Đánh giá sàn BYFX – Sàn giao dịch phù hợp với nhà đầu tư vốn nhỏ

76 / 100

Tại sao hiện tại nhiều người tham gia đầu tư, nhất là trong đợt dịch Covid- 19. Số lượng tài khoản mở mới khá nhiều. Bởi khi đại dịch xảy ra, đời sống của mọi người ít nhiều đều ảnh hưởng, nên có cơ hội kiếm thêm thu nhập thì ai cũng muốn. Chứng khoán quốc tế, chứng khoán Mỹ, thị trường Forex… các cụm từ chắc cũng không còn xa lạ nữa, nhất là các bạn đam mê đầu tư vào thị trường tài chính. Trong bài này mình giới thiệu thêm tới các nhà đầu tư về sàn BYFX. Vậy sàn này có những ưu điểm gì thu hút nhà đầu tư, có uy tín hay không?

san BYFX

 

Bất kỳ ai, dù là nhà đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường hay là newbie mới bắt đầu tìm hiểu vào lĩnh vực đầu tư tài chính, đều muốn có cơ hội kiếm tiền trên thị trường này. Nhưng để có được tiền khi đầu tư vào lĩnh vực tài chính thì thật không dễ dàng. Nếu bạn không có kiến thức kinh nghiệm thì chẳng khác nào đánh bạc, thắng ít lỗ nhiều.

Do đó, các nhà đầu tư luôn tìm kiếm cách bảo vệ nguồn vốn của mình tốt nhất, tránh thiệt hại nhiều nhất có thể, để có thể duy trì cuộc chơi, kiếm tiền trên thị trường.

Nói chung ai cũng có phương pháp riêng phù hợp cho mình. Nhưng đa số, nhất là các diễn đàn mà mình tham gia, hầu hết các nhà đầu tư đều muốn tìm hiểu một sàn môi giới với các đặc điểm sau: Phí qua đêm bao nhiêu, phí hoa hồng bao nhiêu, spread bao nhiêu, mức đòn bẫy mà sàn có thể cho nhà đầu tư sử dụng được bao nhiêu, nạp tiền, rút tiền có nhanh không, sàn giao dịch đó có quản lý giám sát bởi các tổ chức tài chính uy tín hay không…..

Tại sao các nhà đầu tư lại rất quan tâm tới các khoản phí. Vì các khoản phí này cao sẽ thiệt hại nhiều đến tài khoản của mình, thị trường rất biến động chỉ cần nhảy vài pip là có thể kiếm được lợi nhuận. Khi tham gia 1 sàn môi giới nào đó, spread cao tới vài pip, mới mở lệnh đã lỗ. Hoặc phí qua đêm quá cao, có khi cả 1 đêm thị trường biến động không mạnh đủ để trả lại phí cho sàn, nạp tiền khó khăn, không có nhân viên hỗ trợ khi rút, nạp tiền….

Đó là những lý do khiến nhà đầu tư chán nản, thường bỏ sàn và tìm đến các sàn môi giới khác có mức phí chấp nhận được để đầu tư. Dưới đây là những đánh giá về sàn BYFX- Sàn giao dịch phù hợp với nhà đầu tư vốn nhỏ. 

Giới thiệu về sàn BYFX Global

Đây là công ty con của tập đoàn SBI- Tập đoàn tài chính trực tuyến hàng đầu Nhật Bản. Công ty cung cấp giải pháp thanh khoản và giao dịch giao ngay ngoại hối, vàng, hợp đồng  chênh lệch CFD. Muốn tìm hiểu thêm về BYFX thì có thể xem tại đây

BYFX Global được cấp phép là nhà tạo lâp thị trường theo luật kinh doanh Đầu tư chứng khoán (LKDĐTCK Giấy phép số 1458866) được quy định bởi Cơ quan tiền tệ Quần đảo Cayman (CIMA). Vậy là các nhà đầu tư yên tâm đây không phải là sàn Scam.

Sàn BYFX có những ưu điểm gì nổi trội?

Spread thấp

Một ưu điểm vượt trội của của BYFX đó chính là Spread cực thấp, có thể đến 0.0 pip nghĩa là các giao dịch có khi hoàn toàn miễn phí. Quá lợi đúng không?

spreads01b 1 e1626519308654

Tại sao Spread 0.0 pip lại lợi cho các nhà đầu tư. Nếu bạn đã đầu tư đã tham gia thị trường rồi hoặc bạn là người mới thì cũng cần biết spread là gì? Nó có ảnh hưởng như thế nào tài khoản của nhà đầu tư?

Spread là mức chênh lệch giữa giá mua và giá bán. Mức chênh lệch càng nhiều thì khi bạn mở lệnh càng bị lỗ nhiều.Tức là thị trường chưa biến động nhảy giá thì tài khoản của bạn đã âm rồi.

Tại sao lại có khoản chệnh lệch này? Khoản chênh lệch đó sẽ được trả cho sàn. Tùy vào từ sàn môi giới mà có mức spread khác nhau. Vậy nên chọn một sàn có spread càng thấp thì càng có lợi. Về điểm này, BYFX đáp ứng khá tốt nhu cầu của nhà đầu tư, đặc biệt là những người chơi scalping, day trading hay swing trading vì các lệnh của họ mở rất nhiều.

Nền tảng giao dịch quen thuộc

Nền tảng giao dịch MT4/MT5 quá quen thuộc với các nhà đầu tư, dù là người mới muốn đầu tư trên thị trường thì nền tảng này thì ai cũng biết.

Vốn ban đầu thấp

Mức vốn đầu tư ban đầu rất thấp chỉ từ 100$, rất hợp lý cho một newbie muốn trải nghiệm để trở thành trader.

san BYFX

Đòn bẩy cạnh tranh lên đến 1:500

Đòn bẫy 500 quá khủng, dành cho các bạn ưu mạo hiểm muốn làm giàu trong một đêm. Với mức đòn bẩy này, nếu bạn đoán đúng một xu hướng mạnh, từ vài chục $ bạn cũng có thể kiếm được lợi nhuận lên đến hàng nghìn, thậm chí là vài chục nghìn chỉ sau 1 đêm.

Nhưng đòn bẩy cao luôn đi kèm với rủi ro lớn, nếu chưa có kinh nghiệm nhiều cần cân nhắc mức đòn bẩy hợp lý nhé. Vì chỉ cần một biến động nhỏ ngược xu hướng thôi là tài khoản của bạn sẽ bị bốc hơi nhanh chóng.

Đội ngũ hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình

Các bạn có thể chat trực tiếp với nhân viên của BYFX, yêu cầu họ xử lý các vấn đề phát sinh khi giao dịch hoặc nạp, rút tiền hay xác minh tài khoản… Hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt luôn nên các bạn có thể an tâm nhé!

Các chương trình khuyến mãi tiền thưởng hấp dẫn

Hiện tại BYFX đang áp dụng chương trình khuyến mãi 100% tiền thưởng ký quỹ đến 31/7/2020 khi bạn nạp tối thiểu là 100$ để bắt đầu giao dịch (tối đa lên đến 500$).

Đối với các tài khoản khách hàng nạp tiền từ 1,000 USD trở lên sẽ được nhận ngay 50% tiền thưởng, tối đa 2,000 USD.

Số tiền thưởng ký quỹ này các bạn không rút được, nhưng nó được cộng vào tài khoản giao dịch của bạn, vì thế cho dù bạn thua lỗ nhiều hơn số tiền nạp ban đầu, bạn vẫn có thể giao dịch tiếp với số tiền thưởng này. Thêm nữa việc có nhiều tiền trong tài khoản hơn giúp bạn dễ dàng quản lý vốn của mình. Số tiền lãi được tạo ra từ khoảng tiền thưởng giao dịch này có thể rút được với một số điều kiện của BYFX. Xem chi tiết tại đây 

Chính sách bảo vệ số dư âm

Bạn sẽ không bao giờ thua lỗ quá số tiền mà các bạn nạp vào. Ở một số sàn giao dịch, khi nhà đầu tư giữ lệnh qua đêm hoặc qua tuần, có thông tin mạnh ảnh hưởng đến lệnh bạn đang thực thi, khi mở cửa thị trường thường tạo gap làm cho tài khoản một số người bị âm. Điều này có nghĩa là bạn có thể mất mát lớn hơn những gì các bạn nạp vào.

san BYFX

Tại BYFX, các bạn sẽ được bảo vệ khỏi việc này, tài khoản của bạn sẽ không bao giờ <0, nghĩa là bạn sẽ không lo bị mất số tiền lớn hơn số tiền bạn đã nạp cho dù thị trường tạo gap lớn đến đâu đi chăng nữa.

Kết luận

Như vậy mình đã giới thiệu đến các bạn thêm một sự lựa chọn mới, đó là sàn BYFX, sàn giao dịch này rất phù hợp với các nhà đầu tư có vốn nhỏ vì các bạn có thể bắt đầu chỉ với 100$, nó cũng sẽ phù hợp với các bạn chơi scalping và day-trading do phí chênh lệch thấp, những ai ưa thích rủi ro, có thể kiếm tiền nhiều từ một số tiền ít thì BYFX cũng là một lựa chọn tuyệt vời bởi mức đòn bẩy lên đến 500. Và điểm nổi bật nhất mà mình đánh giá ở BYFX là chính sách khuyến mãi tiền thưởng trên số tiền ký quỹ ban đầu, tuy không rút được nhưng số tiền được cộng thêm vào tài khoản là vô cùng quý giá để các bạn có các chiến lược quản trị vốn tốt cũng như cứu vãn tài khoản của bạn nếu bị thua lỗ.

Hi vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm tốt khi giao dịch tại BYFX.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *