Hướng dẫn vay tiền online VPBank không cần đến ngân hàng

88 / 100

Vay tiền online VPBank: Hoàn toàn 100% online • Không tài sản thế chấp • Không cần tới ngân hàng • Giải ngân trong 3 – 5 ngày. Cùng khám phá hình thức vay tín chấp tuyệt vời này của VPBank nhé.

vay tiền online VPBank không cần đến ngân hàng

Vay tiền online VPBank là hình thức đăng ký trực tuyến khoản vay trên VPBank Online vừa được ngân hàng VPBank triển khai nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi muốn liên hệ với ngân hàng để đăng ký vay vốn theo hình thức vay tín chấp.

VPBank là gì? Vay tiền online VPBank là gì?

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 25 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 219 điểm giao dịch với đội ngũ gần 24.000 cán bộ nhân viên. Tính đến hết năm 2017, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 15.706 tỷ đồng. Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt Nam, VPBank đặt mục tiêu trở thành một trong 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam.

Vay tín chấp là hình thức vay tiền ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng được bảo đảm bằng sự tín nhiệm của người vay mà không cần có tài sản thế chấp.

Vay tiền online VPBank là hình thức vay tiền tín chấp tại ngân hàng VPBank, giải ngân trong vòng từ 3 – 5 ngày, thời gian vay từ 6 – 60 tháng, trả góp hàng tháng mà không cần có tài sản thế chấp, 100% online từ bước điền thông tin đăng ký cho đến khi giải ngân, khách hàng vay không cần đến ngân hàng.

Vì sao chọn vay tiền online VPBank mà không phải là vay tiền nóng?

Vay tín chấp ngân hàng VPBank online có các ưu điểm

Không cần tài sản thế chấp: Khi vay tiền online VPBank bạn không cần bất cứ tài sản đảm bảo nào, kể cả việc bảo lãnh cũng không cần thiết.

100% online, không cần đến ngân hàng: Từ khâu điền thông tin, tư vấn, phê duyệt, giải ngân bạn không cần phải trực tiếp đến ngân hàng để làm thủ tục.

Lãi suất thấp hơn, thủ tục hồ sơ rõ ràng: So với vay tiền nóng tư nhân, vay tín chấp online VPBank có lãi suất thấp hơn nhiều và bạn được bảo vệ bởi hợp đồng rõ ràng, minh bạch

Thời gian giải quyết hồ sơ vay nhanh chóng: Chỉ từ 3 – 5 ngày kể từ lúc bạn gửi hồ sơ vay đầy đủ bạn sẽ nhận được tiền giải ngân.

Khách hàng không mất bất kỳ khoản phí nào khác: Bạn không mất phí bôi trơn, phí làm hồ sơ hay bất kỳ loại phí nào khác để nhận được tiền giải ngân của mình

Và không bị rủi ro khác: Nếu vay tiền nóng tư nhân, bạn rất dễ gặp phải những rủi ro không đáng có như tăng lãi suất bất thình lình, rủi ro liên quan đến an toàn bản thân nhưng tại VPBank, mọi việc đều được quy định trong hợp đồng và có pháp luật bảo vệ.

Những đối tượng được hỗ trợ vay tiền online VPBank

Hiện tại vay tiền online VPBank gồm sản phẩm vay tín chấp dành cho người đi làm hưởng lương hoặc khách hàng cá nhân tự doanh (doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh cá thể).

Vì tính xác thực của hợp đồng online và chỉ áp dụng sản phẩm vay tín chấp, những người đi làm hưởng lương nhận lương chuyển khoản sẽ là đối tượng chính yếu nhất khi vay tiền online VPBank.

Khách hàng là hộ kinh doanh có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, có mã số thuế, có biên lai đóng thuế hoặc khách hàng là người đại diện/thành viên góp vốn của doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ vay online.

Các bước thực hiện vay tiền online VPBank không cần đến ngân hàng

Bước 1: Truy cập VPBank Online

VP1

Bước 2: Chọn số tiền và thời hạn vay -> Đăng ký khoản vay

Thong tin khoan vay

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn để hoàn tất việc đăng ký vay tiền online.

thong tin ca nhan

Ở bước này bạn cần điền các thông tin về nhân khẩu học một cách đầy đủ và chính xác theo chứng minh nhân dân và Sổ hộ khẩu của bạn, bên góc phải sẽ hiện ra tiến trình đăng ký thông tin. Những thông tin bạn cần điền ở bước này bao gồm:

 • Điền họ và tên của bạn
 • Chọn giới tính của bạn
 • Chọn ngày tháng năm sinh
 • Điền số di động của bạn
 • Địa chỉ email liên hệ
 • Chọn quốc tịch của bạn (mặc định Việt Nam)
 • Điền số CMND của bạn
 • Chọn ngày cấp và nơi cấp CMND

Chọn câu trả lời có/không cho câu hỏi Bạn có thẻ xanh do Chính phủ Hoa Kỳ cấp không?

Sau khi điền xong xuôi những thông tin này, tick vào capcha “Tôi không phải là người máy”, Click chọn “Tôi đồng ý với các điều khoản và điều kiện” và nhấn “Tiếp tục” để đến bước tiếp theo.

thong tin tiep theo

Điền các thông tin về trình độ học vấn, tình trạng hôn nhân, số con, tình trạng nhà ở, địa chỉ thường trú.

Tiếp theo bạn điền thông tin người tham chiếu, người tham chiếu tại VPBank có 2 người, 1 là vợ/chồng nếu bạn đã có gia đình, 2 là 1 người thân/họ hàng/bạn bè của bạn. Để khả năng duyệt hồ sơ cao hơn, bạn nên chọn người thân của bạn làm người tham chiếu.

Thông tin về người tham chiếu phải được điền chính xác, vì khi bạn điền sai đồng nghĩa với ngân hàng gọi họ không được và hồ sơ của bạn sẽ thất bại hoặc bị trả về.

Bạn cũng cần chọn địa chỉ nhận thư và chọn thời gian sinh sống tại địa chỉ thường trú. Nếu muốn quay lại sửa thông tin bạn nhấn vào nút “Sửa thông tin”, nếu đã thấy hợp lý bạn bấm vào “Tiếp tục”.

Huong dan vay tien online VPBank 5

Tại bước này bạn có thể thấy, đối tượng vay của VPBank bao gồm 2 đối tượng chính đó là:

 • Khách hàng đi làm hưởng lương;
 • Khách hàng tự doanh (có hoặc không có giấy đăng ký kinh doanh).

Vì đây là hình thức vay online 100% nên khâu điền thông tin là khá quan trọng, bạn cần điền đầy đủ và chính xác thông tin, số điện thoại nơi làm việc bạn cũng cần điền chính xác, tránh trường hợp sai thông tin phải gửi đi gửi lại và sửa nhiều lần thì rất mất thời gian.

Nói chung bạn phải chú ý thông tin điền ở đây là hoàn toàn chính xác và bạn chịu trách nhiệm với nó, do đó bạn không được điền bừa mà phải điền sao cho chính xác nhất nhé.

Cần lưu ý thu nhập trừ đi chi tiêu hàng tháng của bạn nên lớn hơn số tiền bạn phải đóng hàng tháng, đối với các bạn nhận lương chuyển khoản thì thu nhập hàng tháng đã thể hiện rõ trong số tiền đã chuyển qua tài khoản của họ.

Trong khi nếu bạn đang kinh doanh bạn cần điền đúng mã số thuế của đơn vị, ngày tháng năm hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, thu nhập của hình thức này được quyết định bởi chính bạn nên bạn có thể gia tăng một chút để đảm bảo khả năng vay cao hơn.

Sau khi điền xong thông tin phần này bạn nhấn vào nút “Tiếp tục”

Huong dan vay tien online VPBank 6

Một thông báo xác nhận thông tin đăng ký của bạn hiện ra, nếu bạn đã chắc chắn với thông tin đã đăng ký, nhấn “Xác nhận” để chuyển sang bước tiếp theo; Nếu bạn thấy cần phải sửa thông tin nhấn “Quay lại”.

Sau khi bạn bấm xác nhận thì giao diện xác nhận bằng OTP sẽ hiện ra, một tin nhắn từ VPBank được gửi đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký ban đầu, lúc này bạn mở tin nhắn điện thoại ra, xem tin nhắn để lấy mã OTP.

huong dan vay tien online vpbank 8

Sau đó bạn điền mã OTP vào mục này

Huong dan vay tien online VPBank 7

Xong xuôi bạn nhấn vào “Tiếp tục”

Huong dan vay tien online vpbank 9

Bước cuối cùng của việc điền thông tin là upload các giấy tờ liên quan.

Chứng minh thông tin cá nhân: Bạn có thể chọn upload 1 trong các loại giấy tờ: CMND, Hộ chiếu, căn cước công dân hoặc chứng minh thư quân đội.

Chẳng hạn sau đây là hướng dẫn upload chứng minh nhân dân; CMND của bạn phải còn hiệu lực (không quá 15 năm) và cần upload đủ cả 2 mặt.

Huong dan vay tien online vpbank 10

Huong dan vay tien online vpbank 11

Sau khi upload 2 mặt trước và mặt sau của CMND, bạn nhấn vào “Lưu lại”

Đối với giấy tờ chứng minh tài chính: Nếu bạn đi làm hưởng lương bạn cần upload sao kê lương; Nếu bạn kinh doanh cần upload Hóa đơn thuế/Biên lai thuế.

Để có được sao kê lương, bạn cần liên hệ ngân hàng nơi bạn mở thẻ (bất kỳ chi nhánh nào), đề nghị họ sao kê cho bạn 3 tháng lương gần nhất, chú ý cuối bản sao kê cần có chữ ký của nhân viên ngân hàng và dấu tròn của chi nhánh ngân hàng nơi bạn tiến hành sao kê. Xem hướng dẫn để upload sao kê lương.

Huong dan vay tien online vpbank 12

Sau khi chụp ảnh sao kê, bạn upload từng trang 1 để gửi lên hồ sơ đăng ký vay tiền online VPBank.

Đây là một mẫu sao kê lương để bạn tham khảo

SKL_ Thúy Liễu

Giấy tờ chứng minh nơi ở: Bạn cần upload hoặc là sổ hộ khẩu hoặc là bằng lái xe

Để upload sổ hộ khẩu cho đúng, bạn cần chú ý hướng dẫn như trong hình sau

Huong dan vay tien online vpbank 13

Để tránh thiếu sót thì tốt nhất bạn nên upload từng trang một của toàn bộ các trang SHK bao gồm cả trang bìa lên hồ sơ đăng ký.

Giấy tờ chứng minh công việc: Chỉ áp dụng cho khách hàng vay tự doanh/khách hàng doanh nghiệp, bạn cần xem hướng dẫn sau để upload giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh lên hồ sơ vay tiền online VPBank

Huong dan vay tien online vpbank 14

Sau khi upload và lưu lại các chứng từ nghĩa là bạn đã hoàn thành hồ sơ đăng ký vay tiền online VPBank. Trong quá trình điền và upload thông tin, do yêu cầu nhiều loại hồ sơ giấy tờ nên nếu bạn chưa điền đầy đủ hồ sơ, bạn có thể quay lại để điền sau bằng cách nhấn lại nút dưới đây để trở lại trang đăng ký.

Picture1

Dang ky lai1

Trang này hiện ra, bạn bấm vào “Bạn đã từng đăng ký” để tiếp tục bổ sung/điền thông tin còn thiếu mà không cần đăng ký lại từ đầu.

Huong dan vay tien online VPBank 16

Bạn điền số điện thoại lúc bạn điền thông tin đăng ký lần đầu sau đó nhấn “Tiếp tục”

Huong dan vay tien online VPBank 17

1 mã OTP gồm 4 chữ số sẽ được gửi về tin nhắn điện thoại, mở tin nhắn và điền mã OTP này vào, nhấn “Tiếp tục đăng ký” bạn sẽ quay lại trang đăng ký để tiếp tục điền/bổ sung hồ sơ của mình.

Sau khi hoàn thành việc đăng ký vay, bạn chờ bộ phận thẩm định của ngân hàng gọi điện (nhớ chú ý cuộc gọi từ VPBank), hoàn thành các bước liên quan và hợp tác với ngân hàng để bổ sung hồ sơ (nếu có), nếu hồ sơ vay của bạn đáp ứng đủ điều kiện vay, bộ phận thẩm định của ngân hàng VPBank sẽ phê duyệt khoản vay và giải ngân qua tài khoản ngân hàng của bạn.

Khi trả góp hàng tháng, bạn có thể trả nợ tại các điểm giao dịch của VPBank trên toàn quốc hoặc chuyển khoản vào tài khoản thanh toán của Khách hàng tại VPBank để VPBank trích thu nợ tự động.

Những phương án thay thế

Vì đối tượng vay hơi hẹp nên những đối tượng khác ngoại trừ những người đi làm hưởng lương chuyển khoản hoặc khách hàng tự doanh sẽ không thể vay bằng hình thức vay online này. Sau đây là một số phương án thay thế bạn có thể xem xét:

Vay tín chấp Doctor Dong (hình thức vay bằng CMND và sổ hộ khẩu, 100% online giống với hình thức này nhưng lãi suất khoản vay cao, hình thức vay này chấp nhận cả nợ xấu).

Vay tín chấp FE Credit (thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng, tuy nhiên lưu ý là bạn hiện tại không có khoản vay tiền mặt nào tại FE Credit).

Vay tín chấp ngân hàng quân đội MCredit (gần giống với FE Credit, nếu bạn đã có khoản vay ở FE Credit rồi bạn có thể vay tại đây, MCredit cũng có khoản vay dành cho khách hàng là người thân của người có hóa đơn tiền điện > 300 nghìn đồng/tháng).

Vay tín chấp ngân hàng phương Đông OCB (phù hợp với khách hàng là hộ tự doanh, hộ kinh doanh cá thể, tiểu thương tại chợ… hoặc khách hàng đi làm hưởng lương (tiền mặt/chuyển khoản), hình thức vay tín chấp.

Vay tín chấp Prudential (thích hợp với các đối tượng vay sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, đi làm hưởng lương, số tiền vay cao và lãi suất tương đối dễ chịu).

Vay tín chấp Mirae Asset (Một công ty tài chính cho vay tín chấp với sản phẩm vay đa dạng: Vay theo lương/hóa đơn điện/khách hàng tự doanh/hợp đồng vay tại TCTD khác, là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn không vay được tại các tổ chức tín dụng đã kể ở trên).

Lời kết

Nếu bạn thấy việc chuẩn bị hồ sơ đăng ký vay tiền online VPBank gặp khó khăn hoặc rắc rối, hãy gọi cho chúng tôi (khu vực Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh) 037.457.3150- Mrs Thoa hoặc đơn giản là điền thông tin vay dưới đây mình sẽ gọi điện hỗ trợ bạn

[su_box title=”Form thông tin đăng ký vay tín chấp VPBank” box_color=”#4eb3f1″]

Số nhà, thôn/ấp/bản, xã/phường, Quận/Huyện
Chúng tôi sẽ thông báo khoản vay phù hợp nhất qua địa chỉ email bạn đăng ký
Chọn nhiều lựa chọn nếu bạn phù hợp với nhiều điều kiện vay.
Khoảng thời gian phù hợp mà bạn thấy thoải mái để nhận cuộc gọi từ chúng tôi.
[/su_box]

30 thoughts on “Hướng dẫn vay tiền online VPBank không cần đến ngân hàng

  1. Không có giấy đăng ký kinh doanh thì sẽ hơi rườm rà một chút, nhưng nếu bạn có hóa đơn thuế thì bạn vẫn có thể vay bằng hình thức tự doanh bạn nhé.

 1. co mot van de la dai da so cac ngan hang doi hoi khach hang phai chung minh thu nhap cho len nhung nguoi khong chung minh duoc thu nhap khong the vay duoc .doi tuong nay co nhu cau vay rat nhieu . boi thuc te nhung nguoi duoc huong luong co the chung minh duoc trua chac da co thu nhap cao hon so voi nhung nguoi lam tu do . vi vay toi viet bai nay hy vong cac ngan hang nghiewn kuu de nhung nguoi khong chung minh duoc thu nhap cung co the vay duoc

  1. Trường hợp này vay tại VPBank thì hơi khó bạn à. Bạn nên vay tại FE Credit, sử dụng gói sản phẩm dành cho khách hàng có số dư tài khoản ngân hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *