Top 10 nhà đầu tư tốt nhất bạn nên xem xét copy trading trên sàn giao dịch eToro

86 / 100

Bài viết này hướng dẫn bạn lựa chọn những nhà đầu tư tốt nhất trên sàn giao dịch eToro để bắt đầu copy trade. 10 nhà đầu tư này được lựa chọn từ hơn 600 nhà đầu tư thành công trên eToro và được đánh giá theo một tiêu chí thống nhất do tác giả quy định. Đây là ý kiến cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư!

Chào tất cả độc giả của vnsmartvision.com

Rất lâu rồi mình mới tiếp tục viết một bài hướng dẫn đầu tư, đó là vì công việc của mình dạo này khá bận rộn với nhiều dự án mới.

Thế nhưng được sự quan tâm ủng hộ của nhiều người sau khi mình xuất bản bài viết “Copy trade là gì? Cách lựa chọn một nhà đầu tư hoàn hảo để tiến hành copy trading”

Trong bài viết khá dài đó, mình đã nói qua về nền tảng đầu tư xã hội (copy trade/copy trading). Đánh giá những sàn giao dịch có chức năng copy trade cũng như tư duy về cách tìm một nhà đầu tư tốt nhất để tiến hành copy trade.

10 nhà đầu tư tốt nhất để copy trade trên sàn giao dịch eToro

Thế nhưng theo một số bạn thì từng đó là vẫn chưa đủ để họ có thể chọn ra những nhà đầu tư tốt nhất cho họ. Vì thế bài viết này ra đời nhằm một số mục đích như sau:

  • Giúp độc giả hiểu thêm về copy trade và nền tảng giao dịch xã hội.
  • Những nhà đầu tư tốt nhất theo từng lĩnh vực theo đánh giá của tác giả Blog – Khương Nguyễn
  • Có cái nhìn chi tiết và cụ thể hơn để đánh giá một nhà giao dịch tốt

Chúng ta cùng đi vào trọng tâm của bài viết nhé!

Kể từ khi nền tảng giao dịch xã hội ra đời và phát triển mạnh mẽ cho đến ngày nay, nó đã giúp kết nối những người có vốn và những người quản lý vốn lại với nhau, giúp cho những người có tiền nhưng không có kiến thức đầu tư có thể kiếm tiền dễ dàng trên thị trường tài chính, cũng như giúp cho những nhà quản lý vốn tốt kiếm thêm nhiều thu nhập.

Đó quả là một cuộc cách mạng trong ngành tài chính, và những nhà kinh tế học xuất sắc nhất của thế giới đã dự đoán rằng “Copy Trade sẽ là nền tảng công nghệ tương lai của ngành đầu tư tài chính”.

Nói như vậy để thấy sức hút của nền tảng giao dịch xã hội (Copy Trade) là lớn như thế nào.

Ví dụ điển hình là eToro – một sàn giao dịch tiên phong trong việc áp dụng công nghệ copy giao dịch, đã có hơn 10 triệu tài khoản, hiện diện ở 140 nước và vùng lãnh thổ, quản lý hơn 2 tỷ USD tài sản, mặc dù nó chỉ mới thành lập từ năm 2007.

Tốc độ đó sẽ còn tăng rất nhanh trong những năm tới, khi mà mọi người ngày càng biết nhiều hơn về công nghệ sao chép giao dịch tuyệt vời này.

Làm cách nào để chúng ta có thể kiếm tiền với nền tảng giao dịch xã hội?

Những nhà đầu tư giỏi, có nhiều kỹ năng giao dịch kiếm tiền bằng cách phấn đấu trở thành một nhà đầu tư thành công và nhận tiền hàng tháng từ eToro.

Những IB giỏi kiếm tiền bằng cách chia sẻ sự vượt trội của công nghệ sao chép giao dịch đến khách hàng và nhận hoa hồng giới thiệu từ eToro.

Những người có vốn kiếm tiền bằng cách tham gia vào sàn giao dịch này và tìm cho mình một nhà giao dịch tốt, tiến hành copy trade mà vẫn có thể kiếm tiền khi đi ngủ.

Bài viết này được viết để giúp nhóm thứ 3 kiếm được càng nhiều tiền càng tốt.

Tôi nói vui với các khán giả trong các event, cũng như những độc giả của tôi, những người theo dõi kênh Youtube và blog này rằng: “Công việc của những nhà đầu tư hiện tại là tìm cho mình những nhà giao dịch tốt chứ không phải là kiến thức để đầu tư trong những khóa học đắt tiền”.

Câu nói có vẻ khá phi logic, thế nhưng đối với eToro hay nền tảng giao dịch xã hội thì đó là sự thật.

Tại eToro:

  • Bạn sao chép giao dịch không bị mất phí.
  • Bạn có lãi và chốt lãi, tiền về tài khoản của bạn mà cũng không phải trả phí.
  • Bạn tham gia vào sàn không bị mất phí.

Từ hơn 10 triệu tài khoản đã kể ở trên, eToro chỉ chọn ra 600 nhà giao dịch thành công nhất trên sàn để giới thiệu đến khách hàng của họ, những người có vốn, đang tìm một nhà giao dịch giỏi để sao chép.

Thống kê của họ đã trả lời cho tất cả những thắc mắc của các nhà đầu tư: Bình quân 73% số nhà đầu tư giao dịch theo hình thức copy trade là có lãi.

Nhiệm vụ còn lại của bạn là chọn ra những người tốt nhất trong số 600 người mà eToro đã chọn, tìm ra những ai có mức lợi nhuận tốt, quản trị vốn chuyên nghiệp và giao cho họ quản lý số tiền của bạn.

Bài viết này giới thiệu đến bạn 10 người, có thể có một số người tốt hơn, nhưng đó là theo cách nhìn của mỗi người, vì vậy đây là đánh giá cá nhân chứ không phải là một lời khuyên đầu tư, nên nhớ tiền là của bạn và quyết định thuộc về bạn!

Làm thế nào để có thể xem tất cả Profile của một nhà đầu tư trên eToro

Để có thể xem Profile chi tiết của một nhà đầu tư và ra quyết định Copy trên eToro, nhất thiết bạn phải có một tài khoản trên eToro. Việc này rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Bấm VÀO ĐÂY để đăng ký 1 tài khoảnBẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BẮT ĐẦU ĐĂNG KÝ

Bước 2: Truy cập vào bài viết này và làm theo hướng dẫn

Bước 3: Tại giao diện eToro, tại ô tìm kiếm, gõ tên nhà đầu tư thành công mà bạn muốn tìm kiếm, trong ví dụ trong hình dưới, mình muốn tìm ALnayef

Hướng dẫn tìm kiếm nhà đầu tư thành công trên sàn giao dịch eToro

Các thông tin đầy đủ nhất về nhà đầu tư sẽ xuất hiện trong menu Số liệu thống kê được đánh dấu màu xanh trong hình dưới

Hướng dẫn tìm kiếm thông tin thống kê của nhà đầu tư thành công

Tiêu chí chung xếp hạng những nhà đầu tư trên eToro

Những tiêu chí này là ý kiến riêng của tác giả bài viết – Khương Nguyễn. Do đó độc giả xem xét và tự đánh giá về tính chính xác của các tiêu chí này, miễn trừ trách nhiệm nếu có sự sai lệch. Lưu ý, đây là ý kiến cá nhân và không phải là lời khuyên đầu tư.

Về mức độ rủi ro:

Nhà đầu tư có xếp hạng rủi ro 1 hoặc 2 sẽ được 5 sao, 3 hoặc 4 sẽ được 4 sao, 5 và 6 sẽ được 3 sao. Mức từ 7 trở lên không xếp hạng.

Về lợi nhuận kỳ vọng:

Nhà đầu tư có lợi nhuận bình quân 3 năm liên tiếp từ 30% trở lên sẽ được 5 sao; 20% trở lên sẽ được 4 sao; 10% trở lên sẽ được 3 sao; từ 0 – 10% sẽ được 2 sao. Nếu nhà đầu tư tham gia vào eToro chưa đến 3 năm thì tác giả sẽ chấm điểm dựa trên đánh giá chủ quan.

Công cụ tài chính và sự chuyên biệt:

  • Công cụ tài chính: Trọng số 50%, giao dịch các công cụ tài chính có spread thấp sẽ được đánh giá cao.
  • Sự chuyên biệt: Trọng số 50%, đầu tư trong 1 lĩnh vực từ 90% trở lên sẽ được 5 sao; 80% – 90% sẽ được 4 sao; 70% – 80% sẽ được 3 sao; 60% – 70% sẽ được 2 sao.

Uy tín của nhà đầu tư:

  • Cấp độ của nhà đầu tư: Trọng số 50%; cấp độ Elite (sao xanh lá cây) sẽ được 5 sao; Champion (sao màu đỏ) sẽ được 4 sao; Rising star (sao màu cam) sẽ được 3 sao; Cadet (sao màu xanh dương) sẽ được 2 sao.
  • Số người copy: Trọng số 50%, từ 2000 người copy trở lên sẽ được 5 sao, từ 1500 – 2000 người sẽ được 4 sao, từ 1000 – 1500 người sẽ được 3 sao; dưới 1000 người sẽ được 2 sao.

Lịch sử giao dịch:

Mỗi tháng lỗ trên 6% sẽ bị trừ 0,5 sao.

Top 10 nhà đầu tư tốt nhất bạn nên xem xét copy trading trên sàn giao dịch eToro

Những nhà đầu tư lão luyện trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán

Chocowin

Lợi nhuận của nhà đầu tư Chocowin qua các năm

[wp-review id=”4849″]

Harshsmith

Lợi nhuận Harshsmith qua các năm

[wp-review id=”4867″]

Balanceam

Lợi nhuận của BalanceAM qua các năm

[wp-review id=”4870″]

Các nhà đầu tư tốt nhất trong lĩnh vực đầu tư tiền tệ

Alnayef

Lợi nhuận Alnayef qua các năm

[wp-review id=”4873″]

Olivierdanvel

Lợi nhuận của OlivierDanvel qua các năm

[wp-review id=”4876″]

Omaretsa

Hiệu quả đầu tư của OmarETSA qua các năm

[wp-review id=”4882″]

Những nhà đầu tư thành công trong lĩnh vực đầu tư vào các chỉ số

Aimstrader

Hiệu quả đầu tư của AimsTrader qua các năm

[wp-review id=”4879″]

Những nhà đầu tư tốt nhất trong lĩnh vực tiền điện tử

Cryptoswithb66

Hiệu quả đầu tư của CryptoWithB66 qua các năm

[wp-review id=”4884″]

Những nhà đầu tư tốt nhất trong thị trường hàng hóa (Vàng, Dầu…)

Fretrader

Hiệu quả đầu tư của Fretrader qua các năm

[wp-review id=”4887″]

Fcqxzjc

Hiệu quả đầu tư của fcqxzjc qua các năm

[wp-review id=”4889″]

Nếu sử dụng $ 10K để copy những nhà đầu tư thành công, hiện tại bạn sẽ có bao nhiêu tiền?

Nhiều người tự hỏi nếu chọn Copy những nhà đầu tư thành công này, thì sau 3 tháng, 6 tháng, 1 năm hay 2 năm họ sẽ nhận được bao nhiêu tiền?

Trên eToro có chức năng cho phép bạn có thể tính toán được điều này. Tại giao diện chính của một nhà đầu tư bất kỳ, bạn chọn Biểu đồ như hình dưới

Sau 1 khoảng thời gian bạn có bao nhiêu tiền từ Copy Trade

 

Mở rộng nó ra như dấu mũi tên màu cam, chọn thời gian mà bạn muốn xem trong menu thả xuống của ô màu xanh như hình

Chọn thời gian mà bạn muốn tính toán

Chẳng hạn đây là số tiền mà bạn sẽ có được sau 1 năm nếu toàn tâm toàn ý gửi gắm vào Alnayef, nếu bạn chọn ALnayef và copy anh ta từ 1 năm trước hiện bạn đã có $14.513

Bạn kiếm được bao nhiêu tiền sau 1 năm nếu Copy ALnayef?
Bạn kiếm được bao nhiêu tiền sau 1 năm nếu Copy ALnayef?

Và đây là số tiền hiện có của bạn nếu bạn tin tưởng đặt $10K vào và copy ông ấy từ 2 năm trước

Số tiền nhận được sau 2 năm nếu copy Alnayef
Số tiền hiện tại từ $10K ban đầu nếu Copy ALnayef cách đây 2 năm

Thao khảo số tiền bạn nhận được sau 1 khoảng thời gian nhất định nếu chọn Copy theo những nhà đầu tư thành công khác

Số tiền nhận được từ $10K nếu copy những nhà đầu tư thành công

Jaynemesis | AimsTrader | FabianMarco | OlivierDanvel | Harshsmith | Chocowin | BalanceAM | Omaretsa | Cryptoswithb66 | Fretrader | Fcqxzjc |

Xem thêm nhiều nhà đầu tư khác và Profile của họ TẠI ĐÂY

Kết luận

Hi vọng qua bài viết này, độc giả của vnsmartvision sẽ có cái nhìn toàn diện và tổng thể hơn về eToro cũng như tìm ra những nhà đầu tư tốt nhất để bắt đầu copy trade, mang lại lợi nhuận lâu dài cho bản thân và phát triển công việc đầu tư trở thành một nghề thật sự. Một lần nữa chúc các bạn thành công!

P/s: Chia sẻ ý kiến của bạn tại bình luận dưới bài viết này cũng như đề xuất những nhà đầu tư thành công mà bạn biết trên sàn giao dịch eToro để mọi người tham khảo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *