Chứng khoán quốc tế | WDI (WireCard) mất 85% giá trị chỉ trong 3 ngày – Đây mới gọi là bắt đáy!!!

87 / 100

Phân tích chứng khoán quốc tế -WDI (Wire Card) mất 85% trong 3 ngày, cơ hội hay rủi ro?

Chứng khoán Mỹ và thế giới ngày thứ Hai tuần này cũng không có gì ngoài dự đoán. Trong chuỗi video về chứng khoán quốc tế, nhóm tác giả sẽ có những nhận định về WDI. Đây có phải là cơ hội của nhà đầu tư không ???

chung khoan quoc te

Chứng khoán vẫn tăng mạnh khi FED và các ngân hàng trung ương lớn tiếp tục bơm tiền vào nền kinh tế, tâm lý ưa rủi ro (risk on) ngự trị khiến cho chứng khoán liên tục lập đỉnh mới, nhất là chỉ số Nasdaq.

Tuy nhiên một số cổ phiếu có mức giảm đáng chú ý, nhất là WDI và LK sau các vụ lùm xùm về pháp lý cũng như việc WDI mất một số tiền mặt lớn mà vẫn chưa tìm ra nguyên nhân. Điều này khiến cổ phiếu này giảm 85% chỉ sau có 3 phiên, rơi từ 100$ xuống dưới 15$.

Nhiều tổ chức còn khuyên nhà đầu tư nên bước vào thị trường trong giai đoạn này vì FED sẽ hỗ trợ chứng khoán trong trung và dài hạn, nhưng theo quan điểm của mình thời điểm này các bạn nên giữ tiền mặt là an toàn nhất và quan sát các điểm bán khi tâm lý thị trường đi xuống. Vài lời khuyên cho anh em trong giai đoạn hiện nay!

Video phân tích chứng khoán quốc tế – WDI mất 85% trong 3 ngày

Để bắt đầu đầu tư chứng khoán Mỹ cần có: 

Tạo một tài khoản trên eToro ;

Video hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch eToro

Link tạo tài khoản trên sàn giao dịch eToro và nhận bonus $50: https://etoro.tw/2Cxx2EJ

Nếu các nhà đầu tư, cảm thấy các video của Vnsmartvision hữu ích thì đừng quên subscribe kênh để ủng hộ nhóm tác giả. Và cập nhật các video phân tích chất lượng về tình hình chứng khoán Mỹ mới nhất cũng thị trường Forex, thị trường hàng hóa : dầu, vàng… trên thị trường nhé!

Xem thêm

Mua cổ phiếu Mỹ thật với 0% phí hoa hồng (0% commission trading) tại eToro | 50$ bonus min nạp 500$

Copy trade là gì? Cách lựa chọn 1 nhà đầu tư hoàn hảo để copy trading

Đầu tư chứng khoán Mỹ – Mỏ vàng mới đang chờ nhà đầu tư khai phá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *