Những ngân hàng khuyến mãi mở thẻ tín dụng online tốt nhất – Cập nhật năm 2020

88 / 100

khuyến mãi mở thẻ tín dụngđăng ký thẻ tín dụng online

Khuyến mãi mở thẻ tín dụng đang được rất nhiều ngân hàng thực hiện nhằm thu hút khách hàng làm thẻ thế nhưng không phải tất cả đều thành công. Sau một thời gian dài theo dõi các chương trình này thì theo đánh giá của mình, 7 ngân hàng dưới đây là triển khai mạnh mẽ, thường xuyên và có dịch vụ tốt nhất.

Ngân hàng ANZ

Chương trình khuyến mãi mở thẻ tín dụng online của ANZ được triển khai đều đặn và song song với chương trình mở thẻ tín dụng online là các khuyến mãi tặng quà khi mở thẻ.

Với con số đối tác 2.200 tại thị trường châu Á – Thái Bình Dương, một khi bạn sở hữu thẻ tín dụng ANZ bạn có cơ hội trải nghiệm những ưu đãi bất tận từ ANZ.

Đăng ký thẻ tín dụng anz online
Đăng ký thẻ tín dụng anz online

Hiện tại ANZ đang triển khai chương trình khuyến mãi mở thẻ tín dụng online dành cho từng loại thẻ của ngân hàng. Tặng đến 2,5 triệu đồng và tặng vali trị giá 2 triệu đồng khi mở thẻ và chi tiêu đạt mức tối thiểu theo quy định của ANZ.

MỞ THẺ ANZ ONLINE NGAY

Ngân hàng Citibank

Cũng giống như ngân hàng ANZ, ngân hàng Citibank thường xuyên có các ưu đãi mở thẻ cực kỳ chất lượng. Có thể kể đến một số khuyến mãi đặc biệt như tặng vali du lịch khi mở thẻ, tặng đồng hồ misfit hay miễn phí thường niên năm đầu, hoàn tiền cho chủ thẻ…

làm thẻ tín dụng citibank online
làm thẻ tín dụng citibank online

Để nhận được quà tặng từ các chương trình khuyến mãi mở thẻ tín dụng này tại Citibank điều kiện là bạn phải đăng ký thông tin online, mở thẻ thành công và phải chi tiêu đạt số tiền quy định cho từng loại thẻ (thường không nhiều) trong một khoảng thời gian nhất định.

MỞ THẺ CITIBANK ONLINE

Ngân hàng HSBC

Ngân hàng HSBC ngoài các khuyến mãi mở thẻ tín dụng như hoàn tiền, tặng vali… thì còn có chương trình giới thiệu người thân/bạn bè làm thẻ tín dụng và nếu phát hành thẻ thành công bạn sẽ nhận được quà.

giới thiệu làm thẻ tín dụng hsbc online
giới thiệu làm thẻ tín dụng hsbc online

Để tạo tính lan tỏa và thu hút nhiều khách hàng mở thẻ trong các chương trình HSBC thường xuyên sáng tạo các ưu đãi cho người lần đầu tiên mở thẻ.

MỞ THẺ HSBC ONLINE NGAY

Ngân hàng Standard Chartered

Bộ tứ ngân hàng nổi tiếng nước ngoài tại Việt Nam không thể không kể đến Standard Chartered. Là ngân hàng tái hoạt động tại thị trường Việt Nam tương đối trễ nhưng cũng vì lý do đó mà Standard Chartered rất cầu thị, lắng nghe và phản hồi khách hàng của họ thường xuyên.

khuyến mãi mở thẻ tín dụng Standard Chartered online
khuyến mãi mở thẻ tín dụng Standard Chartered online

Chương trình khuyến mãi mở thẻ tín dụng online của Standard Chartered hiện tại là tặng xe đạp dành cho người đăng ký thông tin online, mở thẻ thành công và chi tiêu 3 triệu đồng trong vòng 40 ngày kể từ ngày phát hành thẻ. Nếu chi tiêu đạt 15 triệu đồng tính đến ngày 27/5/2017 bạn còn được tặng thêm một bộ dụng cụ đạp xe.

MỞ THẺ SC ONLINE NGAY

Ngân hàng VPBank

VPBank là một trong những ngân hàng phát triển rất mạnh các dịch vụ ngân hàng dành cho khách hàng cá nhân. Thẻ tín dụng là một trong số các dịch vụ như vậy.

VPBank có điểm mạnh ở các dòng thẻ tín dụng dành cho người có thu nhập thấp. Nếu như điều kiện mở thẻ tín dụng của Citibank, ANZ, HSBC hay SC phải yêu cầu thu nhập từ 7 triệu đồng trở lên thì thẻ tín dụng cơ bản của VPBank chỉ cần yêu cầu mức thu nhập tối thiểu 4,5 triệu đồng.

Tính phân loại các loại thẻ tín dụng của VPBank cũng tương đối rõ ràng: Dành cho khách hàng là nữ, dành cho khách hàng là giới trẻ, dành cho khách hàng hay di chuyển bằng máy bay, khách hàng hay mua hàng tại chợ/siêu thị hoặc thương mại điện tử.

Sẽ có ích cho bạn: Mở thẻ tín dụng VPBank với thu nhập chỉ từ 4,5 triệu đồng

Chương trình khuyến mãi mở thẻ tín dụng online của VPBank hiện tại là khách hàng sẽ được tặng vali du lịch trị giá 2 triệu khi đăng ký mở thẻ tín dụng online thông qua hệ thống của VPBank và phát hành thẻ thành công, chi tiêu 500 nghìn đồng trong vòng 30 ngày sau khi mở thẻ. Điều kiện nhận quà cực đơn giản.

khuyến mãi làm thẻ tín dụng VPBank online tặng valiMỞ THẺ VPBANK NGAY

Ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank là một trong những ngân hàng ở Việt Nam mà đối tác của họ nhiều và chất lượng nhất. Tất nhiên nếu đem so sánh 1 ngân hàng Việt Nam với các ngân hàng nổi tiếng nước ngoài thì họ sẽ khó sánh kịp do các đối tác ở nước ngoài còn hạn chế. Tuy nhiên nếu đối tác tính chỉ ở thị trường Việt Nam thì Sacombank có mạng lưới đối tác tương đương thậm chí nhỉnh hơn các ông lớn như ANZ, HSBC, Citibank hay SC.

So với các ngân hàng trên thì Sacombank nhiều hơn hẳn các dòng thẻ tín dụng do đó bạn có thể chọn 1 thẻ tín dụng phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Hiện tại chương trình khuyến mãi mở thẻ tín dụng của Sacombank đáng chú ý nhất là giới thiệu bạn bè đăng ký thẻ tín dụng để được nhận thưởng. Mức thưởng tối đa lên đến 400 nghìn đồng cho người giới thiệu, còn người mở thẻ là 1 nón bảo hiểm.

khuyến mãi mở thẻ tín dụng sacombank onlineMỞ THẺ SACOMBANK NGAY

Ngân hàng VIB

Khi nói đến đăng ký online bạn sẽ nghĩ ngay đến giao diện website đăng ký, nếu nói đến giao diện website của các ngân hàng thì VIB là một trong những ngân hàng có giao diện thân thiện và dễ sử dụng nhất tại thị trường Việt Nam.

Mặc dù danh mục các dòng thẻ tín dụng và danh sách đối tác tại VIB tương đối hạn chế nhưng bù lại nếu bạn thích trải nghiệm hệ thống ngân hàng điện tử tuyệt vời thì đừng bỏ qua thẻ tín dụng VIB, một điểm cộng nữa cho thẻ tín dụng VIB là số ngày miễn lãi tối đa lên đến 55 ngày.

Hiện tại khuyến mãi mở thẻ tín dụng online trên VIB là bạn sẽ được: Hoàn tiền 200.000 đồng vào tài khoản thẻ khi đăng ký online và mở thẻ thành công; Tặng vali, balo sành điệu; Miễn phí thường niên năm đầu tiên.

khuyến mãi làm thẻ tín dụng VIB onlineĐĂNG KÝ THẺ VIB ONLINE NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *