Mua hàng trực tuyến giảm giá khi thanh toán bằng thẻ tín dụng

87 / 100

mua hàng trực tuyến bằng thẻ tín dụngKhi bạn mua sắm thì điều bạn chú ý nhiều nhất có lẽ là các chương trình giảm giá và hàng hóa bạn cần mua có được trả góp lãi suất 0% hay không? Bởi vì lẽ này mà trong các dịp khuyến mãi nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng đều tăng vọt. Vậy có những chương trình ưu đãi nào dành cho các chủ thẻ tín dụng khi mua hàng trực tuyến? Hãy cùng vnsmartvision khám phá nào!

Bài viết này sẽ cung cấp thông tin các chương trình ưu đãi giảm giá và các chương trình trả góp của các trang thương mại điện tử: Lazada, Adayroi, Tiki, FPTshop… dành cho chủ thẻ tín dụng của các ngân hàng hoặc ưu đãi của ngân hàng dành cho khách hàng khi thanh toán bằng thẻ tín dụng.

[at url=”http://www.lazada.vn/”]Ưu đãi mua hàng trực tuyến Lazada[/at]

Mua hàng trực tuyến hiện tại đã không còn quá xa lạ với đại đa số người dân Việt Nam, nhất là các bạn trẻ, một phần vì các bạn không có nhiều thời gian dành cho mua sắm, phần khác các sản phẩm bạn cần không hiện diện tại nơi bạn ở.

Ngày nay các trang thương mại điện tử được thiết kế rất chi tiết, đầy đủ và dễ tìm kiếm, điều này phần nào đó kích thích khách hàng mua sắm trực tuyến nhiều hơn, chỉ vài click chuột bạn đã có thể sở hữu món hàng ưu thích mà không cần phải đi đâu xa.

Lazada được ví như amazon của Việt Nam, những năm gần đây Lazada đã phát triển doanh thu với tốc độ vũ bão với đầy đủ các ngành hàng như: sức khỏe & sắc đẹp; thể thao & du lịch; nhà cửa & đời sống, v.v, hứa hẹn sẽ trở thành kênh mua sắm lớn nhất tại Việt Nam trong tương lai.

Chính các ưu đãi mua hàng trực tuyến đã tạo nên thành công cho Lazada. Ưu đãi mua hàng trên Lazada áp dụng cho tất cả các hình thức thanh toán, nhưng nếu bạn sở hữu thẻ tín dụng, ngoài các ưu đãi thông thường bạn còn nhận được các chương trình ưu đãi riêng có, vì các ngân hàng thường là đối tác của Lazada.

Chương trình ưu đãi mua hàng trực tuyến khi thanh toán bằng thẻ tín dụng VISA trên Lazada

✓ Thời gian: Từ ngày 21/03/2017 – 21/05/2017.

✓ Nhập mã VISA10 Giảm 10% tối đa 500.000VNĐ vào các ngày thứ Ba.

✓ Nhập mã VISA05 giảm 5% tối đa 200.000VNĐ vào các ngày còn lại trong tuần.

✓ Áp dụng cho tất cả khách hàng thanh toán bằng thẻ VISA.

Chương trình khuyến mãi mua hàng trực tuyến trên Lazada khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Standard Chartered

✓ Thời gian: 15/01/2017  đến hết ngày  30/06/2017.

✓ Nhập mã STANDARD7 để được giảm 7% tối đa là 700.000đ.

✓ Áp dụng cho tất cả khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng STANDARD CHARTERED.

Ngoài ra trong các đợt khuyến mãi lớn của Lazada: Cách mạng mua sắm, mừng sinh nhật Lazada… cũng có chương trình khuyến mãi giảm giá riêng cho từng ngân hàng.

Với mức giảm giá cao, nếu bạn sở hữu thẻ tín dụng cashback, bạn còn được hoàn tiền trên khoản chi tiêu đó, điều này đồng nghĩa với bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền nếu mua hàng trực tuyến bằng thẻ tín dụng trên Lazada.

Chẳng hạn bạn sở hữu 1 thẻ tín dụng Standard Chartered Platinum Cashback. Trong năm bạn mua sắm 200 triệu đồng trên Lazada. Số tiền mà bạn tiết kiệm được là: 200 triệu*7% + 200 triệu*1% = 16 triệu đồng. Thật tuyệt vời phải không nào? Đó là chưa kể các chương trình giảm giá riêng của Lazada.

Chương trình ưu đãi trả góp bằng thẻ tín dụng khi mua hàng trực tuyến trên Lazada

Bạn có thể tham gia trả góp lãi suất 0% tại 8 ngân hàng chấp nhận trả góp bằng thẻ tín dụng trên Lazada: Thẻ tín dụng ngân hàng Citibank, thẻ tín dụng ngân hàng HSBC, thẻ tín dụng ngân hàng VPBank, thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank, thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank, thẻ tín dụng ngân hàng Shinhan Bank, thẻ tín dụng ngân hàng Eximbank, thẻ tín dụng ngân hàng VIB.

Một lưu ý đối với các chủ thẻ tín dụng là bạn cần nắm rõ thể lệ chương trình trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng trên Lazada.

Khách hàng tham gia trả góp sẽ không được nhận bất kỳ ưu đãi nhập mã giảm giá nào khác của ngân hàng và Lazada (ngoài trừ các mã giảm giá riêng của Lazada).

Khách hàng bắt buộc phải chọn phương thức trả góp khi thanh toán mới được tham gia mua trả góp trên Lazada.

Khách hàng chỉ cần gọi điện thoại yêu cầu ngân hàng chuyển đổi giao dịch thành phương thức trả góp sau khi đã nhận hàng và không có nhu cầu đổi trả sản phẩm.

Một số ngân hàng có thu phí chuyển đổi giao dịch từ khách hàng trên mỗi giao dịch trả góp .

Chỉ áp dụng cho các sản phẩm có giá trị thanh toán cuối cùng từ 3 triệu đồng trở lên (Sau khi đã áp dụng các chương trình giảm giá – nếu có). Khách hàng phải chọn phương thức thanh toán là trả góp bằng thẻ tín dụng tại bước thanh toán cuối cùng trước khi nhấn nút “Đặt hàng”.

Một đơn hàng chỉ đặt một sản phẩm để tiến hành nhanh chóng thủ tục trả góp, quý khách có thể mua trả góp nhiều lần, nhiều đơn hàng (tùy hạn mức thẻ tín dụng của khách hàng).

Khách hàng cần liên hệ trực tiếp với ngân hàng để chuyển đổi giao dịch trong vòng 7 ngày kể từ ngày đặt hàng.

Khách hàng sẽ không được hủy giao dịch trả góp sau khi giao dịch đã được chuyển sang trả góp.

Ưu đãi mua hàng trực tuyến Tiki

Nhìn chung các chương trình ưu đãi mua hàng trực tuyến bằng thẻ tín dụng trên Tiki có phần hạn chế hơn so với Lazada.

Các ưu đãi giảm giá khi thanh toán bằng thẻ tín dụng hiện tại trên Tiki đều đã hết hạn, tuy nhiên nhìn chung chương trình ưu đãi mua hàng trực tuyến khi thanh toán bằng thẻ tín dụng trên Tiki khá giống với Lazada.

Đơn giản bạn chỉ cần chọn phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng và nhập mã giảm giá của ngân hàng mà bạn sở hữu thẻ tín dụng là xong.

Hiện tại Tiki chỉ còn áp dụng chương trình ưu đãi trả góp lãi suất 0% khi mua hàng trực tuyến dành cho chủ thẻ tín dụng của các ngân hàng: HSBC, Sacombank, Shinhan Bank, Citibank, Eximbank và VIB.

Nội dung và thể lệ chương trình trả góp lãi suất o% trên Tiki hoàn toàn giống Lazada. Bạn chỉ cần chọn sản phẩm trên Tiki có giá từ 3 triệu đồng trở lên, chọn phương thức trả góp bằng thẻ tín dụng và gọi điện cho ngân hàng phát hành thẻ tín dụng yêu cầu chuyển sang phương thức trả góp.

Ưu đãi mua hàng trực tuyến Adayroi

Chương trình ưu đãi giảm giá khi mua hàng trực tuyến tại adayroi và thanh toán bằng thẻ tín dụng

Do Vingroup cũng có thẻ tín dụng riêng dành cho mua sắm tại các chuỗi cửa hàng và trên trang thương mại điện tử Adayroi nên các chương trình ưu đãi giảm giá thường tập trung vào thẻ tín dụng Vin ID với chương trình tích điểm đổi quà hoặc được sử dụng lại để thanh toán tại các cửa hàng trong hệ thống Vingroup.

Tuy nhiên thỉnh thoảng Adayroi cũng dành chương trình ưu đãi giảm giá dành cho chủ thẻ tín dụng. Chẳng hạn chương trình giảm giá 15% dành cho chủ thẻ MasterCard vừa diễn ra từ 01/3 – 30/4/2017 áp dụng cho các đơn hàng từ 300.000 đồng trở lên.

Ngoài ra một số ngân hàng hoặc thẻ tín dụng đặc thù cũng có chương trình ưu đãi khi mua sắm trực tuyến như HSBC, Citibank, ANZ, VPBank hay Sacombank theo từng giai đoạn.

Chương trình mua hàng online trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng trên Adayroi

Adayroi cũng áp dụng chương trình mua hàng trực tuyến trả góp lãi suất 0% dành cho chủ thẻ tín dụng của các ngân hàng:

Thẻ tín dụng ANZ

Thẻ tín dụng Sacombank

Thẻ tín dụng HSBC

Thẻ tín dụng VIB

Thẻ tín dụng Shinhan Bank

Thẻ tín dụng Citibank

Thẻ tín dụng SeAbank

Thẻ tín dụng VPBank

Nội dung và thể lệ đăng ký chương trình trả góp lãi suất 0% khi mua hàng trực tuyến trên Adayroi cũng hoàn toàn tương tự với Lazada hay Tiki. Bạn chỉ cần chọn mặt hàng sau giảm giá có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên, chọn phương thức thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng và sau đó gọi cho ngân hàng phát hành thẻ tín dụng yêu cầu chuyển sang phương thức trả góp.

Thời hạn trả góp tại Adayroi lên đến 12 tháng do đó bạn dễ dàng chọn lựa kỳ hạn phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Ưu đãi mua hàng trả góp lãi suất 0% trên FPT Shop khi thanh toán bằng thẻ tín dụng

FPT Shop áp dụng chương trình khuyến mãi mua hàng và thanh toán bằng thẻ tín dụng của 1 trong các ngân hàng sau:

Ưu đãi mua hàng trả góp lãi suất 0% khi thanh toán bằng thẻ tín dụng ANZ

Thời gian: Đến hết ngày 31/12/2017

Nội dung khuyến mãi:

Trả góp lãi suất 0% trong 6 tháng khi thanh toán thẻ tín dụng Quốc tế của Ngân hàng ANZ.

Tất cả sản phẩm đang bán tại FPT Shop.

Điều kiện nhận ưu đãi:

Khách hàng phải thanh toán bằng thẻ tín dụng Ngân hàng ANZ từ 3.000.000đ thì được tham gia trả góp lãi suất 0%.

Sau 3 ngày khách hàng gọi vào số tổng đài 1900 1276 – nhánh 2 để xác nhận khách hàng mua hàng trả góp.Chỉ áp dụng cho khách hàng cá nhân, không áp dụng cho khách hàng công ty.

Ưu đãi mua hàng trả góp lãi suất 0% khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Citibank

Thời gian: Đến hết ngày 31/12/2017

Đối tượng: Áp dụng cho tổng giá trị thanh toán trên hóa đơn từ 3 triệu đồng trở lên từ ngày 01/04/2017.

Nội dung khuyến mãi:

Trả góp lãi suất 0% trong 6 tháng khi thanh toán thẻ tín dụng của Ngân hàng CITIBANK.

Điều kiện nhận ưu đãi:

Khách hàng phải thanh toán bằng thẻ tín dụng Ngân hàng CITIBANK tối thiểu từ 3.000.000đ thì được tham gia trả góp lãi suất 0%.

Khách hàng có thể mua trả góp nhiều sản phẩm (không giới hạn), nhưng trong hạn mức tín dụng còn lại cho phép từ Ngân hàng CITIBANK.

Chỉ xuất hóa đơn cho khách mua lẻ, không xuất hóa đơn cho công ty.

Sau 3 ngày làm việc và không quá 7 ngày kể từ ngày mua hàng, khách hàng phải gọi điện thoại đến tổng đài của Ngân hàng để chuyển đổi giao dịch sang trạng thái trả góp.

Khách hàng điền thông tin trả góp tại FPT Shop.

Ưu đãi mua hàng trả góp lãi suất 0% khi thanh toán bằng thẻ tín dụng HSBC

Thời gian: Đến hết ngày 31/12/2017

Nội dung khuyến mãi:

Trả góp lãi suất 0% trong 6 tháng khi thanh toán thẻ tín dụng Quốc tế của Ngân hàng HSBC.

Điều kiện nhận ưu đãi:

Khách hàng có thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC sẽ được mua hàng trả góp lãi suất 0%.

Tất cả sản phẩm sao cho giá trị cà thẻ lớn hơn hoặc bằng 3 triệu (Áp dung từ ngày 01/04/2017).

Khách hàng có thể mua trả góp nhiều sản phẩm (không giới hạn), nhưng trong hạn mức tín dụng còn lại cho phép.

Khách hàng phải thanh toán bằng thẻ tín dụng Ngân hàng HSBC từ 3.000.000đ thì được tham gia trả góp lãi suất 0%.

Chỉ áp dụng cho khách hàng cá nhân, không áp dụng cho khách hàng công ty.

Ưu đãi mua hàng trả góp lãi suất 0% khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Sacombank

Thời gian: Từ 25/10/2016 đến hết ngày 31/12/2017

Nội dung khuyến mãi:

Trả góp lãi suất 0% trong 6 tháng khi thanh toán thẻ tín dụng của Ngân hàng Sacombank.

Tất cả sản phẩm đang bán tại FPT Shop.

Điều kiện nhận ưu đãi:

Áp dụng cho tổng giá trị thanh toán trên hóa đơn cho giá trị cà thẻ >=3 triệu.

Khách hàng chỉ cần sử dụng thẻ tín dụng để cà thẻ và điền form đăng kí Sacombank (02 bản, KH giữ 01 bản và shop giữ 01 bản), không cần gọi lên tổng đài.

Ưu đãi mua hàng trả góp lãi suất 0% khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Maritime Bank

Thời gian: Từ 07/10/2016 đến hết ngày 06/10/2017

Nội dung khuyến mãi:

Trả góp lãi suất 0% trong 6 tháng khi thanh toán thẻ tín dụng của Ngân hàng Maritime Bank (MSB).

Tất cả sản phẩm đang bán tại FPT Shop.

Điều kiện nhận ưu đãi:

Áp dụng cho tổng giá trị thanh toán trên hóa đơn cho giá trị cà thẻ >=3 triệu.

Phí chuyển đổi trả góp: 3%/ Giá trị 1 lần cà thẻ.

Khách hàng điện thoại lên tổng đài Maritime Bank để chuyển đổi trả góp: 1800 59 9999/ 04 39 44 66 hoặc nhắn tin theo cú pháp: MSB DKTG gửi 8049

Khách hàng điền form đăng ký của Maritime Bank.

Ưu đãi mua hàng trả góp lãi suất 0% khi thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB

Thời gian:Từ 02/11/2016 đến hết ngày 31/10/2017

Nội dung khuyến mãi:

Trả góp lãi suất 0% trong 6 tháng khi thanh toán thẻ tín dụng của Ngân hàng VIB.

Tất cả sản phẩm đang bán tại FPT Shop.

Điều kiện nhận ưu đãi:

Áp dụng cho tổng giá trị thanh toán trên hóa đơn cho giá trị cà thẻ >=2 triệu.

Khách hàng chỉ cần sử dụng thẻ tín dụng để cà thẻ (thẻ tín dụng là thẻ có logo VISA/Mastercard/JCB và không có chữ debit/prepaid) và điền form đăng kí VIB (02 bản, KH giữ 01 bản và shop giữ 01 bản), không cần gọi lên tổng đài.

Ưu đãi mua hàng trả góp lãi suất 0% khi thanh toán bằng thẻ tín dụng VPBank

Thời gian: Từ 01/01/2017 đến hết ngày 31/12/2017

Đối tượng: Áp dụng cho tất cả khách hàng mua trả góp và thanh toán bằng thẻ tín dụng VPBank tại FPT Shop.

Nội dung khuyến mãi:

Tất cả sản phẩm sao cho giá trị cả thẻ >=3 triệu.

Tất cả sản phẩm đang bán tại FPT Shop.

Điều kiện nhận ưu đãi:

Khách hàng chỉ cần sử dụng thẻ tín dụng để cà thẻ (thẻ tín dụng là thẻ có logo VISA/Mastercard/JCB và không có chữ debit/prepaid) mà không cần điền form đăng kí.

Khách hàng phải gọi điện lên tổng đài: 1900 54 54 15 để thông báo chuyển đổi trả góp.Phí chuyển đổi Giao dịch :1.5% giá trị Giao dịch.

Ưu đãi mua hàng trả góp lãi suất 0% khi thanh toán bằng thẻ tín dụng TPBank

Thời gian: Từ 25/04/2017 đến hết 31/03/2018

Đối tượng: Áp dụng cho tất cả khách hàng mua hàng tại FPT Shop thanh toán bằng thẻ tín dụng của TPBank.

Nội dung khuyến mãi:

Tất cả sản phẩm đang bán tại FPT Shop

Giá trị thanh toán bằng thẻ từ 3 triệu trở lên (không áp dụng cộng gộp nhiều lần thanh toán thẻ để chuyển đổi trả góp).

Điều kiện nhận ưu đãi:

Khách hàng phải sử dụng thẻ tín dụng của TPBank để mua hàng (Thẻ tín dụng là tất cả các thẻ có logo Master card/VISA/JCB…và không có chữ Repaid/Debit/ATM).

Khách hàng cần điền phiếu đăng ký do nhân viên FPTShop cung cấp.

Kết luận

Mua hàng trực tuyến giảm giá và trả góp lãi suất o% khi thanh toán bằng thẻ tín dụng là hai vấn đề mà những bạn muốn mở thẻ tín dụng quan tâm hàng đầu vì tính tiện ích của nó.

Khi sở hữu thẻ tín dụng ngoài việc bạn có thể vay tiền từ ngân hàng với số ngày miễn lãi tối đa lên đến 55 ngày thì bạn còn được giảm gánh nặng tài chính khi có thể mua sắm trả góp với lãi suất 0%, tận hưởng các ưu đãi dành cho chủ thẻ từ đối tác, hoàn tiền khi chi tiêu cũng như được ưu đãi giảm giá khi thanh toán tại các trang thương mại điện tử khi mua hàng trực tuyến.

Vì vậy nếu đã sở hữu thẻ tín dụng, đừng ngần ngại sở hữu cho mình những tài sản có giá trị mà bạn hằng mơ ước, còn nếu bạn chưa mở thẻ tín dụng, còn chờ gì nữa mà không chọn ngay cho mình một chiếc thẻ ưng ý và trải nghiệm mua sắm.

Có thể bạn cần:

Top 10 thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay

Top 5 thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất

Top 7 thẻ tín dụng tích lũy dặm bay tốt nhất

5 thẻ tín dụng dành cho người có thu nhập thấp dưới 5 triệu đồng

Mở thẻ tín dụng VPBank với thu nhập chỉ từ 4,5 triệu đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *