XM – NĂM MỚI – PHÒNG TIN HỌC MỚI – THẮP SÁNG TRI THỨC CHO EM

83 / 100

Tại chương trình Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Chiềng Chung, nằm ở xã Chiềng Chung, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La, đại diện của XM đã có buổi gặp mặt và trao tặng phòng máy với 15 bộ máy tính mới cùng nhiều phần quà ý nghĩa cho các em học sinh và giáo viên tại trường.

Picture1

Trong không khí ấm áp của Lễ hội cuối năm, XM đã có hành trình đầy ý nghĩa cùng các em học sinh vùng Tây Bắc, nơi những khó khăn cuộc sống và giáo dục thường xuyên gặp cản trở và hạn chế. Với mong muốn cùng đồng hành, thay đổi tích cực tới thế hệ học sinh tiếp theo, XM đã chọn trường TH&THCS Chiềng Chung để trao tặng 15 bộ máy tính (được đặt tại Phòng tin học 36)  . Tại đây, 15 bộ máy tính không chỉ là một món quà năm mới, mà còn là nguồn động viên lớn, là điểm bắt đầu mới cho sự phát triển giáo dục tại địa phương.

Picture2

Hành trình từ Tp Hồ Chí Minh tới Vùng Cao Tây Bắc không hề dễ dàng và thuận lợi. Nhưng sau cùng, phòng máy Tin học 36 đã được vận chuyển an toàn, ngay lập tức được đưa vào hoạt động tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Chiềng Chung. Phòng Tin Học Cho Em là dự án có tầm nhìn lớn, mang đến không chỉ là những chiếc máy tính, mà còn là niềm tin vào tri thức và sức mạnh của Công nghệ trong nền Giáo dục nước nhà.

Picture3

XM hy vọng với 15 màn hình máy tính được bật sáng tại trường TH&THCS Chiềng Chung sẽ hoá thành 15 ngọn lửa sưởi ấm trái tim các thầy trò. Đồng thời thắp lên niềm vui, sự sáng tạo, trí tò mò cho những thế hệ học sinh tiếp theo của Chiềng Chung

Picture4

Trong thời điểm này, nơi mà thế giới đang chịu ảnh hưởng của nhiều thách thức, XM mong muốn gửi đi thông điệp của sự kết nối tình thương và trách nhiệm xã hội không chỉ dừng lại ở lời nói. Hành động ý nghĩa của XM hy vọng sẽ thay đổi cuộc sống, nâng tầm giáo dục và mở ra những cơ hội mới cho thế hệ trẻ tại Chiềng Chung.

Picture5

Hãy cùng nhau lan tỏa tình thương và sức mạnh của giáo dục, để mỗi đứa trẻ đều có cơ hội bứt phá và xây dựng tương lai tươi sáng. Chúng ta là những người có khả năng tạo nên sự thay đổi, và cùng XM, hãy hướng tới một tương lai phồn thịnh, trí tuệ và đầy triển vọng.

Xem thêm:

Copy Trading – Bí Quyết Gia Tăng Tài Sản Theo Lần Không Cần Kinh Nghiệm Chỉ Có Trên XM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *