Mua Token chứng khoán trên sàn Binance năm 2021

89 / 100

Ngay sau Token chứng khoán Tesla (TSLA), Binance đã chính thức niêm yết Token chứng khoán Coinbase (Coin) rong tháng 4 này và tiếp theo đó là rất nhiều Token chứng khoán khác. Giờ đây, nhà đầu tư đã có thể giao dịch và kiếm lợi nhuận từ các Token chứng khoán như TSLA, Coin, MSFT, MSTR, AAPL. Dưới đây là các thông tin cần biết khi mua Token chứng khoán trên sàn Binance.

mua token chung khoan
Token chứng khoán niêm yết trên Binance

Mua Token chứng khoán trên sàn Binance

Vừa qua, sàn giao dịch Binance đã hợp tác với CM Equity AG của Đức và Digital Assets AG của Thụy Sĩ để chính thức cung cấp dịch vụ giao dịch Token chứng khoán, nói nôm na là chứng khoán mã hóa.

Với việc Binance ra mắt dịch vụ giao dịch các Token chứng khoán được định giá, thanh toán và thế chấp bằng BUSD. Giờ đây nhà đầu tư có thể giao dịch các Token dựa trên cổ phiếu thực của các công ty hàng đầu thế giới mà không bị hạn chế bởi các rào cản về địa lý, pháp lý.

Nhà đầu tư quan tâm hoàn toàn có thể thu được lợi nhuận từ chứng khoán Mỹ một cách gián tiếp và dễ dàng hơn thay vì phải đi mở tài khoản giao dịch chứng khoán thực.

Binance sẽ miễn phí hoa hồng đối với giao dịch Token chứng khoán. Trước Binance, FTX và Bittrex Global cũng đã cung cấp dịch vụ giao dịch Token chứng khoán từ năm 2020.

Khác với cổ phiếu truyền thống, mỗi Token chứng khoán sẽ đại diện cho một phần của cổ phiếu. Nhờ chia nhỏ, Token chứng khoán sẽ có giá trị thấp hơn để nhiều người có thể tham gia giao dịch. Token chứng khoán đầu tiên được giao dịch trên sàn Binance là Tesla. Thay vì mua một cổ phiếu thực, nhà đầu tư có thể mua ít nhất 1% cổ phiếu Tesla được đại diện bằng token chứng khoán.

Hiện nay, các nhà đầu tư là công dân các quốc gia như Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ và Mỹ chưa được cung cấp dịch vụ này.

Chỉ báo phân tích kỹ thuật trên sàn Binance năm 2021 bạn cần biết

Token chứng khoán là gì?

Token chứng khoán được niêm yết trên sàn Binance là sản phẩm phái sinh từ cổ phiếu thực trên thị trường chứng khoán. Đây là các mã thông báo kỹ thuật số được hỗ trợ bởi danh mục đầu tư lưu ký với các cổ phiếu vật chất đại diện cho các Token chứng khoán.

Người sở hữu Token chứng khoán có thể sẽ nhận được một số lợi nhuận từ cổ phiếu vật chất, trong đó có thể bao gồm cả cổ tức.

Tuy nhiên, những Token chứng khoán này không thể được đổi lấy cổ phiếu thực thay vào đó, nhà đầu tư chỉ có thể bán ra BUSD. Bên cạnh đó, nhà đầu tư sở hữu Token chứng khoán sẽ không được cấp các quyền giống như cổ đông.

Là một sản phẩm phái sinh từ cổ phiếu thực, giá Token chứng khoán trên sàn Binance sẽ bám sát giá của cổ phiếu vật trên thị trường chứng khoán. Chính vì đặc điểm này mà bất kỳ biến động nào về giá của cổ phiếu thực trên thị trường chứng khoán sẽ dẫn đến biến động về giá của Token chứng khoán. Đồng thời, Token chứng khoán sẽ giao dịch trong khung giờ giao dịch của thị trường chứng khoán.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư, trong thời gian tới, Binance dự kiến sẽ tiếp tục niêm yết nhiều Token chứng khoán với nhiều hơn các tính năng liên quan của cổ phiếu thực.

mua token chung khoan
Token Coinbase đã được niêm yết trên sàn Binance

Mở tài khoản Binance miễn phí để tham gia giao dịch tại đây

Điều khoản dịch vụ giao dịch Token chứng khoán trên sàn Binance bạn cần biết

Token chứng khoán là mã thông báo của cổ phiếu thực được giao dịch trên các sàn chứng khoán truyền thống. Việc giao dịch các Token chứng khoán có rủi ro cao. Nhà đầu tư cần xác nhận đã hiểu và tự chịu trách nhiệm cá nhân với việc sử dụng dịch vụ có rủi ro cao này.

Nhà đầu tư cần hiểu đầy đủ về những rủi ro liên quan đến việc giao dịch Token chứng khoán và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với bất kỳ và tất cả các giao dịch trên tài khoản Binance của bạn. Không tham gia vào các giao dịch hoặc đầu tư vượt quá khả năng tài chính của bạn.

Nhà đầu tư hoàn toàn chịu trách nhiệm và phải biết về tình trạng của bất kỳ giao dịch nào nào đang mở, ngay cả khi thông tin hiển thị trên Binance bị gián đoạn và thiếu chính xác.

Bạn đồng ý gửi và/hoặc duy trì một lượng BUSD đủ cho mục đích giao dịch các Token chứng khoán trên Binance.

Trong quá trình bảo trì hệ thống Binance, bạn đồng ý rằng bạn tự chịu trách nhiệm và chịu trách nhiệm đối với việc quản lý rủi ro đối với Token chứng khoán của bạn.

Nhà đầu tư đồng ý giao dịch các Token chứng khoán trên tài khoản Binance của chính mình và hoàn toàn chịu trách nhiệm cho các hoạt động đó. Binance không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh do việc nhà đầu tư sử dụng bất kỳ dịch vụ nào hoặc không hiểu các rủi ro liên quan đến tài sản được giao dịch.

Nhà đầu tư đồng ý rằng tất cả các hoạt động giao dịch trên Binance đại diện cho ý chí của mình và chấp nhận vô điều kiện những rủi ro và lợi ích của quyết định đầu tư đó.

Binance có quyền đình chỉ hoặc chấm dứt dịch vụ giao dịch các Token chứng khoán mà không cần thông báo.

Binance sẽ luôn nỗ lực để đảm bảo dịch vụ giao dịch Token chứng khoán hoạt động ổn định và hiệu quả. Trong trường hợp mạng internet hoặc hệ thống kỹ thuật gặp sự cố hoặc các sự kiện bất khả kháng khác dẫn đến chậm trễ, gián đoạn dịch vụ hoặc sai lệch trong giao dịch Token chứng khoán, Binance sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Trước khi sử dụng dịch vụ, hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc và hiểu rõ các nội dung thỏa thuận dịch vụ giao dịch Token chứng khoán Binance, đồng thời nhận thức rõ những rủi ro này.

Cách mua bán Token chứng khoán trên sàn Binance

Sau đây mình sẽ giới thiệu sơ qua với các bạn các bước mua Token chứng khoán trên sàn Binance trên ứng dụng điện thoại

Tại màn hình ứng dụng Binance, các bạn bấm vào biểu tượng Token chứng khoán

 

Token chứng khoán niêm yết trên Binance
Mua bán Token chứng khoán

 

Nếu trên màn hình chính các bạn không thấy biểu tượng Tonken chứng khoán thì hãy bấm vào nút “Xem thêm” để mở cửa số các dịch vụ đang ẩn, sau đó các bạn sẽ thấy biểu tượng Token chứng khoán. Để dễ dàng sử dụng, bạn nên đưa biểu tượng này ra màn hình chính của ứng dụng.

Sau khi bấm vào Token chứng khoán, các bạn sẽ thấy các Token chứng khoán đang được giao dịch trên sàn Binance. Tất cả các Token chứng khoán hiện nay đều đang được yết giá bằng đồng BUSD. Do đó, để có thể mua bán các Token chứng khoán này, các bạn cần mua đồng BUSD trên sàn Binance và trữ ở “Ví giao ngay” của bạn

Các Token chứng khoán niêm yết trên sàn Binance
Các Token chứng khoán niêm yết trên sàn Binance

Khi bạn muốn mua loại Token chứng khoán nào thì chỉ cần bấm vào Token đó để thực hiện lệnh mua bán. Lưu ý là bạn chỉ có thể giao dịch Token chứng khoán trong thời gian thị trường chứng khoán mở cửa.

Tonken chứng khoán giao dịch trong thời gian mở cửa thị trường chứng khoán
Tonken chứng khoán giao dịch trong thời gian mở cửa thị trường chứng khoán

Hy vọng bài viết này đã phần nào giải đáp được những thắc mắc của các bạn khi mua Token chứng khoán trên Binance. Chúc các bạn giao dịch thành công, kiếm được nhiều lợi nhuận trên thị trường.

Xem thêm :

Xu hướng giá bitcoin năm 2021

Hướng dẫn Binance – Sàn giao dịch mua bán Bitcoin/Altcoin với chi phí thấp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *