Ưu đãi ĐỘC QUYỀN đến từ XM – Duy nhất trong tháng 3 – Đừng bỏ lỡ!

75 / 100

Chương trình Ưu đãi ĐỘC QUYỀN đến từ XM trong tháng 3 dành cho các trader. XM Broker – một cái tên khá quen thuộc đối với các trader tại thị trường Việt Nam. XM được thành lập vào năm 2009, thuộc Trading Point Holdings – một công ty lâu đời tại Limassol, Cyprus; sở hữu hàng loạt giấy phép uy tín trong lĩnh vực tài chính như ASIC, FSC, CySec và DFSA, vậy nên độ tin cậy của XM xứng đáng nằm trong top những sàn giao dịch uy tín và lâu đời nhất trên thị trường hiện nay.

Vnsmartvision 1920x300 1 5

Với bề dày hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, XM luôn cố gắng tạo nên một môi trường giao dịch ổn định với Chính sách “Không báo giá lại và Không từ chối lệnh”,  do đó, khách hàng sẽ luôn nhận được Giá họ nhìn thấy trên nền tảng giao dịch mà không mất bất kỳ khoản phí nào.

Với hơn 5,000,000 khách hàng đến từ 200 quốc gia, và hơn 1000 sản phẩm giao dịch khác nhau cùng với đội ngũ hỗ trợ khách hàng qua hệ thống Chat Trực Tuyến 24/5 sẽ giúp các trader giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.  Hiện tại, XM đang cung cấp 4 loại tài khoản chính: Micro, Standard, Share và XM Ultra Low; trong đó tài khoản Ultra Low được đa số trader lựa chọn vì tối ưu hóa nguồn vốn, không phí qua đêm và phí hoa hồng.

Ưu đãi ĐỘC QUYỀN đến từ XM – Duy nhất trong tháng 3

Đối với các trader mới, việc bỏ một khoản tiền để ‘nhảy’ vào thị trường khi chưa có kinh nghiệm là một việc khá mạo hiểm. Vậy nên, XM vừa tung ra một ưu đãi vô cùng đặc biệt “Thưởng $50 Dành Cho Người Mới”. Nghĩa là ngay khi bạn mở một tài khoản thực tại XM, bạn sẽ được nhận ngay $50 để trải nghiệm thị trường thật mà không cần bỏ ra bất cần khoản vốn nào, tránh được những rủi ro không đáng xảy đến với túi tiền của bạn.

Ngoài ra, chương trình lần này áp dụng cho tất cả các loại tài khoản mà XM đang cung cấp, bao gồm cả tài khoản XM Ultra Low – với mức spread siêu thấp (gần như bằng 0) và không phát sinh các loại phí khác. Ưu đãi hấp dẫn sẽ giới hạn thời gian nhận thưởng, nên các trader hãy nhanh tay đăng ký từ 01/03/2023 – 31/03/2023 để không bỏ lỡ cơ hội có một không hai này nhé.

Ngoài các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, XM xây dựng một đội ngũ giảng viên hỗ trợ giúp các trader nâng cao kiến thức giao dịch, để tự tin hơn trong thị trường đầy biến động này. Thông qua các chương trình giáo dục của nhà XM, các nhà đầu tư sẽ được cập nhật và nâng cấp liên tục kiến thức. Bạn có thể tham gia vào lớp “Phòng nâng cao Tiếng Việt” hoạt động 15:00 – 21:00 từ thứ 2 đến thứ 6, “Lớp học Trực tiếp” với giảng viên mỗi thứ 7 hàng tuần tại Tp. HCM và HN, Liveshow Facebook và các Hội thảo giao dịch khác dành cho tất cả các trader từ ‘tay mơ’ cho đến trader ‘lão làng’.

Điều quan trọng phải nhắc lại hai lần: Đừng bỏ lỡ ưu đãi “Thưởng $50 Dành Cho Người Mới” duy nhất trong tháng 3 này của XM! Thời gian nhận thưởng từ 01/03/2023 đến hết 31/03/2023.

Đăng ký tại đây.

Vnsmartvision 1920x300 1 1

Xem thêm: Học forex với các chương trình đào tạo miễn phí từ XM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *