Copy trade – Hướng dẫn sao chép giao dịch và giảm rủi ro khi sao chép

76 / 100

Khi tham gia trading, bất kỳ nhà đầu tư nào cũng muốn mình chiến thắng. Tuy nhiên, việc thua lỗ, thậm chí cháy tài khoản lại rất thường xuyên xảy ra, nhất là các newbie. Hiện nay, Copy Trade – sao chép giao dịch theo nhà đầu tư chuyên nghiệp, lão luyện là một lựa chọn an toàn, giảm nhiều rủi ro khi trading.

Copy trade là gì? Cách lựa chọn 1 nhà đầu tư hoàn hảo để copy trading

Nhưng theo như một số ý kiến cá nhân cho rằng, khi thực hiện lệnh copy lại bỏ lỡ nhiều thời cơ. Thứ hai là copy trade theo nhà đầu tư chuyên nghiệp thì mức lợi nhuận thấp. Trong khi số vốn của mình nhỏ, mức lợi nhuận đó không thấm vào đâu. Bản thân tự trade và tự điều chỉnh được đòn bẫy có thể nâng lợi nhuận lên rất nhiều lần.

Một video hướng dẫn thủ thuật, có thể là không chính xác 100% trong tất cả các lệnh, nhưng cũng phần nào giảm bớt những rủi ro khi trading.  Khi giao dịch trên thị trường ra 10 lệnh thắng được từ 6 lệnh có thể gọi là thành công.

Copy Trade- Hướng dẫn sao chép giảm rủi ro trong giao dịch

Thủ thuật đó là ” Sự kết hợp hoàn hảo giữa Copy Trade và tự Trade”

Hy vọng video này phần nào giúp các bạn giảm được việc cháy tài khoản, nhất là các newbie khi mới tham gia thị trường.

Chúc các bạn thành công, nếu có bất kỳ câu hỏi nào các bạn có thể để lại bình luận bên dưới, mình sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất có thể. Hoặc inbox cho mình qua số điện thoại/ Zalo 0907153568 – Khương Nguyễn.

Làm thể nào để kiếm lợi nhuận bình quân 20% từ sao chép giao dịch 

Top 10 nhà đầu tư tốt nhất bạn nên xem xét copy trading trên sàn giao dịch eToro

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *