Cổ phiếu tiềm năng | NĐT kiếm được bao nhiêu % lợi nhuận nếu mua các cổ phiếu anh em mình đề xuất?

82 / 100

Trong chuỗi video phân tích thị trường chứng khoán Mỹ của Vnsmartvision, thì tác giả có đề xuất một số cổ phiếu tiềm năng trong mùa Covid- 19. Sau hơn 1 tháng thì nhà đầu tư đã kiếm được bao nhiêu % lợi nhuận nếu mua các cổ phiếu này?

co phieu tiem nang

Trong video này Vnsmartvision sẽ thống kê lại chart giá của các cổ phiếu tiềm năng mà nhóm tác giả đã đề xuất các nhà đầu tư nên mua vào trong mùa #Covid-19.

Khoản lợi nhuận từ những cổ phiếu như FVRR hay GrubHub là rất đáng mơ ước, một số khác như Waltmart hay Mc Donalds cũng có sự tăng trưởng tốt, một số cổ phiếu như Amazon, Alibaba, Gilead Sciences, Boeing không có sự biến động nhiều nhưng vẫn có sự tăng trưởng so với thời gian mà hai tác giả đã đề xuất trước đây.

Video này cũng đề cập đến những tin tức chính ảnh hưởng đến thị trường tài chính nói chung và chứng khoán Mỹ nói riêng trong thời gian tới. Cùng đón xem các thông tin đó là gì và tác động của nó ra sao nhé!

Video phân tích lợi nhuận cổ phiếu tiềm năng Khương Nguyễn từng đề xuất

Nếu các nhà đầu tư, cảm thấy các video của Vnsmartvision hữu ích thì đừng quên subscribe kênh để ủng hộ nhóm tác giả. Và cập nhật các video phân tích chất lượng về tình hình chứng khoán Mỹ, Forex, dầu, vàng… trên thị trường nhé!

Xem thêm: 

Copy trade là gì? Cách lựa chọn 1 nhà đầu tư hoàn hảo để copy trading

Đầu tư chứng khoán Mỹ – Mỏ vàng mới đang chờ nhà đầu tư khai phá

Để bắt đầu đầu tư chứng khoán Mỹ các bạn cần:

Tạo một tài khoản trên eToro ;

Video hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch eToro

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *