Ứng dụng vay tiền nhanh online Atome credit

85 / 100

Hiện nay, nhu cầu vay tiêu dùng của khách hàng ngày càng tăng. Tuy nhiên, một số điểm hạn chế của các ngân hàng hoặc công ty tài chính khi cho vay tiêu dùng là phải phụ thuộc vào tư vấn tài chính hoặc thời gian giải ngân dài ngày, làm ảnh hưởng tới một lượng khách đang cần tiền mặt gấp.ng dụng vay nhanh online Atome credit ra đời khắc phục hoàn toàn các hạn chế trên. Atome credit có đa dạng các sản phẩm vay cộng với mức lãi suất linh hoạt, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

6

Điểm đặc biệt của ứng dụng này: khách hàng là người trực tiếp khởi tạo hồ sơ vay mà không cần tới các tư vấn tài chính. Hiện có một số tư vấn tài chính lợi dụng nhu cầu tiền mặt gấp của khách mà đòi tiền công, tiền hoa hồng từ khách mới chịu làm hồ sơ, thậm chí lừa tiền của khách khiến cho khách hàng cảm thấy không tâm.

Vậy Atome Credit là gì?

Đây là ứng dụng vay tiền online, người dùng chỉ cần cung cấp số CHỨNG MINH NHÂN DÂN, điền thông tin cá nhân trong vài phút là có thể vay được tiền mặt.

Ưu điểm của dịch vụ vay: NHANH CHÓNG, ĐƠN GIẢN và  TIỆN LỢI đặc biệt KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH.

Các thông tin các bạn cung cấp sẽ được bảo mật hoàn toàn. Khác với các chỗ khác, sau khi data của bạn không còn khai thác được tại cơ sở, thì sẽ được bán ở bên thứ 3, nên nhiều lúc các bạn cảm thấy khá phiền phức bởi các cuộc điện thoại mời chào từ các doanh nghiệp khác.

Tại sao lại lựa chọn Atome Credit?

Là công ty tài chính khá mới trên thị trường Việt Nam. Mặc dù Atome Credit không ra đời trên cơ sở là của các ngân hàng khác như FE Credit, MC Credit,….. Nhưng đây là  công ty hợp pháp, an toàn tuyệt đối. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Atome Credit qua các thông tin sau:

Địa chỉ công ty: Lầu 9, số 117- 119- 121 Nguyễn Du, phương Bến Nghé, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline : 1900 2637   Email: hotro@atome.vn

Website: https://atome.vn

Facebook: AtomeCreditVN

ng dụng vay tiền nhanh online Atome credit nhanh chóng và tin cậy với hạn mức và kỳ hạn linh hoạt, lãi suất công khai, minh bạch, các chi phí khác rõ ràng, không mập mờ.

Thủ tục đăng ký vay đơn giản, khách hàng tự khởi tạo hồ sơ vay thông qua một app trên điện thoại của mình và  được nhận ngay khoản vay sau khi qui trình xét duyệt hoàn tất mà không cần phải qua tư vấn viên.

Thủ tục thanh toán đơn giản, khách hàng thao thác luôn trên App, không cần ra các kênh thu hộ khác để nạp tiền.

Đặc biệt. luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng thường trực 24/7 để trả lời các câu hỏi của các bạn.

Khách hàng nào có thể vay được Atome Credit

Tất cả các đối tượng Nam và nữ

Độ tuổi: 18 – 60

Thu nhập: > 5 triệu VND

Khu vực: toàn quốc

Trình độ: không yêu cầu trình độ

Công việc: không yêu cầu công việc

Các khoản vay hiện có trên atome credit

Atome Credit có các khoản vay ngắn hạn từ 900.000đ đến 1.800.000đ trong thời gian ngắn hạn trong vài ngày cho các bạn cần tiền trong khoảng thời gian ngắn, gấp chưa thu xếp được tài chính.

900 1.8

Hoặc các khoản vay dài hạn hơn. Các khoản vay linh hoạt, tùy vào nhu cầu của khách hàng.

 

Hướng dẫn khởi tạo khoản vay trên atome credit

Các bước để tạo một khoản vay trên Atome Credit

Khách hàng sử dụng điện thoại của mình tải App Atome Credit đối với hệ điều hành Android.

Hoặc tải tại đây!!

Đối với hệ điều hành IOS: khách hàng sử dụng WEB theo link

Các thao thác trên APP và WEB đều giống nhau

Khi khách hàng đăng ký, cần xác nhận SĐT bằng OTP của Facebook hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook

Nếu như khách hàng đã từng đăng ký có thể trực tiếp đăng nhập .

ứng dụng vay tiền nhanh online atome creditứng dụng vay tiền nhanh online atome creditứng dụng vay tiền nhanh online atome credit

Trang chủ Atome

Khởi tạo khoản vay

Điền thông tin cá nhân

ứng dụng vay tiền nhanh online atome credit

Bắt buộc phải có 2 người tham chiếu  thì nút Submit mới hiện màu xanh để chọn.

ứng dụng vay tiền nhanh online atome creditứng dụng vay tiền nhanh online atome credit

Lưu ý cho khách hàng:  Mục Thông tin bổ sung cuối cùng (Additional Info) nhất định điền vào, tài liệu càng nhiều, đảm tài liệu chính xác, chân thực, sẽ nâng cao khả năng xét duyệt thành công, cũng sẽ có đuợc hạn mức vay cao hơn.

Nếu không muốn thêm thông tin ở additional info, có thể chọn Skip, nhưng sẽ không thể tăng khả năng xét duyệt thành công.

Hướng dẫn bổ sung thông tin (Additional Info)

ứng dụng vay tiền nhanh online atome credit

Tài liệu bổ sung gồm 8 loại, Tất cả những thông tin quan trọng của các loại tài liệu đều phải có (ví dụ Họ tên, Mã số giấy tờ, Số tiền, Thời gian…).

Nếu như số trang của tài liệu nhiều hơn số ảnh được phép tải lên (9 ảnh) thì chỉ cần tải lên ảnh có Thông tin quan trọng là được.

Tuần tự điền: căn cứ theo tuần tự của giao diện để điền, ưu tiên bốn mục đầu tiên), tài liệu càng nhiều, càng đảm bảo tính chân thực, sẽ nâng cao khả năng xét duyệt thành công, cũng sẽ có đuợc hạn mức vay cao hơn.

Chọn sản phẩm vay

Khách hàng chọn sản phẩm muốn vay rồi chọn Sumbit (Xác nhận)

ứng dụng vay tiền nhanh online atome credit

Trạng thái khoản vay

Sau khi khách hàng cung cấp đầu đủ các thông tin, sẽ hiển thị trạng thái đợi xét duyệt

Căn cứ theo kết quả xét duyệt của bộ phận thẩm định, sẽ có 2 trường hợp:  Từ chối xét duyệtxét duyệt thành công

Nếu như số tiền khách vay được xét duyệt thành công, thì sẽ trực tiếp giải ngân tài khoản khách hàng đã cung cấp ( khoảng vài phút)

ứng dụng vay tiền nhanh online atome credit

Nếu như kết quả xét duyệt của bộ phận thẩm định cho phép khách hàng vay số tiền thấp hơn, không giống với số tiền khách hàng muốn vay lúc ban đầu, sẽ gợi ý khách hàng lựa chọn sản phẩm khác. 

Nếu như khách hàng đồng ý vay sản phẩm khác, sẽ lập tức giải ngân

ứng dụng vay tiền nhanh online atome credit

Phương thức thanh toán khoản vay

Trên WEB ATOME

Có 2 phương thức thanh toán:

1. Thanh toán trực tuyến bằng thẻ: Chọn thanh toán bằng thẻ, chọn ngân hàng, nhập thông tin Thẻ ngân hàng và OTP xác nhận thanh toán.

2. Chuyển khoản đến tài khoản Wooribank: Atome sẽ cung cấp cho khách hàng một tài khoản tại NH Wooribank với tên tài khoản và tên khách hàng. Chuyển khoản đến TK Wooribank này bằng bất kỳ phương thức nào để thanh toán.

ứng dụng vay tiền nhanh online atome creditứng dụng vay tiền nhanh online atome creditứng dụng vay tiền nhanh online atome credit

Trên APP ATOME

ứng dụng vay tiền nhanh online atome credit

Có 3 phương thức thanh toán:

1. Thanh toán bằng ví tiền MOMO trên app Atome: Chọn ví tiền MOMO và ấn Thanh toán, thông tin và số tiền cần thanh toán của ban sẽ được tự động cập nhật  trên giao diện MOMO, bạn chỉ cần chọn “Xác nhận” để thanh toán.

2. Thanh toán trực tuyến bằng thẻ: Chọn thanh toán bằng thẻ, chọn ngân hàng, nhập thông tin Thẻ ngân hàng và OTP xác nhận thanh toán.

3. Chuyển khoản đến tài khoản Wooribank: Atome sẽ cung cấp cho khách hàng một tài khoản tại NH Wooribank với tên tài khoản và tên khách hàng. Chuyển khoản đến TK Wooribank này bằng bất kỳ phương thức nào để thanh toán.

ứng dụng vay tiền nhanh online atome credit

Hướng dẫn thanh toán trên App bằng Video các bạn có thể tham khảo.

Nếu các bạn chưa khởi tạo được khoản vay trên Atome Credit thì nhắn tin cho tư vấn Ms Thoa số Zalo 037.457.31.50 sẽ hỗ trợ cho bạn. Khi nhắn tin trên Zalo bạn để lại tin nhắn “Hỗ trợ Atome Credit

Tôi hy vọng ” Ứng dụng vay tiền nhanh online Atome credit” sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề tài chính. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: Cho vay tín chấp giải ngân trong 24h

Hướng đẫn điền thông tin online đê vay tiền tại Doctor Dong

So sánh dịch vụ vay tiền mặt nhanh trong ngày Doctor Dong, Tima và F88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *