Chiến lược giao dịch đỉnh cao sử dụng chỉ báo MACD | Kiếm vài trăm pip/lệnh là chuyện nhỏ

86 / 100

Chiến thuật giao dịch hiệu quả với chỉ báo MACD 12-26-9 dành cho các nhà đầu tư trung và dài hạn. Bạn có thể kiếm vài trăm pip giá/lệnh một cách an toàn và dễ dàng, tỷ lệ Risk/Reward đáng mơ ước.

chi bao MACD

Chỉ cần hành động theo hướng dẫn sử dụng chỉ báo MACD này, bạn có thể có hiệu quả giao dịch tốt hơn 70% nhà đầu tư khác trên thị trường, các yếu tố thành công còn lại chỉ là tâm lý giao dịch và cách quản trị vốn, thứ bạn có thể có được nhờ tính kỷ luật.

Cách sử dụng MACD này mình đã học và đúc kết được từ các khóa học hàng nghìn $ của các nhà giao dịch nổi tiếng của thế giới. Bạn có thể học nó miễn phí cho đến khi mình chuyển sang chế độ riêng tư.

Chỉ báo MACD được xem là một trong những chỉ báo phổ biến nhất thế giới, và bạn có thể sử dụng chiến thuật này cho khung thời gian trung và dài hạn, mang lại hiệu quả không ngờ và đặc biệt tại video này, bạn có thể học hoàn toàn miễn phí.

Toàn bộ quy trình hướng dẫn sử dụng chỉ báo MACD này bao gồm khái niệm, các quy tắc giao dịch với MACD, cài đặt các thông số cho chỉ báo MACD, 5 bước hướng dẫn cụ thể và chi tiết nhất về chiến thuật sử dụng chỉ báo MACD bao gồm điểm vào lệnh, điểm chốt lãi và điểm cắt lỗ, backtest công cụ trong quá khứ cũng như các ví dụ minh họa sẽ giúp bạn hiểu sâu cách sử dụng chiến thuật này trên thực tế.

Video hướng dẫn cách dùng chỉ báo MACD

 

Để bắt đầu đầu tư chứng khoán Mỹ cần có: 

Tạo một tài khoản trên eToro ;

Video hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch eToro

Link tạo tài khoản trên sàn giao dịch eToro và nhận bonus $50: https://etoro.tw/2Cxx2EJ

Nếu các nhà đầu tư, cảm thấy các video của Vnsmartvision hữu ích thì đừng quên subscribe kênh để ủng hộ nhóm tác giả. Và cập nhật các video phân tích chất lượng về tình hình chứng khoán Mỹ mới nhất cũng thị trường Forex, thị trường hàng hóa : dầu, vàng… trên thị trường nhé!

Xem thêm

Mua cổ phiếu Mỹ thật với 0% phí hoa hồng (0% commission trading) tại eToro | 50$ bonus min nạp 500$

Copy trade là gì? Cách lựa chọn 1 nhà đầu tư hoàn hảo để copy trading

Đầu tư chứng khoán Mỹ – Mỏ vàng mới đang chờ nhà đầu tư khai phá

Hướng dẫn cách dùng chỉ báo RSI 80-20 (Test đúng 100%)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *