RÚT THĂM ĐẦU NĂM – NHẬN LỘC GIÁP THÌN – TỔNG GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 20.000$

18 / 100

2023 là một năm giao dịch đầy khó khăn với rất nhiều biến động của thị trường trên toàn thế giới. Tuy nhiên, không vì thế nhưng nhà giao dịch của XM bỏ cuộc. Cùng XM –  nền tảng giao dịch uy tín, chuyên nghiệp trên toàn thế giới, đón năm mới với tổng giải thưởng lên đến 20.000$.

Với cùng với sự kiện “Rút thăm đầu năm – Nhận lộc Giáp Thìn” từ XM, những nhà giao dịch chăm chỉ sẽ được tham gia và có cơ hội nhận lộc rút thăm may mắn với tổng giải thưởng lên đến 20,000$.

vnsmartvision Article banner 1500x1500 1 1

Chi Tiết Chương Trình:

Chương trình khuyến mãi đầu năm của XM đem đến cơ hội đặc biệt dành cho những nhà giao dịch chuyên cần cuối năm. Với mỗi lot giao dịch Ngoại hối, bạc, vàng tiêu chuẩn, bạn sẽ nhận được một vé bốc thăm trúng thưởng may mắn.

Đặc biệt hơn, chương trình không giới hạn số lượng vé bốc thăm, bạn càng giao dịch nhiều, vé nhận về tương xứng, đồng nghĩa với việc tăng cơ hội trở thành 20 người may mắn nhận tổng giải thưởng lên đến 20.000$.

Bật mí giải nhất dành cho chương trình có trị giá 5000$

Dành cho những nhà giao dịch không có thời gian để cày vé, XM đã chuẩn bị sẵn giải thưởng may mắn ngẫu nhiên. Chỉ cần bạn giao dịch, chắc chắn sẽ có cơ hội nhận lộc đầu năm!

 Thời Gian Tham Gia:

Đừng để lỡ cơ hội! Thời gian tham gia rút thăm may mắn kéo dài đến ngày 16/02/2024. Bạn chỉ cần chăm chỉ giao dịch, và có thể trở thành một trong 20 người chiến thắng may mắn.

Rút Thăm May Mắn:

Ngày quyết định đã đến! Rút thăm may mắn sẽ diễn ra vào ngày 01/03/2024, và danh sách những người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 08/03/2024. Đừng lo lắng, thông tin chi tiết sẽ được thông báo qua các bài viết của XM, đừng lo, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ điều gì quan trọng.

Nhanh tay tham gia giao dịch để lộc Tết Giáp Thìn rơi vào ví của bạn! Cơ hội lớn đang đợi các trader tận hưởng một Tết thật phồn thịnh. Đừng bỏ lỡ cơ hội kiếm lời và trải nghiệm một mùa lễ hội đặc biệt cùng XM!

Hãy tham gia ngay và cùng mừng một Tết Giáp Thìn nhận lộc vào ví, sung túc cả năm!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *