3 cách thông minh mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhậpMở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập là vấn đề rất nhiều người quan tâm do nếu sở hữu được thẻ tín dụng thì khách hàng có rất nhiều ưu đãi khi thanh toán hoặc chi tiêu.
Thông thường các ngân hàng bắt buộc khách hàng phải có một tài khoản lương để làm căn cứ chứng minh người đó đang có việc làm ổn định và đó cũng là cơ sở để ngân hàng xác minh thu nhập của khách hàng và cung cấp hạn mức phù hợp.
Do đó nhận lương qua tài khoản thường là quy định bắt buộc cho những người muốn làm thẻ, tuy nhiên tại một số ngân hàng nếu áp dụng 2 cách sau bạn có thể mở thẻ tín dụng mà không cần chứng minh thu nhập.

Mở thẻ tín dụng bằng tài sản thế chấp không cần chứng minh thu nhập

Nhìn chung rất khó có thể mở thẻ tín dụng nếu bạn không chứng minh thu nhập. Theo tìm hiểu của mình thì hiện tại chỉ có vài ngân hàng chấp nhận mở thẻ tín dụng bằng tài sản thế chấp như bất động sản hoặc sổ tiết kiệm.

Tuy nhiên không phải bạn có tài sản thế chấp/sổ tiết kiệm là bạn có thể mở thẻ tín dụng ngay lập tức.

Ví dụ: Ngân hàng Sacombank quy định tài khoản tiền gửi hoạt động ít nhất 06 tháng và số dư tối thiểu là 32 triệu VND/tháng. Có thu nhập ổn định đảm bảo khả năng trả nợ 4 triệu đồng/tháng.

Khi tiến hành thủ tục mở thẻ tín dụng thế chấp bằng sổ tiết kiệm bạn phải ký giấy xác nhận phong tỏa tài sản tiền gửi. Hoặc nếu sử dụng bất động sản làm tài sản thế chấp bạn phải ký hợp đồng cầm cố tài sản.

Thậm chí tại ANZ, điều kiện mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập mà qua thế chấp bằng sổ tiết kiệm còn khó khăn hơn đó là khách hàng phải sở hữu 1 sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng trở lên với kỳ hạn từ 2 tháng trở lên.

Điều kiện mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập tại ACB hoặc VPBank nhìn chung có dễ dàng hơn đôi chút so với Sacombank hay ANZ, nhưng chung quy lại, để mở được thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập bạn phải trải qua khá nhiều công đoạn và thủ tục rườm rà.

Điều này làm nản lòng các khách hàng muốn mở thẻ theo kiểu này, mà nếu như bạn muốn mở thẻ bằng mọi giá ngân hàng cũng sẽ đánh giá bạn dưới một góc nhìn đầy hoài nghi, chẳng lạ gì nếu họ cấp cho bạn một hạn mức tín dụng ít ỏi, do đó chẳng mang đến lợi ích gì lớn lao lắm.

Hạn mức tối đa mà ngân hàng cấp cho bạn bằng 80% giá trị tài sản thế chấp.

Mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Ngoài mở thẻ tín dụng bằng hình thức thế chấp/cầm cố tài sản không cần chứng minh thu nhập thì còn một hình thức khác mà các ngân hàng đang áp dụng để mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập đó là hợp đồng bảo hiểm.

Hợp đồng bảo hiểm thật ra là một loại tài sản của khách hàng. Vì rằng nếu ngân hàng giữ hợp đồng bảo hiểm của khách hàng thì trong mọi trường hợp họ vẫn được doanh nghiệp bảo hiểm chi trả (kể cả trong trường hợp khách hàng gặp rủi ro hoặc tử vong).

Do đó hợp đồng bảo hiểm đôi khi còn có tác dụng hơn cả tài sản thế chấp như sổ tiết kiệm/bất động sản vì ngân hàng có bên thứ 3 (công ty bảo hiểm) đảm bảo tài chính trong tất cả các trường hợp có thể xảy ra.

Các ngân hàng chấp nhận mở thẻ tín dụng qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ như Sacombank, VPBank và ANZ với điều kiện khách hàng sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ từ 1 năm trở lên và phí bảo hiểm từ 10 triệu đồng/ năm trở lên sẽ được mở thẻ tín dụng với hạn mức tùy theo số tiền trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Do đó mua bảo hiểm nhân thọ cũng là một cách tốt để sở hữu thẻ tín dụng.

Mở thẻ tín dụng phụ và chi tiêu mà không cần chứng minh thu nhập

Cách đơn giản nhất để có thể chi tiêu bằng thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập đó là yêu cầu người thân là chủ thẻ tín dụng chính chấp nhận mở thẻ phụ cho bạn.

Thông thường một thẻ tín dụng chính thường được mở từ 3 – 5 thẻ phụ. Các ngân hàng không yêu cầu chứng minh thu nhập cho chủ thẻ phụ. Bạn chỉ cần đủ 15 tuổi, được sự đồng ý bằng văn bản của người thân đối với ngân hàng là có thể mở thẻ phụ và chi tiêu.

Các thẻ phụ cũng có nhiều ưu đãi giống như chủ thẻ chính, vì vậy bạn có thể tự do mua sắm trong điều kiện chi trả của mình và có thể thanh toán cho chủ thẻ chính khi đến hạn.

Đây chính là cách tuyệt vời nhất để bạn có thể sử dụng các dịch vụ của thẻ tín dụng mà không cần chứng minh thu nhập.

Kết luận

Trên đây mình đã trình bày 3 cách mà bạn có thể mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập. Cách tốt nhất trong 3 cách trên chính là mở một thẻ phụ và chi tiêu nếu trong gia đình bạn đã có một chủ thẻ chính sở hữu thẻ tín dụng.

Các cách khác chỉ nên áp dụng khi thẻ tín dụng mang lại cho bạn lợi ích quá lớn hoặc bạn thực sự cần thiết, nếu điều này xảy ra một lựa chọn khác mình cũng thấy hợp lý là bạn mua một hợp đồng bảo hiểm từ 10 triệu đồng trở lên – một công cụ tài chính không thể thiếu trong thời hiện đại và đợi 1 năm sau để có thể mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập.

Có thể bạn cần:

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng FE Credit dễ dàng không cần chứng minh thu nhập và không tài sản đảm bảo.

203 thoughts on “3 cách thông minh mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

 1. E làm việc tự do tại nhà nên k chứng minh dc thu nhập hàng tháng.e có bảo hiểm nhân thọ.nhưng phí hàng năm của e chỉ có 7tr2 /năm.còn cách nào khác để e mở thẻ k ak

 2. E làm tự do tại nhà nên k thể chứng minh thu nhập hàng tháng.e có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.nhưng phí hàng năm là 7tr2 thôi.có cách nào e có thể mở thẻ ak

  1. Anh nhận tiền qua tài khoản thì mức lương của anh có thể mở thẻ tín dụng tại rất nhiều ngân hàng anh nhé! Em không biết anh nhận lương tiền mặt hay chuyển khoản nên không tư vấn cho anh rõ ràng được!

 3. còn 1 loại thẻ ko cần chứng minh thu nhập nữa, là thẻ tính dụng FE, cứ có hồ sơ vai là có thẻ, mặc dù ko cao, khoảng chừng 15tr trở lại nhưng mà hình như ai có hợp đồng vai đều có thẻ, và đặc biệt là số lượng người trả thẻ tín dụng hàng tháng của FE nhiều đến nổi phải lập ra máy riêng thu tiền thẻ trong ngân hàng, chứ đông quá thu ko kịp, mà cũng chẳng có ai dám nghỉ đến chuyện vai 15tr mà để lên danh sách đen ngân hàng và thế là FE cứ hút tiền lãi vào, mà vốn cứ còn nguyên.

  1. Cái này mình hoàn toàn đồng ý với bạn. Thẻ tín dụng FE cũng là một trong những thẻ tín dụng đang nổi đình nổi đám thời điểm hiện tại. Số lượng người sử dụng thẻ tín dụng FE chủ yếu là để rút tiền mặt từ thẻ vì phí rút tiền mặt khá thấp so với các ngân hàng còn lại. Một hình thức cho vay trả góp kiểu trá hình 😀

  1. Em lam cty shy shang ying o bình phước.luong tháng dao động 9 đến 11triệu.luong chuyen khoang atm ngan hang bidv co the mo the k

  2. Bạn liên hệ với ngân hàng mà bạn muốn mở thẻ tín dụng hoặc inbox cho mình qua zalo 0907153568 trong lời mời kết bạn bạn ghi rõ “mở thẻ tín dụng” mình sẽ tư vấn bạn quy trình mở thẻ.

  3. Trường hợp như em rất khó mở thẻ tín dụng. Em có thể liên hệ với nhân viên của ngân hàng FE Credit để mở thẻ em nhé, vì FE mở thẻ tương đối dễ hơn các ngân hàng khác, họ không đòi hỏi lương chuyển khoản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *