Hướng dẫn mua xe trả góp không cần trả trước từ A – Z

95 / 100

mua xe trả góp không cần trả trước2 cách mua xe trả góp không cần trả trước

Khi bạn quyết định mua xe, cách truyền thống bạn sẽ đến 1 đại lý ủy quyền của Yamaha, Honda hay SYM để xem xét sản phẩm phù hợp và chọn mua sản phẩm. Đó là trong trường hợp bạn có đủ tiền để thanh toán cho đại lý và nhận xe.

Nhưng nếu bạn không có đủ tiền mà vẫn muốn sở hữu xe thì sao? Có cách nào để bạn có thể đạt được mong muốn của mình với số tiền ít ỏi trong tay? Tin vui cho bạn, bạn vẫn có thể sở hữu những chiếc xe đời mới nhất mà không cần trả trước, giải pháp cho bạn là mua xe trả góp không cần trả trước thông qua các công ty tài chính hoặc thẻ tín dụng.

Mua xe trả góp không cần trả trước thông qua công ty tài chính

Nắm bắt được vấn đề và nhu cầu của khách hàng muốn sở hữu xe nhưng chưa có đủ tiền các công ty tài chính như HDsaison, FE Credit, Home Credit… cung cấp sản phẩm cho vay để khách hàng mua xe trả góp không cần trả trước

Đặc điểm chung của việc này là yêu cầu bạn có CMND, sổ hộ khẩu và đăng ký trả góp với công ty tài chính khi mua xe. Giá của xe có thể bị nâng lên không đúng với giá thực vì bạn phải hiểu rằng, chẳng công ty nào cung cấp dịch vụ trả góp với lãi suất 0% như lời họ quảng cáo, bạn cũng phải chịu một khoản phí nào đó và dĩ nhiên, các ưu đãi hay quà tặng kèm theo sẽ không có.

Đổi lại số tiền bạn phải thanh toán khi mua xe trả góp không cần trả trước sẽ được chia nhỏ giúp bạn giảm gánh nặng tài chính. Tùy vào thu nhập hàng tháng và chi tiêu hàng tháng của bạn mà chọn kỳ hạn trả góp cho phù hợp.

Nếu bạn muốn hỗ trợ mua xe trả góp hãy điền thông tin dưới đây, mình sẽ kiểm tra xem bạn có thể mua trả góp được không và sẽ gọi điện hỗ trợ nếu bạn đủ điều kiện

[su_box title=”Form thông tin đăng ký mua xe trả góp” box_color=”#4eb3f1″]

Huyện/Tỉnh
[/su_box]

Tuy nhiên nếu bạn sở hữu thẻ tín dụng, bạn không nên chọn trả góp theo hình thức này! Lý do vì sao bạn sẽ được biết dưới đây.

Mua xe trả góp không cần trả trước bằng thẻ tín dụng

Phương án thứ 2 để bạn có thể sở hữu ngay xe mới mà không cần phải trả trước đó là mua trả góp bằng thẻ tín dụng. Với phương án này bạn có thể chọn mua trả góp tại Lazada hoặc Tiki. Các thương hiệu xe máy trên Lazada và Tiki cũng đa dạng không kém gì so với một đại lý phân phối xe máy. Nhiều khi còn đa dạng hơn.

Nhưng đó chưa phải là tất cả những ưu điểm của mua xe trả góp không cần trả trước bằng thẻ tín dụng, khi bạn chọn cách mua này, bạn sẽ được trả góp 0% lãi suất đúng với nghĩa đen của nó.

Nghĩa là khi chọn phương án này, bạn chỉ cần lấy giá trị của chiếc xe chia cho kỳ hạn trả góp và không phải chịu bất kỳ một mức phí nào khác hay lãi suất của khoản vay qua thẻ tín dụng. Đúng với nghĩa lãi suất 0%.

Bạn còn có thể không cần phải trả trước bất cứ một đồng nào, ví dụ cho bạn dễ hiểu: Bạn mua một chiếc xe máy trị giá 48 triệu và trả góp bằng thẻ tín dụng Citibank trong vòng 12 tháng. Số tiền bạn phải trả hàng tháng đúng bằng 48/12 = 4 triệu đồng và kỳ hạn đầu tiên bạn chỉ phải trả 4 triệu đồng, không phải chịu mức lãi suất hay mức phí nào khác.

Vấn đề là thẻ tín dụng của bạn còn đủ hạn mức để thanh toán cho toàn bộ giá trị của chiếc xe. Ví dụ hạn mức hiện tại của thẻ tín dụng là 60 triệu thì khi bạn mua xe trả góp không cần trả trước kỳ hạn 12 tháng như trên, hạn mức sau khi mua xe sẽ còn lại: 60 – 48 = 12 triệu đồng.

Nghĩa là hạn mức tín dụng của thẻ sẽ giảm đi một khoản đúng bằng số tiền bạn phải thanh toán cho toàn bộ chiếc xe.

Nhưng đừng quá lo lắng về việc đó bởi vì hạn mức sẽ tăng lên khi bạn thực hiện trả nợ khoản trả góp theo từng tháng. Ví dụ kể từ khi bạn mua xe trả góp không cần trả trước bạn không chi tiêu trên thẻ tín dụng của mình một lần nào nữa, ở tháng đầu tiên bạn trả 4 triệu, số tiền hạn mức của bạn sẽ tăng lên đúng bằng số tiền 4 triệu đó.

Bây giờ hạn mức hiện tại của thẻ là 12 + 4 = 16 triệu đồng, ở tháng thứ 2, khi bạn thanh toán tiếp 4 triệu đồng nữa, số tiền hạn mức của bạn sẽ tăng lên 20 triệu đồng….

Bạn nên chọn mua xe trả góp với công ty tài chính hay mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng

Bạn sẽ thắc mắc tại sao trả góp bằng thẻ tín dụng lại được hưởng lãi suất 0% không cần trả trước? Liệu điều đó có phải là sự thật không? Nó khác gì với trả góp với công ty tài chính?

Câu trả lời là chúng khác nhau hoàn toàn, khi bạn sở hữu thẻ tín dụng, bạn đã được ngân hàng xem xét rất kỹ về lịch sử tín dụng, nói chung bạn phải là người uy tín, có khả năng tài chính thì ngân hàng mới chấp nhận để bạn mở thẻ.

Và lý do mà bạn được trả góp 0 đồng với lãi suất 0% là vì các ngân hàng khuyến khích khách hàng của họ mua sắm thông qua các đối tác của mình. Khi đó ngân hàng có lợi nhờ một khoản hoa hồng được trả thông qua các đối tác mua sắm đó.

Trong khi trả góp với công ty tài chính thực chất là một hình thức vay tín chấp, bạn chỉ cần hộ khẩu và CMND, do đó theo suy nghĩ thông thường thì bạn sẽ phải chịu một mức lãi suất cao hoặc phí đi kèm chứ không phải đơn giản như lời quảng cáo của các doanh nghiệp.

Nói cách khác khi bạn mua xe trả góp không cần trả trước bằng thẻ tín dụng nghĩa là bạn đang mượn tiền của ngân hàng và trả dần từng tháng, còn mua xe trả góp với các công ty tài chính là bạn đang đi vay tín chấp với lãi suất cao.

Những giải thích ở trên giúp bạn tìm ra câu trả lời, nên mua xe trả góp theo hình thức nào? Và dĩ nhiên, nếu bạn sở hữu thẻ tín dụng thì điều tốt nhất bạn nên làm là mua hàng trả góp với chiếc thẻ tín dụng đó.

Còn nếu chưa có, bạn nên làm cho mình 1 cái, thời gian làm chắc khoảng tầm 1 tháng, chỉ cần bạn nhận lương thông qua tài khoản ngân hàng là cơ hội mở thẻ là rất dễ dàng.

Xem thêm:

Tại sao bạn nên mua xe máy trả góp online

Hiện tại trên Lazada cũng như Tiki có hầu như tất cả các dòng xe máy chính hãng cho bạn chọn lựa. Với số lượng sản phẩm đa dạng như vậy, bạn dễ dàng chọn cho mình một chiếc xe ưng ý và phù hợp với ngân sách của mình.

Xe bạn mua trên Lazada hay Tiki chắc chắn là chính hãng và bạn sẽ được vận chuyển đến tận cửa nhà. Được hưởng đầy đủ mọi quyền lợi như khi bạn mua xe tại đại lý.

Qua khảo sát giá cả các dòng xe trả góp không cần trả trước được bán trên Lazada và Tiki, giá của chúng tương đương với các đại lý bán xe thậm chí ở một số tỉnh, giá của chúng trên Lazada còn rẻ hơn.

Thêm nữa, các trang thương mại điện tử như Lazada hay Tiki là những đối tác của các ngân hàng và thủ tục trả góp bằng thẻ tín dụng tại Lazada hay Tiki là vô cùng dễ dàng.

Bạn chỉ cần 3 điều kiện để có thể mua xe trả góp không cần trả trước tại Lazada hay Tiki: 

 • Một là sở hữu thẻ tín dụng có chương trình trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng với Lazada hoặc Tiki
 • Hai là hạn mức tín dụng hiện tại của thẻ tín dụng bạn đang sở hữu bằng hoặc cao hơn giá trị của chiếc xe mà bạn muốn mua.
 • Ba là bạn chọn phương thức thanh toán trả góp bằng thẻ tín dụng tại bước thanh toán.

Quá đơn giản đúng không nào?

Bạn cần chuẩn bị những gì để mua xe trả góp không cần trả trước?

Nếu bạn mua xe trả góp trả trước 0 đồng với công ty tài chính: Bạn cần chuẩn bị giấy CMND bản gốc, sổ hộ khẩu bản gốc và số tiền bạn cần trả trong kỳ hạn đầu tiên.

Nếu bạn mua xe trả góp không cần trả trước bằng thẻ tín dụng: Như phần hướng dẫn trên, bạn cần sở hữu 1 thẻ tín dụng, có đủ hạn mức và chọn phương thức thanh toán là trả góp bằng thẻ tín dụng, sau đó gọi điện lên tổng đài của ngân hàng và yêu cầu chuyển sang phương thức trả góp bằng thẻ tín dụng.

Cách chọn mua xe trả góp không cần trả trước online bằng thẻ tín dụng

Xem xét ngân sách của bạn

Ngân sách ở đây có thể hiểu là số tiền bạn có thể trả theo hàng tháng, thông thường các ngân hàng cung cấp thời hạn trả góp từ 3 – 12 tháng, bạn nên chọn kỳ hạn trả góp phù hợp nhất với mình mà ngoài các khoản chi tiêu bắt buộc hàng tháng bạn có thể dễ dàng trả góp với nó.

Giả sử ngoài các khoản chi tiêu bắt buộc hàng tháng bạn có thể dôi dư ra 5 triệu đồng, bạn có thể mua xe trả góp không cần trả trước với giá dao động khoảng 40 – 50 triệu và trả góp trong thời gian 12 tháng.

Như vậy mỗi tháng bạn chỉ phải trả thêm khoảng 3,5 – 4 triệu đồng. Còn lại 1 triệu đồng bạn có thể để dành để chi tiêu trong trường hợp khẩn cấp.

Chọn chủng loại xe và mức giá

Bạn có thể chọn dòng xe số hoặc xe tay ga, xe tay côn thể thao. Các loại xe số phù hợp với tầng lớp lao động có thu nhập thấp và trung bình hoặc những người làm nghề tự do.

Trong khi đó xe tay ga phù hợp với tầng lớp nhân viên văn phòng hoặc công chức hoặc những người luống tuổi và đặc biệt phù hợp với giới nữ, xe tay côn thể thao là lựa chọn dành cho các bạn trẻ thanh niên năng động.

Các dòng xe phổ thông thường là dạng xe số có giá khoảng 20 triệu đồng trở xuống, các dòng xe trung bình có giá khoảng từ 20 – 40 triệu đồng, trong khi đó các dòng xe sang có giá từ 40 triệu đồng trở lên và thường tập trung vào dòng xe tay ga hoặc tay côn thể thao.

Thông số kỹ thuật, thiết kế và những tính năng cơ bản

Mỗi đối tượng mua xe sẽ hướng đến mỗi tính năng khác nhau, không có gì đáng ngạc nhiên khi những người ưa thích tốc độ sẽ lựa chọn các dòng xe tay côn thể thao với dung tích xi lanh lớn từ 135 – 150 cc.

Trong khi đó một số khác ưa thích sự bền bỉ của chiếc xe với mức tiêu hao nhiên liệu thấp, dễ thay thế linh kiện khi hỏng hóc, họ sẽ chọn các dòng xe số dung tích 110 cc với mức giá khoảng 30 triệu đồng trở xuống.

Những dòng xe tay ga với công nghệ phun xăng điện tử thường là lựa chọn dành cho dân văn phòng bởi tính thanh lịch của nó, thích hợp để di chuyển đường dài và sử dụng cho cả 2 mục đích: Đi làm và đi chơi.

Chọn thương hiệu, xuất xứ của sản phẩm

Hiện tại có rất nhiều chủng loại xe mà bạn có thể trả góp trên Lazada hay Tiki, bước tiếp theo để chọn được một chiếc xe ưng ý là xem xét thương hiệu và xuất xứ sản phẩm

Mua xe trả góp Yamaha

Yamaha đang thay thế Honda trở thành hãng xe máy có thị phần tiêu thụ lớn nhất tại Việt Nam. Các sản phẩm xe máy trả góp Yamaha đa dạng về chủng loại, mẫu mã, màu sắc cũng như thiết kế và giá cả của sản phẩm.

Từ các dòng tay côn thể thao như Exciter 150, Exciter 135; các dòng xe tay ga như Grander hay Janus đến các dòng xe số phổ thông như Sirius. Yamaha đáp ứng mọi nhu cầu và thị hiếu của từng phân khúc khách hàng.

Mua xe trả góp Honda

Honda dần mất thị phần vào tay Yamaha nhưng vẫn là một ông lớn của thị trường xe máy Việt Nam. Các dòng xe trả góp phổ biến được ưa chuộng hiện tại như Air Blade, Wawe RSX, Honda Vision, Honda SH Mode…

Nếu bạn yêu thích sự bền bỉ và tính thuận tiện của một chiếc xe máy, thương hiệu Honda là lựa chọn dành cho bạn để tiến hành mua xe trả góp không cần trả trước.

Mua xe trả góp Piagio

Dòng xe được yêu mến nhất của thương hiệu Piagio là Vespa LX 125 “made in Vietnam” bởi độ tao nhã của nó. Đặc biệt sang trọng dành cho phái nữa và theo đánh giá của mình là với cùng mức giá, Vespa LX 125 đáng để sở hữu hơn các chủng loại xe có cùng form giá.

Mua xe trả góp SYM

Các dòng xe trả góp SYM có thể kể đến như Attila, Shark hay Elegant, xét cả về mặt thiết kế kiểu dáng lẫn độ bền bỉ, SYM sẽ không thể so sánh nổi với Yamaha hay Honda.

Tuy nhiên vẫn có những tín đồ thích những dòng xe của SYM và điều đó giải thích lý do tại sao hiện nay SYM vẫn chiếm một thị phần trong thị trường xe máy ở Việt Nam.

Mua xe Taya Motor Cub trả góp

Tata Motor Cub thường có giá dưới 20 triệu và là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai thích tiết kiệm nhiên liệu động cơ và di chuyển với quãng đường ngắn.

Vì thế ở phân khúc giá thấp sẽ khó có thương hiệu nào vượt qua Tata Motor thời điểm hiện tại.

Cân nhắc nơi bạn đặt hàng

Để mua xe trả góp không cần trả trước như đã nói ở trên bạn có thể chọn mua tại các đại lý được ủy quyền của Honda, Yamaha, Piagio… và trả góp với công ty tài chính. Ưu điểm của cách mua này là bạn có thể mục sở thị chiếc xe máy và dẫn nó về “dinh”.

Tuy nhiên nhược điểm của hình thức này là giá xe được đội lên có khi vô tội vạ, không được hưởng bất kỳ khuyến mãi nào và giống hình thức vay tín chấp, bạn phải trả một khoản phí phải nói là cao vút thay cho mức lãi suất phải trả mà doanh nghiệp quảng cáo là “0 đồng”

Cách khác bạn có thể mua xe trả góp trên Lazada hoặc Tiki và trả góp bằng thẻ tín dụng. Với cách này nhược điểm là bạn phải tuân thủ quy định từ phía nhà cung cấp hoặc ngân hàng, bạn sẽ không được hủy giao dịch trả góp sau khi đã thông báo chuyển đổi trả góp với ngân hàng.

Tuy nhiên bạn có thể trả lại hàng nếu đã nhận hàng từ Lazada hay Tiki mà vẫn chưa thông báo với ngân hàng. Xe máy đảm bảo là chính hãng vì vậy bạn vẫn được hưởng toàn bộ các ưu đãi và dịch vụ hậu mãi giống như mua xe tại đại lý.

Cũng giống như hình thức mua xe trả góp với công ty tài chính, các khuyến mãi kèm theo khi mua xe sẽ không được áp dụng.

Ưu điểm của hình thức mua xe trả góp không cần trả trước bằng thẻ tín dụng là khách hàng không phải trả bất kỳ loại phí nào liên quan đến trả góp (trừ ANZ phí chuyển đổi trả góp 400 nghìn đồng và VPBank phí quản lý tài khoản là 1%/tháng).

Giá xe máy cũng không bị nâng lên vô tội vạ như hình thức mua xe trả góp với công ty tài chính. Khoản trả góp giống như khoản tiền bạn mượn trước của ngân hàng để mua xe và trả dần vậy, hoàn toàn không có lãi suất.

Lựa  chọn phương thức thanh toán, nhận xe trả góp, kiểm tra sản phẩm và xác nhận trả góp với ngân hàng

Các bước mua xe trả góp không cần trả trước trên Lazada hoặc Tiki hoàn toàn tương tự với hình thức bạn mua bất kỳ một sản phẩm thông thường nào khác trên hệ thống. Những bước thực hiện mua hàng đơn giản này bạn có thể xem TẠI ĐÂY. Bạn chỉ cần lưu ý phần lựa chọn phương thức thanh toán.

Để được chuyển đổi sang hình thức trả góp, khi mua xe trên Lazada hay Tiki bạn phải chọn phương thức thanh toán là “Trả góp bằng thẻ tín dụng” và sau đó thông báo với ngân hàng về khoản trả góp để ngân hàng làm thủ tục chuyển đổi sang hình thức trả góp cho bạn.

Công việc này tương đối đơn giản nhưng bạn không được quên nhé. Một số ngân hàng quy định thời hạn bạn phải thông báo khoản trả góp cho ngân hàng. Do đó bạn cũng cần chú ý.

Một điều nữa là bạn nên tránh mua trả góp vào những ngày cận kề ngày sao kê. Tốt nhất bạn nên mua tại thời điểm ngân hàng đã sao kê xong hoặc vào giữa kỳ sao kê để đảm bảo khoản trả góp của bạn được chuyển đổi thành công.

TIKI1

LAZZADA1

6 thương hiệu xe máy trả góp nổi bật trên Lazada và Tiki

Mua xe Yamaha Exciter trả góp

 

mua xe máy exciter trả góp lãi suất 0%

Là dòng xe thể thao nổi bật nhất dành cho giới trẻ, Yamaha Exciter mang đến phong cách trả trung và lịch lãm, được giới trẻ ưa chuộng. Giá của Yamaha Exciter dao động trong khoảng từ 40 – 50 triệu đồng tùy từng dòng xe.

Nếu bạn có mức thu nhập hàng tháng khoảng 7 – 10 triệu đồng, trả góp một chiếc xe Yamaha Exciter không cần trả trước bằng thẻ tín dụng trong thời gian 12 tháng là hoàn toàn khả thi.

Mua xe Honda vision trả góp

 

Mua xe Honda Vision trả góp bằng thẻ tín dụng

Honda Vision là phiên bản đổi mới của dòng xe Click trước đây của Honda, hiện tại Honda Vision là dòng xe tay ga được giới nữ ưa chuộng hàng đầu bên cạnh Yamaha Grander hay Honda Air Blade cho phân khúc trung bình khá.

Với công nghệ phun xăng điện tử Fi, bạn có thể tiết kiệm nhiên liệu động cơ tối đa. Đặc biệt thích hợp dành cho các nhân viên văn phòng hoặc công chức là nữ do tính thanh lịch của nó.

Giá bán của Honda Vision dao động từ 30 – 40 triệu, phù hợp với những bạn có thu nhập từ 5 – 7 triệu đồng/tháng và sở hữu thẻ tín dụng.

Mua xe Yamaha Grander trả góp

 

xe tay ga yamaha grande premium 2016 den nham 1958 9071092 9a877dbb6e67fce919932cffdd90b0a2 webp zoom

So với Honda Vision, Yamaha Grander có thiết kế tao nhã và đẹp hơn, đổi lại giá bán của Yamaha Grander cũng cao hơn, giá bán Yamaha Grander trên Lazada hoặc Tiki dao động từ 40 – 45 triệu đồng.

Do đó dòng xe này phù hợp với các bạn nữ có mức thu nhập hàng tháng khoảng 7 – 10 triệu đồng. Với công nghệ Blue Core của Yamaha, việc tiêu hao nhiên liệu sẽ được tiết kiệm tối đa.

Bạn có thể mua trả góp Yamaha Grander nếu sở hữu thẻ tín dụng và nên chọn kỳ hạn trả góp dài (12 tháng), số tiền bạn phải trả hàng tháng sẽ rơi vào khoảng 3,3 – 3,5 triệu đồng.

Mua xe Honda Air Blade trả góp

 

Mua xe Air Blade trả góp không cần trả trước

Trước đây khoảng 3 – 4 năm Honda Air Blade là dòng xe tay ga gần như không có đối thủ bởi tính thuận tiện của nó. Tuy nhiên hiện nay Yamaha Grander thường được ưa chuộng nhiều hơn.

Với cùng phân khúc khách hàng giống như Grande, Air Blade sử dụng công nghệ phun xăng điện tử Fi, thiết kế thon gọn, mang vẻ cá tính, cả nam và nữ đều có thể sử dụng.

Giá của Air Blade dao động 40 – 47 triệu đồng, phù hợp để trả góp cho mọi đối tượng sở hữu thẻ tín dụng và có thu nhập hàng tháng từ 7 – 10 triệu đồng.

Chọn Honda SH Mode hay Vespa LX 125 để mua xe trả góp

 

mua xe Vespa trả góp không cần trả trước

Giữa 2 phiên bản SH Mode và Vespa LX 125 theo đánh giá của mình là bạn nên chọn Vespa LX 125 vì tính thanh lịch của nó. SH Mode dựa trên thiết kế của thương hiệu SH vốn đã nổi tiếng về sự sang trọng nhưng SH Mode không đáp ứng được kỳ vọng về mặt thiết kế như người tiền nhiệm của nó.

Trong khi đó Vespa LX 125 “made in Vietnam” mang đến sự trẻ trung, thanh lịch cho phái nữ, xứng đáng là phiên bản được chờ đợi cho phái đẹp với mức giá khoảng trên dưới 60 triệu đồng.

Nếu có thu nhập hàng tháng từ 10 triệu đồng trở lên và sở hữu thẻ tín dụng, bạn có thể mua trả góp 1 trong 2 dòng xe này mà vẫn thoải mái trong vấn đề tài chính.

Mua xe Tata Motor Cub trả góp

 

Mua xe Tata Motor Cub trả góp không cần trả trước

Là dòng xe dành cho đối tượng có thu nhập thấp, muốn tiết kiệm chi phí hoặc những bạn từ 16 tuổi trở lên và chưa đủ điều kiện để cấp bằng lái xe phân khối lớn Tata Motor Cub có chỗ đứng vững chắc đối với phân khúc này.

Với giá bán dao động chỉ từ 12 – 20 triệu đồng, bạn chỉ cần có thu nhập dưới 5 triệu đồng là đã có thể mua trả góp Tata Motor Cub.

Ưu điểm của dòng xe này là nhẹ, dễ sử dụng, tiết kiệm nhiên liệu, bền bỉ và dễ thay thế phụ tùng. Nó đặc biệt thích hợp dành cho người lao động có thu nhập thấp và trung bình, những bạn trẻ từ 16 – 18 tuổi hoặc những người đã luống tuổi.

Nếu bạn chưa có thẻ tín dụng, đáp ứng đầy đủ điều kiện đi làm hưởng lương qua tài khoản từ 7 triệu đồng trở lên, đang sống tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai. Cần Thơ, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Vũng Tàu.

vib2

Tất cả thủ tục đều qua kênh online 100%, bạn không phải mất thời gian đi lại, có thể nhận thẻ tín dụng của bạn ngay tại nhà chỉ trong vòng 30 phút và còn nhiều ưu đãi khác.

Kết luận

Với bài hướng dẫn mua xe trả góp không cần trả trước rất đầy đủ và chi tiết này, hi vọng bạn đã có thể chọn cho mình phương pháp mua trả góp xe đúng đắn và lựa chọn một thương hiệu cũng như nơi mua xe phù hợp với bản thân.

Nếu bạn đang muốn sở hữu ngay một chiếc xe mới mà vẫn chưa tích lũy đủ tiền để sở hữu nó thì hi vọng qua bài viết hướng dẫn chi tiết này của mình, bạn đã có thể dễ dàng có nó mà tài chính gia đình bạn vẫn không hề bị xáo trộn.

Hơn hết, nếu mua xe trả góp không cần trả trước bằng thẻ tín dụng bạn không phải tốn bất kỳ một chi phí nào khác, kể cả lãi suất hàng tháng. Do đó, nếu bạn lĩnh lương qua tài khoản ngân hàng từ 4,5 triệu đồng trở lên, hãy xem xét mở cho mình 1 chiếc thẻ tín dụng phù hợp với trả góp.

Để mở được 1 chiếc thẻ tín dụng không phải là dễ và tốn khá nhiều thời gian, nếu bạn đã vay trả góp rồi thì sao nhỉ? Hoặc ví dụ bạn không muốn mua xe trả góp không cần trả trước qua các đại lý bán xe? Bạn vẫn còn 1 cách tuyệt vời khác đó là vay tín chấp tiền mặt và trả góp hàng tháng.

Đây là hình thức bạn vay tiền mặt và trả cho toàn bộ xe, lãi suất tương đối thấp và bạn trả tiền mặt nên nhận tất cả các ưu đãi từ phía đại lý và nhà sản xuất mà không lo vấn đề mất đi các chương trình khuyến mãi đi kèm giống như bạn gặp phải khi mua xe trả góp thông qua các công ty tài chính tại đại lý xe.

Nếu bạn thích cách này, hãy điền thông tin dưới đây, mình sẽ hỗ trợ trong vòng 24 giờ kể từ lúc bạn đăng ký

[su_box title=”Form thông tin đăng ký vay tín chấp” box_color=”#4eb3f1″]

Số nhà, thôn/ấp/bản, xã/phường, Quận/Huyện
Chúng tôi sẽ thông báo khoản vay phù hợp nhất qua địa chỉ email bạn đăng ký
Chọn nhiều lựa chọn nếu bạn phù hợp với nhiều điều kiện vay.
Khoảng thời gian phù hợp mà bạn thấy thoải mái để nhận cuộc gọi từ chúng tôi.
[/su_box]

Để lại comment nếu bạn có vấn đề nào đó cần hỏi mà bài viết này chưa đề cập đến!

518 thoughts on “Hướng dẫn mua xe trả góp không cần trả trước từ A – Z

  1. Đúng rồi bạn ơi. Đây là chính sách chung của các ngân hàng đối tác với Lazada và Adayroi mà. Bạn không tin mình bạn có thể gọi điện lên ngân hàng phát hành thẻ tín dụng để hỏi rõ nhé. Còn mua hàng trên Lazada thì bao giờ cũng được giao hàng tận nhà nhé!

  1. Hiện tại e muốn mua xe trả gop nhưng không có trả trước có được không ạ

  2. Tôi muốn mua xe trả góp kg đưa trước giá 35triệu trở xuống vậy tôi mua đc xe j và hàng tháng tôi phải đóng bao nhiêu ạ

  3. Tùy theo từng loại xe và các công ty tài chính duyệt trả góp cho bạn bao nhiêu bạn nhé. Bạn liên hệ đại lý xe gần nhất để được trợ giúp.

  1. Lazada hay Adayroi đều tốt nha bạn. Nhưng mình thấy Lazada cũng ok lắm đấy, vì thương mại điện tử thì họ phát triển trước Adayroi.

  2. Khi giao xe cho bạn thì bạn kiểm tra xe, nếu ok thì bạn nhận, không được thì trả về. Nói chung cũng giống như mua ở đại lý thôi bạn ạ!

  3. tuneunieu vay tin chap thi minh can nhung dieu kien the nao va lãi xuat saao ak

  4. Toi muon vay tien mua xe .cty co giup dc toi ko .toi kinh danh dich vu an uong .ko co giay phep .toi cung lam cong nhan xuong go luong tien mat .va toi dang dung ten sim viettheo chinh chu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *