Đánh giá thẻ tín dụng Citibank Cash Back

90 / 100

thẻ tín dụng citibank cash backĐĂNG KÝ NGAY

Thẻ tín dụng Citibank Cash Back

Đánh giá bởi: Khương Nguyễn

Ngày đánh giá: 15/01/2017

Xem biểu phí và lãi suất

  • lãi và phí
  • hoàn tiền

Tóm lược

Thẻ tín dụng Citibank Cashback đúng nghĩa là một chiếc thẻ tín dụng hoàn tiền với nhiều ưu đãi được tự động tích lũy suốt năm cho các hoạt động chi tiêu hàng ngày.

Số tiền quy đổi không bao giờ hết hạn và tối đa lên đến 7,2 triệu đồng/năm.

Mức hoàn tiền phổ biến tương đối cao từ 1 – 5% cho các giao dịch mua sắm, y tế, ăn uống, xăng dầu…

Đánh giá chung

Ưu điểm

Citibank Cash Back là một thẻ tín dụng hoàn tiền xuất sắc với tỷ lệ hoàn tiền hào phóng lên đến 5% cộng thêm tiền hoàn lại khi giao dịch ở nước ngoài và rút tiền mặt ứng trước từ máy ATM.

Số tiền hoàn lại tối đa lên đến 7,2 triệu đồng/năm, được tự động tích lũy mà không bao giờ hết hạn. Do đó bạn có thể chủ động khi tiết kiệm chi tiêu.

Được chấp nhận tại hơn 120 quốc gia và trên 30 triệu điểm bán lẻ, tận dụng ưu đãi từ chương trình Visa PlatinumCitibank World Privileges.

Một tính năng đáng kinh ngạc khác của Citibank Cash Back là mua sắm với lãi suất 0% tại các đối tác uy tín của Citibank.

Được cập nhật liên tục về các giao dịch trên tài khoản thẻ của mình thông qua tin nhắn SMS trên điện thoại di động hoặc email từ dịch vụ CitiAlerts. Các tin nhắn sẽ thông báo cho chủ sở hữu thẻ các thông tin như các giao dịch được thực hiện, thông báo sắp vượt hạn mức, nhắc nhở thanh toán và sao kê tóm tắt. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.

Chia sẻ những ưu đãi và đặc quyền của thẻ tín dụng Citibank Cash Back cho những người thân yêu với tiện ích Thẻ phụ. Để quản lý chi tiêu hiệu quả chủ thẻ chính có thể quy định hạn mức chi tiêu cho từng Thẻ phụ và tích lũy thêm tiền quy đổi mỗi khi chủ thẻ phụ sử dụng Thẻ tín dụng Citibank Cash Back của họ.

Ưu đãi giảm giá lên đến 40% cho các dịch vụ khuyến mãi tại đối tác của Citibank và Visa.

Được hưởng miễn phí Bảo hiểm Mua sắm và Bảo hiểm Nhà khi đi vắng. Các món hàng mua bằng thẻ tín dụng Citibank Cash Back đều được bảo hiểm khi bị mất do trộm hoặc bị tổn thất bất ngờ. Ngoài ra, khi toàn bộ chi phí vé hành khách của chuyến đi cá nhân được tính vào Thẻ tín dụng Citibank Cash Back, khách hàng được bảo hiểm cho những những đồ vật trong nhà bị tổn thất, mất mát hoặc hư hại do trộm cắp trong khi nhà vắng chủ.

Dịch vụ khách hàng nhanh chóng, chăm sóc chu đáo, được khách hàng đánh giá cao. Khi bạn có vấn đề cần được giải quyết, Citibank sẽ kết nối bạn với những người có trách nhiệm và am hiểu nghiệp vụ để giải quyết nhanh nhất vấn đề của bạn.

Nhược điểm

Số tiền hoàn lại tối đa là 600.000 đồng/tháng và 7,2 triệu đồng/năm. Do đó nếu bạn chi tiêu lớn hơn mức 40 triệu đồng/năm có lẽ nên kết hợp với một thẻ tín dụng nhiều ưu đãi khác, do số tiền hoàn lại bị giới hạn.

Phí thường niên tương đối cao cũng là 1 điểm trừ của Citibank Cash Back. Mức phí thường niên cho chủ thẻ chính hàng năm lên đến 1,2 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu hàng năm bạn chi tiêu thông qua thẻ khoản 100 triệu đồng thì bạn hoàn toàn an tâm vì số tiền quy đổi đã vượt quá con số đó.

Mức lương chuyển khoản qua thẻ để đạt điều kiện đăng ký thẻ tương đối cao (10 triệu đồng/tháng) trong khi các thẻ tương đương của ANZ và HSBC chỉ là 8 triệu và 6 triệu đồng.

Ai nên đăng ký thẻ tín dụng Citibank Cash Back?

  • Bạn thường xuyên thanh toán đúng hạn các khoản tiền chi tiêu hàng tháng và đang tìm kiếm một chiếc thẻ hoàn tiền để tối đa hóa việc tiết kiệm cho chi tiêu hàng ngày.
  • Bạn đang tìm kiếm một thẻ tín dụng có dịch vụ khách hàng chất lượng tốt.
  • Chi tiêu các dịch vụ thông qua thẻ tín dụng hàng tháng của bạn thấp hơn 40 triệu đồng.
  • Lương của bạn được chuyển khoản thông qua thẻ đạt 10 triệu đồng/tháng.

Làm thế nào để sử dụng thẻ tín dụng Citibank Cash Back thông minh?

  • Sử dụng thẻ tín dụng Citibank Cash Back cho tất cả các dịch vụ chi tiêu hàng tháng cho đến khi số tiền hoàn lại đạt 600.000 đồng để tận hưởng số tiền hoàn lại cao nhất.
  • Thường xuyên quy đổi khi số tiền hoàn lại đạt giới hạn số tiền quy đổi tối thiểu (500.000 đồng) để tiếp tục chi tiêu và nhận tiền quy đổi.
  • Trước khi quyết định mua hàng, kiểm tra các chương trình khuyến mãi để đạt được lợi ích cao nhất vì các đối tác của chương trình Citibank World Privileges tương đối đa dạng.
  • Nếu chi tiêu hàng tháng của bạn thường xuyên vượt quá 40 triệu đồng/tháng, nên kết hợp với một thẻ tín dụng nhiều ưu đãi.

ĐĂNG KÝ CITIBANK CASH BACK NGAY

Tất cả các ý kiến trong bài được đánh giá bởi nhân viên vnsmartvision.com. Ý kiến nêu trong bài viết chỉ mang tính tham khảo và đã không được xem xét, phê chuẩn bất kỳ tổ chức nào. Các thông tin, bao gồm tỷ lệ và phí được trình bày trong bài viết là chính xác tại ngày đánh giá. Kiểm tra dữ liệu ở trên cùng của trang này và trang web của ngân hàng để cập nhật các thông tin mới nhất.

Các ý kiến phản hồi trong phần thảo luận dưới đây không được cung cấp, xem xét, chấp thuận, phê duyệt hoặc ủy quyền bởi các đối tác tài chính của vnsmartvision. Các đánh giá và câu trả lời chỉ mang tính tham khảo, miễn trừ trách nhiệm đối với tất cả các đánh giá và câu trả lời.

3 thoughts on “Đánh giá thẻ tín dụng Citibank Cash Back

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *