Traders Fair & Awards Hanoi, Vietnam 2023

58 / 100

Traders Fair là một chuỗi sự kiện độc đáo và được lên kế hoạch tốt đã gây ấn tượng mạnh với khán giả ở nhiều quốc gia. Ai đam mê về lĩnh vực tài chính đều dễ dàng tìm hiểu về nó. Bạn sẽ luôn có quyền truy cập vào một nguồn thông tin, giải trí và cơ hội kinh doanh phong phú.

Traders Fair & Awards Hanoi, Vietnam 2023

Quy định tài chính thay đổi gần như hàng ngày vì nhiều lý do, khiến việc theo dõi tất cả mọi thứ trở nên vô cùng khó khăn. Sự kiện Traders Fair tại Hà Nội sẽ cung cấp cho bạn cơ hội lắng nghe một số chuyên gia tài chính và nhà lãnh đạo kinh doanh hoàn toàn miễn phí. Mục đích của trang web này là cung cấp cho bạn tất cả kiến thức bạn cần để giúp bạn kiếm tiền từ giao dịch và đầu tư của mình một cách chính xác và thực tế. Đừng để bỏ lỡ cơ hội này.

Trong sự kiện này, chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng một số diễn giả tiềm năng sẽ phát biểu tại sự kiện. Chúng tôi đã có cơ hội làm việc với những diễn giả chuyên gia tài chính tuyệt vời như Chu Ngọc Cường (Người sáng lập Investing.vn), Thái Võ (Guru giao dịch tốt nhất Việt Nam năm 2021), Harry Tuấn Anh (Người sáng lập Harry Trader Group)Đinh Văn Hùng (Người sáng lập H2 Capital) cũng đã tham gia với chúng tôi tại Traders Fair Hà Nội năm ngoái.

Ngoài ra, chúng tôi còn có những diễn giả mới như Võ Tiên Sanh (Master Trader toàn thời gian và CEO của Wisd Uni Company), Tô Triều (Người sáng lập tohaitrieu.net), Phúc Trường (Người sáng lập Công ty PTsolutions)Hoàng Soros (Nhà đầu tư – Nhà huấn luyện).

Tất cả các diễn giả này đều có kinh nghiệm trong ngành tài chính. Hãy đón xem với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các chủ đề mà các diễn giả của chúng tôi:

Details of Hanoi Traders Fair 2023 are as follows:

Date : 24 tháng 6 năm 2023

Time : 9:30 – 18:00 

Venue: InterContinental Hanoi Landmark72

Chúng tôi rất mong được gặp lại mọi người sau một thời gian dài. Sẽ có các giao thức an toàn và số lượng khách tham quan sẽ phụ thuộc vào diện tích của các địa điểm của chúng tôi để đảm bảo công chúng an toàn và khỏe mạnh.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web tradersfair.com. Bạn cũng có thể liên hệ với FINEXPO qua email info@finexpo.org.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *