XM GALA VIỆT NAM – Kỷ niệm 3 năm XM có mặt tại Việt Nam

61 / 100

Để chúc mừng kỷ niệm 3 năm của XM tại Việt Nam, chúng tôi mời bạn tham dự buổi Gala được tổ chức vào ngày 8/10 tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến với Đêm Gala, bạn không chỉ được tận hưởng một buổi tối với nhiều chương trình giải trí đẳng cấp mà còn có cơ hội nhận giải thưởng từ chương trình Rút thăm may mắn với tổng giá giá trị hơn 700,000,000 đồng.

Kỷ niệm 3 năm XM có mặt tại Việt Nam

XM Brokers – cái tên không hề xa lạ đối với các trader trong lĩnh vực giao dịch tài chính. Với hơn 5,000,000 khách hàng kể từ khi thành lập vào năm 2009, XM đã phát triển trở thành một công ty đầu tư quốc tế lớn và đã có mặt ở hơn 190 quốc gia trên toàn thế giới – một con số không phải nhà môi giới tài chính nào cũng có thể đạt được.

Tại thị trường Việt Nam, XM đã phát triển được 3 năm và nhận được phản hồi cực kì tích cực, từ những người mới bắt đầu giao dịch tài chính đến những trader dày dặn kinh nghiệm nhờ vào những chương trình giáo dục bổ ích cùng với những khuyến mãi cực khủng chỉ dành riêng cho các trader Việt Nam.

Vào ngày 08/10/2022 này, để kỷ niệm 3 năm tại Việt Nam cũng như tri ân các khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng XM trong suốt thời gian qua, một Đêm Gala đặc biệt sẽ được tổ chức với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn cùng với những màn trình diễn đặc sắc của các khách mời mà bạn không nên bỏ lỡ.

Trong đêm Gala kỷ niệm 3 năm này, XM sẽ tổ chức chương trình “Rút thăm may mắn” – tất cả khách hàng tham dự đều có cơ hội tham gia rút thăm trúng thưởng để nhận được những món quà vô cùng giá trị đến từ XM. Có thể nói XM đã “chơi lớn” cho dịp kỷ niệm lần này khi mạnh tay với 11 giải thưởng có tổng giá trị hơn 700,000,000 đồng. Các giải thưởng bao gồm:

  • Giải Nhất: Xe mô tô Triumph Trident 660
  • Giải Nhì: Kỳ nghỉ sang trọng 5 ngày 4 đêm tại Maldives cho hai người + tiền mặt
  • Giải Ba: Bộ sản phẩm cao cấp của Apple
  • Giải 4-6: 30,000,000 đồng tiền mặt
  • Giải 7-9: 20,000,000 đồng tiền mặt
  • Giải 10-11: 10,000,000 đồng tiền mặt

* Tất cả giải thưởng đều có thể quy đổi bằng tiền mặt hoặc tiền tệ tương đương tiền tệ gốc trong tài khoản thực

Tuy nhiên, với những giải thưởng giá trị và hấp dẫn như vậy, khách hàng cần phải đáp ứng những tiêu chí sau để có thể giành được 1 vé tham dự Đêm Gala và tham gia “Rút thăm may mắn”:

  • Khách hàng cần đăng ký tham gia bằng tài khoản XM cá nhân đã được xác thực

(Nếu bạn chưa có tài khoản thực của XM có thể đăng ký tại đây để không bỏ lỡ sự kiện hấp dẫn này)

  • Khách hàng phải có ít nhất 100 USD (hoặc tương đương) trong tài khoản khi đăng ký
  • Giao dịch ít nhất 1 lot tiêu chuẩn (hoặc 100 lot micro) từ ngày 06 đến ngày 30 tháng 9 năm 2022
  • Chỉ những khách hàng đáp ứng yêu cầu đăng ký và việc đăng ký được Người quản lý quan hệ khách hàng xác nhận qua điện thoại và email mới được giữ chỗ tại Ngày hội và được tham gia rút thăm may mắn

Với những giải thưởng cực khủng và những điều kiện tham gia không thể nào nhẹ nhàng hơn đối với các trader thì có thể nói XM Black Tie Gala Việt Nam là một trong những sự kiện nổi bật và đáng chú ý nhất trong những tháng cuối năm 2022, vậy thì còn chần chờ gì mà không đăng ký một suất tham dự Đêm Gala đặc biệt này và rinh ngay giải thưởng về nào các trader?

Đăng ký tham dự Đêm Gala tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *