Đánh giá thẻ tín dụng Standard Chartered Platinum CashBack

the-tin-dung-hoan-tien-Standard-chartered-platinum-cashbackthe-tin-dung-hoan-tien-Standard-chartered-platinum-cashbackĐĂNG KÝ NGAY

Thẻ tín dụng Standard Chartered Platinum CashBack

Đánh giá bởi: Khương Nguyễn

Ngày đánh giá: 03/02/2017​

​Xem biểu phí và lãi suất

 • lãi và phí
 • hoàn tiền

Điểm đánh giá lãi và phí

Tóm lược

Thẻ tín dụng Standard Chartered Platinum CashBack có ưu điểm là thẻ hoàn tiền không giới hạn.

Mức hoàn tiền phổ biến từ 0,5 – 1% cho các giao dịch mua sắm, y tế, ăn uống, xăng dầu…​​

Là thẻ tín dụng cực kỳ hữu ích nếu bạn thường xuyên sử dụng Uber hoặc mua hàng online tại Lazada.​

Điểm đánh giá hoàn tiền

Tóm lược

Thẻ tín dụng Standard Chartered Platinum CashBack có ưu điểm là thẻ hoàn tiền không giới hạn.

Mức hoàn tiền phổ biến từ 0,5 – 1% cho các giao dịch mua sắm, y tế, ăn uống, xăng dầu…​​

Là thẻ tín dụng cực kỳ hữu ích nếu bạn thường xuyên sử dụng Uber hoặc mua hàng online tại Lazada.​

Đánh giá chung

[wp-review id=”883″]

​Ưu điểm

Standard Chartered Platinum CashBack là một thẻ tín dụng hoàn tiền với tỷ lệ tiền hoàn không giới hạn. Mức tiền hoàn phổ biến cho VND là 0,5% và mức tiền hoàn đối với ngoại tệ lên đến 1% cho giao dịch chi tiêu cuối cùng của bạn.

Tận hưởng ưu đãi từ chương trình The Good Life với vô vàn ưu đãi về ẩm thực, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại hơn 3.500 đối tác của Standard Chartered Platinum CashBack tại Việt Nam và Châu Á.

Một trong những tính năng đáng giá nhất của Standard Chartered Platinum CashBack là hoàn tiền lên đến 25% cho mọi chuyến Uber. Chương trình áp dụng đến hết 30/9/2017.

Giảm giá lên đến 7% cho mọi đơn hàng khi mua sắm online qua Lazada và thanh toán bằng thẻ tín dụng Standard Chartered Platinum CashBack đến hết ngày 30/6/2017.

Các chương trình ưu đãi được cập nhật liên tục trên hệ thống website và ứng dụng của Standard Chartered Việt Nam giúp bạn nhanh chóng tận dụng ưu đãi mới nhất.

Chia sẻ những ưu đãi và đặc quyền của thẻ tín dụng Standard Chartered Platinum CashBack cho những người thân yêu với tiện ích Thẻ phụ.

Được hưởng miễn phí Bảo hiểm Mua sắm qua thẻ lên đến 67,5 triệu đồng.

Ưu đãi chơi Golf tại các câu lạc bộ Golf hàng đầu Việt Nam.

Được tận hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng từ một ngân hàng đẳng cấp quốc tế.

Nhược điểm​

Tỷ lệ hoàn tiền tương đối thấp. Nếu bạn thường xuyên thanh toán bằng nội tệ thì tỷ lệ phổ biến chỉ ở mức 0,5%. Tuy nhiên bù lại số tiền hoàn lại là không giới hạn, do đó nếu bạn chi tiêu số tiền lớn hàng năm thì Standard Chartered Platinum CashBack vẫn đáng giá.

Phí thường niên tương đối cao cũng là 1 điểm trừ của thẻ tín dụng Standard Chartered Platinum CashBack. Mức phí thường niên cho chủ thẻ chính hàng năm là 1 triệu đồng cho chủ thẻ chính và 700 nghìn đồng cho chủ thẻ phụ. Do đó nên cân nhắc sử dụng thẻ phụ nếu người thân của bạn chi tiêu không nhiều.

Mức lương chuyển khoản qua thẻ để đạt điều kiện đăng ký thẻ tương đối cao (10 triệu đồng/tháng) trong khi các thẻ tương đương của ANZ và HSBC chỉ là 8 triệu và 6 triệu đồng.​

Các loại lãi và phí tương đối cao. Lãi suất hàng năm lên đến 28,84%/năm. Do đó nên lưu ý vấn đề này nếu bạn thường xuyên là người trả nợ tín dụng không đúng hạn.​

Ai nên đăng ký thẻ tín dụng Standard Chartered Platinum CashBack?

 • Bạn thường xuyên thanh toán đúng hạn các khoản tiền chi tiêu hàng tháng và số tiền bạn chi tiêu hàng năm thông qua thẻ tín dụng tương đối lớn.
 • Bạn đang tìm kiếm một thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi khi mở thẻ.
 • Bạn là một tín đồ của mua sắm online qua Lazada.
 • Bạn thường xuyên di chuyển bằng taxi Uber.
 • Lương của bạn được chuyển khoản thông qua thẻ đạt 10 triệu đồng/tháng.

Làm thế nào để sử dụng thẻ tín dụng Standard Chartered Platinum CashBack thông minh?

 • Sử dụng thẻ tín dụng Standard Chartered Platinum CashBack cho tất cả các dịch vụ chi tiêu hàng tháng, lưu ý tham khảo chương trình ưu đãi mới nhất trước khi mua sắm để đạt được lợi ích cao nhất.
 • Thường xuyên quy đổi khi số tiền hoàn lại để tiếp tục chi tiêu và tiếp tục nhận tiền hoàn lại.
 • Nếu món hàng bạn dự định mua có bán trên Lazada, cân nhắc mua nó ở đó vì bạn được giảm giá cho mọi đơn hàng trên Lazada đến 7%.
 • Mở thẻ ngay hôm nay để nhận được các ưu đãi cực hot (tặng xe đạp và bộ phụ kiện đạp xe cá tính; nhận evoucher từ Lazada, Lotte Mart, Agoda; sở hữu bộ quà tặng Liverpool)
 • Nếu bạn thường xuyên di chuyển bằng máy bay, nên kết hợp với một thẻ tín dụng tích lũy dặm bay.

Xem thêm: Lý do tại sao bạn nên mở thẻ tín dụng Standard Chartered Platinum CashBack?

                  Top 5 thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất​

ĐĂNG KÝ PLATINUM CASHBACK NGAY

Tất cả các ý kiến ​​trong bài được đánh giá bởi nhân viên vnsmartvision.com. Ý kiến ​​nêu trong bài viết chỉ mang tính tham khảo và đã không được xem xét, phê chuẩn bất kỳ tổ chức nào. Các thông tin, bao gồm tỷ lệ và phí được trình bày trong bài viết là chính xác tại ngày đánh giá. Kiểm tra dữ liệu ở trên cùng của trang này và trang web của ngân hàng để cập nhật các thông tin mới nhất.

Các ý kiến ​​phản hồi trong phần thảo luận dưới đây không được cung cấp, xem xét, chấp thuận, phê duyệt hoặc ủy quyền bởi các đối tác tài chính của vnsmartvision. Các đánh giá và câu trả lời chỉ mang tính tham khảo, miễn trừ trách nhiệm đối với tất cả các đánh giá và câu trả lời.

0 thoughts on “Đánh giá thẻ tín dụng Standard Chartered Platinum CashBack

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *