Thẻ tín dụng VP Bank VP Lady, chiếc thẻ tín dụng đích thực dành cho phụ nữ

90 / 100

the tin dung VPBank VPLadyHiếm có ngân hàng nào tại Việt Nam lại phân khúc thẻ tín dụng dành cho phụ nữ như VP Bank. Với thẻ tín dụng VP Bank VPLady, các bạn nữ sẽ có thêm một đôi cánh quyền năng.

Chức năng hoàn tiền khi chi tiêu tốt nhất thị trường thẻ tín dụng

Đã từng biết rất nhiều loại thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất như Citibank CashBack, Standard Chartered Platinum CashBack, VIB Platinum Double CashBack… Nhưng với lần ra mắt mới này của thẻ tín dụng VP Bank VPLady, mọi kỷ lục hoàn tiền trước đó đều được xô đổ.

Cụ thể, thẻ tín dụng VP Bank VPLady hoàn tiền lên đến 2% cho các giao dịch phải nói là cực kỳ phổ biến khi bạn mua sắm tại các siêu thị thuộc hệ thống Coop Mart, Big C và Metro. Thông thường các mẹ đều mua sắm thường xuyên tại các siêu thị vô cùng tiện lợi và hệ thống rộng khắp này.

Không chỉ dừng lại ở đó, thẻ tín dụng VP Bank VPLady còn hoàn tiền lên đến 5% cho các chi tiêu giáo dục, y tế, bảo hiểm.

So với thẻ tín dụng các ngân hàng quốc tế lớn, tỷ lệ hoàn tiền của VPLady hiện đang tương đương với Citibank CashBack, một trong những thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất Việt Nam thời điểm hiện tại, thậm chí, khi chi tiêu tại siêu thị thì tỷ lệ hoàn tiền của VPLady còn cao hơn (mức hoàn tiền của thẻ tín dụng VP Bank VPLady là 2% trong khi Citibank CashBack phổ biến chỉ là 1%).

Số tiền hoàn lại tối đa lên đến 7,2 triệu đồng/năm, miễn phí thường niên cho chủ thẻ chính trong năm đầu tiên khi chi tiêu tối thiểu 3 lần, mỗi lần từ 300 nghìn đồng trở lên trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ thành công.

Bạn còn có thể được miễn phí thường niên các năm sau đó nếu như chi tiêu của năm trước đó đạt từ 60 triệu đồng trở lên.

Riêng về phí thường niên thì VPLady hơn hẳn Citibank CashBack hay Standard Chartered Platinum CashBack do các loại thẻ tín dụng của các ngân hàng nước ngoài có phí thường niên tương đối cao.

Điều kiện mở thẻ tín dụng VP Bank VPLady tương đối dễ dàng

Thời hạn sử dụng thẻ tín dụng VP Bank VPLady lên đến 5 năm, hạn mức thẻ tối đa lên đến 500 triệu đồng.

Mặc dù mức hoàn tiền của thẻ tín dụng VP Bank VPLady là tương đương với Citibank CashBack thì điều kiện mở thẻ tín dụng VP Bank VPLady lại dễ dàng hơn nhiều.

Để mở được thẻ, lương nhận qua tài khoản chỉ cần đạt mức 7 triệu đồng trở lên, là một trong những thẻ tín dụng có điều kiện mở thẻ đơn giản nhất (mức này tương đương với thẻ tín dụng chuẩn của ANZ), trong khi đó các thẻ tín dụng hoàn tiền hiện tại như Citibank CashBack hay Standard Chartered Platinum CashBack yêu cầu lương hàng tháng nhận qua tài khoản ngân hàng phải đạt từ 10 triệu trở lên.

Đối tượng của VPLady tương đối hẹp hơn vì là loại thẻ tín dụng dành cho phái đẹp, từ 22 – 60 tuổi, trong khi các dòng thẻ của Citibank, ANZ hay Standard Chartered hướng đến mọi đối tượng.

Trả góp 0% khi chi tiêu với thẻ tín dụng VP Bank VPLady

Khá nhiều khách hàng gắn bó với VP Bank bởi đây là một trong những ngân hàng thực hiện chính sách trả góp linh hoạt nhất thị trường tài chính.

Chính sách trả góp lãi suất 0% của VP Bank hiện diện ở tất cả các thương hiệu nổi tiếng trên toàn quốc giúp khách hàng chủ động trong việc quản lý chi tiêu và có cơ hội sở hữu những sản phẩm, dịch vụ mà mình mong muốn mà không cần phải trả một số tiền lớn.

Và quan trọng hơn hết bạn không cần phải trả bất kỳ đồng lãi nào để sở hữu sản phẩm, dịch vụ đó, VPLady chỉ trừ của bạn một khoản chi phí quản lý tài khoản là 1%/tháng.

Cùng với chương trình miễn lãi tối đa lên đến 45 ngày, các chị em có thể thảnh thơi mua sắm cùng VPLady mà không lo vấn đề tài chính.

Các ưu đãi hiện tại của thẻ tín dụng VP Bank VPLady

Chương tình giảm giá từ 10% – 55% cho các sản phẩm và dịch vụ khi chi tiêu tại hơn 700 đối tác chiến lược của VP Bank từ chương trình VPBank Card Privileges.

Từ nay đến 31/03/2017, khi mở mới thẻ tín dụng VPLady, bạn sẽ sỡ hữu ngay cho mình chiếc vali sành điệu TRỊ GIÁ HƠN 2 TRIỆU ĐỒNG. Bạn còn có thể lựa chọn vali cho bản thân hoặc cho bé yêu của mình.

Điều kiện để được nhận vali vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần mở mới thẻ tín dụng VPLady và có phát sinh giao dịch tối thiểu 500.000đ trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở thẻ. Ưu đãi này chỉ áp dụng cho 2.200 khách hàng đầu tiên do đó bạn nhanh chân lên nhé.

Hoàn ngay 10% khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng VP Bank VPLady với mức tiền hoàn tối đa lên đến 800 nghìn đồng khi bạn chi tiêu từ 8 triệu đồng trở lên khi chi tiêu bằng ngoại tệ được thực hiện trên các máy POS (áp dụng đến ngày 01/5/2017).

Kết luận

So sánh với rất nhiều thẻ tín dụng của các ngân hàng trong và ngoài nước, mình nhận thấy thẻ tín dụng VP Bank VPLady là một chiếc thẻ tín dụng đáng sở hữu, đặc biệt là chị em phụ nữ, thẻ tín dụng VP Bank VPLady không những có tỷ lệ hoàn tiền tốt, điều kiện mở thẻ dễ dàng, phí thường niên thấp, ưu đãi lớn  mà còn được tham gia chương trình trả góp lãi suất 0% của VP Bank với hầu hết các thương hiệu nổi tiếng.

Một vài lưu ý cho thẻ tín dụng VP Bank VPLady là chương trình ưu đãi của VPLady tại các đối tác còn tương đối ít (700 so với 2200 của ANZ hay 3500 của Standard Chartered), cũng đúng thôi vì các ngân hàng Việt Nam hiện tại nếu so sánh về mặt đối tác với các ngân hàng quốc tế như Citibank, ANZ, HSBC hay Standard Chartered là hoàn toàn khập khiễng, nhất là mạng lưới đối tác tại nước ngoài vì họ có thời gian hoạt động lâu đời.

Nhưng nếu bạn chủ yếu chi tiêu tại thị trường Việt Nam thì VPLady theo mình là một sự lựa chọn khôn ngoan, đặc biệt với chị em phụ nữ hiện đại, có thu nhập trung bình và khá. Thẻ tín dụng VP Bank VPLady sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn chăm sóc chính bản thân và gia đình.

Chương trình khuyến mãi mở thẻ tín dụng đặc biệt DUY NHẤT trong tháng 3 tại VPBank: Khi bạn có hồ sơ yêu cầu mở thẻ trước 31/3/2017 và phát hành thành công, bạn sẽ nhận được vali du lịch trị giá lên đến 2 triệu đồng.

[su_button url=”https://pub.accesstrade.vn/deep_link/4392827321131475994?url=http://uudaicanhan.vpbank.com.vn/dang-ky-the-tin-dung-at” target=”blank” style=”flat” background=”#ef5c2d” size=”14″ wide=”yes” center=”yes” radius=”0″]MỞ THẺ NGAY[/su_button]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *