Phân tích thị trường chứng khoán Mỹ tối nay 06-7-2020| Thị trường không còn quan tâm đến Covid 19

86 / 100

Video phân tích chứng khoán Mỹ tối nay là góc nhìn của Khương Nguyễn và Dr Trà về thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên sắp tới. Phiên ngày 06.7.2020 được dự báo sẽ là một phiên tăng điểm mạnh sau đà hưng phấn của thị trường chứng khoán Trung Quốc khi chỉ số China50 có lúc tăng gần 8%.

video phan tich chung khoan my toi nay

Một số cổ phiếu trên Thị trường chứng khoán Mỹ được dự báo sẽ tăng mạnh như BABA, Baidu hay Tesla do liên quan đến yếu tố Trung Quốc. Phân tích cổ phiếu Boeing đang có nhiều thông tin tốt khi mà 737 MAX có thể sắp được khởi động trở lại.

Số ca nhiễm Covid 19 tại Mỹ hiện tăng nhanh đáng kể, nhưng số người chết lại giảm mạnh điều này khiến thị trường càng thêm hưng phấn và tăng giá không ngừng nghỉ.

BERKSHIRE HATHAWAY và tỷ phú Warren Buffett đang tiến hành phi vụ lớn đầu tiên khi thâu tóm Dominion Energy với trị giá lên đến 10 tỷ USD. Có điều gì đặc biệt trong phi vụ này?

Video phân tích chứng khoán Mỹ tối nay 06.7.2020

Để bắt đầu đầu tư chứng khoán Mỹ cần có: 

Link đăng ký tài khoản eToro để đầu tư chứng khoán Mỹ: https://etoro.tw/3e4hgOG

Video hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch eToro

Nếu các nhà đầu tư, cảm thấy các video của Vnsmartvision hữu ích thì đừng quên subscribe kênh để ủng hộ nhóm tác giả. Và cập nhật các video phân tích chất lượng về tình hình chứng khoán Mỹ mới nhất cũng thị trường Forex, thị trường hàng hóa : dầu, vàng… trên thị trường nhé!

Xem thêm: 

Mua cổ phiếu Mỹ thật với 0% phí hoa hồng (0% commission trading) tại eToro | 50$ bonus min nạp 500$

Copy trade là gì? Cách lựa chọn 1 nhà đầu tư hoàn hảo để copy trading

Đầu tư chứng khoán Mỹ – Mỏ vàng mới đang chờ nhà đầu tư khai phá

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *