Chia sẻ ví điện tử Momo nhận 100K hoàn toàn miễn phí

chia se vi dien tu momo nhan tien

Ví điện tử Momo là gì?

Ứng dụng MoMo là ứng dụng tài chính đầu tiên tại Việt Nam cho phép chuyển nhận tiền siêu nhanh qua số điện thoại di động. Đồng thời, ứng dụng còn hỗ trợ nhắc thanh toán hóa đơn hàng tháng cho người sử dụng và thanh toán nhanh tiền điện, nước, internet, điện thoại cố định, điện thoại trả sau, truyền hình cáp, vay tiêu dùng… chỉ với một lần bấm.

Ứng dụng hiện có hơn 1 triệu người dùng và đứng số 1 cái ứng dụng tài chính trên nền tảng Android và cũng là ứng dụng được tải nhiều nhất trên AppStore Việt Nam.

Tiền trong tài khoản MoMo có giá trị như tiền mặt và được bảo chứng 100% bởi ngân hàng Vietcombank. Dịch vụ được cấp phép hoạt động và được quản lý bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Các tính năng của ví điện tử Momo

Chuyển – Nhận tiền: cho người có Ví MoMo và người không có Ví MoMo;

Nạp – Rút tiền: tại gần 4.000 điểm giao dịch trên toàn quốc;

Nạp tiền điện thoại: luôn luôn có hoa hồng;

Thanh toán hóa đơn: Điện, Internet, Nước, hóa đơn điện thoại trả sau, điện thoại cố định;

Thanh toán dịch vụ: Truyền hình cáp Mobi TV, Truyền hình cáp Việt Nam (VTVCab), Vé máy bay Jetstar, Vietjet Air, SJC LifeOn,…

Mua sắm: Jupviec, Vé Xe rẻ, Nhóm mua…

Mua vé xem phim: Galaxy, BHD

Thanh toán khoản vay tiêu dùng cá nhân: Prudential Finance, Home Credit; Doctor Dong, FE Credit, ACS;

Thanh toán bảo hiểm: PTI, PVA

Tải về và cài đặt ứng dụng Momo như thế nào?

Bước 1: Tìm kiếm trên App Store hoặc Google Play Store (CH Play) với từ khóa “Vi MoMo” và cài đặt ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

ung dung vi dien tu Momo

Bước 2: Đăng ký tài khoản ví điện tử Momo

dang ky ung dung momo 1Nhập số điện thoại muốn đăng ký Ví MoMo và bấm TIẾP TỤCdang ky ung dung vi momo 2Bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS từ MoMo chứa 1 mã xác thực gồm 6 chữ số, hãy nhập mã này vào ứng dụng MoMo để xác thực số điện thoạidang ky ung dung vi momo 3Tạo mật khẩu để bảo vệ tài khoản của bạn. Mật khẩu gồm 6 chữ số và mật khẩu ở 2 ô phải hoàn toàn giống nhau.

Kiếm 100K đồng miễn phí với ví điện tử Momo như thế nào?

Bạn sẽ chắc chắn nhận được 3 voucher tổng trị giá 100 nghìn đồng vào tài khoản ví điện tử MoMo trong vòng 3 ngày liên tiếp. Đơn giản bạn chỉ cần hoàn tất chương trình “Chia sẻ Momo” như sau:

chia se vi dien tu momo nhan 100K

1. Nhập mã giới thiệu Momo. Từ giao diện ví điện tử Momo chọn Khuyến mãi >> Nhập mã khuyến mãi bạn nhập là 0979626100 >> Áp dụng như hình bên dưới.

momo 1

2. Tiến hành liên kết với tài khoản ngân hàng và thực hiện nạp tiền/thanh toán (tối thiểu 10K) giống như hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Liên kết với tài khoản ngân hàng

Các ngân hàng liên kết để nhận thưởng từ ví Momo bao gồm: ​

lien ket vi dien tu Momo voi tai khoan ngan hang

​- Liên kết với tài khoản Vietcombank (và các ngân hàng cho phép liên kết online). Một số ngân hàng khác không cho phép liên kết tài khoản trực tuyến thì bạn phải liên hệ với ngân hàng để thực hiện.

+ Vào internet banking của Vietcombank => chọn “Tiện ích gia tăng” => chọn “Ví điện tử” => chọn “Đăng ký dịch vụ” và điền đầy đủ thông tin và xác nhận (Lưu ý số điện thoại đăng ký momo phải trùng với số điện thoại đăng ký internet banking)

+ Sau khi liên ​kêt với tài khoản vietcombak các bạn có thể nạp tiền theo hướng dẫn bên dưới.

3. Nạp tiền hoặc thanh toán (từ 10.000 đồng trở lên) từ nguồn ngân hàng vừa liên kết.

nap tien vao vi dien tu momo

Bạn cần đọc kỹ phần lưu ý để nhận được lợi ích tối đa từ ví Momo nhé. Qua bước này thì bạn đã có 100K miễn phí vào tài khoản Momo rồi đấy.

Xem video dưới đây và làm theo hướng dẫn nếu bạn vẫn còn gặp khó khăn

Mình khuyên các bạn khi nhận được tiền vào tài khoản hãy nạp hết số tiền đó vào card điện thoại. Trường hợp bạn nạp tiền điện thoại dưới 100K thì mã khuyến mãi này cũng mất hiệu lực và số tiền còn dư sẽ không được hoàn lại.

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách nhận 100K miễn phí từ ví điện tử Momo để nạp tiền điện thoại chỉ với 10 phút đồng hồ.

Bạn còn có thể nhận được nhiều hơn thế, có thể nhận được số tiền không giới hạn nếu chia sẻ điều này với bạn bè của mình và chia sẻ mã khuyến mãi là số điện thoại của bạn (nếu bạn nào tốt bụng chia sẻ mã của mình cũng được :D). Các bạn còn thắc mắc chỗ nào hoặc góp ý gì xin để lại comment dưới đây. Mình sẽ chịu khó trả lời từng comment 1 của các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *