Chiến tranh lạnh Mỹ vs Trung Quốc – Quả bom hẹn giờ sắp phát nổ

Chiến tranh lạnh Mỹ, Trung đang ngày càng hiển hiện khi mà hai nước ngày càng có những phát biểu cứng rắn và gay gắt hơn. Trong bối cảnh #covid-19 còn đang tác động rất nặng nề đến nền kinh tế thế giới thì chiến tranh lạnh Mỹ – Trung Quốc trong giai đoạn tiếp theo có thể là quả bom khơi mào cho một cuộc khủng hoảng mới của chứng khoán Mỹ và chứng khoán Trung Quốc nói riêng và kinh tế thế giới nói chung.

chien tranh lanh My Trung

Trong lúc Mỹ và phương Tây đang tăng cường điều tra Trung Quốc về covid-19 và Tổng thống Trump xem xét lại thỏa thuận Mỹ – Trung giai đoạn 1 thì Trung Quốc dường như muốn đổ thêm dầu vào lửa khi đang tiến hành bỏ phiếu để thông qua dự luật an ninh Hồng Kông, điều này khiến Mỹ và phương Tây dường như nóng mặt và có lẽ Trung Quốc đang muốn thách thức phương Tây khiến tình hình căng thẳng hơn.

Tác động của chiến tranh lạnh Mỹ – Trung 2020 sẽ ảnh hưởng đến thị trường tài chính như thế nào? Hãy cùng vnsmartvision dự đoán trong video này nhé!

Nếu các nhà đầu tư, cảm thấy các video của Vnsmartvision hữu ích thì đừng quên subscribe kênh để ủng hộ nhóm tác giả. Và cập nhật các video phân tích chất lượng về tình hình chứng khoán Mỹ, Forex, dầu, vàng… trên thị trường nhé!

Xem thêm:  

Copy trade là gì? Cách lựa chọn 1 nhà đầu tư hoàn hảo để copy trading

Đầu tư chứng khoán Mỹ – Mỏ vàng mới đang chờ nhà đầu tư khai phá

Để bắt đầu đầu tư chứng khoán Mỹ các bạn cần:

Tạo một tài khoản trên eToro ;

Video hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch eToro

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *