Các khóa học giảm giá trên Kyna lên đến 87% chỉ còn 100K

79 / 100

Trung tâm đào tạo các khóa học online tốt nhất Việt Nam thời điểm hiện tại vừa tung ra các khóa học giảm giá trên Kyna với nhiều tiện ích nổi bật và đội ngũ giảng viên chất lượng.

Các khóa học trên Kyna ít có khi nào có chương trình giảm giá sâu trước đó. Nhưng lần này, các bạn đang chờ đợi để tậu từ Kyna những khóa học chất lượng thì đây là dịp bạn không thể bỏ lỡ.

Từ ngày 15 – 28/02/2017, các bạn có thể thỏa thích mua những khóa học vô cùng chất lượng tại Kyna với giá “chỉ 100k”. Trước đây mình chưa bao giờ thấy Kyna giảm giá cho các khóa học chất lượng này sâu đến như vậy.

khoa hoc giam gia tren kyna 100k

Mình từng sở hữu các khóa học trong chuỗi khóa học online giảm giá lần này. Mình đã mua tổng cộng 2 khóa học trong số này với giá gần 1 triệu đồng.

Nhưng hiện tại, với 1 triệu đồng đó, bạn có thể sở hữu lên đến 10 khóa học. Quá tuyệt vời

Mình đã chọn ra 5 khóa học theo mình là các bạn nên sở hữu trong địp khuyến mãi này. Chương trình khuyến mãi mình xin nhắc lại là sẽ kết thúc vào cuối tháng 2/2017. Đừng bỏ lỡ vì chúng quá hời.

Phân tích tài chính từ cơ bản đến nâng cao – Giảng viên: Lê Hoài Ân – CFA Charter Holder, MBA.

Đối với các bạn đam mê tài chính và đầu tư, việc học các kiến thức tài chính là gần như bắt buộc. Bởi một lẽ thường, bạn không am hiểu về các báo cáo tài chính thì bạn sẽ đầu tư lệch hướng và dẫn đến thua lỗ.

Ngược lại, nếu bạn có một kiến thức tài chính vững vàng và biết cách đọc các bản phân tích báo cáo tài chính, bạn sẽ trở thành một người có IQ tài chính cao và dễ thành công hơn trong đầu tư cũng như quản lý tài chính cá nhân hiệu quả.

Khóa học được giảng dạy bởi Lê Hoài Ân, một trong những chuyên gia gạo cội trong ngành tài chính, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những kiến thức bổ ích và lý thú trong việc tưởng như khô khan nhưng cũng đầy động lực đó là việc đọc hiểu các bảng kê tài chính.

Khóa học không phải dành cho tất cả mọi người. Nhưng những bạn đam mê kinh doanh và đầu tư, thì đây là lựa chọn khôn ngoan.

Mình nhớ trước đây đã tìm rất nhiều các khóa học về đọc hiểu các bảng kê tài chính để theo học. Tuy nhiên tại Việt Nam các khóa học này gần như không có. Khóa học này là chìa khóa giúp bạn đi đến sự tự do về mặt tài chính thông qua việc hiểu các bảng kê tài chính này.

Nội dung khóa học đi từ cơ bản đến nâng cao. Do đó bạn không bị hụt hẫng về kiến thức, nó phù hợp với bất cứ ai có mục đích tìm hiểu về phân tích tài chính.

XEM KHÓA HỌC TRÊN KYNA

Xây dựng chiến lược Marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ – Giảng viên: Tuấn Hà – CEO Vinalink

Đầu tiên mình muốn nói đến giảng viên Tuấn Hà, thật sự thì khóa học này mình chưa từng học qua, nhưng mình nhất định sẽ mua lần này vì trước đó, mình đã từng học qua các khóa học của anh Tuấn Hà và phải khẳng định rằng, chất lượng các khóa học của anh Tuấn Hà là không phải bàn.

Mỗi một doanh nghiệp, khi thành lập thì công việc bán hàng và Marketing mang ý nghĩa sống còn đối với sự tồn tại của doanh nghiệp đó. Cho dù bạn làm quy mô nhỏ hay lớn, thì marketing vẫn là yếu tố quan trọng bậc nhất.

Do đó nếu bạn có một doanh nghiệp hoặc tự kinh doanh nhỏ, hoặc bạn chuẩn bị bước chân vào con đường kinh doanh thì khóa học này chắc chắn dành cho bạn.

Thông qua khóa học, bạn sẽ biết cách sẽ nên làm thế nào để phát triển doanh nghiệp của mình tiếp theo. Khóa học sẽ giúp bạn tìm ra kim chỉ nam cho tương lai sắp đến của doanh nghiệp mình. Và yếu tố bán hàng và marketing doanh nghiệp là nội dung xuyên suốt của khóa học này.

Bạn sẽ không hối tiếc vì đã bỏ tiền cho khóa học này, vì giá trị bạn nhận được sẽ vượt xa những chi phí bạn phải từ bỏ để có được nó. Bình thường, khóa học có giá lên đến 500.000 đồng. Nhưng nếu bạn mua hôm nay, giá của nó chỉ có 100.000 đồng.

XEM KHÓA HỌC TRÊN KYNA

Xây dựng Landing Page – Tối ưu hóa trang đích gia tăng doanh số – Giảng viên: Nguyễn Thành Long – Giám đốc học viện quảng cáo Cốc Cốc.

Mọi người đang truyền tai nhau rằng, cuối cùng thì Landing Page sẽ thay thế Website trở thành công cụ bán hàng mang lại hiệu quả cao nhất cho cộng đồng kinh doanh.

Mặc dù chưa có số liệu kiểm chứng chính xác, tuy nhiên xu hướng bán hàng đang nghiêng về Landing Page vì tính đơn giản và hiệu quả vượt trội của nó.

Tuy nhiên, có một số người thu được rất nhiều tiền từ việc bán hàng qua Landing Page, trong khi một số khác lại thất bại nặng nề, lý do là vì họ không tối ưu được Landing Page.

Khóa học xây dựng Landing Page của Nguyễn Thành Long ra đời với mục đích giúp mọi người cải thiện và sử dụng Landing Page một cách hiệu quả.

Qua khóa học này, bạn sẽ biết các yếu tố cơ bản cấu thành Landing Page, các yếu tố giúp tăng khả năng đưa ra quyết định của khách hàng, chiến lược giữ chân khách hàng và còn nhiều điều thú vị xung quanh Landing Page.

Nếu bạn đang đơn giản hóa quá trình bán hàng mà vẫn mang lại hiệu quả cao thì khóa học này là dành cho bạn.

Doanh số của bạn có thể bùng nổ một cách chóng mặt nếu áp dụng những kiến thức mà khóa học này mang lại.

Khóa học có phần thực hành phân tích Landing Page cũng như đánh giá các Landing Page khác nhau, sẽ cho bạn cái nhìn toàn diện và đa chiều hơn về cách tạo ra một Landing Page hiệu quả.

Đừng bỏ lỡ vì chương trình khuyến mãi giảm giá này chỉ còn hơn 10 ngày, trước đây mình đã mua khóa học này với giá 400.000 đồng.

XEM KHÓA HỌC TRÊN KYNA

Full Facebook Marketing A – Z – Giảng viên: Thành Bobber – Chiến lược gia phát triển fanpage Facebook và Website doanh nghiệp

Ngày nay bán hàng online trở thành một nghề thời thượng của các bạn trẻ. So với trước đây, việc bán hàng hiện tại đã trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều nhờ Facebook và Google hoặc Instagram hay Zalo.

Và hẳn là, nếu bạn không biết bán hàng qua Facebook nghĩa là bạn đang thiếu sót nghiêm trọng trong việc tạo ra doanh số.

Có rất nhiều triệu phú, tỷ phú sản sinh ra từ việc bán hàng qua Facebook và cũng có nhiều người thất bại với nó.

Sự khác biệt giữa người thành công và thất bại là do đâu? Nếu bạn học khóa học này, gần như bạn sẽ có câu trả lời tương đối hoàn chỉnh cho câu hỏi đó.

Khóa học sẽ giúp bạn phát triển Fanpage để phục vụ cho mục tiêu bán hàng của mình. Mình tin chắc nhiều bạn vẫn còn đang mơ hồ về việc bán hàng qua Fanpage làm sao để thành công và đang loay hoay tìm lối ra.

Chỉ với 100K lần này, Thành Bobber, một nhân vật không còn xa lạ với cộng đồng Digital Marketing tại Việt Nam sẽ chỉ ra lối đi tươi sáng cho bạn.

Nếu thành công, thành quả mà bạn nhận được sẽ gấp hàng trăm lần số tiền bạn phải bỏ ra để mua khóa học vĩnh viễn này. Hãy hành động trước khi nó tăng giá trở lại nhé.

XEM KHÓA HỌC TRÊN KYNA

Lên kịch bản cho Video Marketing và video bán hàng – Nguyễn Hoàng Vũ – Đạo diễn – GĐ 9Film Việt Nam

Theo dự đoán của các chuyên gia Marketing, quảng cáo bán hàng bằng video sẽ là xu hướng chủ đạo cho các năm sắp tới do tính linh hoạt, tương tác cao và một thực tế là người dùng thích nghe thông tin hơn là đọc chúng.

Do đó nếu bạn là một người có tầm nhìn xa trông rộng, nghiên cứu cách làm video bán hàng từ ngay bây giờ là một việc làm khôn ngoan.

Khóa học lên kịch bản cho Video Marketing và video bán hàng chỉ là một trong số chuỗi khóa học sản xuất video của Nguyễn Hoàng Vũ.

Khi hoàn thành khóa học bạn có thể tự mình lên một kịch bản để dựng video bán hàng chuyên nghiệp, và bạn sẽ thấy sự khác biệt trong doanh số bán hàng của mình.

Đối với các bạn đam mê sáng tạo, các bạn cũng có thể tạo ra các video và bán lại cho các khách hàng muốn tạo video, một nghề cũng rất hot hiện nay.

Và ở thời điểm hiện tại, giá của khóa học tuyệt vời này chỉ có 100K.

XEM KHÓA HỌC TRÊN KYNA

Sau thời gian khuyến mãi các khóa học giảm giá trên Kyna sẽ quay trở lại giá ban đầu. Nếu các bạn thấy các khóa học này có giá trị thì đừng suy nghĩ là đưa ngay 1 khóa về để bổ sung thêm kiến thức cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *