Tổng hợp những tổ chức cho vay tín chấp online uy tín và giải ngân nhanh nhất

90 / 100

Nếu bạn đang cần vay tín chấp online thì điều gì sẽ khiến bạn quan tâm nhất?

Đó là thời gian giải ngân của khoản vay

Đó cũng có thể là uy tín của tổ chức cho vay

Đó là lãi suất của khoản vay tín chấp online

Đó là số tiền mà bạn có thể vay được

Đó là khoản nợ mà bạn phải trả hàng tháng

Đó là kênh thanh toán có được dễ dàng hay không?

tổng hợp những tổ chức cho vay tín chấp online uy tín và giải ngân nhanh nhất

Chính vì những câu hỏi này của mọi người mà mình viết bài tổng hợp này để chia sẻ các tổ chức và ứng dụng cho vay tín chấp online mà mình thấy uy tín và chuyên nghiệp (gọi điện ngay sau khi đăng ký vay) nhất theo đánh giá của bản thân.

Avay – Địa chỉ kết nối cho vay tín chấp online hàng đầu

Avay là một ứng dụng cho vay với điểm độc đáo là sau khi khách hàng đăng ký khoản vay của mình, avay sẽ phân loại khách hàng với các điều kiện mà khách hàng cung cấp và phân bổ cho các tổ chức tài chính phù hợp nhất với mỗi khách hàng.

Các tổ chức tài chính hiện đang kết nối với Avay

cac to chuc tin dung ket noi voi avay

Tùy vào điều kiện ban đầu mà bạn cung cấp khi tiến hành đăng ký với Avay, họ sẽ phân loại và gửi cho tổ chức tài chính phù hợp nhất với bạn.

Cần lưu ý là nếu bạn càng có nhiều điều kiện thì bạn càng dễ dàng để duyệt vay và càng được vay với lãi suất thấp, số tiền lớn. Do đó khi đăng ký bạn cố gắng cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt.

Nhưng bạn phải chọn những thứ mà bạn có thật. Nếu bạn đăng ký thông tin không đúng, Avay đăng ký bạn với một tổ chức đòi hỏi cao, nhưng khi nhân viên ngân hàng liên hệ bạn không có những giấy tờ cần thiết đó thì hồ sơ vay của bạn sẽ bị loại và phải đăng ký lại khá tốn thời gian.

Cách đăng ký vay tín chấp online tại Avay

Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký thông tin vay

Picture1

Bước 2: Điền thông tin cá nhân của bạn (mất khoảng 3 phút)

Cách điền thông tin hết sức đơn giản nên mình không giải thích thêm, chỉ cần lưu ý là bạn bắt buộc phải có 2 trong 3 loại giấy tờ: CMND, SHK và bằng lái xe.

Trong mục “Các loại giấy tờ khác mà bạn có thể cung cấp” như đã nói ở trên, bạn hãy dành thời gian xem xét xem bạn có loại giấy tờ nào thì tick chọn cho đủ những loại giấy tờ đó, nhưng phải đảm bảo là bạn phải cung cấp được loại giấy tờ đó khi nhân viên ngân hàng yêu cầu.

Cuối cùng đừng quên tick vào “Tôi đồng ý với các điều khoản của AVAY và tôi đồng ý để AVAY thực hiện việc đăng ký khoản vay cho tôi” và nhấn nút ĐĂNG KÝ là bạn đã hoàn thành việc đăng ký vay rồi đấy.

Bước 3: Chú ý cuộc gọi từ nhân viên ngân hàng.

Bước 4: Làm theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng/tổ chức tín dụng cho đến khi bạn được giải ngân.

Cash24.vn

Cash24.vn là một hình thức vay tín chấp với mức hỗ trợ tối đa lên đến 15 triệu đồngthời gian vay dài tới 12 tháng. Đặc biệt tại kênh vay này bạn sẽ được 0% lãi suất trong 10 ngày đầu tiên. Bạn có thể trả với kỳ hạn chừng 10 ngày 1 lần, như vậy số tiền trả của bạn sẽ được chia nhỏ ra để giúp giảm gánh nặng tài chính.

Nếu cần số tiền gấp trong một khoảng thời gian ngắn thì Cash24.vn như một sự lựa chọn hoàn hảo, từ lúc bạn điền thông tin vay đến khi được duyệt vay và giải ngân vào tài khoản ngân hàng của bạn tốn chỉ 4 giờ.

Cash24.vn thu hút hàng triệu khách hàng dù ứng dụng này chỉ mới ra mắt trong một khoảng thời gian ngắn.

Những đặc điểm ưu việt của nó là thời gian giải ngân nhanh (4h), chỉ cần đăng ký hồ sơ vay online mà không phải qua các thủ tục rườm rà phức tạp, nhận tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn mà không cần phải gặp nhân viên tư vấn.

Thanh toán dễ dàng bằng cách thanh toán một phần lặp đi lặp lạ hoặc  trả hết khoản vay của mình tại nhiều điểm hỗ trợ: như thanh toán trực tuyến, qua các ví điện tử như Smartpay, Momo, các cửa hàng điện máy, cửa hàng tiện lơi…

Cách thức điền thông tin hết sức đơn giản và chỉ mất có 3 phút.

Các bước đăng ký vay tiêu dùng không thế chấp online tại Cash24.vn

Bước 1: Đăng ký thông tin vay 

Picture1

Bước 2: Đăng ký thông tin cá nhân.

Bước 3: Bạn sẽ được tư vấn khoản vay phù hợp, hồ sơ vay sẽ được xác nhận và chuyển đến người cho vay.

Bước 4: Nếu hồ sơ được duyệt vay, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng bạn đã đăng ký trong vòng 4 giờ.

Vì điều kiện vay khá đơn giản nên dĩ nhiên phí và lãi suất bạn phải trả cũng sẽ cao hơn khoản vay tại Avay, do đó bạn nên cân nhắc trước khi quyết định vay nếu khoản tiền bạn cần là không quá gấp.

Mirae Asset

So với AvayCash24.vn, là những ứng dụng cho phép bạn kết nối giữa người vay (người cần tiền) và người cho vay. Thì Mirae Asset là một công ty tài chính đúng nghĩa.

So với các tổ chức tài chính khác mà mình đã giới thiệu trước đây như FE Credit, MCredit, OCB, TPBank, Vietcombank, Citibank… thì Mirae Asset có thủ tục vay đơn giản hơn và thời gian giải ngân khoản vay nhanh hơn.

Tại Mirae Asset bạn có thể đăng ký vay trực tuyến hoàn toàn mà không cần phải gặp nhân viên tư vấn hoặc đến chi nhánh, tiền giải ngân được chuyển trực tiếp về tài khoản ngân hàng, thời gian giải ngân nhanh chóng trong vòng 24 giờ.

Các giấy tờ cần thiết bạn cần chuẩn bị khi vay tín chấp online Mirae Asset

Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân.

Giấy phép lái xe hoặc Hộ khẩu hoặc Hộ chiếu.

Giấy tờ chứng minh thu nhập: Có thể chọn lựa một trong các chứng từ sau: Hợp đồng lao động, bảng sao kê lương qua ngân hàng, hóa đơn thuế (áp dụng với khách hàng tự doanh), giấy đăng ký kinh doanh (áp dụng đối với khách hàng tự doanh), có tham gia đóng bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm, chủ thuê bao điện thoại có thời hạn sử dụng ít nhất 1 năm. 

Một số đặc điểm của khoản vay tại Mirae Asset

Hỗ trợ khoản vay trong vòng 2.5 ngày.

Khoản tiền vay từ 10 – 100 triệu.

Thời gian vay từ 6 – 48 tháng.

Lãi suất từ 1.583%/ tháng đến 5.25%/tháng tùy theo mức độ tín nhiệm của khách hàng. Cung cấp các giấy tờ chứng minh thu nhập để được hưởng mức lãi suất ưu đãi hơn.

Giải ngân và thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng/ hoặc tại các điểm giao dịch trên toàn quốc.

3 bước đơn giản để nhận ngay khoản vay tín chấp tại Mirae Asset

Bạn chỉ mất 3 phút để đăng ký vay trưc tuyến

Picture1

– Đợi nhân viên tư vấn liên hệ

– Ký hợp đồng và nhận khoản vay

VPBank – Ngân hàng cho vay tín chấp online

VPBank vừa bổ sung tính năng đăng ký trực tuyến khoản vay trên Ngân hàng trực tuyến (VPBank Online) nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi muốn liên hệ với ngân hàng để đăng ký vay vốn.

Qua đó, khách hàng có thể đăng ký thông tin về 15 khoản vay khác nhau, bao gồm 12 sản phẩm vay có tài sản bảo đảm và 3 sản phẩm vay tín chấp.

Vì là ngân hàng cho vay nên đảm bảo là mức lãi suất sẽ tương đối ưu đãi so với các công ty tài chính khác, tuy nhiên thủ tục vay cũng sẽ khó khăn hơn.

Nếu bạn

Có nhu cầu vay tín chấp

Độ tuổi: 24-50

Có việc làm và trả lương qua tài khoản ngân hàng, thu nhập 4,5 triệu trở lên

Hãy đăng ký vay online tại ngân hàng VPBank bằng cách bấm vào nút dưới đây

VP1

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn vay tiền online VPBank không cần đến ngân hàng

Tima – Ứng dụng kết nối vay tín chấp online giữa cá nhân và cá nhân

TIMA bắt đầu tham gia thị trường tài chính công nghệ từ năm 2015 với vai trò là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên tại Việt Nam với số vốn đầu tư ban đầu 150 tỷ VNĐ.

Tháng 6 năm 2016, TIMA bắt đầu triển khai dịch vụ cho vay tín chấp trực tuyến, cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính đến khách hàng trên toàn quốc.

Tima gần giống như ứng dụng của Avay, nhưng nếu Avay kết nối người đi vay với các tổ chức tài chính (điều kiện vay khó hơn do phải đảm bảo nguyên tắc của các công ty tài chính) thì Tima kết nối giữa cá nhân người đi vay với một chủ thể là người cho vay cá nhân khác.

Nếu đăng ký qua Avay bạn sẽ được nhân viên phân loại và chuyển cho các tổ chức tài chính, còn tại Tima, người cho vay sẽ thấy đơn xin vay của bạn và chính họ sẽ quyết định cho bạn vay hay không mà không qua một tổ chức nào khác.

Do đó yêu cầu của Tima là dễ dàng hơn Avay và đối tượng đi vay được mở rộng hơn rất nhiều.

Ngoài các sản phẩm vay tín chấp, Tima còn cung cấp cả các sản phẩm vay cầm cố (kiểu như cầm đồ) để đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

cac san pham vay tai Tima

4 bước để nhận khoản vay tín chấp tại Tima

Điền thông tin vay trong 5 phút 

TIMA

Ngay lập tức người cho vay sẽ nhận được đơn xin vay của bạn

Người cho vay xem xét và xét duyệt hồ sơ vay, bạn sẽ nhận được kết quả xét duyệt nhanh chóng

Nếu đơn xin vay của bạn được chấp nhận, khoản vay sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng hoặc tại cửa hàng Viettel Post trên toàn quốc.

 

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Đọc thêm: Hướng dẫn điền thông tin vay tiền tại Tima

Doctor Dong – Địa chỉ cho vay tín chấp online đầu tiên và uy tín

Hình thức cho vay nhanh trong ngày được biết đến nhiều nhất và sớm nhất là từ Doctor Dong.

Trong những năm đầu tiên, dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày đăng ký online chưa có nhiều, Doctor Dong đã làm mưa làm gió trong một khoảng thời gian nhất định.

Nhưng hiện nay với sợ nở rộ của các mô hình tương tự, Doctor Dong không còn giữ được sự độc tôn của nó.

Tuy nhiên xét về thời gian xử lý hồ sơ thì chẳng có tổ chức nào nhanh chóng hơn Doctor Dong.

Điều kiện vay tại Doctor Dong là vô cùng đơn giản, gần như bạn có nhu cầu vay vốn là sẽ được cho vay.

Chính vì lý do đó, phí vay tại Doctor Dong cũng rất cao. Do đó nếu các tổ chức tín dụng/người cho vay khác đều chê bạn, hãy tìm đến Doctor Dong như một sự lựa chọn cuối cùng.

4 bước đơn giản để nhận và thanh toán khoản vay tại Doctor Dong

Bước 1: Hoàn tất điền thông tin trong 5 phút 

DOC DONG

Bước 2: Nhận kết quả xét duyệt nhanh chóng sau khi gửi hồ sơ qua SMS.

Bước 3: Nếu khoản vay được duyệt, số tiền giải ngân sẽ được chuyển qua tài khoản ngân hàng hoặc điểm giao dịch của đối tác trên toàn quốc.

Bước 4: Thanh toán khoản vay vào cuối kỳ hạn tại bất kỳ điểm giao dịch của đối tác nào (ngân hàng SCB, Payoo hoặc Momo) trên toàn quốc.

Xem thêm: Hướng dẫn điền thông tin online để vay tiền tại Doctor Dong

Kết luận

Như vậy là cho dù bạn thuộc đối tượng nào, trong bài viết này bạn cũng có thể tìm được cho mình một khoản vay tín chấp online phù hợp.

Khi vay tín chấp, công thức rất đơn giản, nếu bạn có uy tín cao với nhiều loại giấy tờ chứng minh thu nhập thì bạn sẽ nhận được khoản vay lớn với lãi suất thấp, còn nếu ngược lại thì lãi suất và các khoản phí sẽ tương đối cao.

Điều quan trọng là bạn cần xác định số tiền cần trả hàng tháng sao cho phù hợp, không ảnh hưởng quá lớn đến tình trạng tài chính của bạn và gia đình.

Chúc bạn nhận được khoản vay tín chấp online phù hợp với bản thân! Nếu có câu hỏi gì cần giải đáp, đừng ngần ngại để lại comment dưới bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *