Vay tiền F88 tại Khánh Hòa

62 / 100

Bạn đang cần tiền mặt, nhưng bạn lại là lao động tự do, không chứng minh được thu nhập hoặc bạn mới đi làm chưa đủ sao kê 3 tháng lương cho ngân hàng.

Những điều băn khoăn của bạn sẽ được F88 giải quyết trong vòng 15 phút.

Chỉ cần bạn đang là chủ sở hửu của bất kỳ tài sản nào, bạn đều có thể cầm cố. Hay đây có thể coi là hình thức vay thế chấp.

Nếu như ở các ngân hàng thì hình thức thế chấp tài sản thường là sổ đỏ thì ở F88 các tài sản thế chấp sẽ có giá trị nhỏ hơn, thường là vật dụng hàng ngày của các bạn ví dụ như ô tô (cà vẹt ô tô), xe máy (cà vẹt xe máy), điện thoại, laptop….

Giá trị món tiền bạn nhận được còn tùy thuộc sự định giá bên F88, sau khi bạn định giá nếu chấp nhận khoản tiền thì sẽ phát sinh khoản vay cũng giống như các cửa hàng cầm đồ truyền thống khác.

Không chỉ cung cấp dịch vụ cho vay siêu nhanh bằng tài sản thế chấp, F88 còn cung cấp nhiều dịch vụ tài chính khác như bảo hiểm, chuyển tiền,thu hộ tiền điện, nước, internet….

Nếu bạn chưa cảm thấy đủ tin tưởng các tiệm cầm đồ ở gần địa chỉ bạn đang sống, hoặc tại nơi đó không có cửa hàng cầm đồ thì bạn có thể đến F88

Vậy vay ở F88 có dễ không? Thủ tục như thế nào?

F88 là gì?

Đây là công ty Cổ phần Kinh Doanh F88 thành lâp vào năm 2013, F88 đi tiên phong trong thị trường Việt Nam trong hệ thống cầm đồ, thay đổi định kiến của xã hội về nghề cầm đồ truyền thống. F88 cung cấp dịch vụ cầm đồ với 3 tiêu chí Tin cây- Nhanh chóng- Thân thiện.

Vay tiền F88 tại Khánh Hòa

F88 là doanh nghiệp đang phát triển nhanh chóng tại thị trường Việt Nam với nguồn vốn đầu tư lớn từ các quỹ đầu tư tài chính uy tín thế giới như Mekong Capital và Granite Oak. F88 là địa chỉ tin cậy được nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn để tiếp cận nguồn vốn vay siêu nhanh – siêu dễ khi có nhu cầu vay tiền.

Với sự phát triển mạnh mẽ thời gian qua, F88 đã xây dựng được một hệ thống phòng giao dịch trên toàn quốc. Hệ thống của hàng F88 đang có mặt các tại hầu hết các tỉnh, thành phố trên cả nước như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Bình Dương, Đồng Nai, Khánh Hòa… Năm 2023, F88 đặt mục tiêu có 1000 phòng giao dịch trên 63 tỉnh thành phố.

Cầm đồ tại F88 có an toàn không?

Bạn hoàn toàn yên tâm khi cầm đồ tại tại đây vì:

– Hệ thống các văn phòng giao dịch trên toàn quốc đều có giấy phép đăng ký kinh doanh, chứng chỉ phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự, thủ tục cho vay rõ ràng mang lại sư tin cậy cho khách hàng. Phần tài sản sau khi giao cho F88 sẽ được niêm phong cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra cháy nổ. Hơn hẳn các cửa hàng bên ngoài.

– F88 định giá tài sản sát với giá thị trường, cung cấp dịch vụ đơn giản, giải ngân nhanh chóng, tư vấn chuyên nghiệp.

– Tổng đài 1800 6388 luôn sẵn sàng tư vấn tài chính miễn phí cho quý khách hàng 7 ngày trong tuần. Đội ngũ nhân viên F88 được đào tạo bài bản, nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn tận tâm phục vụ. Đặc biệt, các phòng giao dịch của F88 đều có nhân viên nữ, tạo cảm giác thân thiện cho quý khách hàng

Xem thêm:

Tổng hợp những tổ chức cho vay tín chấp online uy tín và giải ngân nhanh nhất

Liên hệ ngay với F88 Khánh Hòa tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *