Chứng khoán Mỹ tối qua 18.5 | Vàng lập đỉnh mới, Dầu tăng mạnh từ đáy cũ, S&P500 hồi phục

84 / 100

Chứng khoán Mỹ tối qua 18-5-2020 chứng kiến mức tăng đáng kể của chỉ số SPX500, S&P500 dường như đã lấy lại tất cả sau 4 phiên giảm điểm liên tiếp gần đây chỉ trong một cây nến.

chung khoan My toi qua

Một số cổ phiếu tăng mạnh như Boeing hay American Airlines của ngành hàng không, Citigroup của nhóm ngân hàng. Tuy nhiên trong ngắn hạn thị trường vẫn đang trong giai đoạn tích lũy không có xu hướng, nhà đầu tư cần thận trọng trong quyết định mua.

Hãy xem tác giả khuyên gì trong video lần này? Sau đề xuất mua vàng từ các video trước, đến nay giá vàng đã lập đỉnh mới sau 7 năm, chứng kiến mức tăng giá mạnh mẽ và dường như động lực tăng giá của vàng vẫn còn.

Giá dầu WTI và Brent tăng mạnh khi nhu cầu được cải thiện và các nước bắt đầu thực hiện thỏa thuận cắt giảm nguồn cung. Dầu có lẽ đang nằm ở một mức giá khá hợp lý và có thể sẽ có rủi ro khi hợp đồng hoán đổi tháng 6 sẽ đóng vào thứ Ba ngày 19/5/2020.

Video phân tích Chứng khoán Mỹ tối qua 18-5-2020

Nếu các nhà đầu tư, cảm thấy các video của Vnsmartvision hữu ích thì đừng quên subscribe kênh để ủng hộ nhóm tác giả. Và cập nhật các video phân tích chất lượng về tình hình chứng khoán Mỹ, Forex, dầu, vàng… trên thị trường nhé!

Xem thêm: 

Copy trade là gì? Cách lựa chọn 1 nhà đầu tư hoàn hảo để copy trading

Đầu tư chứng khoán Mỹ – Mỏ vàng mới đang chờ nhà đầu tư khai phá

Để bắt đầu đầu tư chứng khoán Mỹ các bạn cần:

Tạo một tài khoản trên eToro ;

Video hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch eToro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *