Tại sao bạn nên mở thẻ tín dụng Standard Chartered CashBack?

92 / 100

Thẻ tín dụng Standard Chartered CashBack là một trong 3 loại thẻ tín dụng mà ngân hàng Standard Chartered đang cung cấp tại thị trường Việt Nam.

Trong tháng 12 này, bạn có cơ hội nhận được vô vàn ưu đãi khi mở thẻ Platinum CashBack thành công: Tặng xe đạp thời trang, bộ đồ nghề xe đạp, vé xem phim CGV, hoàn tiền 25% mọi chuyến Uber, giảm giá 7% khi mua sắm tại Lazada và hơn thế nữa!!! Hãy cùng khám phá nào!​

Lợi ích khi sở hữu thẻ tín dụng Standard Chartered CashBack

Thẻ tín dụng Standard Chartered Platinum CashBack là thẻ hoàn tiền, được thiết kế để giảm chi phí hàng tháng của khách hàng bằng cách hoàn tiền mặt trên các giao dịch chi tiêu.

the-tin-dung-hoan-tien-Standard-chartered-platinum-cashback

Tại sao bạn nên mở thẻ tín dụng Standard Chartered CashBack?

Bởi vì so với thẻ tín dụng Standard Chartered WorldMiles có điều kiện mở là cực khó (lương thông qua chuyển khoản 30 triệu đồng), còn thẻ Priority WorldMiles chỉ dành riêng cho khách hàng ưu tiên của ngân hàng Standard Chartered thì thẻ tín dụng Standard Chartered CashBack có điều kiện mở thẻ dễ dàng hơn nhiều (lương thông qua chuyển khoản chỉ 10 triệu đồng).

Nhưng không phải vì điều kiện dễ mà bạn nhận được ít ưu đãi. Hãy cùng vnsmartvision khám phá các lợi ích tuyệt vời của dòng thẻ này.

Hoàn tiền 25% mọi chuyến Uber

Nhu cầu sử dụng phương tiện đi lại, nhất là tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng phổ biến.

Taxi Uber là một lựa chọn gần như hoàn hảo cho những người không thích khói bụi của việc đi xe máy, hay di chuyển theo nhóm nhỏ, đi cả gia đình hoặc sau những buổi tiệc tùng có hơi men.

Rất nhiều người chọn Uber do tính an toàn và nhanh chóng, giá cả cạnh tranh, tiện lợi và dễ sử dụng với ứng dụng trên thiết bị cầm tay, tài xế thân thiện tạo cho họ cảm giác thoải mái.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Standard Chartered hoàn tiền lên đến 25% khi bạn thanh toán dịch vụ taxi của Uber qua thẻ tín dụng Standard Chartered CashBack.

standard chartered uber

Đây quả là một món hời. Nếu bạn hoặc gia đình có nhu cầu di chuyển thường xuyên thì số tiền bạn tiết kiệm được không phải là ít.

Điều đặc biệt là Standard Chartered hoàn tiền cho mọi chuyến Uber trong vòng 1 năm kể từ ngày 01/10/2016 đến 30/09/2017.

Thật tuyệt khi có thể tự do di chuyển đến bất cứ nơi đâu chỉ với một cú chạm và tận hưởng ưu đãi tuyệt vời này với thẻ tín dụng Standard Chartered CashBack.

Không những vậy, khi bạn tải ứng dụng Uber và nhập mã “SC2016VN” bạn sẽ nhận 03 chuyến đi miễn phí. Áp dụng cho khách hàng lần đầu sử dụng Uber và thanh toán bằng thẻ tín dụng Standard Chartered CashBack. Mỗi chuyến trị giá 66.000 VNĐ.

Hoàn tiền không giới hạn các giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng Standard Chartered CashBack

Khi sở hữu thẻ tín dụng Standard Chartered CashBack bạn sẽ được hoàn tiền 1% đối với các giao dịch khi thanh toán bằng ngoại tệ và 0,5% đối với VNĐ.

thẻ tín dụng standard chartered cashback hoàn tiền

Mới nhìn qua con số này bạn nghĩ sẽ chẳng tiết kiệm được bao nhiêu.

Tuy nhiên, việc chi tiêu diễn ra liên tục, kể từ khi bạn sở hữu thẻ cho đến hết cuộc đời của mình phải hàng mấy chục năm, thì số tiền này không hề nhỏ chút nào.

Giả sử 1 năm bạn chi tiêu mất 200 triệu đồng, bạn sẽ tiết kiệm được khoảng tiền đâu đó ở giữa 1- 2 triệu đồng, bây giờ bạn mới 30 tuổi và bạn sẽ sử dụng thẻ đến năm 60 tuổi, nghĩa là bạn sử dụng nó 30 năm. Trong khoảng thời gian ấy bạn tiết kiệm được từ 30 – 60 triệu đồng.

Đó là chưa kể nhu cầu chi tiêu tăng dần theo thời gian, nên số tiền bạn tiết kiệm được chắc chắn cũng nhiều hơn con số mình vừa tính toán ở trên. “Chúng ta sẽ không giàu hơn khi chúng ta tiết kiệm từng đồng, nhưng chúng ta sẽ thoải mái hơn nếu gom góp tất cả chúng lại”.

Ngoài ra, bạn còn được giảm giá khi thanh toán bằng thẻ tín dụng tại 3.500 đối tác của Standard Chartered tại Việt Nam và Châu Á.

MỞ THẺ NGAY

Chương trình The Good Life dành cho chủ thẻ tín dụng Standard Chartered CashBack

Với thời gian hoạt động lâu đời trên thế giới cũng như tại Việt Nam, ngân hàng Standard Chartered đã xây dựng một mạng lưới đối tác toàn diện và phong phú với nhiều ưu đãi trên nhiều lĩnh vực: Mua sắm, ăn uống, du lịch, khách sạn, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp…

Các ưu đãi từ chương trình The Good Life được cập nhật hàng ngày trên trang web của Standard Chartered tại địa chỉ https://www.sc.com/vn/credit-cards/the-good-life-privileges/

Để hiểu rõ cách sử dụng chương trình The Good Life xem hướng dẫn sử dụng tại đây https://www.sc.com/global/av/vn-the-good-life-vn.pdf

Bạn có thể dễ dàng theo dõi ưu đãi hàng ngày tại đây và chi tiêu mua sắm với lợi ích cao nhất, giao diện tìm kiếm khá đơn giản, bạn chỉ cần nhập quốc gia ưu đãi (country), chọn thể loại ưu đãi (catelogy) hoặc đánh keyword mà bạn đang muốn nhận ưu đãi ví dụ nhà hàng, danh sách các điểm ưu đãi sẽ hiện ra, bạn tha hồ mà chọn lựa.

chuong trinh the good life

Những cái tên và tỷ lệ % được giảm giá trong list đối tác của Standard Chartered sẽ không làm bạn phải thất vọng. Đó đều là các địa điểm ăn uống, mua sắm chất lượng và tỷ lệ giảm giá cao. Do đó bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền.

Con số đối tác được nhận ưu đãi khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Standard Chartered CashBack hiện tại ở Việt Nam và khu vực Châu Á đã lên đến 3.500 và chắc chắn sẽ còn tăng lên trong tương lai khi mà Standard Chartered luôn chú trọng phát triển mạng lưới của mình tại các thị trường tiềm năng.

Với Standard Chartered CashBack đơn giản bạn chỉ cẩn: Chọn địa điểm giảm giá >> Mua sắm >> Nhận hóa đơn >> Quẹt thẻ >> Được giảm giá trên tổng hóa đơn >> Tiết kiệm tiền.

Giảm giá 7% cho mọi đơn hàng từ Lazada

Với những tín đồ mua sắm online thì Lazada đã trở nên quá quen thuộc. Lazada có hầu như tất cả các mặt hàng mà bạn sử dụng hàng ngày.

Các nhà cung cấp trên Lazada cũng rất đa dạng, phong phú. Họ thường xuyên có các chương trình giảm giá khi mua sắm trên Lazada và thỉnh thoảng, ông hoàng trong lĩnh vực thương mại điện tử này tại Việt Nam cũng tung ra các chương trình siêu giảm giá.

Chẳng hạn chương trình cách mạng mua sắm hàng năm. (Chương trình cách mạng mua sắm năm 2016 diễn ra từ 11/11/2016 đến 15/12/2016). Giảm giá lên đến 50%, có khi đến 70% cho hầu hết các mặt hàng. Các bạn có thể tìm hiểu thêm cách mạng mua sắm 2016 TẠI ĐÂY.

Mua hàng online chắc chắn sẽ trở thành xu thế tại Việt Nam trong tương lai khi được giới trẻ ủng hộ và sử dụng ngày càng nhiều. Nắm bắt được xu hướng này, Standard Chartered giảm giá lên đến 7% cho mọi hóa đơn từ 12/11/2016 đến 30/06/2017 ngoài các ưu đãi hấp dẫn từ Lazada.

giam gia tai Lazada khi thanh toan bang the tin dung standard chartered
giam gia tai Lazada khi thanh toan bang the tin dung standard chartered

 

Ngoài việc được hoàn tiền bạn còn lại được giảm giá khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Standard Chartered CashBack khi nhập mã STANDARD7. Có quá nhiều ưu đãi mà bạn không thể bỏ qua chiếc thẻ nhỏ gọn xinh xắn này.

Làm phép toán đơn giản, gia đình bạn chi tiêu mua sắm trong năm hết 200 triệu đồng trên Lazada và thanh toán bằng thẻ tín dụng Standard Chartered CashBack, số tiền tiết kiệm của bạn trong năm này là 14 triệu đồng (chưa kể mua sắm vào những lúc Lazada giảm giá bạn còn tiết kiệm nhiều hơn thế).

Chỉ bằng việc mở thẻ tín dụng Standard Chartered CashBack nhưng nó mang lại cho bạn quá nhiều lợi ích.

Bảo hiểm mua sắm và dịch vụ sân golf

Nhắc đến thẻ tín dụng Standard Chartered CashBack bạn không thể bỏ qua bảo hiểm mua sắm và dịch vụ sân golf, đây chỉ là 2 trong số vô vàn các ưu đãi tuyệt vời từ thẻ tín dụng Standard Chartered CashBack.

Theo đó, bạn sẽ được miễn phí bảo hiểm mua sắm qua thẻ lên đến 67.500.000 VNĐ. Để hiểu thêm chi tiết về chương trình này, bạn có thể tham khảo tại đây https://www.sc.com/global/av/vn-guarantee-insurance-program.pdf

Ưu đãi chơi gôn tại các câu lạc bộ golf hàng đầu Việt Nam.

MỞ THẺ NGAY

Tận hưởng dịch vụ của một trong những ngân hàng lớn nhất thế giới

Băn khoăn của hầu hết mọi người là dịch vụ của ngân hàng mà mình mở thẻ tín dụng sẽ như thế nào?

Lẽ dĩ nhiên, một chiếc thẻ tín dụng sẽ trở thành vật bất ly thân của những người đã đặt trọn niềm tin vào ngân hàng phát hành thẻ nào đó và họ sẽ sử dụng chúng trong một khoảng thời gian dài.

Do đó bạn cần chọn lựa ngân hàng có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, thanh toán thuận tiện với nhiều ưu đãi được cập nhật liên tục.

Điều này bạn không cần phải đắn đo tại Standard Chartered. Với truyền thống lâu đời, kinh nghiệm 150 năm hoạt động tại các thành phố năng động nhất thế giới, họ đã xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng hết sức chuyên nghiệp.

standard-chartered-bank

Với hệ thống đối tác tăng lên từng ngày của mình, Standard Chartered đang dần khẳng định chỗ đứng của mình trong lĩnh vực còn non trẻ nhưng đầy cạnh tranh tại Việt Nam đó là thẻ tín dụng.

Đối với các ngân hàng Việt Nam, thẻ tín dụng có chút hạn chế là đối tác tại nước ngoài của họ là rất hiếm, kinh nghiệm về mảng thẻ tín dụng chưa nhiều nên bạn sẽ gặp ít khó khăn khi sử dụng chúng thường xuyên tại nước ngoài.

Tuy nhiên đối với các ngân hàng nước ngoài như Standard Chartered, Citibank, ANZ hay HSBC, bạn chẳng cần phải lo ngại điều đó bởi họ đã có kinh nghiệm hàng chục năm về mảng kinh doanh này và mạng lưới đối tác bao phủ gần như toàn thế giới.

Điểm mạnh đáng kể nữa của Standard Chartered là bạn được tận hưởng các dịch vụ ngân hàng điện tử bắt mắt và an toàn, ứng dụng trên điện thoại di động vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng. Điều này Standard Chartered làm khá tốt và được các khách hàng đánh giá cao.

Điều đáng tiếc duy nhất có lẽ là việc giới hạn khách hàng, Standard Chartered chỉ chấp nhận cho khách hàng mở thẻ tại 2 thành phố lớn nhất là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Lý do mà bạn phải mở thẻ tín dụng Standard Chartered CashBack ngay bây giờ

Và đây là lý do bạn phải mở thẻ tín dụng Standard Chartered CashBack ngay bây giờ

Nếu có hồ sơ đăng kí thẻ tín dụng CashBack trong thời gian áp dụng khuyến mại và chi tiêu tối thiểu 3 triệu đồng trong vòng 40 ngày kể từ ngày phát hành thẻ và đồng thời không trễ hơn ngày 17/04/2017, bạn sẽ được nhận một (01) xe đạp thời trang trị giá LÊN ĐẾN 3 TRIỆU ĐỒNG.

Nếu thỏa mãn những điều kiện nêu trên và có tổng chi tiêu tối thiểu 15 triệu đồng cho đến hết ngày 17/4/2017, bạn sẽ được nhận thêm một (01) bộ dụng cụ đạp xe (bao gồm một mũ bảo hiểm, một bình nước và một giá đỡ bình nước).

mở thẻ tín dụng standard chartered tặng xe đạp

Ví dụ: Bạn có hồ sơ đăng kí mở thẻ tín dụng CashBack vào ngày 01/3/2017 (thời gian áp dụng chương trình) và thẻ được phát hành vào ngày 20/3/2017. Nếu bạn có chi tiêu tối thiểu 3 triệu đồng trong vòng 40 ngày kể từ 20/3/2017, bạn sẽ được nhận một (01) xe đạp thời trang.

Nếu thỏa mãn những điều kiện trên và cho đến hết ngày 17/4/2017, bạn có tổng chi tiêu tối thiểu 15 triệu đồng, bạn sẽ được nhận thêm một (01) bộ dụng cụ đạp xe (bao gồm một mũ bảo hiểm, một bình nước và một giá đỡ bình nước).

Tất cả mọi giao dịch, ngoại trừ giao dịch rút tiền mặt, được thực hiện từ ngày phát hành thẻ (đăng kí mở thẻ trong thời gian khuyến mại) cho đến hết ngày 17/04/2017 đều hợp lệ.

Giao dịch hợp lệ có thể được thực hiện bởi chủ thẻ chính và/hoặc chủ thẻ phụ và phải được ghi nhận vào hệ thống Standard Chartered.

Khách hàng thỏa mãn điều kiện được nhận thưởng sẽ được Standard Chartered thông báo trực tiếp qua thư điện tử (email) đã đăng kí với ngân hàng.

Nếu bạn là tín đồ của môn túc cầu giáo và là thành viên của câu lạc bộ bóng đá Liverpool tại Việt Nam, bạn còn có thể nhận ưu đãi nhiều hơn thế.

Cụ thể chủ thẻ tín dụng được tặng trọn bộ quà tặng Liverpool bao gồm: một (01) áo thun Liverpool, một (01) bóng đá Liverpool, một (01) mũ Liverpool và một (01) móc khóa Liverpool.

mở thẻ tín dụng standard chartered tặng quà Liverpool

Chi tiết chương trình khuyến mãi và điều khoản các bạn có thể xem tại https://www.sc.com/global/av/vn-lfcvn-terms-n-conditions-vn.pdf

Điều kiện để nhận được bộ quà tặng này là thẻ tín dụng Standard Chartered CashBack được mở bởi thành viên của Câu lạc bộ bóng đá Liverpool tại Việt Nam từ 12/11/2016 đến 31/03/2017 đồng thời chi tiêu ít nhất 1 triệu VNĐ trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ, giao dịch phải được ghi nhận vào hệ thống của Standard Chartered chậm nhất là ngày 15/05/2017.

Lưu ý: Khách hàng hợp lệ của chương trình khuyến mại này sẽ không được tham gia các chương trình khuyến mại khác của Standard Chartered trong cùng thời gian diễn ra chương trình.

MỞ THẺ NGAY ĐỂ NHẬN XE ĐẠP THỜI TRANG4

Điều kiện phát hành và quy trình mở thẻ tín dụng Standard Chartered CashBack

Điều kiện phát hành thẻ tín dụng Standard Chartered CashBack

Độ tuổi:

Từ 22 – 55 tuổi đối với nữ

Từ 22 – 60 đối với nam

Khu vực sinh sống:

Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

Thu nhập tối thiểu: Từ 10 triệu VNĐ trở lên thông qua chuyển khoản. (So với một loại thẻ tín dụng khác của Standard Chartered là WorldMiles có điều kiện mở thẻ là lương thông qua chuyển khoản 30 triệu đồng thì điều kiện để được chấp thuận mở thẻ tín dụng Standard Chartered CashBack là đơn giản hơn rất nhiều).

Quy trình phát hành thẻ tín dụng Standard Chartered CashBack

Nếu bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên, bạn chỉ cần đăng ký online TẠI ĐÂY

Nếu thu nhập thông qua chuyển khoản của bạn chỉ từ 7,2 triệu đồng đến dưới 10 triệu đồng, bạn có một số lựa chọn thay thế bằng thẻ tín dụng ANZ cũng với rất nhiều ưu đãi TẠI ĐÂY

Sau khi bạn cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết. Nhân viên ngân hàng sẽ gọi điện cho bạn để hoàn thành các bước tiếp theo. Về cơ bản bạn cần chuẩn bị 2 loại giấy tờ sau:

Chứng từ công việc và thu nhập:

Bản sao hợp đồng lao động

Bản gốc sao kê hoặc phiếu chi lương thể hiện 3 tháng lương gần nhất.

Chứng từ nhân thân và địa chỉ:

Đối với người Việt Nam:

Bản sao CMND/Hộ chiếu

Bản sao Sổ Hộ Khẩu

Giấy tờ xác nhận nơi cư trú hiện tại (nếu khách hàng không sống tại địa chỉ trên Sổ Hộ Khẩu)

Đối với người nước ngoài:

Bản sao hộ chiếu

Bản sao Visa/Thẻ tạm trú/Thẻ thường trú hoặc Giấy phép lao động và

Giấy tờ xác nhận nơi cư trú hiện tại

Tất cả các giấy tờ và quy trình này sẽ được nhân viên của Standard Chartered hướng dẫn tận tình và chu đáo. Do đó, nếu có chút khúc mắt nào đó, bạn nên hỏi nhân viên tư vấn lúc họ hướng dẫn bạn.

Kết luận

Nếu bạn đủ điều kiện mở thẻ tín dụng Standard Chartered CashBack, ắt hẳn bạn khó có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của nó. Một chiếc thẻ toàn diện được thiết kế dành cho phân khúc khách hàng thích hoàn tiền khi mua sắm rất đáng để sở hữu.

Nếu việc hoàn tiền khi mua sắm và tận hưởng các ưu đãi là mục tiêu của bạn, ngoài Standard Chartered CashBack bạn cũng có thể chọn Citibank CashBack. Bạn có thể tham khảo tại bài viết này của mình. Tuy nhiên chương trình ưu đãi mở thẻ của Citibank vừa mới kết thúc cách đây ít ngày.

Thời điểm hiện tại là cơ hội không thể tốt hơn để bạn sở hữu thẻ tín dụng Standard Chartered CashBack. Bạn sẽ phải hối tiếc những món quà chất lượng nếu bỏ qua cơ hộ có một không hai lần này.

Nên lưu ý, ưu đãi từ chương trình mở thẻ tín dụng Standard Chartered CashBack tặng xe đạp thời trang 3 triệu, bộ dụng cụ xe đạp…là có giới hạn thời gian. Do đó bạn cần quyết định càng sớm càng tốt để không phải hối tiếc những món quà tuyệt vời này.

Bạn có thể tham khảo đầy đủ hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng tại đây https://www.sc.com/global/av/vn-standard-chartered-platinum-cashback-v1.pdf Biểu phí dịch vụ của thẻ tín dụng Standard Chartered CashBack các bạn có thể tham khảo tại https://www.sc.com/global/av/vn-vn-rates-and-fees.pdf

MỞ THẺ NGAY VÀ TẬN HƯỞNG ƯU ĐÃI

Bài viết liên quan: – Đánh giá thẻ tín dụng Standard Chartered Platinum CashBack

Top 5 thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất​

Hi vọng bài viết của mình mang lại nhiều giá trị cho bạn. Nếu có bất kỳ khúc mắt nào, đừng ngần ngại comment dưới đây. Mình sẽ cố gắng trả lời trong tầm hiểu biết của bản thân.

Chúc các bạn có nhiều trải nghiệm tuyệt vời với thẻ tín dụng Standard Chartered CashBack. Nếu thấy bài viết có ích, hãy chia sẻ điều này đến bạn bè của bạn, những người đang cần mở thẻ tín dụng để họ cũng được hưởng chương trình ưu đãi có một không hai lần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *