7 ngân hàng trả góp bằng thẻ tín dụng tốt nhất

94 / 100

Bạn có biết rằng, một khi bạn quyết định mua hàng trả góp thì trả góp bằng thẻ tín dụng là phương án tốt nhất để tiết kiệm chi tiêu và giảm gánh nặng tài chính?

Bạn có biết chỉ một số ngân hàng áp dụng trả góp lãi suất 0% dành cho chủ thẻ tín dụng?

Vậy nếu bạn thường xuyên mua hàng trả góp hoặc dự định mua hàng trả góp đừng bỏ qua bài viết này, nó sẽ giúp bạn tìm được những ngân hàng tốt nhất dành cho trả góp bằng thẻ tín dụng.

Những tiêu chí để chọn ngân hàng trả góp bằng thẻ tín dụng tốt nhất

Được chấp nhận phổ biến tại nhiều nhà bán lẻ hoặc đối tác bán hàng

Một chiếc thẻ tín dụng dành cho trả góp tốt nhất phải được nhiều cửa hàng bán lẻ, doanh nghiệp hoặc các trang bán lẻ thương mại điện tử chấp nhận rộng rãi.

Nhiều thẻ tín dụng được chấp nhận trả góp tại bất kỳ thương hiệu nào trên toàn quốc thậm chí tại nước ngoài.

Lẽ dĩ nhiên những thẻ tín dụng ngân hàng sẽ được đánh giá cao hơn nếu có số lượng đối tác trả góp nhiều hơn.

Được trả góp với lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng và phí trả góp thấp

Một số ngân hàng tuy được chấp nhận trả góp rộng rãi tuy nhiên khi muốn chuyển đổi sang trả góp bạn phải tốn một số phí nhất định hoặc phí quản lý tài khoản như trường hợp của ANZ hoặc VPBank.

Trong khi một số khác thì chủ thẻ không phải tốn bất kỳ loại phí nào khi tham gia trả góp bằng thẻ tín dụng.

Một điểm cần lưu ý nữa là chương trình mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng của cùng 1 ngân hàng thường được phân chia làm 2 trường hợp.

Một chương trình khách hàng mua sắm bằng thẻ tín dụng tại các đối tác được quy định sẽ không phải tốn bất kỳ chi phí nào và được trả góp với lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng.

Trong khi đó một chương trình trả góp khác áp dụng cho mọi thương hiệu (không phải là đối tác được quy định ở trên) bạn thường sẽ mất lãi suất hàng tháng trên số tiền trả góp (mức lãi này thường là 1%/tháng theo dư nợ cố định).

Nắm bắt được điều này giúp bạn mua sắm thỏa thích với chi tiêu tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Và rõ ràng việc chọn lựa thẻ tín dụng có nhiều chương trình trả góp với 0% lãi suất và không tốn phí sẽ giúp bạn tối ưu hóa giấc mơ mua sắm của mình.

Hạn mức tín dụng cao

Hạn mức tín dụng đóng một vai trò quan trọng khi mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng là vì một khi bạn mua hàng trả góp, toàn bộ giá trị món hàng bạn thanh toán sẽ được trừ vào hạn mức tín dụng.

Điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn có hạn mức tín dụng lớn bạn có thể mua hàng trả góp cho nhiều sản phẩm trong cùng một tháng mà vẫn không phải lo lắng hết số tiền hạn mức có trong thẻ tín dụng.

Khi bạn trả góp thì số tiền trả góp hàng tháng sẽ được thể hiện trên bảng sao kê, khi đó hạn mức tín dụng của bạn sẽ tăng lên tương ứng với số tiền bạn đã thanh toán.

Do đó hạn mức tín dụng sẽ được khôi phục để bạn có thể tiếp tục các chương trình mua hàng trả góp mới hoặc sử dụng trong các chi tiêu cần thiết khác.

Chính những lý do trên, các ngân hàng cung cấp thẻ tín dụng có hạn mức cao sẽ được đánh giá tốt hơn khi so sánh trong bài viết này.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Một số ngân hàng có dịch vụ chăm sóc khách hàng cực tệ, trong khi một số khác hỗ trợ nhanh chóng các giao dịch và thông báo cho khách hàng thường xuyên.

Thủ tục nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng cho khách hàng khi chuyển đổi từ thanh toán bình thường sang hình thức trả góp cũng là một điểm cộng khi xem xét các thẻ tín dụng tốt nhất dành cho trả góp.

Dịch vụ ngân hàng điện tử, báo trả góp qua tin nhắn điện thoại hoặc hotline thường xuyên hoạt động giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng và những ngân hàng làm tốt điều này sẽ được đánh giá cao.

Thời hạn trả góp bằng thẻ tín dụng dài

Để tăng tính linh hoạt trong việc quản lý tài chính và chi tiêu, một số ngân hàng cho phép khách hàng trả góp bằng thẻ tín dụng với nhiều kỳ hạn khác nhau, thông thường là 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng.

Cá biệt một số chi tiêu tại một số đối tác có kỳ hạn trả góp lên đến 24 tháng.

Vì kỳ hạn trả góp làm tăng tính linh hoạt trong quản lý tài chính, do đó các ngân hàng cung cấp kỳ hạn thanh toán càng dài sẽ càng được đánh giá cao.

Còn gì tốt hơn khi mua 1 chiếc xe máy 48 triệu đồng và trả góp bằng thẻ tín dụng trong vòng 24 tháng với mỗi tháng chỉ 2 triệu đồng?

7 ngân hàng trả góp bằng thẻ tín dụng tốt nhất

Ưu đãi trả góp bằng thẻ tín dụng Citibank
 • Được chấp nhận trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng tại nhiều địa điểm mua sắm online, cửa hàng bán lẻ…
 • Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp của một trong những ngân hàng quốc tế hàng đầu trên thế giới với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẻ tín dụng.

Xem đầy đủ

 • Chủ sở hữu thẻ tín dụng Citi có thể tham gia 2 chương trình: Trả góp Citi 0% 0 phí và Trả góp Citi 0% mọi nơi.
 • Chương trình Trả Góp 0% 0 Phí, áp dụng cho các giao dịch từ 3 triệu VNĐ tại đối tác của Citi bao gồm sức khỏe và sắc đẹp, đồ điện tử và mua sắm trực tuyến, sản phẩm nội thất và giải trí. Thanh toán linh hoạt trong 3, 6 và 12 tháng
 • Chương trình trả góp Citi 0% mọi nơi dành cho tất cả các giao dịch bao gồm cả giao dịch từ nước ngoài từ 5 triệu đồng của chủ thẻ. Thời gian trả góp tối đa 6 tháng, phí chuyển đổi tương đương 4,5% giá trị cho các giao dịch trong nước.
 • Ưu đãi khi mua sắm, ăn uống và du lịch lên đến 50% từ chương trình Citi World Privileges cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ Citibank.

CITIBANK

Hạn mức tín dụng

Lãi suất thẻ tín dụng

Phí thường niên

Thời hạn trả góp

Đối tác trả góp

Đến 500 triệu đồng

27,84% – 30%/năm

Từ 800 – 1,5 triệu đồng

3, 6, 12 tháng

9/10

Ưu đãi trả góp thẻ tín dụng HSBC
 • Với thẻ tín dụng HSBC bạn có thể thỏa sức mua sắm tại hơn 50 đối tác của HSBC với lãi suất 0% mà không phải chịu bất kỳ khoản phí nào khác và cũng không cần nộp thêm bất kỳ giấy tờ nào để chứng minh thu nhập.
 • Thời gian trả góp bằng thẻ tín dụng HSBC đa dạng từ 3, 6 và 12 tháng giúp khách hàng chủ động trong khoản chi tiêu và cân đối tài chính của bản thân và gia đình.

Xem đầy đủ

 • Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng HSBC có thể mua trả góp với 2 hình thức: Mua hàng từ đối tác của HSBC và mua hàng từ thương hiệu bạn chọn.
 • Đối với chương trình mua hàng trả góp từ đối tác của HSBC, bạn có thể mua hàng trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng tại hơn 50 đối tác của chương trình, không phải tốn thêm bất kỳ khoản phí nào, thời hạn trả góp 3, 6, 9, 12 tháng và còn được tích điểm thưởng đổi quà tặng giá trị với Chương Trình Điểm Thưởng.
 • Đối với chương trình “Mua hàng trả góp từ thương hiệu bạn chọn”, bạn có thể mua trả góp tại bất cứ thương hiệu nào với lãi suất chỉ 1% nếu thỏa mãn 2 điều kiện: Giá sản phẩm từ 8 triệu đồng và thanh toán bằng thẻ tín dụng HSBC.
 • Tận hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng từ một trong những ngân hàng hàng đầu thế giới, ưu đãi mua sắm từ các đối tác của HSBC tại Việt Nam và nước ngoài, thời gian miễn lãi tối đa lên đến 55 ngày!
the-tin-dung-HSBC
Thẻ tín dụng HSBC

Hạn mức tín dụng

Lãi suất thẻ tín dụng

Phí thường niên

Thời hạn trả góp

Đối tác trả góp

Đến 1 tỷ đồng

27,8% – 31,2%/năm

Từ 350 – 1,2 triệu đồng

3, 6, 9, 12 tháng

9/10

Ưu đãi trả góp bằng thẻ tín dụng VPBank
 • Với lợi thế về cho vay tiêu dùng và dịch vụ khách hàng cá nhân, điều kiện mở thẻ tương đối hấp dẫn, thẻ tín dụng VPBank là lựa chọn xuất sắc dành riêng cho các chương trình trả góp.
 • Mua hàng trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng tại tất cả các thương hiệu bạn yêu thích (chú ý phí quản lý tài khoản trả góp là 1%/tháng)

Xem đầy đủ

 • Chương trình áp dụng cho các thẻ tín dụng VPBank bao gồm MC2, VPLady, Stepup, Platinum MasterCard và VietnamAirlines Platinum MasterCard.
 • Chủ thẻ tín dụng VPBank có giao dịch tại bất cứ cửa hàng nào trên toàn quốc (mua sắm hàng hóa/ sử dụng dịch vụ) hoặc mua sắm trực tuyến với giá trị từ 3.000.000 VND trở lên sẽ được tham gia trả góp lãi suất 0% với các kỳ hạn linh hoạt từ 3, 6, 9 hoặc 12 tháng, mức phí chỉ 1%/tháng.
 • Sau khi thực hiện giao dịch bằng Thẻ tín dụng thành công, khách hàng chỉ cần gọi đến Tổng đài dịch vụ Khách hàng 24/7 của VPBank để đăng ký trả góp bằng chính số điện thoại đã đăng ký với VPBank.
 • Chi tiêu trước, trả tiền sau với hạn mức tín dụng lên đến 1 tỷ đồng so với các sản phẩm thẻ khác và được hưởng tối đa 45 ngày không phát sinh lãi suất
the-tin-dung-VPBank-MasterCard-MC2
Thẻ tín dụng VPBank MasterCard MC2

THE TIN DUNG VP BANK

Hạn mức tín dụng

Lãi suất thẻ tín dụng

Phí thường niên

Thời hạn trả góp

Đối tác trả góp

Đến 1 tỷ đồng

N/A

Từ 250 – 800 nghìn đồng

3, 6, 9, 12 tháng

10/10

Trả góp bằng thẻ tín dụng Shinhan Bank
 • Mua hàng trả góp 0% lãi suất bằng thẻ tín dụng Shinhan Bank tại các đối tác của Shinhan Bank tại Việt Nam. Các bạn có thể cập nhật TẠI ĐÂY
 • Các đối tác từ chương trình trả góp đa dạng trong nhiều lĩnh vực: Thương mại điện tử, sức khỏe, làm đẹp, dịch vụ y tế, giáo dục… Thời gian trả góp linh hoạt từ 3, 6, 9, 12 tháng.

Xem đầy đủ

 • Giảm bớt gánh nặng thanh toán đối với những giao dịch mua hàng trị giá chỉ từ 1 triệu đồng trở lên chủ thẻ đã có thể chuyển qua thanh toán trả góp từ 3 đến 24 tháng.
 • Ưu đãi trả góp 0% lãi suất đến 12 tháng tại các cửa hàng liên kết.
 • Tận hưởng ưu đãi giảm giá lên đến 30% ~ 50% tại những khách sạn sang trọng, những nhà hàng nổi tiếng, những spa tuyệt đẹp hay những cửa hàng thời trang mới nhất cũng chương trình Shinhan Zone dành riêng cho chủ thẻ Visa Ngân hàng Shinhan Việt Nam.
 • Bất kỳ khi nào tại bất kỳ nơi đâu khi chủ thẻ thực hiện giao dịch mua hàng bằng thẻ tín dụng, 0.1% số tiền giao dịch sẽ được tích luỹ thành điểm thưởng Shinhan và có thể được quy đổi thành tiền mặt.
thẻ tín dụng shinhan bank
Thẻ tín dụng shinhan bank

Hạn mức tín dụng

Lãi suất thẻ tín dụng

Phí thường niên

Thời hạn trả góp

Đối tác trả góp

N/A

22% – 26%/năm

Từ 100 – 1 triệu đồng

3, 6, 9, 12 tháng

8/10

Ưu đãi trả góp thẻ tín dụng Sacombank
 • Mua sắm tiết kiệm và hiệu quả nhất với thẻ tín dụng Sacombank với lãi suất 0% mà không phải thanh toán thêm bất kỳ chi phí nào khác.
 • Tận hưởng đồng thời những ưu đãi khác từ Sacombank: Thế Giới Điểm Thưởng, Sacombank Plus, Plus Day…

Xem đầy đủ

 • Chủ thẻ tín dụng Sacombank có thể mua hàng trả góp bằng 2 hình thức: Trả góp lãi suất 0% tại đối tác liên kếttrả góp lãi suất 0% mọi lúc mọi nơi.
 • Với chương trình trả góp 0% tại vô số đối tác liên kết chất lượng bạn có thể mua hàng trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng Sacombank mà không cần phải thanh toán bất kỳ khoản chi phí nào khác.
 • Với chương trình ‘Trả góp Ưu đãi Sacombank’, bạn có thể trả dần trong vòng 12 tháng (thay vì 55 ngày miễn lãi) và thanh toán một lần khoản phí 6% * số tiền đăng ký trả góp trong suốt thời hạn trả góp áp dụng cho bất kỳ giao dịch mua sắm tại cửa hàng hoặc trực tuyến từ 6 triệu đồng trở lên.
 • Tận hưởng đầy đủ các tiện ích của thẻ tín dụng Sacombank: Mua trước trả sau miễn lãi tối đa 55 ngày, thanh toán, rút tiền trong nước và quốc tế, mua hàng qua internet, ưu đãi giảm giá tại các đối tác của Sacombank.

SACOMBANK

Hạn mức tín dụng

Lãi suất thẻ tín dụng

Phí thường niên

Thời hạn trả góp

Đối tác trả góp

Đến 1,5 tỷ đồng

1,6% – 2,15%/tháng

Từ 149 – 1.499.000 đồng

3, 6, 9, 12 tháng

9/10

Trả góp bằng thẻ tín dụng VIB
 • Trả góp 0% lãi suất tại nhiều đối tác và thương hiệu mua sắm cùng thẻ tín dụng VIB. Chi tiết chương trình các bạn có thể xem TẠI ĐÂY
 • Dễ dàng chuyển đổi sang chương trình trả góp lãi suất 0% chỉ với các bước đơn giản, tăng tính tiện lợi với hệ thống ngân hàng điện tử chuyên nghiệp…

Xem đầy đủ

 • Cách thức tham gia chỉ với 2 bước đơn giản (áp dụng từ ngày 08/05/2017).
 • Bước 1: Thông báo đăng ký trả góp trực tiếp tại Đơn vị chấp nhận thẻ hoặc lựa chọn “Phương thức thanh toán trả góp” đối với giao dịch mua hàng trực tuyến.
 • Bước 2: Sau 5 ngày làm việc kể từ ngày mua hàng, Quý khách vui lòng liên hệ Phòng Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng 24/7 của VIB – 1800 8180 (miễn phí) để đăng ký trả góp.
 • Thời hạn trả góp linh hoạt từ 3, 6, 9, 12 tháng giúp bạn chủ động trong quản lý chi tiêu.

VIB

Hạn mức tín dụng

Lãi suất thẻ tín dụng

Phí thường niên

Thời hạn trả góp

Đối tác trả góp

Đến 500 triệu đồng

2,08 – 2,58%/tháng

Từ 199 – 999 nghìn đồng

3, 6, 9, 12 tháng

7/10

Ưu đãi trả góp với thẻ tín dụng ANZ
 • Tận hưởng cơ hội mua sắm đặc biệt cho chính bạn hoặc người thân yêu với ưu đãi 0% lãi suất lên đến 12 tháng, chỉ dành riêng cho chủ Thẻ Tín Dụng ANZ tại hơn 30 đối tác chọn lọc.
 • Các đối tác đa dạng trong lĩnh vực điện tử công nghệ, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, giáo dục, đồ nội thất và các sản phẩm khác.

Xem đầy đủ

 • Chủ thẻ tín dụng ANZ có thể tham gia chương trình mua hàng trả góp với 2 chương trình: Trả góp ưu đãi 0%trả góp ưu đãi.
 • Chương trình ưu đãi trả góp 0% áp dụng cho khách hàng có hóa đơn mua hàng từ 3 triệu đồng ngay sau khi thực hiện giao dịch (không quá ngày sao kê), chủ thẻ liên hệ tổng đài để chuyển đổi sang trả góp. Phí chuyển đổi tham gia trả góp 400.000đồng/giao dịch
 • Chương trình ưu đãi trả góp: Bao gồm các giao dịch tại máy cà thẻ và trực tuyến trong nước và quốc tế, từ 3 triệu đồng trở lên áp dụng lãi suất 11,34%/năm (trên dư nợ ban đầu). Phí chuyển đổi tham gia trả góp 400.000 đồng.
 • Ưu đãi tại hơn 2.200 đối tác của chương trình ANZ Spot trên toàn Châu Á Thái Bình Dương và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Hạn mức tín dụng

Lãi suất thẻ tín dụng

Phí thường niên

Thời hạn trả góp

Đối tác trả góp

Đến 1 tỷ đồng

2,15 – 2,65%/tháng

Từ 350 – 1,5 triệu đồng

3, 6, 12 tháng

6/10

Có thể bạn quan tâm:

Top 5 thẻ tín dụng hoàn tiền (cashback) tốt nhất

Top 10 thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay

7 thẻ tín dụng tích lũy dặm bay tốt nhất

5 thẻ tín dụng dành cho người có thu nhập thấp dưới 5 triệu đồng

Kết luận

Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi hiện nay người ta thích mua sắm trả góp bằng thẻ tín dụng với lãi suất 0% vì họ có thể giải quyết được vấn đề tài chính của họ.

Họ có thể mua sắm thỏa thích mà chỉ bỏ ra một số tiền rất nhỏ hàng tháng. Hơn nữa, với thẻ tín dụng bạn không phải mất một đồng lãi suất hay chi phí nào.

Ưu điểm của mua sắm trả góp bằng thẻ tín dụng là vô số nhưng mua sắm trả góp không phải không có nhược điểm của nó. Khi bạn trả ngay, bạn có thể nhận các quà tặng, phiếu giảm giá, chương trình ưu đãi …

Nhưng một khi bạn mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng thì những thứ này hầu như không còn nữa.

Do vậy bạn có thể lựa chọn phương án thanh toán sao cho có lợi nhất cho mình. Nhưng thật sự 1 chiếc thẻ tín dụng dành cho trả góp sẽ là lựa chọn không bao giờ thừa bởi phải có lúc bạn cũng sẽ thiếu tiền!

9 thoughts on “7 ngân hàng trả góp bằng thẻ tín dụng tốt nhất

 1. Mình thấy thẻ tín dụng VPBank có những chương trình khuyển mãi và liên kết rất nhiều. Nhưng quan trọng hơn hết là điều kiện mở thẻ tín dụng khá đơn giản hơn so với các ngân hàng khác! Hì, mình làm bên tín dụng Shinhan bank, không biết là Khương Nguyễn có làm trong tín dụng ngân hàng không ta. Nếu có cơ hội! Rất mong được hợp tác nhé

  1. Mất chứng minh nhân dân thì phải làm lại mới có thể vay tại bất cứ ngân hàng nào bạn ạ. Nếu bạn có sẵn thẻ tín dụng rồi thì bạn có thể mua online rồi chuyển đổi sang hình thức trả góp vẫn được ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *