưởng, dặm bay và cả hoàn tiền, đó là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết mọi người.

Trong một số trường hợp, bạn có thể nhận được một thẻ tín dụng mà không phải trả khoản phí thường niên. Dưới đây là năm lựa chọn tuyệt vời để xem xét:

1. Thẻ tín dụng hoàn tiền Citibank Cashback

Thẻ tín dụng Citibank Cashback có thể là thẻ tín dụng hoàn tiền phổ biến nhất hiện nay. Nó cung cấp luân phiên các loại tiền mặt hàng quý, do đó bạn có thể tận dụng những cách thức mới để kiếm được phần thưởng trong suốt cả năm.

the-tin-dung-hoan-tien-citibank-cash-back

Đây cũng là thẻ tín dụng hoàn tiền linh hoạt nhất vì số tiền hoàn lại không bao giờ hết hạn và một số dịch vụ được hoàn tiền mặt lên đến 5% như bảo hiểm, y tế, xăng dầu, cộng thêm Tiền hoàn lại khi giao dịch ở nước ngoài và rút tiền mặt ứng từ máy ATM.

Được chấp nhận rộng rãi tại hơn 120 quốc gia và 30 triệu điểm bán lẻ và truy cập tiền mặt 24/24 tại hơn 1,9 triệu máy ATM Plus; cùng với ưu đãi từ chương trình Visa Platinum và Citibank World Privileges.

​Ngoài ra, vì là ngân hàng nước ngoài đẳng cấp toàn cầu nên dịch vụ khách hàng của Citibank là đáng tin cậy, và bạn cũng dễ dàng tăng hạn mức tín dụng nếu bạn đáp ứng đầy đủ điều kiện của ngân hàng.

 • LỢI ÍCH ĐẶC BIỆT CỦA THẺ ?
 • AI NÊN SỬ DỤNG THẺ
 • CÁCH SỬ DỤNG THẺ TỐT NHẤT

Được tự động hưởng và tích lũy tiền hoàn lại lên đến 5% giá trị chi tiêu khi sử dụng Thẻ tín dụng Citibank Cash Back để mua sắm hoặc rút tiền mặt tại máy ATM. Tiền hoàn lại không hết hạn do đó bạn có thể liên tục tích lũy theo ý muốn.

Danh mục hoàn tiền cụ thể:

Bảo hiểm, y tế, xăng dầu: hoàn tiền 5%

Siêu thị, nhà hàng, giáo dục: 1%

Danh mục chi tiêu khác: 0,3%

Ứng trước tiền mặt, giao dịch nước ngoài: 0,25%

​Chương trình Citibank World Privileges dành riêng cho các chủ thẻ Citibank, bạn sẽ được tận hưởng hàng triệu ưu đãi tại hàng ngàn điểm chấp nhận thẻ ở hơn 30 quốc gia. Dù là du lịch hay công tác, bạn có thể tận hưởng ưu đãi giảm giá lên đến 50% tại các trung tâm mua sắm, khách sạn, nhà hàng cao cấp, thắng cảnh du lịch, sân golf hoặc spa trên toàn thế giới.

Ưu đãi từ Visa Platinum, bao gồm dịch vụ hỗ trợ khách hàng và các chương trình ưu đãi tại các sân golf trên toàn thế giới, ưu đãi và giảm giá vé máy bay, khách sạn, dịch vụ spa và nhiều lợi ích khác với thẻ tín dụng Citibank Cash Back. Bạn còn có thể yêu cầu tư vấn trợ giúp về dịch vụ du lịch, giải trí trên toàn thế giới từ dịch vụ Hỗ trợ Khách hàng Platinum của Visa 24/24.

Trả góp Citi 0% mọi nơi với phí chuyển đổi chỉ 4,5% trên giá trị giao dịch.​

2. Thẻ tín dụng hoàn tiền Standard Chartered Cashback

Thẻ tín dụng hoàn tiền Standard Chartered CashBack được thiết kế dành riêng cho các tín đồ mua sắm, đặc biệt là hình thức mua sắm online vì mức giảm giá khủng 7% khi thanh toán các hóa đơn tại trang thương mại điện tử hàng đầu Lazada.

the-tin-dung-hoan-tien-Standard-chartered-cashback

Với số lượng đối tác lên đến 3.500 tại Việt Nam và Châu Á, kết hợp với ưu đãi từ nhiều lĩnh vực của đời sống từ chương trình The Good life, chương trình bảo hiểm mua sắm nhằm giúp khách hàng an tâm hơn.

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên thanh toán bằng ngoại tệ hoặc thanh toán ở nước ngoài, Standard Chartered CashBack là một chiếc thẻ tín dụng đáng để sở hữu vì mức hoàn tiền cho các giao dịch ngoại tệ lên đến 1%.

 • LỢI ÍCH ĐẶC BIỆT CỦA THẺ ?
 • AI NÊN SỬ DỤNG THẺ
 • CÁCH SỬ DỤNG THẺ TỐT NHẤT

Do lãi suất hàng năm (APR) tương đối cao (28,84%/năm) do đó bạn nên thanh toán khoản chi tiêu hàng tháng đúng hạn để tránh phát sinh lãi tốn kém.

Sử dụng thẻ tín dụng SC CashBack cho tất cả các khoản chi tiêu thường xuyên của bạn.

Liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để quy đổi số tiền hoàn lại từ thẻ tín dụng của bạn (TP.HCM: 839110000; Hà Nội: 436960000).

Đăng ký trước 16/01/2017 và chi tiêu tối thiểu 3 triệu đồng trong vòng 40 ngày kể từ ngày phát hành thẻ và không trễ hơn 25/5/2017 để nhận 1 chiếc xe đạp thể thao sành điệu.

Chi tiêu tối thiểu 15 triệu đồng trước ngày 25/2/2017 để nhận được 1 bộ dụng cụ đạp xe.

3. Thẻ tín dụng VP Bank SetUP

the-tin-dung-VP-Bank-setup

Thẻ tín dụng được xem là sinh sau đẻ muộn tại các ngân hàng Việt Nam do chúng ta chỉ mới hiện đại hóa hệ thống ngân hàng và khuyến khích không sử dụng tiền mặt trong khoảng thời gian tương đối ngắn ngủi.

Tuy nhiên, thời gian gần đây một số ngân hàng thương mại cổ phần tư nhân đã cố gắng phát triển lĩnh vực thẻ tín dụng và tương đối thành công, điển hình phải kể đến VP Bank, một trong những ngân hàng năng động nhất thời điểm hiện tại.

VP Bank SetUP được tạo ra để hướng đến đối tượng khách hàng trẻ trung, thành đạt, là hạt nhân tương lai của đất nước. Với những ưu đãi riêng có, VP Bank SetUP đã tương đối thành công trong việc tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng này.

Do kinh nghiệm trong mảng thẻ tín dụng chưa nhiều, do đó không thể so sánh với các ngân hàng nước ngoài như Citibank, HSBC, ANZ hay Standard Chartered do hệ thống đối tác, đặc biệt là ngoài nước còn hạn chế. Tuy nhiên, nếu bạn trẻ thường xuyên sử dụng thẻ tại Việt Nam đặc biệt cho các giao dịch Online thì VP Bank SetUP không phải là một lựa chọn tồi.

 • LỢI ÍCH ĐẶC BIỆT CỦA THẺ ?
 • AI NÊN SỬ DỤNG THẺ
 • CÁCH SỬ DỤNG THẺ TỐT NHẤT

Ưu đãi hoàn tiền cho mọi chi tiêu lên đến 5% giá trị giao dịch với mức hoàn tiền tối đa 600.000 đồng/tháng cụ thể:

Hoàn tiền 5% cho chi tiêu Bảo hiểm tại Bảo Việt, Manulife, PTI, Liberty,…

Hoàn tiền 5% cho mua sắm Online các mặt hàng: Thời trang, công nghệ, sách báo tại Lazada, Adayroi, Tiki, Zalora….và các website khác.

Hoàn tiền 2% cho chi tiêu ăn uống, xem phim tại Vuvuzela, Gogi House, Galaxy Cinema,…

Và hoàn tiền 0.3% cho tất cả các giao dịch còn lại.

Miễn phí thường niên cho chủ thẻ chính các năm tiếp theo khi có tổng giá trị chi tiêu trong năm trước đó đạt 60 triệu đồng.

Tận hưởng thế giới ưu đãi bất tận với chương trình VPBank Card Privileges với gần 700 đối tác chiến lược của VPBank (giảm giá từ 10% đến 55% các sản phẩm và dịch vụ).

Ưu đãi miễn lãi tối đa 45 ngày.

Tham gia trả góp với lãi suất 0% tại tất cả các thương hiệu trên toàn quốc

4. Thẻ tín dụng VIB Platinum Double Cashback

the-tin-dung-vib-double-cashback

Ở Việt Nam thời điểm hiện tại, ngoại trừ các ngân hàng thương mại cổ phần nhà nước thì Techcombank, VIB và VP bank được xem là những ngân hàng năng động nhất.

Bởi họ rất sáng tạo trong các lĩnh vực ngân hàng truyền thống cũng như dám thử thách mình với các nghiệp vụ hiện đại và bước đầu đã đạt được những thành công nhất định.

Cũng giống VP Bank, VIB phát triển nghiệp vụ thẻ tín dụng tương đối trễ hơn so với các ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhờ cách làm táo bạo và sáng tạo, họ đã thành công trong thị trường đầy tiềm năng nhưng cũng lắm cạnh tranh này.

Đúng như tên gọi của nó, thẻ tín dụng VIB Platinum Double CashBack được hoàn tiền lên đến 2 lần, 1 lần khi bạn chi tiêu và lần còn lại khi bạn thanh toán dư nợ thẻ.

Với thời gian miễn lãi lên đến tận 55 ngày, bạn tha hồ tận hưởng các ưu đãi từ VIB Platinum Double CashBack

Điều kiện chứng minh thu nhập đa dạng, mở rộng đối tượng có thể tiếp cận mở thẻ cho dù bạn là người nước ngoài, kinh doanh, làm công ăn lương hay có tài sản đảm bảo được VIB chấp thuận.

 • LỢI ÍCH ĐẶC BIỆT CỦA THẺ ?
 • AI NÊN SỬ DỤNG THẺ
 • CÁCH SỬ DỤNG THẺ TỐT NHẤT

3 lợi điểm đáng chú ý của VIB Platinum Double CashBack là hoàn tiền 2 lần với mức hoàn tương đối cao 0,5%, trả góp lãi suất 0% và số ngày miễn lãi dài.

Tuy nhiên nhược điểm của nó là danh sách các điểm ưu đãi hạn chế.

Cách tốt nhất để mang lại tối đa lợi ích cho bạn là sử dụng kết hợp với 1 chiếc thẻ tín dụng của 1 ngân hàng nước ngoài có nhiều điểm ưu đãi chẳng hạn Citibank, ANZ hay HSBC.

Đăng ký mở thẻ online trước 25/01/2017 để được tặng vali thời trang cho 150 chủ thẻ đầu tiên và có tổng giá trị giao dịch từ 3.000.000đ trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ nhưng không chậm hơn ngày 28/2/2017.

Đăng ký mở thẻ Online trước 25/01/2017 để được tặng thẻ nạp điện thoại trị giá 200.000đ cho 200 chủ thẻ chính đầu tiên được phát hành.

Đăng ký mở thẻ trước ngày 31/01/2017 để được hoàn 1.000.000đ và tặng 10 chuyến Grab (50.000đ/chuyến) khi có ít nhất 1 giao dịch thanh toán từ 1.000.000đ trở lên trong vòng 30 ngày kể từ khi phát hành.

5. Thẻ tín dụng Vietcombank American Express vàng

Sẽ thật thiếu sót nếu trong danh sách các thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất thiếu vắng ông lớn trong lĩnh vực ngân hàng tại Việt Nam là Vietcombank.

the-tin-dung-vietcombank-american-express

Tuy nhiên, công tâm mà nhận xét thì lĩnh vực thẻ tín dụng của Vietcombank thua kém khá nhiều so với các đối thủ mạnh.

Ngay cả giao diện sử dụng thẻ và giới thiệu các loại thẻ cũng không được trau chuốt và đầu tư kỹ lưỡng.

Điều duy nhất đưa Vietcombank vào danh sách này là do Vietcombank là nhà phân phối độc quyền thương hiệu thẻ tín dụng của American Express ở Việt Nam và đối tác American Express có khá nhiều ưu đãi đáng giá.

Cách thức hoàn tiền của Vietcombank American Express tương đối khác so với các thẻ tín dụng hoàn tiền đã kể trên. Cụ thể Vietcombank sẽ quy số tiền chi tiêu ra điểm thưởng và dùng điểm thưởng để hoàn ngược lại thành tiền và việc đổi thưởng được chia làm 2 lần trong 1 năm (lần 1 từ ngày 02/01 - 01/7, lần 2 từ ngày 02/7 - 01/01)

Đối với thẻ tín dụng Vietcombank American Express vàng thì 100.000 đồng chi tiêu hoặc rút tiền mặt bạn sẽ được 1 điểm thưởng, 1 điểm thưởng sẽ được quy đổi thành 800 đồng tương đương với tỷ lệ hoàn tiền lên đến 0,8%.

 • LỢI ÍCH ĐẶC BIỆT CỦA THẺ ?
 • AI NÊN SỬ DỤNG THẺ
 • CÁCH SỬ DỤNG THẺ TỐT NHẤT

Nên sử dụng kết hợp với 1 thẻ tín dụng tích lũy dặm bay hoặc tập trung vào nhiều ưu đãi để đạt được kết quả tốt nhất.

Đăng ký mở thẻ trước 31/1/2017 để nhận được khoản tiền hoàn lên đến 15% vào cuối tuần.

Hiện tại Vietcombank chưa áp dụng đăng ký làm thẻ tín dụng trên kênh Online. Các bạn có thể đến các quầy giao dịch của Vietcombank để làm thủ tục mở thẻ tín dụng Vietcombank American Express.

Để lại bình luận