Top 5 thẻ tín dụng hoàn tiền (cashback) tốt nhất

the tin dung hoan tien tot nhat

​Lưu ý: Các đánh giá dưới đây là ý kiến chủ quan của tác giả bài viết, dựa trên hiểu biết của tác giả, không phải là đánh giá của bất kỳ cơ quan, tổ chức nào.

Có phải bạn đang tìm kiếm một chiếc thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất? Nếu bạn có tín dụng tốt và thường không mang nợ hàng tháng, một thẻ tín dụng hoàn tiền (cashback) có thể là một cách tuyệt vời để tiết kiệm chi tiêu hàng ngày của bạn.

​Với thẻ tín dụng hoàn tiền, bạn sẽ được hoàn lại một tỷ lệ phần trăm nhất định trên tất cả các giao dịch bạn thực hiện thanh toán thông qua thẻ. Tỷ lệ này có thể rất lớn trong các thể loại nhất định – như tại các siêu thị, đổ xăng, giải trí, mua hàng trực tuyến – và một tiêu chuẩn thấp hơn trong các mục thanh toán khác.

​Lời khuyên dành cho các bạn là nên chọn một chiếc thẻ tín dụng là sự kết hợp của tích lũy điểm thưởng, dặm bay và cả hoàn tiền, đó là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết mọi người.

Trong một số trường hợp, bạn có thể nhận được một thẻ tín dụng mà không phải trả khoản phí thường niên. Dưới đây là năm lựa chọn tuyệt vời để xem xét:

1. Thẻ tín dụng hoàn tiền Citibank Cashback

Thẻ tín dụng Citibank Cashback có thể là thẻ tín dụng hoàn tiền phổ biến nhất hiện nay. Nó cung cấp luân phiên các loại tiền mặt hàng quý, do đó bạn có thể tận dụng những cách thức mới để kiếm được phần thưởng trong suốt cả năm.

the-tin-dung-hoan-tien-citibank-cash-back

Đây cũng là thẻ tín dụng hoàn tiền linh hoạt nhất vì số tiền hoàn lại không bao giờ hết hạn và một số dịch vụ được hoàn tiền mặt lên đến 5% như bảo hiểm, y tế, xăng dầu, cộng thêm Tiền hoàn lại khi giao dịch ở nước ngoài và rút tiền mặt ứng từ máy ATM.

Được chấp nhận rộng rãi tại hơn 120 quốc gia và 30 triệu điểm bán lẻ và truy cập tiền mặt 24/24 tại hơn 1,9 triệu máy ATM Plus; cùng với ưu đãi từ chương trình Visa Platinum và Citibank World Privileges.

​Ngoài ra, vì là ngân hàng nước ngoài đẳng cấp toàn cầu nên dịch vụ khách hàng của Citibank là đáng tin cậy, và bạn cũng dễ dàng tăng hạn mức tín dụng nếu bạn đáp ứng đầy đủ điều kiện của ngân hàng.

 • LỢI ÍCH ĐẶC BIỆT CỦA THẺ ?
 • AI NÊN SỬ DỤNG THẺ
 • CÁCH SỬ DỤNG THẺ TỐT NHẤT

Được tự động hưởng và tích lũy tiền hoàn lại lên đến 5% giá trị chi tiêu khi sử dụng Thẻ tín dụng Citibank Cash Back để mua sắm hoặc rút tiền mặt tại máy ATM. Tiền hoàn lại không hết hạn do đó bạn có thể liên tục tích lũy theo ý muốn.

Danh mục hoàn tiền cụ thể:

Bảo hiểm, y tế, xăng dầu: hoàn tiền 5%

Siêu thị, nhà hàng, giáo dục: 1%

Danh mục chi tiêu khác: 0,3%

Ứng trước tiền mặt, giao dịch nước ngoài: 0,25%

​Chương trình Citibank World Privileges dành riêng cho các chủ thẻ Citibank, bạn sẽ được tận hưởng hàng triệu ưu đãi tại hàng ngàn điểm chấp nhận thẻ ở hơn 30 quốc gia. Dù là du lịch hay công tác, bạn có thể tận hưởng ưu đãi giảm giá lên đến 50% tại các trung tâm mua sắm, khách sạn, nhà hàng cao cấp, thắng cảnh du lịch, sân golf hoặc spa trên toàn thế giới.

Ưu đãi từ Visa Platinum, bao gồm dịch vụ hỗ trợ khách hàng và các chương trình ưu đãi tại các sân golf trên toàn thế giới, ưu đãi và giảm giá vé máy bay, khách sạn, dịch vụ spa và nhiều lợi ích khác với thẻ tín dụng Citibank Cash Back. Bạn còn có thể yêu cầu tư vấn trợ giúp về dịch vụ du lịch, giải trí trên toàn thế giới từ dịch vụ Hỗ trợ Khách hàng Platinum của Visa 24/24.

Trả góp Citi 0% mọi nơi với phí chuyển đổi chỉ 4,5% trên giá trị giao dịch.​

Thẻ này dành cho tất cả mọi người từ 21 tuổi trở lên, có thu nhập hàng tháng từ 10 triệu đồng trở lên do tính linh hoạt và tiết kiệm của nó. Một sự kết hợp giữa các ưu đãi và hoàn tiền.

​Số tiền hoàn lại tối đa là 7,2 triệu đồng cho 1 năm và 600 nghìn đồng 1 tháng

Đây là khởi đầu tuyệt vời cho một ai đó đang thiết lập điểm tín dụng.

Lập kế hoạch mua hàng của bạn bằng cách xem xét các hình thức chi tiêu và ưu tiên các dịch vụ được hoàn tiền tốt nhất có thể.

​Kết hợp tốt nhất với 1 thẻ tín dụng du lịch hoặc tích lũy dặm bay.

Kiểm tra trong từng tháng để quy đổi tiền hoàn lại của bạn bằng cách liên hệ CitiPhone số (84 8) 3521 1111 

Nếu bạn quên điều đó, đừng lo, vì số tiền không bao giờ hết hạn do đó bạn có thể quy đổi chúng bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Đăng ký mở thẻ Online trước ngày 15/01/2017 để nhận Vali du lịch phiên bản đặc biệt và cơ hội sở hữu Iphone 7.​

ĐĂNG KÝ NGAY

2. Thẻ tín dụng hoàn tiền Standard Chartered Cashback

Thẻ tín dụng hoàn tiền Standard Chartered CashBack được thiết kế dành riêng cho các tín đồ mua sắm, đặc biệt là hình thức mua sắm online vì mức giảm giá khủng 7% khi thanh toán các hóa đơn tại trang thương mại điện tử hàng đầu Lazada.

the-tin-dung-hoan-tien-Standard-chartered-cashback

Với số lượng đối tác lên đến 3.500 tại Việt Nam và Châu Á, kết hợp với ưu đãi từ nhiều lĩnh vực của đời sống từ chương trình The Good life, chương trình bảo hiểm mua sắm nhằm giúp khách hàng an tâm hơn.

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên thanh toán bằng ngoại tệ hoặc thanh toán ở nước ngoài, Standard Chartered CashBack là một chiếc thẻ tín dụng đáng để sở hữu vì mức hoàn tiền cho các giao dịch ngoại tệ lên đến 1%.

 • LỢI ÍCH ĐẶC BIỆT CỦA THẺ ?
 • AI NÊN SỬ DỤNG THẺ
 • CÁCH SỬ DỤNG THẺ TỐT NHẤT

Hoàn tiền không giới hạn 1% đối với giao dịch ngoại tệ và 0,5% đối với VNĐ cho mọi giao dịch chi tiêu thông qua thẻ tín dụng Standard Chartered CashBack.

Hoàn tiền 25% mọi chuyến Uber từ nay đến hết ngày 30/9/2017.

Tận hưởng ưu đãi từ chương trình The good life với vô vàn ưu đãi về ẩm thực, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại hơn 3.500 điểm giao dịch tại Việt Nam và Châu Á.

Giảm giá 7% trên mọi đơn hàng từ Lazada đến hết 30/6/2017.

Chương trình bảo hiểm mua sắm và dịch vụ sân golf.

Cũng giống thẻ tín dụng Citibank Cash Back, những người từ 22 tuổi trở lên có mức lương hàng tháng được chuyển qua thẻ đạt 10 triệu trở lên đang thiết lập cho mình điểm tín dụng nên sở hữu 1 chiếc thẻ tín dụng hoàn tiền Standard Chartered CashBack.

Tuy tỷ lệ hoàn tiền một số giao dịch chi tiêu không bằng thẻ tín dụng Citibank Cash Back, tuy nhiên, số tiền được hoàn lại là không giới hạn.

Do đó nếu bạn chi tiêu số tiền lớn thì thẻ tín dụng Standard Chartered CashBack là một lựa chọn khôn ngoan.

Do lãi suất hàng năm (APR) tương đối cao (28,84%/năm) do đó bạn nên thanh toán khoản chi tiêu hàng tháng đúng hạn để tránh phát sinh lãi tốn kém.

Sử dụng thẻ tín dụng SC CashBack cho tất cả các khoản chi tiêu thường xuyên của bạn.

Liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để quy đổi số tiền hoàn lại từ thẻ tín dụng của bạn (TP.HCM: 839110000; Hà Nội: 436960000).

Đăng ký trước 16/01/2017 và chi tiêu tối thiểu 3 triệu đồng trong vòng 40 ngày kể từ ngày phát hành thẻ và không trễ hơn 25/5/2017 để nhận 1 chiếc xe đạp thể thao sành điệu.

Chi tiêu tối thiểu 15 triệu đồng trước ngày 25/2/2017 để nhận được 1 bộ dụng cụ đạp xe.

ĐĂNG KÝ NGAY

3. Thẻ tín dụng VP Bank SetUP

the-tin-dung-VP-Bank-setup

Thẻ tín dụng được xem là sinh sau đẻ muộn tại các ngân hàng Việt Nam do chúng ta chỉ mới hiện đại hóa hệ thống ngân hàng và khuyến khích không sử dụng tiền mặt trong khoảng thời gian tương đối ngắn ngủi.

Tuy nhiên, thời gian gần đây một số ngân hàng thương mại cổ phần tư nhân đã cố gắng phát triển lĩnh vực thẻ tín dụng và tương đối thành công, điển hình phải kể đến VP Bank, một trong những ngân hàng năng động nhất thời điểm hiện tại.

VP Bank SetUP được tạo ra để hướng đến đối tượng khách hàng trẻ trung, thành đạt, là hạt nhân tương lai của đất nước. Với những ưu đãi riêng có, VP Bank SetUP đã tương đối thành công trong việc tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng này.

Do kinh nghiệm trong mảng thẻ tín dụng chưa nhiều, do đó không thể so sánh với các ngân hàng nước ngoài như Citibank, HSBC, ANZ hay Standard Chartered do hệ thống đối tác, đặc biệt là ngoài nước còn hạn chế. Tuy nhiên, nếu bạn trẻ thường xuyên sử dụng thẻ tại Việt Nam đặc biệt cho các giao dịch Online thì VP Bank SetUP không phải là một lựa chọn tồi.

 • LỢI ÍCH ĐẶC BIỆT CỦA THẺ ?
 • AI NÊN SỬ DỤNG THẺ
 • CÁCH SỬ DỤNG THẺ TỐT NHẤT

Ưu đãi hoàn tiền cho mọi chi tiêu lên đến 5% giá trị giao dịch với mức hoàn tiền tối đa 600.000 đồng/tháng cụ thể:

Hoàn tiền 5% cho chi tiêu Bảo hiểm tại Bảo Việt, Manulife, PTI, Liberty,…

Hoàn tiền 5% cho mua sắm Online các mặt hàng: Thời trang, công nghệ, sách báo tại Lazada, Adayroi, Tiki, Zalora….và các website khác.

Hoàn tiền 2% cho chi tiêu ăn uống, xem phim tại Vuvuzela, Gogi House, Galaxy Cinema,…

Và hoàn tiền 0.3% cho tất cả các giao dịch còn lại.

Miễn phí thường niên cho chủ thẻ chính các năm tiếp theo khi có tổng giá trị chi tiêu trong năm trước đó đạt 60 triệu đồng.

Tận hưởng thế giới ưu đãi bất tận với chương trình VPBank Card Privileges với gần 700 đối tác chiến lược của VPBank (giảm giá từ 10% đến 55% các sản phẩm và dịch vụ).

Ưu đãi miễn lãi tối đa 45 ngày.

Tham gia trả góp với lãi suất 0% tại tất cả các thương hiệu trên toàn quốc

Thẻ tín dụng VP Bank SetUP được thiết kế với màu sắc trẻ trung, năng động, dành riêng cho người trẻ tuổi thành đạt và đang bắt đầu xây dựng điểm tín dụng cho mình.

Với điều kiện mở thẻ đơn giản, bạn chỉ cần đạt các điều kiện:

Từ 22 tuổi – 60 tuổi, mức lương từ 7 triệu đồng thông qua chuyển khoản bạn có thể sở hữu thẻ tín dụng VP Bank SetUP.

Giống như thẻ tín dụng Citibank CashBack, vì số tiền hoàn lại hàng tháng là có giới hạn, do đó bạn cần xây dựng kế hoạch chi tiêu hàng tháng và ưu tiên sử dụng cho các giao dịch được hoàn tiền nhiều nhất.

Khi thẻ được kích hoạt, chi tiêu 1 triệu đồng trong vòng 30 ngày đầu tiên (chia làm 3 lần, mỗi lần tối thiểu 300.000 đồng) để được miễn phí thường niên năm đầu.

Quản lý số tiền chi tiêu hàng tháng và chi tiêu tối thiểu 60 triệu đồng để miễn phí thường niên từ năm thứ 2 trở đi.

Tận dụng lợi thế trả góp lãi suất 0% để chi tiêu cho các mặt hàng công nghệ bạn mong muốn (phí quản lý tài khoản 1%/tháng).

Thanh toán Online để đạt được lợi ích cao nhất do việc hoàn tiền cho các giao dịch Online tương đối cao.

4. Thẻ tín dụng VIB Platinum Double Cashback

the-tin-dung-vib-double-cashback

Ở Việt Nam thời điểm hiện tại, ngoại trừ các ngân hàng thương mại cổ phần nhà nước thì Techcombank, VIB và VP bank được xem là những ngân hàng năng động nhất.

Bởi họ rất sáng tạo trong các lĩnh vực ngân hàng truyền thống cũng như dám thử thách mình với các nghiệp vụ hiện đại và bước đầu đã đạt được những thành công nhất định.

Cũng giống VP Bank, VIB phát triển nghiệp vụ thẻ tín dụng tương đối trễ hơn so với các ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhờ cách làm táo bạo và sáng tạo, họ đã thành công trong thị trường đầy tiềm năng nhưng cũng lắm cạnh tranh này.

Đúng như tên gọi của nó, thẻ tín dụng VIB Platinum Double CashBack được hoàn tiền lên đến 2 lần, 1 lần khi bạn chi tiêu và lần còn lại khi bạn thanh toán dư nợ thẻ.

Với thời gian miễn lãi lên đến tận 55 ngày, bạn tha hồ tận hưởng các ưu đãi từ VIB Platinum Double CashBack

Điều kiện chứng minh thu nhập đa dạng, mở rộng đối tượng có thể tiếp cận mở thẻ cho dù bạn là người nước ngoài, kinh doanh, làm công ăn lương hay có tài sản đảm bảo được VIB chấp thuận.

 • LỢI ÍCH ĐẶC BIỆT CỦA THẺ ?
 • AI NÊN SỬ DỤNG THẺ
 • CÁCH SỬ DỤNG THẺ TỐT NHẤT

Chi tiêu hằng ngày thêm thú vị với ưu đãi 2 lần hoàn tiền.

Hoàn lại 0,5% giá trị tất cả giao dịch mua sắm thẻ trong kỳ.

Hoàn lại 0,5% khi thanh toán dư nợ thẻ.

Hoàn thêm 0,5% với các giao dịch mua sắm ở nước ngoài và các giao dịch rút tiền mặt.

Mua trước trả sau với thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày.

Mua hàng trả góp với lãi suất 0%.

Tận hưởng chương trình trả góp lãi suất 0% để sở hữu ngay mọi món hàng bạn muốn.

Khám phá thế giới ưu đãi VIB World.

Nhận ưu đãi đến 70% tại hơn 300 địa điểm ăn uống, du lịch, mua sắm,… trên toàn thế giới.

Với điều kiện mở rộng, tất cả các đối tượng là người Việt Nam có thu nhập từ 15 triệu trở lên hoặc có tài sản đảm bảo, người nước ngoài có thu nhập từ 45 triệu đồng trở lên đều có thể sở hữu thẻ tín dụng VIB Platinum Double CashBack.

Tuy nhiên do tính chất của thẻ chủ yếu là để tận dụng tối đa việc hoàn tiền, những người thường xuyên ra quyết định mua sắm nên sở hữu nó.

Xét về ưu đãi mình cho rằng các đối tác ưu đãi của VIB World là hơi ít và không được chất lượng lắm.

Đối tượng tiếp theo cần sở hữu thẻ là những người thích công nghệ. Điều này là bởi vì VIB Double CashBack được trả góp với lãi suất 0% và số ngày miễn lãi tương đối dài. Do đó bạn có thể tận dụng tối đa lợi thế.

3 lợi điểm đáng chú ý của VIB Platinum Double CashBack là hoàn tiền 2 lần với mức hoàn tương đối cao 0,5%, trả góp lãi suất 0% và số ngày miễn lãi dài.

Tuy nhiên nhược điểm của nó là danh sách các điểm ưu đãi hạn chế.

Cách tốt nhất để mang lại tối đa lợi ích cho bạn là sử dụng kết hợp với 1 chiếc thẻ tín dụng của 1 ngân hàng nước ngoài có nhiều điểm ưu đãi chẳng hạn Citibank, ANZ hay HSBC.

Đăng ký mở thẻ online trước 25/01/2017 để được tặng vali thời trang cho 150 chủ thẻ đầu tiên và có tổng giá trị giao dịch từ 3.000.000đ trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ nhưng không chậm hơn ngày 28/2/2017.

Đăng ký mở thẻ Online trước 25/01/2017 để được tặng thẻ nạp điện thoại trị giá 200.000đ cho 200 chủ thẻ chính đầu tiên được phát hành.

Đăng ký mở thẻ trước ngày 31/01/2017 để được hoàn 1.000.000đ và tặng 10 chuyến Grab (50.000đ/chuyến) khi có ít nhất 1 giao dịch thanh toán từ 1.000.000đ trở lên trong vòng 30 ngày kể từ khi phát hành.

ĐĂNG KÝ NGAY

5. Thẻ tín dụng Vietcombank American Express vàng

Sẽ thật thiếu sót nếu trong danh sách các thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất thiếu vắng ông lớn trong lĩnh vực ngân hàng tại Việt Nam là Vietcombank.

the-tin-dung-vietcombank-american-express

Tuy nhiên, công tâm mà nhận xét thì lĩnh vực thẻ tín dụng của Vietcombank thua kém khá nhiều so với các đối thủ mạnh.

Ngay cả giao diện sử dụng thẻ và giới thiệu các loại thẻ cũng không được trau chuốt và đầu tư kỹ lưỡng.

Điều duy nhất đưa Vietcombank vào danh sách này là do Vietcombank là nhà phân phối độc quyền thương hiệu thẻ tín dụng của American Express ở Việt Nam và đối tác American Express có khá nhiều ưu đãi đáng giá.

Cách thức hoàn tiền của Vietcombank American Express tương đối khác so với các thẻ tín dụng hoàn tiền đã kể trên. Cụ thể Vietcombank sẽ quy số tiền chi tiêu ra điểm thưởng và dùng điểm thưởng để hoàn ngược lại thành tiền và việc đổi thưởng được chia làm 2 lần trong 1 năm (lần 1 từ ngày 02/01 – 01/7, lần 2 từ ngày 02/7 – 01/01)

Đối với thẻ tín dụng Vietcombank American Express vàng thì 100.000 đồng chi tiêu hoặc rút tiền mặt bạn sẽ được 1 điểm thưởng, 1 điểm thưởng sẽ được quy đổi thành 800 đồng tương đương với tỷ lệ hoàn tiền lên đến 0,8%.

 • LỢI ÍCH ĐẶC BIỆT CỦA THẺ ?
 • AI NÊN SỬ DỤNG THẺ
 • CÁCH SỬ DỤNG THẺ TỐT NHẤT

Hoàn tiền 15% cho các giao dịch chi tiêu thẻ có giá trị từ 2.000.000đ tại trung tâm thương mại và giao dịch có giá trị từ 5.000.000đ tại trung tâm điện máy vào các ngày thứ 7 và chủ nhật trong thời gian khuyến mãi và tại địa điểm khuyến mãi của chương trình áp dụng đến 31/1/2017.

Chiết khấu 800.000đ cho hóa đơn đầu tiên có giá trị tối thiểu 3.200.000đ khi đặt phòng qua airbnb.com.

Các loại phí liên quan đến thẻ tương đối rẻ. Do đó nếu bạn thường xuyên trễ hạn các khoản thanh toán và đang tìm kiếm chiếc thẻ tín dụng với mục đích lãi suất thấp thì Vietcombank American Express là 1 lựa chọn tuyệt vời.

Một số lợi ích điển hình như số ngày được miễn lãi tối đa lên đến 50 ngày; lãi suất thẻ tín dụng tương đối thấp (15%), phí giao dịch ngoại tệ chỉ 2,5% số tiền giao dịch; phí chậm thanh toán chỉ 3% số tiền chậm thanh toán; phí thường niên tương đối rẻ chỉ 400.000 đồng cho chủ thẻ chính và miễn phí đối với thẻ phụ.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng lên đến 75% số tiền hạn mức/ngày.

Yêu cầu thu nhập chỉ từ 10 triệu đồng/tháng (nếu lương được chuyển qua 1 tài khoản Vietcombank chỉ cần tối thiểu 5 triệu đồng/tháng).

Thanh toán hàng hoá, dịch vụ hoặc rút tiền tại hàng chục triệu điểm bán hàng hoặc hàng triệu ATM có biểu tượng chấp nhận thẻ American Express tại 230 quốc gia trên toàn thế giới.

Các ưu đãi đặc biệt từ đối tác American Express, đặc biệt là về du lịch.

Thẻ tín dụng Vietcombank American Express vàng phù hợp với những bạn thường xuyên phải chịu mức lãi suất thẻ tín dụng do thanh toán chậm và đang muốn giảm thiểu mức lãi suất phải chịu hoặc phí chậm thanh toán đến mức thấp nhất.

Nên sử dụng kết hợp với 1 thẻ tín dụng tích lũy dặm bay hoặc tập trung vào nhiều ưu đãi để đạt được kết quả tốt nhất.

Đăng ký mở thẻ trước 31/1/2017 để nhận được khoản tiền hoàn lên đến 15% vào cuối tuần.

Hiện tại Vietcombank chưa áp dụng đăng ký làm thẻ tín dụng trên kênh Online. Các bạn có thể đến các quầy giao dịch của Vietcombank để làm thủ tục mở thẻ tín dụng Vietcombank American Express.

TÌM HIỂU THÊM

8 thoughts on “Top 5 thẻ tín dụng hoàn tiền (cashback) tốt nhất

 1. A hom truoc e co dang ki vay.ngan hang co goi.co a nhan vien toi lam ho so cho e.nhung toi chieu e kg co nhu cau vay nua.e co goi cho a lam ho so cho e.la e huy kg vay nua.nhung bay gio e co nhu cau vay.e dang ki lai.nhung kg co phan hoi lai.vay co van de gi kg a.xin cho e hoi.

  1. Chẳng có vấn đề gì đâu bạn. Chắc là do họ thấy bạn thay đổi nhanh quá nên họ ngại gọi đấy thôi. Mà bạn comment nhầm bài viết rồi thì phải, đây là bài về thẻ tín dụng mà!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *