Hướng dẫn vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset chi tiết

90 / 100

Ngân hàng Mirae Asset là gì? Các khoản vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset? Lãi suất khoản vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset là bao nhiêu? Quy trình thủ tục vay vốn Mirae Asset cần những gì? Liên hệ với nhân viên để vay tiêu dùng cá nhân Mirae Asset như thế nào? Cách tra cứu thông tin thanh toán Mirae Asset ra sao? Đây là những câu hỏi mà nhiều khách hàng của chúng tôi thường đề cập đến khi tìm hiểu về các khoản vay Mirae Asset.

vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset

Tất cả những câu hỏi này sẽ được trình bày một cách chi tiết và dễ hiểu nhất trong bài viết này của mình. Nếu bạn chịu khó đọc tất cả những thông tin trong bài viết này, bạn không cần nhân viên tư vấn giải thích hộ vẫn có thể ra quyết định vay vốn tại Mirae Asset.

Những ngân hàng cũng cho vay tín chấp, có thể bạn cần:

Vay tiền mặt không thế chấp ngân hàng OCB

Vay tín chấp FE Credit

Vay tín chấp ngân hàng quân đội MCredit

Vay tín chấp tiêu dùng Prudential

Vay tín chấp Easy Credit

Vay tín chấp TP Bank

Vay tín chấp Shinhan Finance

Đầu tiên mình cần giải thích đầy đủ rằng, Mirae Asset tại Việt Nam không phải là ngân hàng, mà đây là 1 công ty tài chính, tuy nhiên mọi người thường gọi Mirae Asset hay FE Credit là ngân hàng. Cũng dễ hiểu thôi vì tại Việt Nam, khi 1 tổ chức đứng ra cung cấp các khoản vay một cách có hệ thống thì người dân thường gọi đó là ngân hàng.

Do đó trong bài viết này mình cũng vừa giải thích Mirae Asset là gì? Nhưng để cho mọi người đều hiểu theo cách thông dụng nhất đôi khi mình vẫn sử dụng thuật ngữ “ngân hàng Mirae Asset” và gọi khoản vay tín chấp Mirae Asset là “vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset”.

Mình nghĩ sử dụng thuật ngữ theo cách này mọi người có thể dễ hiểu và cảm nhận tốt nhất bài hướng dẫn.

Mirae asset là gì?

Công ty Tài chính Mirae Asset (Việt Nam) đến từ Hàn Quốc, trực thuộc Tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset. Công ty cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính vay tiêu dùng tín chấp, vay mua xe ô tô, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng với mức lãi suất cạnh tranh.

Năm 2006 Tập Đoàn Tài Chính Mirae Asset đã thành lập Văn phòng đại diện Mirae Asset MAPS Asset Management, là tiền thân của công ty tài chính Mirae Asset sau này.

Vào tháng 11 năm 2010, Mirae Asset đã nhận được giấy phép của Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam để thành lập công ty tài chính, tiến những bước xa hơn trong kế hoạch đầu tư tại Việt Nam.

Sau đó 1 năm Công ty Tài Chính Mirae Asset (Việt Nam) đã chính thức khai trương hoạt động, cung cấp các dịch vụ tài chính cho khách hàng dựa trên nền tảng hệ thống công nghệ thông tin đồng nhất, góp phần to lớn vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Công ty Tài chính TNHH MTV Mirae Asset (Việt Nam) – MAFC có địa chỉ: Lầu 1, Tòa nhà Sài Gòn Royal, số 91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM, Điện thoại: (028) 7300-7777

Lý do bạn chọn vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset

Nếu bạn không đủ điều kiện lên hồ sơ tại FE Credit, Prudential, MCredit, VPBank, OCB… thì Mirae Asset có lẽ là lựa chọn tốt nhất để bạn có được 1 khoản vay tín chấp phù hợp.

Bởi lẽ so với các ngân hàng/tổ chức tài chính khác thì Mirae Asset có đối tượng cho vay khá rộng, Mirae Asset chấp nhận các khách hàng đang làm việc tại nhiều loại hình công ty khác nhau, miễn là bạn có khả năng trả nợ.

Không những thế, Mirae Asset còn có những ưu điểm nổi bật sau:

 • Lãi suất vay tiêu dùng tại ngân hàng Mirae Asset cạnh tranh cho các nhóm khách hàng khác nhau (Vui lòng xem thông tin về lãi suất các khoản vay bên dưới hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn của Mirae Asset để cập nhật chính xác lãi suất vay tiêu dùng tín chấp)
 • Số tiền cho vay cao, lên đến 100 triệu VND. Số tiền vay tối đa của Mirae Asset dành cho đối tượng khách hàng hưởng lương cao hơn cả FE Credit, MCredit hay OCB.
 • Vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset là khoản vay cá nhân không thế chấp tài sản. Bạn không cần tài sản thế chấp vẫn có thể vay tại Mirae Asset, chỉ cần đáp ứng điều kiện của một trong số các sản phẩm hiện có tại Mirae Asset, bạn đã có thể vay tiền.
 • Thời gian vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng.
 • Thủ tục đơn giản, tư vấn tại địa điểm khách hàng yêu cầu.
 • KHÔNG thu phí xử lý hồ sơ.

Những đối tượng nào có thể vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset?

Điều kiện chung để vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset

 • Công dân Việt Nam, tuổi từ 20 – 60
 • Cư trú tại Tỉnh/Thành phố có văn phòng của Mirae Asset
Vay theo Lương Vay theo kinh doanh Vay theo hóa đơn điện Vay theo hợp đồng vay tín chấp tại TCTD khác
Đối tượng: cán bộ, công nhân viên công ty, giáo viên, bác sĩ, người lao động đang làm công hưởng lương tại các doanh nghiệp, tổ chức Đối tượng: tiểu thương, hộ kinh doanh (có hoặc không có đăng ký kinh doanh) và chủ doanh nghiệp hoặc cá nhân góp vốn thành lập doanh nghiệp – Dựa trên hóa đơn tiền điện sinh hoạt của khách hàng – Dựa trên hợp đồng tín chấp là sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp được thiết kế dành riêng cho khách hàng hiện đang có dư nợ tại các tổ chức tín dụng (TCTD)
Có hợp đồng lao động chính thức và thời gian làm việc tại Đơn vị hiện tại tối thiểu là 3 tháng (bao gồm thời gian thử việc). – Có địa điểm kinh doanh cố định tại các Tỉnh/Thành phố có văn phòng của Mirae Asset. –  Khách hàng đứng tên trên hóa đơn và hiện đang sống tại địa chỉ trên hóa đơn điện – Hiện đang có dư nợ (tín chấp) tại ngân hàng/TCTD được Mirae Asset chấp thuận
-Có thời gian kinh doanh thực tế ≥ 6 tháng.

Hiện đang cư trú và có hộ khẩu thường trú tại các Tỉnh/Thành phố có văn phòng của Mirae Asset.

– Hóa đơn điện phải là hóa đơn điện sinh hoạt (không phải hóa đơn điện kinh doanh) – Tại thời điểm nộp hồ sơ vay có tối đa 1 khoản vay và 1 thẻ tín dụng.

Thủ tục vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset

Vay theo Lương Vay theo kinh doanh Vay theo hóa đơn điện Vay theo hợp đồng vay tín chấp tại TCTD khác
 • CMND/CCCD (trong thời hạn 15 năm).
 • CMND (trong thời hạn 15 năm).
 • CMND (trong thời hạn 15 năm)
 • CMND (trong thời hạn 15 năm)
 • Hộ Khẩu hoặc Hộ khẩu và xác nhận tạm trú (Nếu cư trú ngoài địa chỉ trên Hộ khẩu).
 • Hộ Khẩu hoặc Hộ khẩu và xác nhận tạm trú (Nếu cư trú ngoài địa chỉ trên Hộ khẩu).
 • Đăng ký kinh doanh.
 • Hộ Khẩu
 • Hộ Khẩu
 • Hóa đơn điện, nước, net, truyền hình cáp… của 1 trong 3 tháng gần nhất.
 • Hóa đơn điện, nước, net, truyền hình cáp… của 1 trong 3 tháng gần nhất.
 • Chứng nhận Quyền sử dụng sạp hoặc Hợp đồng thuê sạp/mặt bằng
 • Chứng từ chứng minh cư trú theo quy định hiện hành của MAFC
 • Hợp đồng tín dụng/ Lịch thanh toán khoản vay hiện tại (bản điện tử được chấp nhận)
 • Hóa đơn/ Biên nhận thanh toán khoản vay hiện tại của tháng (kỳ) gần nhất (bản điện tử được chấp nhận)
 • Hợp đồng lao động.
 • Bảng lương/ Phiếu lương/ Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.
 • Quyết toán thuế, Hóa đơn nộp thuế TNDN và Sao kê tài khoản doanh nghiệp trong 3 tháng gần nhất (Đối với Khách hàng là Chủ doanh nghiệp)
 • Chứng từ chứng minh thu nhập: Sổ ghi chép/Nhật ký bán hàng, Hóa đơn bán lẻ (đầu vào, đầu ra)…
 • Hóa đơn tiền điện của tháng gần nhất
 • Hóa đơn dịch vụ (điện, nước, điện thoại, internet) của 1 trong 3 tháng gần nhất hoặc Sổ/ Thẻ/ Giấy xác nhận tạm trú hoặc Thẻ BHYT

Lãi suất cho vay không cần thế chấp ngân hàng Mirae Asset?

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset thay đổi theo từng thời kỳ, do đó để nhận được mức lãi suất chính xác nhất cho từng khoản vay, bạn cần liên hệ nhân viên tư vấn để có thông tin tốt nhất.

Tại thời điểm mình đang viết bài này, lãi suất từng sản phẩm vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset được áp dụng như sau:

 • Lãi suất sản phẩm vay tín chấp theo lương ngân hàng Mirae Asset: Từ 25%/năm tính theo dư nợ giảm dần
 • Lãi suất sản phẩm vay tín chấp dành cho khách hàng Tự doanh Mirae Asset: Từ 39%/năm tính theo dư nợ giảm dần
 • Lãi suất sản phẩm vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện Mirae Asset: Từ 39%/năm tính theo dư nợ giảm dần
 • Lãi suất sản phẩm vay tín chấp theo dư nợ tại ngân hàng/TCTD khác: 48%/năm tính theo dư nợ giảm dần

Các bước để chọn được khoản vay tín chấp Mirae Asset tốt nhất dành cho bạn

Bước 1: Khoanh vùng sản phẩm vay

Một khách hàng có thể phù hợp với chỉ 1 hoặc nhiều sản phẩm vay cùng lúc. Vì thế xác định được bạn có thể vay gói sản phẩm nào trong tất cả các gói sản phẩm của vay tiêu dùng tín chấp Mirae Asset rất quan trọng. Điều này đòi hỏi bạn phải lựa chọn được một nhân viên tư vấn am hiểu sản phẩm vay và tư vấn đầy đủ thông tin về tất cả các khoản vay phù hợp với bạn.

Giả sử bạn vừa đi làm công ty, vừa có hóa đơn tiền điện trên 550 nghìn đồng/tháng, bạn sẽ phù hợp với 2 sản phẩm vay cùng lúc, nhưng sẽ có sản phẩm vay có lãi suất thấp hơn hoặc có sản phẩm vay có số tiền vay cao hơn. Điều này đòi hỏi nhân viên phải tư vấn chính xác và đầy đủ để bạn đưa ra quyết định nên vay sản phẩm nào có lợi nhất cho bản thân bạn.

Bước 2: Chọn số tiền cần vay đúng với nhu cầu

Sau khi đã khoanh vùng sản phẩm vay, bước tiếp theo là chọn số tiền vay. Thông thường khi một khách hàng muốn vay tiền họ đã nhẩm tính phải vay bao nhiêu tiền? Vay để làm gì? Nhưng không phải bạn muốn số tiền nào cũng có thể vay được.

Tùy theo sản phẩm vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset bạn chọn và quy định tính toán cho từng sản phẩm vay mà công ty tài chính sẽ xác định số tiền vay cho khách hàng. Nhưng nhìn chung, khi bạn vay tiền mặt tín chấp Mirae Asset, số tiền vay không ít hơn 10 triệu đồng và không nhiều hơn 100 triệu đồng.

Bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn tính toán số tiền bạn có thể vay với các sản phẩm vay phù hợp với bạn tại bước 1 để có quyết định đúng đắn nhất.

Bước 3: Chọn kỳ hạn cho vay phù hợp

Mirae Asset hiện đang áp dụng các kỳ hạn từ 6 – 36 tháng tùy quy định của từng sản phẩm vay. Một lưu ý nhỏ đối với các sản phẩm vay nói chung tại Mirae Asset là số tiền bạn phải trả hàng tháng phải nhỏ hơn 35% tổng số thu nhập của bạn, đây là kinh nghiệm chung mình rút ra khi làm tư vấn cho các ngân hàng/TCTD cho vay tín chấp.

Vì lý do này, bạn phải chọn kỳ hạn vay cho phù hợp, một điều nữa bạn cũng cần đặc biệt lưu ý là nếu bạn chọn kỳ hạn trả góp ngắn, nếu bạn mất khả năng thanh toán và chậm trả nợ, bạn sẽ bị phạt 300.000 đồng/ 1 lần trễ hạn.

Còn nếu bạn chọn kỳ hạn trả góp quá dài, bạn muốn trả nợ trước hạn và tất toán khoản vay, bạn phải chịu phí tất toán trước hạn là 5% số tiền gốc còn lại.

Vì vậy hãy cân đối thu chi và lựa chọn kỳ hạn phù hợp nhất với bản thân.

Bước 4: Tối ưu hóa số tiền phải trả

Để có thể tối ưu hóa số tiền phải trả cho khoản vay bạn phải quay lại bước 1 và nhờ nhân viên tư vấn kiểm tra xem sản phẩm vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset nào có mức lãi suất thấp nhất. Lẽ dĩ nhiên bạn sẽ chọn sản phẩm vay mà lãi suất thấp hơn các sản phẩm còn lại, tuy nhiên bạn phải xem xét liệu bạn đang chú trọng đến số tiền vay hay lãi suất vay?

Có những sản phẩm vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset tuy lãi suất thấp nhưng số tiền vay cũng thấp, ngược lại một số sản phẩm lãi suất cao nhưng số tiền vay tối đa có thể nhiều hơn. Vì vậy lựa chọn là ở chính bản thân bạn.

Trong hợp đồng tín dụng tại Mirae Asset còn có điều khoản về các sản phẩm bảo hiểm tiền vay, bạn cũng cần xem xét xem chúng có cần thiết với bạn không? Nếu bạn không mua bảo hiểm cho khoản vay, thì khoản phải trả của bạn = dư nợ gốc ban đầu.

Nhưng nếu bạn mua bảo hiểm cho khoản vay thì phí bảo hiểm đang áp dụng tại vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset là 5,5%/khoản vay được cộng vào dư nợ gốc ban đầu và số tiền phải trả của bạn sẽ bị đội lên, một số tiền không phải nhỏ. Lợi ích của hợp đồng bảo hiểm tiền vay là bạn không phải trả nợ trong trường hợp bạn rủi ro (tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc mất tích).

Thế nhưng với kỳ hạn vay ngắn như vay tín chấp, mình nghĩ bạn cũng chẳng cần thiết phải mua bảo hiểm khoản vay với số tiền chát như vậy.

Quy trình vay tiền mặt không thế chấp Mirae Asset

Quy trình vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset

#1: Đăng ký vay

[su_box title=”Form đăng ký thông tin vay tín chấp Mirae Asset” style=”bubbles” box_color=”#1a0ed5″ radius=”4″]

Số nhà, thôn/ấp/bản, xã/phường, Quận/Huyện
Chúng tôi sẽ thông báo khoản vay phù hợp nhất qua địa chỉ email bạn đăng ký
Chọn nhiều lựa chọn nếu bạn phù hợp với nhiều điều kiện vay.
[/su_box]

#2: Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay tín chấp

Hiện tại Mirae Asset chỉ yêu cầu khách hàng nộp hồ sơ photo và chuẩn bị bản gốc để nhân viên đối chiếu, sau đó nhân viên tư vấn sẽ trả lại bản gốc cho khách hàng. Mirae Asset chấp nhận hộ khẩu photo công chứng không quá 90 ngày nhưng phải nguyên cuốn (đủ 16 trang và có dấu giáp lai đầy đủ)

# 3: Kiểm tra hồ sơ và hoàn thành ACCA

Nhân viên tư vấn khoản vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra đối chiếu với giấy tờ gốc nếu phù hợp thì điền thông tin vào đơn đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng tín dụng (ACCA) hướng dẫn khách hàng ký tên trên ACCA xác nhận đồng ý đề nghị vay vốn và đồng ý với các điều kiện vay, giao liên có màu của ACCA lại cho khách hàng và trình hồ sơ lên bộ phận thẩm định.

# 4: Thẩm định và duyệt hồ sơ vay tín chấp

Bộ phận thẩm định nhận hồ sơ sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset theo đúng quy trình. Bộ phận thẩm định sẽ gửi tin nhắn xác nhận khoản vay (số tiền vay, thời hạn, lãi suất …). Nếu khách hàng đồng ý với khoản vay mà bộ phận thẩm định đã gửi, người có thẩm quyền sẽ thực hiện phê duyệt khoản vay.

# 5: Giải ngân

Nếu hồ sơ vay tín chấp được duyệt thì khách hàng sẽ nhận được tin nhắn SMS xác nhận từ Mirae Asset đồng ý cho vay.

Trong thời hạn 24 giờ (trừ ngày nghỉ) khách hàng có thể nhận được tiền thông qua kênh giải ngân mà khách hàng đã đăng ký trong hợp đồng đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng tín dụng.

Hiện tại Mirae Asset hỗ trợ cho khách hàng giải ngân thông qua các kênh sau:

Ngân hàng Thương mại Cổ phần phát triển nhà Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank). Khách hàng chọn chi nhánh gần nhất trong hệ thống chi nhánh của HDBank để thuận tiện cho việc nhận tiền.

Chi nhánh Bưu điện. Khách hàng có thể đăng ký nhận tiền giải ngân tại các bưu cục theo sự hướng dẫn của nhân viên tư vấn.

Thanh toán khoản vay tín chấp cho ngân hàng Mirae Asset như thế nào?

Để thanh toán tiền hàng tháng và thanh lý hợp đồng vay tín chấp hợp lý, tránh phát sinh những khoản phí phạt khi đóng trễn hạn hoặc làm ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:

Sau khi bạn nhận tiền khoảng 4 ngày thì sẽ nhận được lịch trả nợ của ngân hàng Mirae Asset, khách hàng phải thanh toán đúng hạn nhằm tránh phát sinh phí phạt trả chậm (300.000 đồng/1 lần trả chậm). Sau khi thanh thanh toán xong khách hàng vui lòng giữ lại biên lai nộp tiền.

Hiện nay khách hàng của Mirae Asset có thể thanh toán tiền góp hàng tháng trực tiếp tại Văn phòng trụ sở chính của Mirae Asset, hoặc qua hệ thống Bưu điện, Ngân hàng (HSBC, ShinhanBank và Sacombank), Viettel (BankPlus và Viettel Pay) và hệ thống cửa hàng liên kết với Payoo.

Khi muốn tất toán khoản vay trước hạn bạn liên hệ số hotline (028) 7300-7777, nhân viên tổng đài Mirae Asset sẽ cung cấp cho bạn số tiền tất toán và hướng dẫn cách thức để thực hiện việc tất toán.

Bạn có thể tất toán khoản vay tiêu dùng trực tiếp tại Văn phòng trụ sở chính của Mirae Asset, hoặc qua hệ thống Bưu điện, Ngân hàng, Viettel và hệ thống cửa hàng liên kết với Payoo.

Cách thức tra cứu thanh toán Mirae Asset

Bạn vui lòng liên hệ số hotline (028) 7300-7777 của Mirae Asset, nhân viên tổng đài Mirae Asset sẽ cung cấp cho bạn chi tiết khoản vay hiện tại cũng như bất kỳ thắc mắc nào khác.

Ngoài ra bạn cũng có thể làm theo cách thức sau:

#1: Truy cập vào trang chủ Mirae Asset tại địa chỉ http://mafc.com.vn/

#2: Tại giao diện trang chủ, di chuyển chuột đến menu “Thanh toán” để hiện ra thanh menu thả xuống, sau đó click chuột vào “Tra cứu khoản vay” như hình dưới

Tra cứu thông tin khoản vay Mirae Asset 1

#3: Giao diện tra cứu khoản vay hiện ra, bạn điền số CMND/mã khách hàng vào ô đầu tiên, điền mã xác nhận như hình sau đó nhấn Tiếp tục. Bạn sẽ thấy thông tin mình cần.

Tra cứu thông tin khoản vay Mirae Asset

Số điện thoại và liên hệ vay ngân hàng Mirae Asset

Bạn cũng có thể điền thông tin đăng ký vay bằng cách điền vào form đăng ký vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset dưới đây (điều này được khuyến khích vì trước sau gì bạn cũng cần cung cấp cho mình số CMND để kiểm tra thông tin trên hệ thống ngân hàng), mình sẽ kiểm tra thông tin và gọi điện lại cho bạn trong vòng 1 ngày làm việc.

Tóm lược những lưu ý khi vay tín chấp Mirae Asset

Bạn hãy lựa chọn vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset khi bạn đang cần vay tiền không thế chấp nhưng không đủ điều kiện vay vốn tại FE Credit, MCredit, OCB, VPBank hay Prudential do lãi suất của khoản vay tại Mirae Asset khá cao, nhưng dĩ nhiên nó vẫn thấp hơn khoản vay nhanh do cá nhân cung cấp.

Một số đối tượng nhận lương chuyển khoản qua ngân hàng Đông Á, ngân hàng Maritime Bank, giáo viên, nhân viên y tế có ưu đãi lãi suất do đó sẽ rất có lợi khi vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset. Do vậy khi cần vay tín chấp những đối tượng này nên chọn vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset hơn là những tổ chức khác.

Lưu ý thanh toán đúng hạn cho Mirae Asset để tránh phát sinh phí phạt trả chậm, lãi suất trả chậm và ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của bản thân một cách không đáng có.

Việc tư vấn hồ sơ, ký hợp đồng với khách hàng là không hề tốn phí, do đó bạn hãy nói không với phí lót tay cho nhân viên tư vấn khi làm hồ sơ tại Mirae Asset.

Mirae Asset chấp nhận hồ sơ vay của những đối tượng đang vay tại 1 tổ chức tín dụng khác và 1 thẻ tín dụng. Do đó nếu bạn vi phạm điều này hãy tìm một ngân hàng/TCTD khác mà vay nhé.

Bạn có thể thanh toán khoản vay hàng tháng nhanh chóng qua các địa điểm liên kết Payoo mà không phải tốn phí. Danh sách các cửa hàng liên kết Payoo bạn có thể xem hình dưới

Cửa hàng liên kết Payoo

Chúc các bạn vay vốn thành công tại Mirae Asset. Có câu hỏi nào các bạn vui lòng comment dưới đây mình sẽ giải quyết từng câu hỏi.

235 thoughts on “Hướng dẫn vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset chi tiết

  1. Nếu thu nhập hàng tháng trừ đi mức đóng hàng tháng + chi phí thường xuyên của bạn vẫn còn thì bạn vẫn có thể vay được. Thông thường phí đóng hàng tháng tại các ngân hàng/TCTD khác không được vượt quá 40% thu nhập của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *