Hướng dẫn điền thông tin vay tiền tại Tima

vay tiền tại Tima

Những ngày gần đây, các bạn thắc mắc nhiều về việc điền thông tin vay tiền tại Tima như thế nào? Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách điền thông tin vay tiền online tại Tima chỉ trong vòng 2 phút. Bắt đầu nhé!

TIMA bắt đầu tham gia thị trường tài chính công nghệ từ năm 2015 với vai trò là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên tại Việt Nam với số vốn đầu tư ban đầu 150 tỷ VNĐ. Tháng 6 năm 2016, TIMA bắt đầu triển khai dịch vụ cho vay tín chấp trực tuyến, cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính đến khách hàng trên Toàn Quốc.

Cùng với Doctor Dong, Tima là dịch vụ vay tiền nhanh có ngay trong ngày với điều kiện vay cực kỳ đơn giản. So với Doctor Dong, Tima có điều kiện vay còn dễ dàng hơn, với số tiền vay tối đa lên đến 30 triệu đồng trong vòng từ 7 – 30 ngày.​

Hiện tại khách hàng có thể vay tiền tại Tima theo hình thức vay tín chấp và vay bằng đăng ký xe.

#Vay tín chấp: Khách hàng có thể vay nhanh đến 10 triệu mà không cần thế chấp, thời gian vay lên đến 30 ngày nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính cấp bách của khách hàng.

#Vay đăng ký xe: TIMA sẽ hỗ trợ vay lên đến 30 triệu đồng mà khách hàng vẫn có thể sử dụng xe. Chỉ cần CMND ( hoặc bằng lái xe) kèm theo đăng ký xe chính chủ hoặc giấy tờ mua bán có công chứng. Đảm bảo giải ngân trong ngày.

Hướng dẫn điền thông tin vay tiền tại Tima bằng hình thức vay tín chấp

​Đầu tiên bạn truy cập vào trang chủ của Tima TẠI ĐÂY

vay tín chấp Tima

​Bạn click vào Tab Vay tín chấp như hình trên để bắt đầu điền thông tin vay tiền tại Tima

Bước 1: Giấy tờ bạn cần có để vay tín chấp tại Tima

Bước 1 vay tín chấp Tima

​Phần này yêu cầu giấy tờ bạn cần chuẩn bị khi vay tín chấp tại Tima. Những giấy tờ này bao gồm:

​CMND/bằng lái xe/căn cước/hộ chiếu và hộ khẩu/KT3/giấy tạm trú. Điều này có nghĩa là bạn cần 1 loại giấy tờ là đủ: Bạn chỉ cần sơ hữu 1 trong số những giấy tờ tùy thân như CMND hoặc bằng lái xe hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu hoặc sổ hộ khẩu hoặc KT3 hoặc giấy tạm trú có xác nhận.

​Bảng sao kê lương/hợp đồng lao động/Bảo hiểm Y tế/Thẻ nhân viên: Các giấy tờ này bạn cần có ít nhất 1 loại, nhưng bạn có thể bổ sung nhiều hơn 1 loại giấy tờ để khả năng duyệt vay được cao hơn. Đối với Bảng sao kê lương yêu cầu có thông tin thu nhập, đối với hợp đồng lao động yêu cầu còn hiệu lực, Bảo hiểm y tế yêu cầu có thông tin tên Công ty nơi khách hàng đang làm việc, Thẻ nhân viên yêu cầu có hình, logo hoặc tên công ty nơi khách hàng làm việc.

Nếu bạn có đầy đủ 2 yêu cầu tương đối đơn giản này, trong độ tuổi từ 22 – 60 tuổi và đang sống hoặc làm việc tại Hà Nội, gần như bạn sẽ được duyệt hồ sơ. Tiến hành điền các bước tiếp theo​

Bước 2: Khoản vay của bạn​

Bước 2 điền thông tin vay tín chấp tại Tima

​Bước này tương đối đơn giản nhưng nhiều bạn vẫn gặp rắc rối. Bạn để con chuột vào vị trí ô tròn trên thanh số tiền hoặc thời gian vay như hình trên cho đến khi con trỏ xuất hình bàn tay.

Bắt đầu kéo đến vị trí có số tiền hoặc thời gian bạn cần vay và thả chuột ra là được​. Rất đơn giản đúng không nào?

Khi vay bằng hình thức tín chấp bạn có thể di chuyển số tiền từ 1 triệu – 10 triệu tùy vào khả năng trả nợ của bạn và tình hình thu nhập hiện tại của bạn Tima sẽ xét duyệt khoản vay thích hợp.​

Nhiều bạn còn hỏi mình phí và lãi của hợp đồng vay tiền tại Tima là bao nhiêu? Mỗi hồ sơ vay như vậy có số tiền vay và thời gian vay khác nhau (từ 7 – 30 ngày) do đó phí và lãi của từng hồ sơ cũng khác nhau. Câu trả lời này sẽ được giải đáp khi bạn điền thông tin xong, gửi thông tin cho bộ phận chăm sóc khách hàng và họ sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin vay và trả lời từng hồ sơ một, do đó bạn đừng nên lo lắng vì điều này. Khi số tiền chưa được giải ngân, nếu bạn thấy lãi cao hoặc bạn không muốn vay nữa, bạn có thể yêu cầu dừng lại bất cứ lúc nào.

​Bước 3: Đăng ký thông tin người vay tín chấp tại Tima

vay tín chấp Tima bước 4

​Ở bước này đơn giản bạn chỉ cần điền chính xác Họ và tên, Số điện thoại, Số CMND, chọn khu vực bạn đang sinh sống. Hiện tại Tima mới chỉ hỗ trợ cho vay tại Hà Nội nhưng sắp đến sẽ triển khai dịch vụ trên toàn quốc. Bước chọn tỉnh/thành và Quận/huyện bạn chỉ cần dùng chuột để chọn vị trí được hiển thị sẵn. Phần địa chỉ bạn điền thông tin càng chi tiết càng tốt bao gồm số nhà, tên đường, tên TDP, tên phường/thị trấn nếu nơi bạn ở thuộc phường/thị trấn hoặc đội, thôn/ấp/bản, tên xã nếu bạn sống ở khu vực nông thôn.

Sau cùng bạn kiểm tra thông tin 1 lần nữa và nếu thấy đã chính xác bạn nhấn vào nút ĐĂNG KÝ

Nếu bạn thấy trang này hiện ra nghĩa là bạn đã đăng ký thành công!

Đăng ký thông tin vay tín chấp trang cảm ơn

​Hướng dẫn điền thông tin vay tiền tại Tima với hình thức vay bằng đăng ký xe

Bạn truy cập vào trang vay tiền của Tima TẠI ĐÂY

vay bằng đăng ký xe tại Tima

Click vào Tab VAY ĐĂNG KÝ XE như hình trên​

Bước 1: ​Giấy tờ bạn cần có để vay bằng đăng ký xe tại Tima

vay đăng ký xe Tima bước 1

Ở hình thức vay tiền tại Tima bằng đăng ký xe khác với hình thức vay tín chấp tại Tima ở chỗ giấy tờ bạn cần để vay bằng đăng ký xe là CMND/Bằng lái xe/Thẻ căn cước/Hộ chiếu và giấy tờ đăng ký xe chính chủ​ hoặc giấy tờ mua bán có công chứng.

​Xe bạn vẫn được sử dụng bình thường, Tima chỉ tạm giữ giấy tờ của bạn và khi bạn thanh toán xong khoản vay bạn có thể lấy lại những giấy tờ này. Vì thế hình thức vay này tương đối thuận lợi.

Nếu bạn có đăng ký xe chính chủ, 1 bản CMND hoặc giấy tờ tùy thân, trong độ tuổi từ 22 – 60 tuổi và sống hoặc làm việc tại Hà Nội hãy chuyển sang bước 2 sau đây.​

Bước 2: Khoản vay của bạn

Nếu ở hình thức vay tín chấp tại Tima bạn chỉ có thể vay tối đa 10 triệu thì với hình thức vay bằng đăng ký xe tại Tima bạn chỉ cần CMND và đăng ký xe chính chủ bạn đã có thể vay tối đa lên đến 30 triệu​ trong thời gian từ 7 – 30 ngày.

Do đó bạn chỉ cần kéo thả số tiền và thời gian vay thích hợp để điền thông tin cho khoản vay của mình. Bước này giống với bước 2 của hình thức vay tín chấp tại Tima mình đã hướng dẫn ở trên. Điều khác biệt duy nhất là ở phần số tiền bạn có thể kéo từ 2 triệu đến 30 triệu.

vay đăng ký xe tima bước 2

​Kể từ bước 3 trở đi bạn điền thông tin hoàn toàn tương tự với hình thức vay tín chấp tại Tima mình đã hướng dẫn phía trên. Bạn có thể tham khảo để điền thông tin được chính xác.

Nếu bạn cần hiểu rõ tại sao dịch vụ vay tiền nhanh tại Tima lại được nhiều người đăng ký trong khoản thời gian thành lập ngắn như vậy. Hãy đọc bài viết này​

Kết luận

Vay tín chấpvay bằng đăng ký xe là 2 hình thức vay tiền tại Tima đang áp dụng dành cho các khách hàng phù hợp tại khu vực Hà Nội và sắp đến sẽ triển khai trên toàn quốc.

Rất dễ dàng, bạn chỉ cần CMND và sống tại Hà Nội, có thu nhập từ 2 triệu đồng (nếu vay tín chấp) hoặc CMND và giấy tờ đăng ký xe chính chủ, sống tại Hà Nội là đã có thể vay ngay từ 1 – 30 triệu đồng trong thời gian từ 7 – 30 ngày và nhận tiền giải ngân trong vòng chỉ 24 giờ.​

30 thoughts on “Hướng dẫn điền thông tin vay tiền tại Tima

    1. Tùy theo từng sản phẩm vay nha bạn! Nó sẽ dao động từ khoảng 1,66 – 3%/tháng tính theo lãi suất phẳng (các tháng trả số tiền đều như nhau).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *