GIÀU VÌ BẠN – CƠ HỘI ĐẦU TƯ MỚI – GIỚI THIỆU THÊM BẠN THÂN

71 / 100

Hành trình đầu tư chưa bao giờ là hành động đơn lẻ. Để có thể thực hành giao dịch có hiệu quả và tạo ra lợi nhuận, bạn cần một cộng đồng hỗ trợ, hoặc gần nhất là những người bạn, người thân. Ngoài việc giới thiệu bạn bè xung quanh cơ hội kiếm tiền từ thị trường, XM còn tặng bạn lên đế 150$ cho một lượt giới thiệu. Khám phá cơ hội đầu tư có 1 – 0 – 2 ngay!

cơ hội đầu tư

CÓ THÊM NGƯỜI ĐỒNG HÀNH – CÓ THÊM THU NHẬP VỚI XM

XM không chỉ là một trong những nhà môi giới hàng đầu trên thị trường, mà còn là đối tác đáng tin cậy của hàng triệu nhà đầu tư trên khắp thế giới. Với nền tảng giao dịch tiên tiến, dịch vụ khách hàng xuất sắc và cam kết về sự minh bạch và công bằng, XM đã tạo ra một cộng đồng đầu tư mạnh mẽ.

Khi kinh tế bước vào chu kỳ tăng trưởng mới, XM mở ra cơ hội cho bạn để không chỉ tận dụng các dịch vụ và sản phẩm của họ mà còn kiếm thêm thu nhập chỉ bằng cách giới thiệu bạn bè, để chia sẻ thêm cơ hội đầu tư.

Bằng cách giới thiệu bạn bè cho XM, bạn đang giới thiệu mọi người một nền tảng đầu tư chất lượng và cơ hội để cùng nhau tạo ra các chiến lược đầu tư thành công và thu về lợi nhuận cùng nhau.

Ngoài ra, giới thiệu càng nhiều, thu nhập của bạn càng được cải thiện, bạn có thêm tham khảo tiền thưởng trên mỗi lượt giới thiệu ở ảnh dưới.

cơ hội đầu tư

CÁCH THỨC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Để có thể tham gia chương trình này, đầu tiên bạn phải có tài khoản giao dịch thực tại XM đã được xác thực và giao dịch từ 1 lot tiêu chuẩn. Sau đó, bạn đăng nhập vào Khu vực Thành viên và vào phần Giới thiệu bạn. Tại đây, bạn sẽ thấy đường dẫn URL dùng để mời bạn bè qua email hoặc chia sẻ đường dẫn này.

Cơ hội đầu tư

Với mỗi người bạn giới thiệu thành công (Người được giới thiệu), bạn sẽ nhận được tiền thưởng có thể rút được. Người được giới thiệu – người sử dụng URL của bạn để mở tài khoản, xác thực và nạp tiền vào tài khoản cũng sẽ nhận được $50 tín dụng trong tài khoản nếu giao dịch đủ 3 lot tiêu chuẩn của forex, vàng hoặc bạc bằng tiền nạp của họ. Và cũng đủ điều kiện tham gia chương trình với tư cách là người giới thiệu và bắt đầu mời bạn bè của họ tham gia XM.

Vậy bạn đang chờ đợi điều gì nữa? Chu kỳ mới đang đến, và cơ hội để kiếm lên đến $150 chỉ bằng cách giới thiệu bạn bè với XM đang mở ra trước mắt bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để không chỉ đầu tư cho tương lai của bạn mà còn giúp đỡ bạn bè và người thân xung quanh trên con đường đầu tư. Hãy liên hệ với XM ngay hôm nay để biết thêm chi tiết về chương trình giới thiệu và bắt đầu hành trình của bạn.

Xem thêm: Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia Tiếp thị Liên kết (Affiliate)?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *