So sánh dịch vụ vay tiền mặt nhanh trong ngày Doctor Dong, Tima

95 / 100

Vay tiền mặt nhanh trong ngày là dịch vụ cho vay tiền mặt bằng cách đăng ký thông tin online trên trang web của các tổ chức tín dụng, sau đó nhân viên sẽ gọi điện chốt khoản vay và phê duyệt ngay trong vòng 24 giờ.

Hiện nay dịch vụ này phát triển cực nhanh ví dụ như:  Tima, Doctor Dong là một trong những tổ chức uy tín cho vay tiền nhanh trong ngày.vay tiền mặt nhanh trong ngày

Vay tiền mặt nhanh trong ngày là gì?

Vay tiền mặt nhanh trong ngày là dịch vụ cho vay chủ yếu là hình thức tín chấp bằng cách điền thông tin đăng ký online, sau quy trình xét duyệt tương đối nhanh và dễ dàng, bạn sẽ nhận được tiền ngay trong vòng 24 giờ.

Vay tiền mặt nhanh trong ngày trong bài viết này chủ yếu đề cập đến dịch vụ cho vay của các công ty tài chính, nó khác với vay tiền nóng tư nhân được cung cấp bởi các cá nhân.

Những đối tượng phù hợp với vay tiền mặt nhanh trong ngày

Đối với sản phẩm vay tiền mặt nhanh trong ngày thế chấp

Sản phẩm vay cầm laptop

Sản phẩm vay cầm điện thoại

Sản phẩm vay cầm trang sức

Sản phẩm vay cầm ô tô

Sản phẩm vay cầm xe máy

Sản phẩm vay cầm đá quý

Sản phẩm vay cầm sổ đỏ

Sản phẩm vay cầm đồng hồ

Đối với sản phẩm vay tiền mặt nhanh trong ngày tín chấp

Vay tín chấp theo lương

Vay theo sổ hộ khẩu

Vay theo đăng ký xe máy

Vay trả góp theo ngày

Vay theo hóa đơn điện nước

Vay theo đăng ký xe ô tô

Nên vay tiền mặt nhanh trong ngày hay vay tiền nóng tư nhân?

Vay tiền mặt nhanh trong ngày mà mình nhắc đến trong bài viết này là các sản phẩm vay từ các công ty tài chính, trong khi vay tiền nóng tư nhân là sản phẩm vay được cung cấp bởi các cá nhân.

Bởi tính pháp lý và sự minh bạch của nó, mình khuyên các bạn nên sử dụng các sản phẩm vay tiền mặt nhanh trong ngày từ các công ty tài chính hơn là vay tiền nóng tư nhân.

Khi bạn sử dụng sản phẩm vay tiền nóng tư nhân sẽ có nhiều rắc rối hơn xảy đến với bạn do bạn thường đối mặt với các chủ cho vay là dân anh chị.

Điều chắc chắn là bạn sẽ muốn vay tiền mặt nhanh trong ngày với mức lãi suất thấp nhất có thể, đối với sản phẩm của các công ty tài chính, chúng thường được thông báo trước, nhưng hãy cẩn thận với các khoản vay tiền nóng tư nhân, lãi suất có thể bị điều chỉnh bất cứ lúc nào.

So sánh dịch vụ vay tiền mặt nhanh trong ngày của Tima, Doctor Dong

Đối tượng vay

Khách hàng có độ tuổi từ 20- 60, bao gồm:

 • Nhân viên có hợp đồng lao động
 • Nhân viên nhà nước
 • Bảo vệ
 • Tài xế
 • Kinh doanh có địa điểm phục vụ khách hàng
 • Các khoản vay tín chấp: Vay không cần tài sản đảm bảo
 • Vay tín chấp theo lương
 • Vay theo hóa đơn điện nước
 • Vay theo đăng ký xe ô tô
 • Vay theo đăng ký xe máy
 • Vay trả góp theo ngày
 • Vay theo sổ hộ khẩu

TIMA

Lãi suất

13 nghìn đồng/ngày/1 triệu đồng. Được quy định tùy theo tài sản thế chấp. Vì là khoản vay thế chấp nên lãi suất tương đối thấp so với Doctor Dong.

Và còn tùy thuộc vào hợp đồng mà bạn thỏa thuận với người cho vay. Lãi suất của khoản vay cao hay thấp tùy thuộc vào bạn vay khoản vay thế chấp hay tín chấp, bạn vay sản phẩm nào. Lãi suất phụ thuộc rất lớn vào khả năng đàm phán của bạn.

Sản phẩm vay tín chấp sẽ tương tự Doctor Dong

Thủ tục vay

Thủ tục vay khá đơn giản khi vay tiền online gồm: 

Chỉ cần upload chứng minh nhân dân (mặt trước và mặt sau).

1 ảnh selfie CMND và bạn.

Trả lời điện thoại thẩm định từ Doctor Dong.

Chứng minh nhân dân bản photo.

Tài sản bạn dùng để thế chấp cho khoản vay.

Hợp đồng thế chấp vay tiền mặt nhanh trong ngày giữa người vay.

Đối với các sản phẩm vay tiền mặt nhanh trong ngày thế chấp: Chứng minh nhân dân bản photo, tài sản bạn dùng để thế chấp cho khoản vay tiền mặt, hợp đồng thế chấp vay tiền mặt.

Đối với các sản phẩm vay tiền mặt nhanh trong ngày theo hình thức tín chấp: Tùy theo yêu cầu của người cho vay, thông thường các tài liệu không thể thiếu đó là CMND, sổ hộ khẩu và giấy tờ chứng minh công việc, thu nhập.

Thời gian giải ngân

Tối đa 24 giờ kể từ thời điểm đăng ký.

Tùy thuộc vào bạn và người cho vay. Nếu thông tin đăng ký của bạn được người cho vay liên hệ sớm, bạn sẽ được giải ngân rất sớm.

Kênh thanh toán

Hiện tại, đa kênh thanh toán nên rất dễ dàng cho người vay, gồm các kênh sau:

 • Điểm giao dịch Payoo
 • Điểm giao dịch của Viettel và Đại lý của Viettel
 • Ứng dụng Bankplus của Viettel
 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB)
 • Điểm giao dịch MoMo

Thanh toán tại nơi bạn tiến hành khoản vay thế chấp (nơi bạn cầm đồ).

Phụ thuộc vào thỏa thuận của bạn với người cho vay.

Chăm sóc khách hàng

Có bộ phận telesale gọi điện thoại để chốt khoản vay ngay sau khi bạn tiến hành đăng ký.

Thông báo phê duyệt khoản vay qua tin nhắn điện thoại.

Hỗ trợ giải ngân nhiều kênh khác nhau.

Có hotline hỗ trợ khách hàng để giải đáp thắc mắc.

Doctor Dong: 1900 636072

Tima: 1900 633688

Doctor Dong có thể xem là nơi có bộ phận chăm sóc khách hàng tốt nhất trong số 3 địa chỉ cho vay tiền mặt nhanh trong ngày bao gồm Tima

Có bộ phận tổng đài gọi điện thoại để chốt khoản vay.

Tài sản thế chấp được bảo quản cẩn thận.

Đối với Tima, số lượng điểm hỗ trợ thế chấp tương đối ít. (gồm Hà Nội, Hồ Chí Minh, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương)

Có bộ phận tổng đài chăm sóc khách hàng để tư vấn khoản vay.

Sau khi khoản vay được người cho vay liên hệ, trách nhiệm của Tima khá mờ nhạt.

Việc bảo quản tài sản phụ thuộc chủ yếu vào người cho vay.

Các kênh thanh toán, hỗ trợ khách hàng phụ thuộc vào thỏa thuận của người đi vay và người cho vay.

Bộ phận chăm sóc khách hàng của Tima là kém nhất trong số 3 tổ chức cho vay tiền mặt nhanh trong ngày đang được so sánh.

Đăng ký vay tiền mặt nhanh trong ngày tại Tima, Doctor Dong như thế nào?

Tại Tima, Doctor Dong bạn đăng ký vay tiền mặt nhanh trong ngày hoàn toàn bằng hình thức online, chỉ cần chưa đến 5 phút điền thông tin, bạn đã có thể vay tiền tại Tima, Doctor Dong.

Hướng dẫn điền thông tin vay tiền tại Doctor Dong mình đã hướng dẫn trong một bài viết riêng biệt, bạn có thể xem TẠI ĐÂY. Hoặc bạn có thể bấm vào nút đăng ký dưới đây và bắt đầu điền thông tin.

DOC DONG

Để điền thông tin vay tại Tima, click vào nút dưới đây để vào trang chủ Tima

TIMA

 

Vì việc điền thông tin vay tiền mặt nhanh trong ngày tại F88 quá đơn giản nên mình không hướng dẫn thêm.

Làm thế nào để bạn chọn được khoản vay tiền mặt nhanh trong ngày phù hợp

Khi bạn vay tiền nhanh trong ngày tại Doctor Dong hay Tima, bạn cần biết được mỗi địa chỉ vay họ ưu tiên cho điều gì.

Đối với Doctor Dong: Đây giống như một hình thức vay tín chấp mà nếu xếp hạng tín dụng của bạn xấu, bạn không thể vay được ở các tổ chức tài chính như FE Credit, MCredit, Prudential, OCB, VPBank… thì bạn có thể vay tại Doctor Dong.

Doctor Dong chấp nhận cả những trường hợp bị nợ xấu nhưng bạn cần chứng minh được là bạn có thể trả nợ: Có làm việc (tự kinh doanh hoặc đi làm tại các công ty/xí nghiệp/hộ cá thể…) đơn vay của bạn rất khó thành công trong trường hợp bạn không đi làm.

Tuy nhiên nếu bạn có làm việc thì việc bạn nhận được khoản hỗ trợ từ Doctor Dong là rất khả thi.

Đây giống một hình thức vay thế chấp nhưng các sản phẩm vay đa dạng hơn, nếu vay thế chấp bạn chỉ có thể thế chấp sổ đỏ thì ở đây bạn có khá nhiều lựa chọn khác: Cầm cố ô tô, đăng ký ô tô, xe máy, đăng ký xe máy, điện thoại, máy tính bảng, laptop, vàng trang sức, sim số đẹp, đồng hồ, máy ảnh…

Vay tiền nhanh Tima giống như một cái chợ, nơi mà người cần vay tiền và người cho vay có thể gặp nhau.

Tima cho vay mọi hình thức từ thế chấp đến tín chấp, bạn có thể vay trả góp hàng ngày bằng chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu ở đây trong trường hợp người cho vay đồng ý.

Tima là một sàn giao dịch kết nối người cần vay tiền với người cho vay, lãi suất và các điều khoản vay phụ thuộc vào giao kèo giữa hai đối tượng này, vì vậy nếu bạn là người đi vay, bạn vay được lãi suất cao hay thấp là phụ thuộc vào việc bạn đàm phán với người cho vay.

Hiện tại, Tima hỗ trợ cho vay nhanh bằng cavet xe tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hải Dương.

Như vậy Doctor Dong và Tima đều có ưu điểm của nó, bạn cần nắm rõ ưu và nhược điểm ở mỗi công ty tài chính cho vay tiền mặt nhanh trong ngày để có thể lựa chọn được khoản vay phù hợp nhất.

Nếu bạn có việc làm, bạn nên chọn Doctor Dong vì sẽ dễ được duyệt và Doctor Dong cũng hỗ trợ toàn quốc, còn nếu bạn có khả năng đàm phán tốt, hãy chọn vay tại Tima (hỗ trợ đặc biệt nhiều tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai).

Ưu điểm của dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày

Thật sự có rất nhiều người nhầm tưởng vay tiền mặt nhanh trong ngày là vay tiền nóng và thường dị ứng với chúng, thế nhưng sự thật là chúng khác nhau.

Trong một số trường hợp bất khả kháng, bạn vẫn có thể cần đến chúng, đặc biệt là những người không đủ điều kiện vay tín chấp tại các ngân hàng.

Kể cả khi bạn bị nợ xấu, bạn vẫn có thể vay tiền mặt nhanh trong ngày tại các công ty tài chính, đây là một trong những ưu điểm của dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày.

Ưu điểm thứ hai của dịch vụ vay tiền mặt nhanh trong ngày đúng như tên gọi của nó, bạn chỉ cần 3 phút để đăng ký và 24 giờ để nhận được tiền.

Ưu điểm thứ ba của dịch vụ vay tiền mặt nhanh trong ngày là bạn không bị ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng nếu sử dụng các dịch vụ vay này.

Nếu như vay tiền tại ngân hàng hay FE Credit, Prudential…, nếu như bạn đóng trễ lịch sử tín dụng của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, thậm chí bạn không vay được ở những nơi khác, nhưng nếu bạn vay tiền mặt nhanh trong ngày tại Doctor Dong hay Tima thì việc đóng sớm hay muộn không ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng.

Giao dịch tận nơi hoặc nhận tiền qua tài khoản ngân hàng: Bạn có thể nhận ngay tiền mặt hoặc nhận tiền qua các đại lý Momo, Payoo hoặc nhận tiền vào tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp (như Doctor Dong), việc nhận được khoản vay vô cùng đơn giản.

Hợp đồng minh bạch: Bạn được bảo vệ bởi các hợp đồng cho vay được cung cấp bởi Doctor Dong và Tima, điều này là khác biệt lớn nhất giữa vay tiền nóng tư nhân và dịch vụ vay tiền mặt nhanh trong ngày.

Thời hạn vay tối thiểu cực ngắn: Tại Doctor Dong, Tima  thời hạn vay tối thiểu của bạn rất ngắn, nếu các ngân hàng hay công ty tài chính quy định thời hạn vay tối thiểu phải là 6 tháng (nếu trả trước bạn phải chịu một khoản phí thanh toán sớm không hề nhỏ) thì đối với các dịch vụ vay tiền mặt nhanh trong ngày, thời gian vay có thể chỉ là 7 ngày – 10 ngày. Do đó bạn dễ dàng thanh toán sớm khoản vay của mình.

Bảo mật thông tin người vay: Thông tin của người đi vay được bảo mật, bạn có thể vay giấu người thân và không cần phải trải qua việc thẩm định nhà vốn là một trong những vấn đề làm giảm đáng kể số lượng khách hàng của ngân hàng/công ty tài chính cho vay tín chấp.

Nhược điểm của vay tiền mặt nhanh trong ngày

Điều mọi người quan tâm nhiều nhất đến những khoản vay tiền mặt nhanh trong ngày là lãi suất của chúng (thông thường các công ty tài chính thường né tránh điều này và gọi chúng thành một khoản phí) sẽ cao đến đâu. Điều này thật dễ hiểu vì vay tiền mặt nhanh trong ngày có mức phí hoặc lãi suất cực cao.

Chúng được thông báo ngay khi bạn đăng ký hoặc lúc chốt hợp đồng, bạn cần đặc biệt chú ý đến điều này và cân nhắc xem mình có cần vay một khoản tín dụng với lãi suất cao hay không.

Đối với khoản vay tại Doctor Dong, bạn có thể xem được mức phí này ngay khi đăng ký, còn Tima sẽ được công bố khi bạn tiến hành ký hợp đồng.

Ngoài khoản lãi suất cao, các khoản vay tiền nhanh trong ngày còn có một nhược điểm khác là vấn đề bảo quản tài sản thế chấp.

Chỉ có 2 nhược điểm này nhưng đối với một khoản vay thì những điều này là vô cùng quan trọng vì vậy bạn phải đặc biệt chú ý.

Điểm mấu chốt

Điều quan trọng nhất khi sử dụng một khoản vay tiền mặt nhanh trong ngày là lãi suất của nó, bạn cần xem xét lãi suất của khoản vay thật cẩn thận, xem các tổ chức cho vay có tính thêm khoản phí nào không, khi vay 1 triệu thì lãi suất là bao nhiêu 1 ngày? Những câu hỏi này cần được trả lời rõ ràng và minh bạch, tốt nhất phải được ràng buộc bởi hợp đồng.

Đối với các khoản vay tiền mặt thế chấp trong ngày như Tima, bạn cần xem xét tài sản của mình có được bảo quản cẩn thận không? Giá trị của tài sản được đánh giá như thế nào? Những khoản vay thế chấp thường có lãi suất thấp hơn vay tín chấp nên nếu cần bạn có thể so sánh ở những nơi khác nhau để xác định được khoản vay có lãi suất thấp nhất.

Khi vay tiền mặt nhanh trong ngày tại 1 sàn giao dịch tài chính như Tima, bạn cần xem xét đối tác cho vay có đáng tin cậy không? Đọc kỹ hợp đồng vay trước khi ký, đối với các sản phẩm vay thế chấp cần đặc biệt chú ý đến người cho vay.

Bạn phải tin tưởng những người này thì mới đưa tài sản cho họ giữ để vay thế chấp (giống một khoản cầm đồ) và cần chú ý việc đánh giá tài sản thế chấp của bạn có hợp lý không, nên tránh trường hợp cần vay ít tiền nhưng tài sản thế chấp có giá trị lớn.

Xem thêm:

Hướng dẫn vay tín chấp Shinhan Finance năm 2021 dễ đậu hồ sơ nhất

Tổng hợp các tổ chức tín dụng cho vay nhanh bằng CMND

3 thoughts on “So sánh dịch vụ vay tiền mặt nhanh trong ngày Doctor Dong, Tima

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *