Hướng dẫn vay tín chấp Ngân hàng Citibank

91 / 100

Trong các bài viết trước mình đã giới thiệu với các bạn về các gói vay tín chấp FE Credit, vay tiền mặt không thế chấp ngân hàng OCB, Ngân hàng quân đội… và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn.

Chính vì lý do này, hôm nay mình xin giới thiệu tới các bạn thêm một sự lựa chọn mới khi có nhu cầu vay vốn mà không có tài sản thế chấp đó là vay tín chấp Ngân hàng Citibank.

vay tín chấp ngân hàng Citibank

So với vay tín chấp tại FE Credit, Prudential, OCB, VPBank, MCredit, Mirae Asset… thì vay tín chấp ngân hàng Citibank có mức lãi suất thấp hơn nhiều, tuy nhiên, yêu cầu cũng sẽ khắt khe hơn.

Nhưng nếu bạn đáp ứng được các điều kiện ban đầu thì đây là một lựa chọn tuyệt vời khi mà lãi suất vay tín chấp tại Citibank gần như ngang bằng với lãi suất vay thế chấp (lãi suất theo mình là thấp nhất thời điểm hiện tại).

Không để mất thời gian của các bạn, dưới đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết các thủ tục, điều kiện cũng như cách vay tín chấp ngân hàng Citibank

Dịch vụ vay tín chấp ngân hàng Citibank là gì?

Citibank là ngân hàng toàn cầu với hơn 200 năm kinh nghiệm hoạt động trên toàn thế giới và hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam.

Citi mở chi nhánh tại Việt Nam từ trước năm 1975, năm 1993 đã quay lại và thiết lập một văn phòng đại diện ở Hà Nội. Một năm sau đó, Citi trở thành định chế tài chính Mỹ đầu tiên được cấp phép thành lập chi nhánh đầy đủ tại Hà Nội. Vào năm 1998, Citi mở tiếp chi nhánh thứ hai ở thành phố Hồ Chí Minh.

Citi Việt Nam hiện đang cung cấp các dịch vụ ngân hàng tài chính như ngân hàng doanh nghiệp và đầu tư, quản lý dòng tiền và thanh toán quốc tế, ngân hàng thương mại, ngân hàng bán lẻ, chứng khoán và các dịch vụ giao dịch khác.

Dịch vụ cho vay tín chấp ngân hàng Citibank là một sản phẩm mới ra mắt của Citibank tại thị trường Việt Nam dành cho các khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội mà khách hàng không cần tài sản thế chấp với lãi suất cực kỳ ưu đãi.

Vì sao chọn vay tín chấp ngân hàng Citibank?

Không cần phải thế chấp tài sản hay tài sản đảm bảo:

Giống như các hình thức vay tín chấp tại các tổ chức tín dụng khác, bạn không cần phải có tài sản mới có thể vay vốn, những gì cần có chỉ là điều kiện yêu cầu ban đầu và các giấy tờ cần thiết (CMND, sổ hộ khẩu, sao kê…), mọi thủ tục sau đó sẽ được nhân viên ngân hàng chuẩn quốc tế của Citi lo liệu.

Thời gian giải ngân nhanh:

Với sự hỗ trợ của nhân viên Citi, bạn không cần phải mất nhiều thời gian để nhận được số tiền giải ngân của mình.

Lãi suất khoản vay cực thấp:

Chỉ từ 1,23% đến 1,83% tính theo dư nợ giảm dần (lãi suất cho vay tín chấp thấp nhất thị trường hiện nay).

Thoạt nhìn bạn có thể thấy con số này có vẻ không chênh lệch nhiều so với các tổ chức tín dụng khác. Tuy nhiên cần lưu ý là lãi suất của vay tín chấp ngân hàng Citibank là đang tính trên dư nợ giảm dần.

Nếu bạn thấy lãi suất ở tổ chức tín dụng nào đó công bố lãi suất phẳng, cách đơn giản là x2 số này lên bạn sẽ được lãi suất áp dụng cho dư nợ giảm dần.

Hạn mức cho vay cao:

Số tiền được vay từ 24 triệu đồng đến tối đa lên tới 600 triệu (gấp 10 lần mức lương).

Thời gian vay linh hoạt:

Bạn có thể chọn thời gian trả góp từ 24 đến 48 tháng tùy theo khả năng tài chính của bản thân.

Hồ sơ đăng ký đơn giản và nhanh chóng:

Với Citibank, một ngân hàng chuẩn quốc tế thì bạn không cần phải lo lắng về các thủ tục hồ sơ vì nhân viên của họ rất chuyên nghiệp, chỉ cần đủ điều kiện, mọi thứ khác cứ để Citi lo.

Xem số dư tài khoản vay 24/24:

Bạn có thể kiểm soát khoản vay của mình qua ngân hàng trực tuyến Citi Online và ngân hàng qua điện thoại Citi Mobile.

Điều kiện vay tín chấp tại ngân hàng Citibank

Đây là yêu cầu bắt buộc và quan trọng nhất cho các khoản vay tín chấp với ưu đãi tuyệt vời tại Citibank. Nhìn chung thì với các khách hàng tại Hà Nội và HCM thì yêu cầu này cũng không quá khó.

Những yêu cầu để vay tín chấp tại Citibank bao gồm:

– Nam/nữ, trên 21 tuổi

– Sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội (có giấy tạm trú hoặc hộ khẩu)

– Thu nhập ổn định trên 15 triệu đồng và nhận lương theo hình thức chuyển khoản ngân hàng.

– Có hợp đồng lao động

– Có nhu cầu vay tín chấp cho mục đích tiêu dùng: Làm đám cưới, mua sắm, sửa nhà cửa, chi phí y tế…

Thủ tục vay tiền không cần thế chấp tại Citibank

Bước #1: Khách hàng đăng ký vay tiêu dùng tín chấp của Citibank TẠI ĐÂY

Sau khi bạn bấm vào liên kết trên, trang đăng ký hiện ra, bấm vào Đăng ký ngay như hướng dẫn trong ảnh dưới đây

điền thông tin vay tín chấp ngân hàng Citibank1

Màn hình đăng ký hiện ra, điền đầy đủ thông tin như hình dưới, các thông tin này bao gồm:

Họ và tên của bạn

Số điện thoại liên hệ

Email của bạn

Địa chỉ hiện tại bạn đang sinh sống. Lưu ý vay tín chấp ngân hàng Citibank chỉ áp dụng cho khách hàng vay tại Hà Nội và HCM.

Mức lương hiện tại của bạn. Vay tín chấp ngân hàng Citibank chỉ hỗ trợ các khách hàng có mức lương thực nhận (lương được chuyển khoản qua thẻ) từ 10,8 triệu đồng/tháng hoặc lương ghi trong hợp đồng lao động từ 15 triệu trở lên.

Bạn có nhận lương qua tài khoản không? Câu trả lời này phải là thì bạn mới là đối tượng khách hàng đáp ứng đủ điều kiện vay tín chấp ngân hàng Citibank.

Sau khi xong xuôi, kiểm tra thông tin một lần nữa để đảm bảo sự chính xác. Cuối cùng bạn nhấp ĐĂNG KÝ

điền thông tin vay tín chấp ngân hàng Citibank2

Cửa sổ này hiện ra nghĩa là bạn đã đăng ký thành công.

điền thông tin vay tín chấp ngân hàng Citibank3

Nhân viên Citibank sẽ phản hồi nhanh chóng trong vòng 24 giờ làm việc để tư vấn và hướng dẫn bạn làm hồ sơ.

Bước #2: Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay tín chấp theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn.

Thời gian giải ngân nhanh hay chậm phụ thuộc rất lớn vào bước này. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ và chính xác các loại giấy tờ cần thiết mà nhân viên họ yêu cầu. Bổ sung các giấy tờ liên quan khi xảy ra sai sót (nếu có) hoặc thiếu thông tin.

Hợp tác chặt chẽ với nhân viên tư vấn là cách tốt nhất để bạn được giải ngân nhanh nhất.

Bước #3: Nhân viên Citibank tiếp nhận hồ sơ và hướng dẫn bạn hoàn thiện đơn đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng tín dụng trước khi chuyển hồ sơ lên bộ phận thẩm định và trình người có thẩm quyền phê duyệt hồ sơ.

Bước #4: Nếu hồ sơ vay tín chấp được duyệt thì bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS hoặc gọi điện xác nhận từ Citibank đồng ý cho vay.

Trong thời hạn 24 giờ (trừ ngày nghỉ) bạn có thể nhận được tiền thông qua kênh giải ngân mà khách hàng đã đăng ký trong hợp đồng đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng tín dụng.

Cách thức thanh toán khoản trả góp hàng tháng tại Citibank

Bạn sẽ nhận được lịch trả nợ của ngân hàng khoảng vài ngày sau khi nhận được tiền giải ngân. Trách nhiệm của bạn là phải thanh toán đúng hạn theo lịch nhằm tránh phát sinh phí phạt trả chậm.

Hiện nay khách hàng vay tín chấp Citibank có thể thanh toán theo nhiều hình thức đa dạng như: Thanh toán tại các chi nhánh/phòng giao dịch của CitiBank/các ngân hàng khác trên toàn quốc hoặc qua các kênh thanh toán điện tử (Ngân hàng sẽ có hướng dẫn cụ thể vấn đề này nếu khoản vay của bạn thành công).

Kết luận

Hi vọng với bài viết này mình có thể cung cấp thêm cho các bạn một lựa chọn vay vốn tín chấp lãi suất thấp và uy tín, đáp ứng được nhu cầu của các bạn đang có nhu cầu vay tiêu dùng mà không có tài sản thế chấp.

Dĩ nhiên là khi sử dụng các dịch vụ của Citibank kể cả là vay tín chấp Citibank hay thẻ tín dụng Citibank thì bạn luôn tận hưởng được dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời tại định chế tài chính hàng đầu thế giới này.

Điều quan trọng là bạn có đủ các điều kiện ban đầu để có thể vay tín chấp tại Citibank hay không mà thôi.

[su_button url=”https://shorten.asia/DCCqmBDq” target=”blank” style=”flat” background=”#ef5c2d” size=”15″ wide=”yes” center=”yes” radius=”0″]ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY[/su_button]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *