Top 10 Trading Blogs – Kho kiến thức phân tích kỹ thuật từ A – Z

Là một nhà giao dịch thông minh có nghĩa là phải có kiến thức trading phù hợp, đó là lý do tại sao chúng tôi đưa ra danh sách top 10 blog trading hàng đầu năm 2018.

Bạn có thể bỏ ra hàng giờ đồng hồ để nghiên cứu về các chủ đề giao dịch và bạn sẽ không thể biết tất cả mọi thứ. Đây là lý do tại sao bạn cần phải xem xét cẩn thận và chỉ làm theo các blog trading tốt nhất.

10 blog trading tốt nhất

Chúng tôi đã tạo ra thứ hạng này dựa vào đánh giá riêng và cảm nhận của bản thân cùng các tài nguyên sẵn có của các blog trading tốt nhất dành cho các nhà giao dịch nghiêm túc.

Chỉ có một số ít các blog trading thực sự cung cấp các mẹo giao dịch có giá trị, vì vậy điều quan trọng là không lãng phí thời gian cho những gã mơ ngủ đang cố gắng tạo ra hiệu ứng trên môi trường internet.

Nhóm của chúng tôi đã nghiên cứu qua vô số các trang web giao dịch và loại bỏ các trang web giao dịch không phù hợp, vì vậy ở đây bạn chỉ có danh sách blog trading tốt nhất.

Ngày nay, trading ngày càng trở nên phổ biến hơn, đặc biệt với sự phát triển nhanh chóng của thị trường tiền điện tử đã xuất hiện thêm một thế hệ trader mới.

Đối với chúng tôi, điều quan trọng là danh sách blog trading tốt nhất chỉ bao gồm các blog giao dịch được cập nhật định kỳ với nội dung chất lượng, chiến lược giao dịch có tính thực tiễn cao và blog trading được dành riêng để tạo ra cộng đồng nơi mà các trader được trợ giúp bất kể cấp độ kinh nghiệm giao dịch của họ đang ở level nào.

Không theo thứ tự cụ thể, dưới đây bạn sẽ tìm thấy 10 blog trading hàng đầu của chúng tôi trong năm 2018, từ đó bạn có thể đạt được nhiều kiến ​​thức để cải thiện kỹ năng giao dịch, học các chiến lược giao dịch chuyên nghiệp và giúp bạn trở thành một nhà giao dịch với mức sinh lợi cao hơn.

Trading Strategy Guides

Khi nói đến chiến lược giao dịch, trang web TSG của chúng tôi rất giàu các chiến lược giao dịch miễn phí phù hợp với mọi điều kiện thị trường và bất kỳ loại tài sản nào.

Trading Strategy Guides

Chúng tôi tự hào về công việc của chúng tôi và chúng tôi cam kết là tốt nhất trong những gì chúng tôi làm, và đó là lý do tại sao chúng tôi đã xây dựng một trong những cộng đồng trader đáng tin cậy nhất trên mạng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu bí mật giao dịch, cách tiếp cận giao dịch không chính thống và một số mẹo và thủ thuật giao dịch chỉ được các chuyên gia sử dụng, thì bạn nên đọc blog của chúng tôi, hầu như nó luôn có tác dụng đặc biệt và quý như vàng.

Các chiến lược của chúng tôi rất phổ biến được liên tục nổi bật trên trang nhất Google, điều này đã khiến chúng tôi trở thành một trong những cổng thông tin hàng đầu thế giới về chiến lược giao dịch.

Tại TSG bạn có tất cả các công cụ bạn cần để tìm hiểu cách xây dựng chiến lược giao dịch cá nhân của riêng bạn. Nếu bạn đấu tranh với hành động giá cả đọc hoặc hiểu một số chỉ số kỹ thuật nhất định, đôi khi có thể là một trận chiến lớn hơn, thì blog của chúng tôi có thể giúp bạn giảm bớt một số khó khăn khi tiếp cận việc đó.

Phương pháp trading của chúng tôi luôn dễ dàng tiếp cận và chúng tôi thường xuyên lắng nghe độc giả để cải thiện hàng ngày các chiến lược giao dịch để chúng áp dụng được tốt hơn.

Ritholtz – The Big Picture

Barry Ritholtz là một nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng trader không chỉ bởi vì anh ta là một bình luận viên khách mời trên Bloomberg TV, mà còn bởi vì anh ấy là admin một blog cá nhân tại The Big Picture.

Ritholtz

Blog của Barry luôn cập nhật nội dung mới nhiều lần trong ngày và luôn có nội dung rất sâu sắc để đọc. Nếu bạn muốn tìm hiểu nội dung thực sự từ phía thể chế của doanh nghiệp, blog của Barry là nơi tuyệt vời để làm việc đó.

Anh ấy là một người quản lý tài chính chuyên nghiệp không ngại chia sẻ những gì diễn ra trong suy nghĩ của mình. Barry thường xuyên chia sẻ suy nghĩ của mình về các thị trường tài chính và nền kinh tế toàn cầu theo phong cách viết ngắn gọn làm cho nội dung trở nên thân thiện với người đọc.

Top 10 nội dung đề xuất nên đọc hàng ngày và tổng kết ngắn gọn hàng tuần về các sự kiện rủi ro tuần trước là nội dung phổ biến nhất và nhận được nhiều sự quan tâm trên blog.

Chúng tôi thích về sự nhất quán mà The Big Picture cập nhật cho độc giả của mình mỗi buổi sáng trên 10 nội dung hàng đầu để chuẩn bị cho ngày giao dịch phía trước.

Nếu bạn nghiêm túc về giao dịch và đầu tư thì Blog của Big Picture xứng đáng là một sự lựa chọn trong thanh “Dấu trang của bạn”.

Paracurve

Steve, người điều hành blog trading Paracurve, có gần 13 năm kinh nghiệm kinh doanh, trong đó 9 năm làm việc trong lĩnh vực liên quan đến thể chế của doanh nghiệp.

Paracurve

Lịch sử công việc và môi trường giáo dục chuyên nghiệp của ông nói cho chúng ta biết lý do tại sao lại liệt kê Paracurve vào danh sách 10 blog trading tốt nhất.

Đối với trader mới, rất có thể, khái niệm kinh doanh độc đáo của Steve sẽ làm sáng tỏ một số cơ chế đằng sau hành vi giá cả.

Mặc dù các bài viết trên blog khá dài, bạn vẫn không cảm thấy buồn chán vì Steve sử dụng nhiều ví dụ về biểu đồ giá để làm nổi bật các khái niệm giao dịch của mình.

Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều hướng dẫn giao dịch và hướng dẫn từng bước có thể giúp các nhà giao dịch mới bắt đầu và quan trọng hơn, chúng ta có thể truy cập miễn phí.

Steve chủ yếu tập trung vào giao dịch ngoại hối, nhưng giáo lý và nguyên tắc trading của anh ta có giá trị ở tất cả các thị trường và công cụ tài chính khác bởi vì giá cả phản ánh hành vi con người mà hành vi của con người thì không thay đổi.

Steve không thường xuyên cập nhật bài viết trên blog nên bạn chỉ cần truy cập Paracurve một lần trong một thời gian nhất định.

Learn to Trade for Profit

Crawford là một cố vấn đầu tư, một trader chuyên nghiệp đồng thời là blogger. Ở bất kỳ lĩnh vực nào Crawford cũng luôn là một nhân vật đáng được ngưỡng mộ.

Learn to Trade for Profit

Chúng tôi yêu thích blog của Crawford là vì anh ấy không hề né tránh những chi tiết tuyệt vời của tất cả các khía cạnh trong giao dịch.

Một bài đăng yêu thích mà chúng tôi muốn đọc trên blog của Crawford là “Hướng dẫn giao dịch tương lai”, theo ý kiến của chúng tôi là một cẩm nang hướng dẫn vô giá dành cho người mới bắt đầu giao dịch tương lai.

Trên thực tế, mọi thứ bạn tìm thấy trên blog Learn to Trade for Profit mang mục đích thông tin và có xu hướng đi sâu hơn vào nội dung cơ bản so với hầu hết các blogger khác.

Chúng tôi cũng tìm thấy kiến ​​thức quan trọng từ các chiến lược giao dịch PDF miễn phí của anh ấy, điều này cực kỳ hữu ích theo thời gian để củng cố một số khái niệm giao dịch.

Chúng tôi đánh giá cao về J. Crawford rằng ông là một nhà kinh doanh tự học có niềm đam mê giao dịch và đào tạo những người khác miễn phí về cách đưa công việc giao dịch của họ lên cấp độ cao hơn.

Hãy chắc chắn rằng Learn to Trade for Profit sẽ là điểm đến hàng tuần của bạn để tìm hiểu thế giới kinh doanh và nhiều hơn thế nữa.

Finance and Markets

Nếu bạn muốn bình luận thị trường độc quyền và nội dung tin tức thì Finance and Markets phải là điểm đến số một của bạn trên internet.

Finance and Markets

Chúng tôi thực sự đánh giá cao về blog trading này là vì bạn có thể tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về quản lý tài chính cá nhân của mình và bạn cũng có thể tìm hiểu cách đầu tư ở mức độ cao hơn.

Phần yêu thích của blog là Cashflow Hacking Podcast được lưu trữ bởi không ai khác ngoài tác giả Casey Stubbs.

Nhiệm vụ của Casey là giáo dục và thông báo cho người khác về cách tăng dòng tiền của họ và bắt đầu sống một cuộc sống giàu có về tài chính.

Khách hàng của anh là những doanh nhân có trải nghiệm thực tế, không ngại chia sẻ bí mật của họ về cách họ kiếm tiền.

Blog Finance and Markets có thể giúp bạn có được nhiều thông tin chi tiết và kinh nghiệm hơn để quản lý không chỉ hoạt động trading của bạn mà còn tất cả mọi thứ liên quan đến tài chính cá nhân.

Giống như mọi thứ khác trên trang web này, phần giáo dục của blog cũng miễn phí, đó là lý do chúng tôi đưa trang web này vào danh sách blog trading tốt nhất của chúng tôi.

New Trader U

Joseph Burns, người sáng lập ra New Trader U, là một nhà kinh doanh độc lập và là một nhà văn, có nhiều người theo dõi trên mạng xã hội.

New Trader U

Ông nổi tiếng với  khả năng dự đoán giao dịch thông minh hàng ngày của mình mà ông chia sẻ trên trang Twitter.

Hầu như hàng ngày Joseph đều viết một bài đăng trên blog hoặc về một số chủ đề giáo dục hoặc chia sẻ những hiểu biết của mình, chủ yếu tập trung vào thị trường chứng khoán.

Joseph là một nhà kinh doanh chuyên nghiệp, và anh ta làm một công việc tuyệt vời để hướng dẫn các nhà giao dịch mới hướng dẫn hành trình của họ đi đến thành công.

Nội dung mà bạn sẽ tìm thấy trên blog của Joseph có thể áp dụng cho hầu hết các nhà giao dịch bất kể họ đang ở trình độ nào.

Theo nghĩa này, anh ta không phân biệt đối xử đối với bất cứ ai. Lý do mà chúng tôi yêu thích blog của Joseph là các bài đăng trên blog của anh hầu hết đều rất ngắn nhưng chúng chu đáo và được trau chuốt tốt, và trên hết, các bài viết luôn thông báo cho bạn về các vấn đề thực sự về giao dịch.

Theo dõi blog này nếu bạn muốn đọc một cái gì đó ngắn nhưng sâu sắc.

Marc to Market

Marc Chandler là nhà phân tích thị trường ngoại hối điều hành blog Marc to Market.

Marc Chandler

 

Có rất nhiều nội dung phong phú được đăng hàng ngày trên blog này, đó là lý do tại sao trang web này nằm trong số các blog trading tốt nhất cho các nhà giao dịch nghiêm túc.

Nếu bạn là một tín đồ của phân tích vĩ mô, những người thích đi sâu vào các xu hướng kinh tế mới nhất thì Chandler có thể cung cấp cho bạn phân tích không thiên vị và mang thông tin chi tiết chất lượng cao về những lý do thúc đẩy biến động tỷ giá hối đoái.

Marc làm một công việc thực sự tuyệt vời trong việc phá cách những điều phức tạp thành những điều đơn giản mà ngay cả một người mới cũng có thể hiểu được.

Marc viết rất nhiều nội dung thực tế có thể giúp bạn tìm hiểu cách nhìn chuyên nghiệp về các xu hướng vĩ mô thúc đẩy thị trường. Điều này có thể giúp bạn xây dựng ý tưởng kinh doanh của riêng bạn dựa trên các dữ liệu cơ bản.

Phần yêu thích của chúng tôi trên blog là bảng phân tích hàng tuần của anh ấy về báo cáo COT, nơi Marc nêu bật những thay đổi đáng chú ý nhất trong xu hướng thị trường và có hay không có hiện tượng tăng giá hoặc giảm giá mạnh sau thông tin đó.

Nếu bạn mới tham gia giao dịch macro, blog Marc to Market là nơi lý tưởng để bắt đầu hành trình của bạn.

Adam H Grimes

Adam có 20 năm kinh nghiệm kinh doanh tất cả các loại tài sản trên các khung thời gian khác nhau từ scalping ngắn hạn đến giao dịch dài hạn. Khi nói đến khía cạnh phân tích kỹ thuật, Adam là một bậc thầy trong lĩnh vực này.

Adam H Grimes

Thông qua blog, Adam trình bày năm mẫu giao dịch phổ biến nhất của mình, đó là sự kết hợp giữa các điểm đột phá, giao dịch pullback, giao dịch theo xu hướng và các điểm phá vỡ giả.

Ngoài các quan điểm giao dịch, ông cũng thường xuyên viết blog về tình trạng hiện tại của thị trường.

Adam cũng dành thời gian để tương tác với độc giả của mình, và anh ta tập hợp tất cả những câu hỏi thú vị nhất để trả lời trong một bài đăng blog.

Thông thường, câu trả lời của anh ta rất dài, đảm bảo bao quát mọi thứ mà độc giả cần biết để hiểu rõ bản chất vấn đề.

Với nền tảng vững chắc trong phân tích kỹ thuật, blog của Adam mang nội dung chuyên sâu và mọi thứ anh ấy đăng trên trang web của mình đều có mục tiêu chính là đào tạo cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ kinh nghiệm dự đoán giá chính xác.

Các mẹo và thủ thuật giao dịch trên blog của Adam rất có tính xây dựng theo thời gian, vì vậy hãy đảm bảo bạn thêm blog này vào các blog giao dịch yêu thích của mình.

Zero Hedge

ZeroHedge là một nhà truyền giáo doom và gloom nổi tiếng nhất trong thế giới tài chính toàn cầu.

Zero Hedge

Cách nhìn của họ có vẻ hơi khác biệt hơn so với hầu hết mọi người, tuy nhiên nội dung trên blog còn hàm chứa những lo ngại thực sự về tình trạng của nền kinh tế và tính ổn định của hệ thống tài chính của thế giới.

Các bài đăng trên blog được xuất bản dưới bút danh “Tyler Durden”, một nhân vật trong bộ phim “Câu lạc bộ Chiến đấu”. Ẩn danh này làm cho ZeroHedge trở nên thú vị và hấp dẫn hơn nhiều.

ZeroHedge là người tiên phong khi vạch trần động lực giao dịch tần suất cao và tác động tiêu cực của HF trên thị trường, đây là một trong những khía cạnh chúng tôi đánh giá rất cao trên blog.

Trong khi có rất nhiều tranh cãi xung quanh ZeroHedge và mục đích của họ, blog vẫn cung cấp những tin tức có khả năng phá vỡ sự biến động của thị trường.

Khi bạn thấy một biến động giá đáng kể đang xảy ra trên thị trường, rất có thể bạn sẽ tìm thấy một lời giải thích về hành vi giá đó trên ZeroHedge.

Chúng tôi đã quyết định đưa ZeroHedge vào danh sách blog trading được yêu thích bởi vì nó có một lượng người theo dõi khổng lồ trong cộng đồng trader.

Top Down Charts

Top Down Charts là blog hàng đầu cho phương pháp phân tích macro, biểu đồ Top Down cung cấp chi tiết các thông tin vĩ mô, sự dịch chuyển giá và ý tưởng giao dịch sau thông tin đó.

topdowncharts.com

Nếu bạn là một nhà giao dịch trực quan, người thích nghiên cứu biểu đồ và diễn giải hành động giá, thì blog Top Down Charts sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Mỗi bài đăng trên blog được lấp đầy với nhiều biểu đồ làm cho giao dịch macro trông hấp dẫn và có tính tương tác hơn nhiều.

Nếu bạn không biết nhiều về giao dịch macro nhưng muốn đi sâu vào thế giới mới này, Top Down Charts là nơi hoàn hảo để bạn có được nền tảng vững chắc để bắt đầu.

Các tác giả cố gắng làm cho những thứ phức tạp trông dễ dàng và dễ tiếp cận hơn đối với các newbie.

Trên blog bạn sẽ tìm thấy các bài đăng phân tích vĩ mô hàng ngày để chuẩn bị cho ngày giao dịch sắp tới.

Các trader cũng nên đặc biệt chú ý đến các chủ đề vĩ mô hàng tuần, đây là một bản xem trước ngắn gọn về những tin tức được mong đợi từ thị trường trong tuần tới.

Kết luận – Danh sách 10 Blog trading tốt nhất

Chúc mừng mọi trang web nằm trong danh sách 10 blog trading hàng đầu. Chúng tôi rất biết ơn vì có cơ hội này để chia sẻ với bạn danh sách những blog giao dịch tốt nhất.

Chúng tôi cũng hy vọng các blog trading này sẽ định hình giao dịch của bạn theo những cách chưa từng có. Con đường học tập không bao giờ dừng lại, đặc biệt nếu bạn là một nhà giao dịch.

Tự chiêm nghiệm là một cách hay để tìm ra phương pháp trading phù hợp với mỗi cá nhân, tuy nhiên các nhà giao dịch nghiêm túc cũng cần một số blog trading tốt nhất để học tập và nâng cao trình độ trading của mình lên cấp độ cao hơn.

Chúng tôi liệt kê một số tiêu chuẩn khi lựa chọn danh sách này, nhưng điều đầu tiên chúng tôi tìm kiếm là một nội dung cụ thể mà các blog này đặc biệt xuất sắc và là tốt nhất trên internet.

Một số blog giao dịch chỉ giỏi xây dựng chiến lược giao dịch, một số chuyên đào tạo mọi người cách giao dịch, số khác là nhà cung cấp hàng đầu về nội dung tin tức giao dịch trong khi những người khác giỏi phân tích vĩ mô hơn. Nhưng tựu trưng lại, các blog giao dịch này sẽ cung cấp thêm giá trị cho các giao dịch của bạn.

Danh sách 10 blog trading hàng đầu là những địa chỉ tin cậy để bắt đầu thúc đẩy chỉ số IQ giao dịch của bạn. Nếu bạn biết một số blog trading khác đáng nhắc đến nhưng trong bài viết này còn thiếu, hãy chia sẻ với chúng tôi và nếu chúng đủ tốt, chúng tôi sẽ đưa chúng vào 10 blog trading hàng đầu năm 2019.

Theo Trading Strategy Guides

Những chiến lược giao dịch tốt nhất:

Chiến lược trade coin NEO – Chiến lược scalping NEO với BB và AO

Chiến lược giao dịch coin Verge (XVG) với RSI 2 kỳ kết hợp EMA 20

Tín hiệu X – Tấm bản đồ khám phá kho báu các cổ phiếu tăng phi mã

8 mẫu hình nến Nhật hiệu quả nhất và có lợi nhuận cao

Giao dịch theo quán tính – Cách tìm kiếm lợi nhuận trong thị trường có xu hướng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *