Khuyến mãi TẤT CẢ CÓ GIẢI TỪ XM – THƯỞNG TIỀN MẶT đến 45,000 USD

71 / 100

Khuyến mãi TẤT CẢ CÓ GIẢI TỪ XM không giới hạn số lượng người thắng giải? Có dễ dàng như vậy không? Chỉ cần bạn tham gia là sẽ có giải thưởng- Bạn không đọc nhầm đâu, hãy tin mình đi! 

Khuyến mãi TẤT CẢ CÓ GIẢI TỪ XM

XM luôn nằm trong top đầu danh sách các sàn môi giới (broker), bởi bề dày lịch sử hoạt động, độ uy tín, chuyên nghiệp và luôn đặt khách hàng làm trọng tâm. Không những vậy, XM luôn chú trọng đến các hoạt động xã hội : quyên góp cho trẻ em khuyết tật; hỗ trợ vật phẩm cho học sinh, các hoạt động hiến máu tình nguyện….và nhiều chương trình cộng đồng khác.

Do đó, XM đã và đang giữ vững danh hiệu trong nhiều năm liền: Nhà cung cấp dịch vụ FX tốt nhất trao bởi City of London Wealth Management Awards 2022, Trải nghiệm giao dịch tốt nhất trao bởi Ultimate Fintech 2021, CFD tiền điện tử tốt nhất trao bởi Hội chợ tài chính Ai Cập 2022, Hỗ trợ khách hàng tốt nhất trao bởi CFI.co 2022,…

Xem thêm: Ai sẽ là Đối tác giao dịch trực tuyến tài năng nhất tại Việt Nam? Hãy cùng tìm kiếm!

Nếu bạn là một fan cứng của XM, sẽ không làm ngạc nhiên từ các chuyên trình khuyến mãi rất đều đặn từ nên tảng này. Chương trình khuyến mãi này tiếp nối khuyến mãi kia. Chương trình TẤT CẢ CÓ GIẢI 2023 của XM, bạn sẽ nhận được gì?

Bạn sẽ nhận được thưởng tiền từ 5 USD đến 400 USD tùy thuộc vào số lot giao dịch:

Giải cấp 1: Nhận số dư tiền thưởng từ $5 đến $200  khi nạp $100 và giao dịch 2 lot tiêu chuẩn (hoặc 200 lot micro) của FX, Vàng, hoặc Bạc.

Giải cấp 2: Nhận số dư tiền mặt từ $5 đến $400 khi nạp $200 và giao dịch 4 lot tiêu chuẩn (hoặc 400 lot micro) của FX, Vàng, hoặc Bạc

* Lưu ý về sự khác biệt giữa “số dư tiền thưởng” và “số dư tiền mặt”:

– Giải thưởng số dư tiền thưởng không thể rút và chỉ có thể được sử dụng để giao dịch. Tuy nhiên, bất kỳ lợi nhuận nào được tạo ra từ giao dịch bằng số dư tiền thưởng của bạn đều có thể được rút.

– Giải thưởng số dư tiền mặt bạn có thể rút bình thường mà không có bất kỳ sự ràng buộc.

Để tham gia chương trình bạn cần:

  • Đăng ký chương trình khuyến mãi bằng tài khoản thực MT4/MT5 đã được xác thực. Nếu bạn chưa có tài khoản tại XM, mở tại đây để được nhận thêm thưởng không nạp tiền.
  • Nạp tiền và giao dịch Forex, Vàng hoặc Bạc từ 09/05 đến 30/06 năm 2023.
  • Nhận mức giải thưởng 1 hoặc 2 tùy thuộc vào khối lượng giao dịch của bạn trong thời gian khuyến mãi.
  • Thời gian khuyến mãi: 09/05 – 30/06/2023
  • Thời gian quay số trúng thưởng: 07/07/2023và ngày công bố người trúng giải: 14/07/2023
  • Chi tiết: tại đây

 Nhanh tay trở thành trader may mắn giành thưởng trên tổng giá trị $45,000  này nhé. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn luôn thành công trên con đường đầu tư của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *